247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 519: Cơ hội mới.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 519: Cơ hội mới. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ

Chương 519: Cơ hội mới.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Phương thức phát kình của hắn và Giang Hồng vậy mà lại thập phần tương tự

Đều là sử dụng phương thức bốc phát một trọng tiếp một trọng, trùng trùng điệp điệp.

Chỉ là kình khí trùng kích từ "Giang Hải vạn trượng phá" của Giang Hồng lại hơn "Tam trọng Man Ngưu Xông" của Tần Phàm mấy lần..., mặc dù cũng được như tên có vạn trượng kình khí, nhưng cũng gần trăm trọng. Tuy rằng mỗi một trọng không ngưng thực trầm trọng như kình khí của Tần Phàm, năng lượng bộc phát cũng không mạnh bằng, nhưng dù sao thì Tần Phàm cũng chỉ có tam trọng thôi.

"Tam trọng Man Ngưu Xông" mỗi trọng kình có thể triệt tiêu mười trọng kình của "Giang Hải vạn trượng phá", tam trọng kình của Tần Phàm ước chừng triệt tiêu được 30 trọng kình khí của Giang Hồng, nhưng vẫn thừa lại mấy trọng kình khí cho nên Tần Phàm vừa rồi mới bị đối phương đánh lui.

Bất quá thể phách Tần Phàm hiện giờ vô cùng cường hãn, thậm chí có thể thừa nhận được công kích của Võ Tôn bình thường, công kích vừa rồi của Giang Hồng còn mạnh hơn cả Nhiếp Bá, nhưng lại không tạo thành bao nhiêu tổn thương với hắn cả. Tần Phàm chỉ cảm thấy cánh tay có chút run lên, khí huyết trong cơ thể hơi quay cuồng, điều tức một chút liền vô sự. Đương nhiên, đây cũng là do một tháng vừa rồi thể phách hắn đã mạnh hơn nhiều, nếu là hơn một tháng trước, hắn chống lại một chiêu này, chỉ sợ phải chịu tổn thương không nhẹ.

- Nếu kết hợp một chiêu này của Giang Hồng với Tam trọng Man Ngưu Xông...

Vừa mới hồi phục xong, trong lòng Tần Phàm liền xẹt qua rất nhiều ý niệm, bắt đầu hiểu thông ra rất nhiều chuyện.

Tm trọng Man Ngưu Xông của hắn vốn đã gặp phải cổ chai, nhưng bây giờ đã có được cơ hội mới rồi.

Cơ hội đột phá gông cùm xiềng xích.

- Bất quả nếu thực sự dùng Giang Hải vạn trượng phá đến cải thiện Tam trọng Man Ngưu Xông, chỉ sợ phải lấy được võ kỹ tâm pháp mới được

Hắn lập tức ngẩng đầu nhìn thân hình Giang Hồng đang chậm rãi hiện ra trong bụi mù ở đối diện

Lúc này Giang Hồng tuy rằng cũng có chút kinh ngạc với lực lượng một chiêu tam trọng Man Ngưu Xông kia của Tần Phầm, nhưng dù sao vừa rồi là hắn dùng lực lượng có tính áp đảo đánh lui Tần Phàm nên giờ không khỏi có chút hăng hái.

- Tần Phàm, ta nói rồi, ngươi đây là đang tự tìm đường chết, nếu ngươi giao ra Viễn Cổ vũ khí kia ta sẽ lưu ngươi toàn thây.

Giang Hồng bởi vì kích phát bí pháp nên mặt mũi tràn đầy dữ tợn.

- Bây giờ còn đánh chủ ý vào Vương Trù đao vậy cũng đừng trách ta đánh chủ ý vào Giang Hải vạn trượng phá của ngươi.

Tần Phàm không nói gì, chỉ là khóe miệng có chút giương lên, tâm thầm suy nghĩ nói.

- Tần Phàm, ngươi là ngại chết chậm quá phải không, tâm trí Giang Hồng vì bí pháp kích thích nên có chút ảnh hưởng, giờ thấy Tần Phàm lộ ra tia vui vẻ như khinh thường kia không khỏi giận dữ, gầm thét dùng sức đạp một cái lên mặt đất, toàn bộ thân hình hướng xông về phía trước.

Trên đường đi mặt đất văng tung tóe, hơn nữa giẫm cho đất đá cứng rắn đến nát bấy, có thể thấy được lực lượng của hắn cuồng bạo cường hoành đến mức nào.

- Giang Hồng này sau khi trải qua bí pháp kích phát tiềm lực lại trở nên lợi hại như vậy.

Mọi người Càn Minh lúc này chỉ cảm thấy một cổ khí thế kinh người như tầng tầng sóng lớn đè xuống trước mặt, không khỏi nhao nhao lui về sau.

Khi nhìn về phía thiếu niên áo xanh trước mặt đều nhiều thêm một tia lo lắng.

Một trận chiến này sẽ quyết định toàn bộ tồn vong của Càn Minh, giờ chỉ cần Giang Hồng thắng thì chỉ riêng mình hắn đã đủ để tiêu diệt toàn bộ Càn Minh chứng đừng nói đến mấy thành viên Đại Đoái Minh khác.

- Tần Phàm ngươi cũng không thể thua ah...

Dù là Đặng Quảng lúc này cũng nắm chặt nắm đấm, hận không thể tiến lên giúp đỡ một chút. Bất quá hắn mặc dù biết bản thân cũng là Linh Vũ sư bát cấp, nhưng so sánh với Tần Phàm thì không phải chỉ kém một chút, trận chiến đấu này hắn hoàn toàn không thể nhúng tay.

- Vậy ta cảm tạ ngươi.

Mà Tần Phàm lúc này lại không nhúc nhích, chỉ nhàn nhạt nói. Giang Hồng hiện giờ trong mắt người khác thì khí thế như cầu vồng, như sấm như bạo, không cách nào ngăn cản. Nhưn gsau khi Tần Phàm tụ tập Vọng khí chi pháp của Trù Đao chi đạo lại có thể trông thấy Giang Hồng hiện giờ kình khí dật tán, bên trong như sắp khống chế không nổi nữa.

Cũng vì như thế, hắn mới có thể trong tình huống không bộc phát khí kình đã đánh nát đất đá bốn phía Tần Phàm trước kia cũng có dấu hiện này, bất quá sau khi học tập điều khí chi pháp của Trù Đao chi đạo thì đã được cải thiện rất nhiều, chỉ khi bộc phát nộ kình mới có kình khí tràn ra.

- Lục Phong thật sự là thiên phú tung hoành, vậy mà có thể ngộ ra được Trù Đao chi đạo thần kỳ như thế .

Lòng Tần Phàm không khỏi âm thầm cảm thán. xem tại

Lập tức, hắn cũng không chần chờ nữa, dưới chân dùng sức đạp lên mặt đất, cũng bắn ra, nghênh hướng Giang Hồng.

Hôm nay hắn biết rõ công kích về mặt quyền pháp của mình không bằng Giang Hồng, nhưng Tần Phàm thập phần rõ ưu thế của mình, đó chính là khí lực cường hãn, dù ngạng kháng một chiêu "Giang Hải vạn trượng phá" của Giang Hồng cũng sẽ không bị thương gì, nhưng thể phách Giang Hồng rõ ràng không bằng mìnhh, nếu đối phương thừa nhận một chiêu "Tam trọng Man Ngưu Xông" của mình tất nhiên không chết cũng phải trọng thương

Rống

Thân ảnh hai người lại lần nữa đụng nhau trong bụi mù cuồn cuộn.

Nhưng Tần Phàm lúc này lại không liều mạng đối cứng với Giang Hồng, hắn cố ý nửa lộ ngực mình ra để Giang Hồng nhìn thấy.

- Giang Hải vạn trượng phá.

Quả nhiên, Giang Hồng trông thấy Tần Phàm vậy mà lộ ra sơ hở trí mạng trước mặt, không khỏi thầm nghĩ một tiếng "Muốn chết", sau đó nổi giận gầm lên một tiếng, dốc hết toàn lực đánh một quyền về phía ngực đối phương.

Mà ở phương vị của Tần Phàm khó có thể công kích vào nơi trí mạng của Giang Hồng, nhưng hôm nay tố chất thân thể đã đến mức không tường được, hắn gấp người xuống, xoay người với một góc độ không thể tưởng tượng được,, như vậy không chỉ có thể đánh tan một bộ phận công kích của Giang Hồng, còn đánh ngược một quyền vào ngực đối phương nữa.

- Tam trọng Man Ngưu Xông.

Giang Hồng công kích trước, nhưng công kích của Tần Phàm theo sát phía sau, lập tức mặt Giang Hồng đột nhiên lộ ra thần sắc kinh ngạc, hai người cơ hồ đồng thời đánh vào lồng ngực đối phương.

Oanh

- Ah --

Lúc này đây, thân ảnh hai người phân biệt bayt ngược về sau.

Bất quá Giang Hồng hung hăng ngã trên mặt đất, còn Tần Phàm sau khi rút lui vài chục bước liền vững vàng lại.

PHỐC! lập tức Tần Phàm cũng nhổ một bải máu tươi, tiếp theo hắn che ngực, thừa cơ lột một chiếc trữ vật giới chỉ trên tay Giang Hồng bỏ vao túi mình.

Trong tình hình vừa rồi, trên lồng ngực bị chịu một quyền của đối phương, Tần Phàm lại vẫn có thể đoạt được trữ vật giới chỉ

Cái này nếu để ọi người biết rõ nhất định sẽ kinh ngạc đến rớt mắt.

Đương nhiên, mọi người kinh ngạc tự nhiên không phải vì thâu kỹ của Tần Phàm, mà là tố chất thân thể và tốc độ phản ứng dĩ nhiên đã đạt đến trình bộ khủng bố như thế.

- Ngươi --

Giang Hồng té trên mặt đất là cảm thụ sâu nhất, hắn không thể tưởng tượng nổi trừng to mắt chỉ vào Tần Phàm. Nhưng tiếc là rốt cuộc nói không ra lời.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 519: Cơ hội mới.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 136 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.