247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 524: Muộn. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 524: Muộn. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác giả: Hỏa Thụ

Chương 524: Muộn. (2)

Mà lúc này một chỗ trên quảng trường, vài tên minh chủ như Nhiếp Bá Viên Cảnh Thiên ở Nam Hoang ngày đó tụ lại với nhau.

- Lần này chỉ sợ là cơ hội cuối cùng của chúng ta rồi. Mọi người nhớ kỹ ước định của chúng ta, vô luận như thế nào cũng không thể lại để Tần Phàm sống sót nữa.

Viên Cảnh Thiên hạ giọng nói với mọi người, hắn hôm nay, thương thế lúc trước bị Tần Li tạo thành không chỉ đã hoàn toàn khỏi hẳn, thực lực tựa hồ cũng gia tăng. Bất quá nghe ra được trong lời của hắn vẫn rất kiêng kị Tần Phàm.

- Hừ, ta tuyệt đối sẽ không buông tha hắn đâu.

Nhiếp Bá vào lúc này hừ lạnh một tiếng nói, thân sinh đệ đệ của hắn bị Tần Phàm giết chết, hơn nữa vũ khí cũng bị Tần Phàm hủy, còn bị tức giận đến mức thổ một búng máu. Hôm nay chỉ sợ hắn là người căm hận Tần Phàm nhất trong đám người.

- Yên tâm đi, lần trước ở Nam hoang cùng vây giết Tần Phàm, lấy tính cách người này đã sớm ghi hận chúng ta rồi, lúc này tất cả mọi người đã ngồi chung một thuyền rồi.

Lâm Bô của Đại Khôn minh lại nói, mặt khác bọn người Tiêu Biệt Ly cũng đều nhẹ gật đầu.

- Mặt khác ta nghe nói một tháng trước, lúc chúng ta tu luyện trong Thiên Cơ đỉnh, minh chủ Giang Hồng của Đại Đoái minh cũng đã bị Tần Phàm giết chết. Theo người của Đại Đoái Minh miêu tả, khi đó Giang Hồng dùng bí pháp ép tiềm lực của mình ra nhưng vẫn bị Tần Phàm giết chết. Hơn nữa, Tần Phàm tựa hồ đã đạt tới cảnh giới Linh Vũ sư bát cấp rồi.

Tiếp theo Viên Cảnh Thiên lần nữa mở miệng nói, nghe ra được, ngữ khí của hắn cũng thập phần trầm trọng.

- Bát cấp Linh Vũ sư rồi sao?

Mấy người khác liền lộ ra thần sắc khiếp sợ.

- Làm sao có thể, tiến cảnh của Tần Phàm sao có thể nhanh như vậy được, coi như Vân Phi Dương năm đó cũng không có tốc độ như vậy a.

Nhiếp Bá có chút không tiếp thụ được tin tức này.

- Ban đầu ta cũng không tin, nhưng ta xem qua thi thể Giang Hồng rồi... Giang Hồng đích thật là bị một kích trí mạng, mà ta suy đoán tình hình phát sinh lúc đó, thực lực Giang Hồng cũng không thua chúng ta hiện giờ, nhưng hắn vẫn chết trên tay Tần Phàm.

Viên Cảnh Thiên tiếp tục trầm trọng nói.

- Tần Phàm này... Thật sự không giữ được. Thừa dịp cơ hội Thiên Tài Chiến nếu chúng ta không giết được hắn, ngày sau chúng ta nhất định sẽ không có kết cục tốt.

Tiêu Biệt Ly được xưng là đệ nhất tốc độ lúc này cũng kiêng kị mở miệng nói.

- Aizz, kỳ thật ta lo lắng hơn chính là, hiện giờ cách lúc Tần Phàm giết chết Giang Hồng đã qua hai tháng rồi, không biết Tần Phàm, hôm nay đã có cảnh giới gì rồi.

Viên Cảnh Thiên thở dài một hơi nói.

- Chỉ qua hai tháng, hắn dù thiên tài thế nào cũng không có khả năng lại đột phá đến cảnh giới Linh Vũ sư cửu cấp a? Linh Vũ sư cửu cấp rất khó đột phá, chúng ta rõ ràng nhất mà!

Nhiếp Bá nhíu mày nói.

- Nếu như là người khác thì thật sự như thế, nhưng các ngươi ngẫm lại Tần Phàm này mới tiến vào bao lâu? Đột phá Linh Vũ sư thất cấp đến bát cấp đối với chúng ta mà nói cũng không dễ dàng, nhưng kết quả Tần Phàm cũng chỉ dùng một tháng thôi.

Viên Cảnh Thiên lắc đầu bất đắc dĩ nói .

Mọi người nghe được lời Viên Cảnh Thiên, lúc này cả đám minh chủ cúi đầu, lần nữa trở nên càng thêm lo lắng.

- Tóm lại, chúng ta đi vào phải nhanh chóng tụ cùng một chỗ... Tuy rằng hiện giờ thực lực của chúng ta đều đề cao rất nhiều, nhưng nếu một người gặp phải Tần Phàm, ta đoán chừng tình huống sẽ không lạc quan lắm.

Viên Cảnh Thiên tiếp tục nói.

- Kỳ thật Sa Vũ cùng Đại Chấn quốc chúng ta có chút sâu xa, vốn ta không muốn đi tìm hắn nhưng giờ xem ra chỉ có thể thỉnh hắn xuất thủ.

Một lát sau, Nhiếp Bá cúi đầu mở miệng nói.

- Sa Vũ đã tiến vào Thiên Cơ đỉnh hơn năm năm rồi, chỉ sợ lập tức sẽ đột phá đến cảnh giới Võ Tôn, nếu có thể thỉnh được hắn, chúng ta ngược lại cũng không cần lo lắng như vậy nữa.

Mọi người nghe vậy, không khỏi hai mắt tỏa sáng.

- Vì bảo hiểm, hiện giờ tất cả mọi người đi tìm người của các quốc gia vừa đi ra khỏi Thiên Cơ đỉnh, vô luận trả giá thế nào, đều thử xem có thể thuyệt phục bọn hắn giúp chúng ta đối phó Tần Phàm không.

Viên Cảnh Thiên nhẹ gật đầu, bổ sung nói, những người này thì tâm kế hắn nặng nhất. Sau lần trước thiếu chút nữa chết trong tay Tần Li, hắn liền trở nên càng thêm cẩn thận.

Bọn hắn tuy rằng nghe nói Nhiếp Bá có thể thỉnh Sa Vũ ra tay, nhưng trong nội tâm kỳ thật đều có chút không nỡ mơ hồ, nghe được lời Viên Cảnh Thiên nóiliền đều nhẹ gật đầu, chia nhau đi làm việc.

Thời gian chậm rãi đi qua.

Tiếng chuông thứ ba lần nữa vang lên trong khắp thánh địa, cái này vừa vang lên, đại biểu cho Thiên Tài Chiến đã chính thức kéo ra màn

- Kim trưởng lão, sao Tần Phàm người nói còn chưa đến?

Vào lúc này, trên gác cao Thần Điện, Dương trưởng lão nhịn không được hỏi.

- Cái này ta cũng không rõ lắm.

Kim Thượng không khỏi nhướng mày nói.

- Ha ha, chẳng lẽ hắn tự biết thực lực không bằng mấy người đi ra từ Thiên Cơ đỉnh khác cho nên tạm thời buông tha sao? Dù sao lúc này tuy rằng là cơ duyên, nhưng đồng thời cũng là một lần khiêu chiến ah. Hắn mới tiến vào nửa năm, nếu thật sự có thiên phú như Kim trưởng lão ngươi nói, cũng không cần phải gấp, Thiên Tài Chiến lần tiếp theo cơ hội hắn đạt quán quân sẽ rất lớn.

Dương trưởng lão cười nói.

- Chắc có lẽ không a.

Kim Thượng đã tiếp xúc với Tần Phàm mấy lần, hắn cảm người kia không phải là người dễ dàng buông tha.

- Kim trưởng lão, đã đã đến giờ rồi, tuyên bố bắt đầu đi. Thời gian của các vị Thánh Tôn không thể trì hoãn, để bọn hắn đi chờ đợi một thiếu niên còn ra gì nữa.

Lúc này Khuông trưởng lão lại nhàn nhạt mở miệng nói.

- Ân, được rồi.

Kim Thượng nhìn thoáng qua Kính Phong, vẫn không phát hiệnTần Phàm đến, chỉ đành gật đầu đáp.

- Đợi thêm một phút đồng hồ nữa. truyện copy từ

Nhưng mà vào lúc này, một thanh âm phiêu miểu huyền bí lại truyền vào tai hắn.

- Thánh Tôn?

Kim Thượng khẽ giật mình. . .

- Thánh Tôn lúc này đây vậy mà lại lần nữa truyền lời cho ta, chẳng lẽ là vì Tần Phàm sao?

Lúc này Kim Thượng lộ ra vô cùng kinh ngạc, hắn biết rõ thân phận những Thánh Tôn này tôn quý, về cơ bản trên toàn bộ Võ Thiên đại lục chính là người phát ngôn của thần, cực ít khi để ý đến Thánh Địa hoặc là chuyện các quốc gia.

Địa vị những Thánh Tôn này cao hơn trưởng lão như hắn nhiều lắm.

Toàn bộ Võ Thiên đại lục cơ hồ đều là tín đồ của Chân Vũ thần, mà tương truyền các Thánh Tôn đều có thể trực tiếp đối thoại với Chân Vũ thần.

Chỉ dựa vào điểm này, bọn hắn cũng đủ để trở thành người được tôn sùng nhất trên toàn bộ Võ Thiên đại lục rồi.

Ngoại trừ những Nghịch Thần Giả kia, không người nào dám vi phạm ý chỉ của bọn hắn.

Hắn không thể tưởng được lần trước, một vị Thánh Tôn chính miệng bảo hắn cấp linh huyệt nồng độ gấp 2000 lần cho Tần Phàm, giờ lại lần nữa vì Tần Phàm mà mở thánh khẩu.

Khiến cho cả Thiên Tài Chiến thịnh hội lại trì hoãn một phút đồng hồ

Hắn trở thành trưởng lão Thần Điện đến giờ cũng qua hơn mười lần Thiên Tài Chiến rồi, còn chưa gặp qua chuyện như vậy bao giờ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 524: Muộn. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 151 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.