247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 510: Dùng khí ngự đao. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 510: Dùng khí ngự đao. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ

Chương 510: Dùng khí ngự đao. (2)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Mặt khác, tại Siêu cấp linh huyệt, Tần Phàm phát hiện tư duy của mình cũng trở nên rõ ràng thêm, lý giải về võ đạo cũng dễ dàng hơn.

Tóm lại, Siêu cấp linh huyệt nồng độ linh khí 2000 lần này mang lại rất nhiều chỗ tốt cho Tần Phàm mà cao cấp linh huyệt nồng độ linh khí 1500 lần không cách nào cảm nhận được.

Một tháng trôi qua, Tần Phàm đã đạt đến cảnh giới Lĩnh Vũ sư bát cấp, hơn nữa khí chất tinh thần cả người phảng phất như đã cải biến, một thân kình khí không chỉ vô cùng ngưng thực mà trong người đều trở nên thập phần thông suốt, khống chế rất tự nhiên.

Lúc này, Tần Phàm đang ngồi xếp bằng trong siêu cấp linh huyệt nồng độ linh khí 2000 lần, hai mắt hắn nhắm lại, nắm một khối bài kim trong lòng bàn tay. Kim Bài này chính là Đao Vương lệnh hắn đoạt được từ Đao Vương mộ, hiện giờ hắn đang tập trung tinh thần cảm ngộ đủ loại huyền bí trong đó.

Mà Tạo Hóa Kim Liên thu vào trong cơ thể hắn cũng không có phóng xuất ra.

Tần Phàm cũng không biết trạng thái này của hắn duy trì được bao lâu, đoán chừng cũng hơn ba ngày, rốt cục, vào lúc chạng vạng một tối, hắn chậm rãi mở mắt ra.

Lúc hắn mở to mắt ra, nếu có người ở đây thì có thể nhìn thấy sâu trong hai mắt hắn có hai thanh bảo đao, sáng tối biến ảo, tạo ra một ánh đao bá đạo khiến người khác không dám nhìn thẳng vào.

- Đao Vương này không hổ là một đại bá chủ thời xa xưa, Vương lệnh này ẩn chứa đủ loại huyền bí. Dù dựa vào nồng độ linh khí 2000 lần, so với bình thường thì tư duy hơn rất nhiều nhưng ta vẫn không thể cảmngộ được hết mười phần.

Ngón tay Tần Phàm nhẹ nhàng miết lên Đao Vương lệnh, trong lòng hơi trầm ngâm.

- Bất quá, Lục phong trù đao chủ yếu đến từ truyền thừa đao vương, ta ở đây cảm ngộ đồ vật của Đao vương thì cũng có thể hỗ trợ lẫn nhau. Hơn nữa, trong khoảng thời gian này ta cũng nghiên cứu trù nghệ thoáng một phát, đã nắm giữ đại khái Vọng khí thuật và điều khí thuật cùng với Nhân đao kia.

Tần Phàm nhớ tới chuyện mình luyện tập trù nghệ, trên mặt không khỏi lộ ra chút xấu hổ.

Hắn từng luyện tập trù nghệ một thời gian ngắn tại Tạo Hóa Kim Liên, nhưng kết quả lại vô cùng như ý vì hắn tinh thông Luyện đan chi thuật, hỏa hầu phương diện đó của hắn rất không tệ nhưng hương vị không phải lúc nào cũng đồng đều. Trong không gian Kim liên cũng có linh khí 1500 lần, theo đạo lý mà nói thì nấu ra đồ vật sẽ không thua kém bất cứ cái nào nhưng kết quả là hắn luyện tập một giờ mỗi ngày và giằng co hơn nửa tháng mới có thể nấu ra một món không đến nỗi quá khó nuốt.

- Bất quá, trong khoảng thời gian này, lý giải về đao này có thu hoạch lớn nhất, có lẽ dùng được Khí ngự đao rồi.

Trên mặt Tần Phàm lập tức lộ ra vẻ mỉm cười, hắn đưa hai tay về phía trước, đối chưởng vào với nhau.

- Ông...

Một tiếng chấn nổ rất nhỏ bỗng nhiên vang lên từ linh huyệt, ngay sau đó, phía trên lòng bàn tay Tần Phàm có một thanh Vương trù đao chỉ dài một xích đang lơ lửng, ánh đao tỏa ra bốn phía, đao khí tung hoành, thanh thế rất mạnh.

Hắn khẽ quát một tiếng, đồng thời Vương trù đao trong lòng bàn tay liền hóa thành một vòng bạch quang bay về phía trước. Sau đó đao quang này xẹt qua vách hang ở đằng kia, nhẹ nhàng chém ra một khối đá rồi mới xoay tròn bay trở về trong lòng bàn tay hắn.

Một khi dùng khí ngự đao này thì đao khí bản thân và đao khí Vương trù đao sẽ tương liên với nhau, có thể khiến đao rời khỏi tay công kích cự ly xa mà uy lực võ kỹ không giảm xuống quá nhiều. Quan trọng hơn chính là nhờ vào cái này mà không phải lúc nào cũng cần phải chiến đấu tiếp cận, nhưng vừa rồi Tần Phàm cũng không phóng hết đao khí ra nòoài.

Dĩ nhiên là tại Linh huyệt này không thích hợp cho việc thí nghiệm. Vừa rồi Tần Phàm chỉ tùy ý thử một cái, nếu như dụng hết toàn lực thì chỉ sợ toàn bộ linh huyệt này đều không thể chịu đựng được mà sụp đổ hoàn toàn.

Hôm nay Tần Phàm đã đạt đến cảnh giới Linh vũ sư bát cấp , cộng với đủ loại lý giải bá vương đao và trù đao. Lúc này, nếu trở lại một tháng trước khi đối bính một đao với Nhiếp Bá thì hắn tự tin có thể hoàn toàn đánh bại đối phương dù Nhiếp Bá kia có sử ra một chiêu Cực Nguyên Ly Hỏa Trảm khi đối phó với yêu thú kia. Tần Phàm muốn chống lại chỉ sợ vẫn có chênh lệch một chút, hoặc là hắn dùng Nhân đao trên trù đao mới có thể thắng nổi.

Mà nhớ tới Viễn cổ hỏa thú, trong đoạn thời gian này, Tần Phàm mượn nhờ Vương trù đao chậm rãi thuần phục uy áp ma chủng kia. Bất quá, có điểm kỳ quái chính là hỏa thú kia tựa hồ thập phần ỷ lại Vương trù đao. Không có Vương trù đao hỗ trợ thì thực lực của nó tựa hồ giảm xuống rất nhiều, thậm chí sau khi hoàn toàn hồi phục thương thế thì cũng không phải là đối thủ của Tần Phàm.

Bất quá, nếu để nó nuốt Vương trù đao kia vào lần nữa thì hỏa thú này có thể phát huy ra thực lực gần như Võ Tôn rồi.

- Có lẽ Vương trù đao này còn một chút huyền bí. Mà hỏa thú này có thể lợi dụng nó phát huy ra thực lực mạnh như thế thì ta nghĩ ta cũng có thể làm được.

Đối với cái này, Tần Phàm cảm thấy lẫn lộn, bất quá dù thí nghiệm nhiều lần thì hắn vẫn không thể vận dụng ra uy lực chân chính của Vương trù đao nên cũng đành tạm thời buông bỏ.

Thu thập đồ vật thoáng một phát, Tần Phàm đứng lên. Cũng rất lâu rồi hắn không rời khỏi Linh huyệt này, thân thể cũng đã cảm giác có chút không khỏe nên muốn ra ngoài điều tiết lại thoáng một phát.

- Ồ? Thái Hiên? Hắn tới tìm ta làm gì?

Lúc Tần Phàm vừa ra khỏi cửa ra vào Siêu cấp linh huyệt, hắn bỗng nhiên trông thấy có người đang leo lên đỉnh núi, bất quá đỉnh núi Kính Phong này thực sự quá dốc nên đối phương tựa hồ có vẻ rất khó khăn.

Tòa Kính Phong này cao hơn 1000 thước, đỉnh núi thẳng tắp lên tới tận mây xanh.

Càng đi lên thì càng khó khăn khi muốn leo lên ngọn núi Kính Phong này. Khi lên được chỗ cách đỉnh 100 xích thì thậm chí gần như thẳng đứng rồi, người bình thường không cách nào trèo lên được.

Lúc này, Thái Hiên đang ở chỗ cách vị trí cao nhất 100 xích, hắn thử mấy lần nhưng cuối cùng vẫn không thành công leo lên đến vị trí đỉnh phong, Linh huyệt Tần Phàm tu luyện.

- Thái Hiên, ngươi tới tìm ta à?

Đang lúc Thái Hiên bất đắc dĩ muốn từ bỏ thì thanh âm Tần Phàm từ bên trên truyền xuống.

Một lát sau, một bóng người màu xanh phảng phát như từ trên trời giáng xuống, sau đó đứng vững vàng chỗ bằng phảng Thái Hiên đang đứng, thanh âm cực kỳ bình ổn, không có một chút hù dọa nào.

Thời gian trong Tạo Hóa KIm Liên thuộc về không gian thứ hai nên cũng không ảnh hưởng đến tuổi thọ và thân thể Tần Phàm. Cho nên lúc này nhìn bề ngoài Tần Phàm tương đối lão thành nhưng khuôn mặt vẫn giống như thiếu niên 18 tuổi bình thường.

Bất quá, vì lúc này cảnh giới và tu vi Tần Phàm đã tăng lên, khí chất tinh thần lại có biến hóa lớn, đặc biệt là sau khi cảm ngộ một ít huyền bí của Đao Vương, tuy rằng không đến mức vô cùng bá đạo nhưng mỗi cái giơ tay nhấc chân đều có một loại khí tràng bá đạo nhàn nhạt rồi, thoạt nhìn đã có thể thấy thoát thai hoán cốt, rất có phong phạm cường giả.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 510: Dùng khí ngự đao. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 114 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.