247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 516: Thử đao mà thôi. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 516: Thử đao mà thôi. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ

Chương 516: Thử đao mà thôi. (2)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Hắn cũng rất có nghề, có một bí pháp có thể nhìn thấu cảnh giới đối phương, cho nên hắn có thể thấy được Tần Phàm trước mắt chỉ là Bát cấp Linh vũ sư mà thôi.

- Ngươi cũng đã nghe ta nói rồi đấy, sau khi ta đếm ba tiếng, nếu như các ngươi không rời đi thì cũng đừng nghĩ có thể đơn giản rời khỏi đây.

Nghe xong lời Giang Hồng nói, Tần Phàm cũng hoàn toàn bất vi sở động, chỉ tiếp tục nhàn nhạt nói.

- HA ha, chỉ là một tên Linh vũ sư bát cấp mà dám hào ngôn như vậy?

Khóe miệng GIang Hồng hơi có chút khinh thường.

- Ba!

Tần Phàm cũng không giải thích, trực tiếp đếm thẳng.

- Minh chủ, nghe nói Tần Phàm này còn có võ kỹ phi hành, trên người có rất nhiều thứ kỳ dị, khó có thể đối phó.

Vào lúc này, một thành viên Đại Đoái Minh bên người Giang Hồng nhịn không được lên tiếng nhắc nhở. Mà phần lớn những thành viên Đại Đoái Minh ở đây hoặc nhiều hoặc ít cũng nghe nói qua sự tích về Tần Phàm nên cũng biết rõ sự lợi hại của hắn.

- Cái này ta tự biết đối phó.

Giang Hồng trầm giọng nói ra. Tuy hắn nhìn thấy cảnh giới Tần Phàm là Linh vũ sư bát cấp nhưng thanh danh Tần Phàm hiện giờ như mặt trời giưa trưa nên hắn tự nhiên cũng không dám khinh thường, vừa rồi chỉ là chọc giận Tần Phàm mà thôi. Nhưng hiện giờ lại thấy thiếu niên đối phương này lại trấn tĩnh như vậy, tâm bình tĩnh so với hắn thậm chí còn cao hơn nên đã có nửa phần dao động.

- Hai!

Tần Phàm tiếp tục đếm.

- Tần Phàm, nghe nói ngươi đã giết chết Minh chủ và Phó minh chủ Càn Minh, ngươi cần gì phải vì bọn hắn xuất đầu? Đừng tự tiện chủ trương rồi rước rắc rối vào người.

Giang Hồng vẫn không từ bỏ, tiếp tục trầm giọng phá vỡ tâm cảnh Tần Phàm.

- Một!

Hiện giờ Tần Phàm đã kiến tạo ra khí thế của bản thân, tự nhiên sẽ không dễ dàng khiến Giang Hồng bài trừ nên hắn cũng không giải thích nhiều, chỉ nhàn nhạt mở miệng đếm.

- Tần Phàm, là do ngươi chấp mê bất ngộ.

Giang Hồng cũng không chịu dễ dàng giao cao cấp linh huyệt ra như thế, hắn biết rõ trận chiến này không thể tránh được, rốt cục gầm lên giận dữ, khí thế toàn thân không ngừng thăng lên, phóng thích ra thực lực Linh vũ sư đỉnh phong.

- Tần Phàm, cho dù ngươi có thực lực bất phân thắng bại với ta nhưng Càn Minh sau lưng ngươi có thể so với Đại Đoái Minh ta sao? Trận chiến này, ngươi nhất định phải thua!

Lúc này, Giang Hồng khởi động sức lực toàn thân cộng với dáng người khôi ngô vốn có của hắn nên cả người như một Chiến Thần uy phong lẫm lẫm.

Nghe được lời Giang Hồng nói, sắc mặt người Càn Minh không khỏi khẽ biến. Mà bên Đại Đoái Minh lúc này cũng đều ưỡn ngực ngẩng cao đầu, sĩ khí cũng đề cao lên rất nhiều.

- Giang Hồng, kẻ chấp mê bất ngộ chính là ngươi. truyện copy từ

Tần Phàm vẫn như cũ không chút sợ hãi, thấy Giang Hồng vẫn còn muốn khiêu chiến tâm tĩnh của mình, liền lạnh nhạt nói:

- Ngươi không phải là đối thủ của ta.

Là ngươi của hai thế giới, lại trải qua vô số nguy hiểm sinh tử, cộng với đặc tính luyện hóa Ma Chủng của Luyện Đan Sư nên tu vi tâm cảnh của hắn thậm chí so với cảnh giới Võ Tôn cũng không kém hơn bao nhiêu. NHư thế nào lại khiến Giang Hồng phá hỏng tâm cảnh được. Mà Giang Hồng trước tiên lựa chọn so đấu tâm tĩnh với Tần Phàm thì hắn đã sai lầm rồi.

- Các huynh đệ, Tần Phàm này để ta đối phó, các ngươi lo phần bọn người Càn Minh kia.

Quả nhiên, thấy bộ dạng điềm tĩnh kia của Tần Phàm, bản thân Giang Hồng ngược lại đã bực bội và tức giận, rốt cục nhịn không được xuất ra một thanh trường đao màu vàng dài bảy xích trên tay, gầm một tiếng phóng về Tần Phàm.

- Tất cả mọi người cẩn thận một chút,Phó minh chủ Đại Đoái Minh này là cấp Linh vũ sư, để hắn cho ta đối phó.

Đại chiến nổ ra, lúc này người bên Càn Minh cũng không chần chừ nữa, Đặng Quảng trầm giọng nói ra.

- Không cần, các ngươi đều tụ lại một chỗ, nếu có kẻ nào tới thì công kích hắn là được rồi.

Nhưng vào lúc này Tần Phàm lại mở miệng nói với mọi người. Hắn phát hiện lúc này Đại Đoái Minh có hơn 30 người, thực lực tổng thể lớn hơn Càn Minh rất nhiều. NẾu quả thật hòa hợp lại thì chỉ sợ ba người Thái Hiên Lý Hóa Đông Phương Vũ gặp nạn trước rồi.

Người Càn Minh nghe vậy cũng không khỏi khẽ giật mình.

- Giờ ta sẽ thi triển võ kỹ, có thể mọi người sẽ cảm thấy thân thể trở nên trầm trọng một chút nhưng không nên hoảng hốt, giữ nguyên tại chỗ lại được rồi.

Tần PHàm tiếp tục nhỏ giọng nói, sau đó khẽ động khí kình toàn thân, cơ hồ dẫn động trọng lực trường nửa tòa núi Thanh Dương.

Hôm nay thực lực của hắn đã đạt đến cảnh giới Linh Vũ Sư bát cấp, cộng với cảm ngộ Ma Chủng cũng đề ạnh mẽ nên thi triển ra một chiêu Huyền Trọng Quyền này cũng thuận buồm xuôi gió hơn rất nhiều, tùy tiện liền có thể tạo ra trọng lực trường gấp 150 lần.

Đây đều là hắn cân nhắc đến thực lực mọi người Càn Minh, hắn có thể thi triển ra trọng lực trường tối đa 250 lần. Cái này cũng là một trong những lá bài tẩy của hắn, nếu không cân nhắc đến việc bảo trụ Càn Minh thì hắn quả thật không muốn thi triển ra. Bất quá hiện giờ cũng chỉ thi triển một phần nên mọi người cũng không biết được cực hạn của hắn nên cũng không hoàn toàn bạo lộ.

Lúc Huyền Trọng Vực gấp 150 lần bao phủ mọi người, người Đại Đoái Minh kể cả Giang Hồng trong đó đều giật mình, thậm chí người Càn Minh dù đã được nhắc nhở, ngoại trừ thái Hiên Lý Hóa Đông Phương Vũ có chút hiểu rõ hắn thì những người khác đều lộ ra biểu lộ kinh ngạc.

- Hoắc...

NGay sau đó, Vương trù đao trong tay Tần Phàm liền bộc phát ra một hồi hồng mang nóng bỏng, sau đó liền xẹt ra một tiếng xé gió, trực tiếp kích xạ về trận doanh Đại Đoái Minh.

Tốc độ nhanh như lưu tinh, dưới đao thế kia, một cỗ đao khí vô cùng bá đạo cứ như cuồng phong bạo vũ phô thiên cái địa tiến về phía trước.

Lúc này người Đại Đoái Minh cảm giác như bản thân mình bị hãm vào trong cuồng phong bạo vũ, cộng với toàn thân đột nhiên nặng nề thì một ít người tu vi không cao đã cảm giác hai chân mình như nhũn ra.

Bá Vương đao dung hợp Tam thức chi nhân đao Trù đao.

Trong linh huyệt của mình, Tần Phàm không cách nào thi triển, lúc này là cơ hội để hắn luyện thử một phen.

Hiện giờ xem ra uy lực của nó quả nhiên không kém.

- Mọi người ổn định.

Giang Hồng không hổ là thực lực Linh Vũ Sư đỉnh phong, phản ứng lại nhanh nhất, lập tức hét lớn một tiếng, trường đao màu vàng trong tay xẹt qua một quỹ tích cứng rắn, hung hăng bổ về hồng ảnh nóng rực kia.

Lúc này khóe miệng Tần Phàm có chút giương lên, thông qua Vọng khí chi thuật nhìn điểm yếu của Giang Hồng.

- Phanh!

Từng tiếng nổ truyền đến.

Vương trù đao màu đỏ cùng với trường đao màu vàng của Giang Hồng đụng vào nhau, hỏa tinh bắn ra tứ phía.

NGay sau đó.

- BANG!!!

Thanh âm giống như của vật gì đó vỡ tan vang lên.

Lúc này hai mắt Giang Hồng bỗng nhiên trợn to, sau đó kinh ngạc nhìn trường đao màu vàng trong tay mình bị chém đứt thành hai nửa, nhìn mũi đao chậm rãi rơi xuống, trên mặt hắn hiện lên thần sắc kinh hoảng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 516: Thử đao mà thôi. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 111 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.