247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 508: Thiên Tài Chiến.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 508: Thiên Tài Chiến. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ

Chương 508: Thiên Tài Chiến.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

- Đúng vậy, Thiên Tài Chiến ba tháng sau sẽ cử hành, đến lúc đó toàn bộ thánh địa, cơ hồ tất cả võ giả có thực lực đều sẽ tham gia, ngay cả một số ít Võ Tôn tu luyện trong Thiên Cơ đỉnh cũng sẽ ra ngoài.

Kim Thượng lại nói:

- Ha ha, Thiên Cơ đỉnh, có ít người đã đi vào hơn ba năm, thực lực của bọn hắn nhất định cao hơn trước nhiều, có không ít người còn lợi hại hơn cả Nhiếp Bá và Viên Cảnh Thiên, thậm chí có vài người chỉ còn cách Võ Tôn chi cảnh một bước ngắn nữa thôi. Bất quá Thiên Tài Chiến là một thịnh hội, chỉ cần không phải võ giả đang đến thời khắc mấu chốt đột phá thì đều tham gia cả.

- Thiên Cơ đỉnh?

Khuôn mặt Tần Phàm có chút động, hắn cũng biết Thiên Cơ đỉnh kia, nghe nói trong đó ám tàng Thiên Cơ, là nơi có thể cam đoan Linh Vũ sư trăm phần trăm đột phá đến Võ Tôn chi cảnh, đối với nơi này hắn cũng thập phần hướng tới.

Có thể tiến vào đó điều kiện đầu tiên là tất phải đạt tới cấp Linh Vũ sư đỉnh phong

Cũng là nói những người bên trong thực lực cơ hồ không hề chênh lệch với Nhiếp Bá Viên Cảnh Thiên, thậm chí những người đi vào trước thực lực còn cao hơn cả Nhiếp Bá Viên Cảnh Thiên nữa, hoặc là nói cũng vì vậy nên lời ca ngợi đệ nhất công kích đệ nhất phòng ngự mới rơi xuống trên người Nhiếp Bá Viên Cảnh Thiên trên người

Càng tu luyện về sau tiến cảnh càng chậm, Tần Phàm tuy rằng dùng ba tháng đã từ cảnh giới Linh Vũ sư tam cấp đạt đến Linh Vũ sư thất cấp, nhưng cho dù có linh huyệt nồng độ linh lực gấp 1500 lần, dù có Tạo Hóa kim liên phụ trợ nhưng hắn đoán chừng nếu mình muốn đạt đến Linh Vũ sư đỉnh phong ít nhất cũng phải mất nửa năm, cũng chính là năm năm trong Tạo Hóa Kim Liên.

Cái này với kiếp sống tu luyện của Tần Phàm thì có vẻ dài, nhưng trên thực tế, rất nhiều người tốn hao mười năm cũng chưa hẳn đạt tới, dù là người thánh địa cũng không ít người tốn hao bảy tám năm. Những thiên tài trong thiên tài như Nhiếp Bá Viên Cảnh Thiên cũng tiến vào Chân Vũ thánh địa gần mười năm mới đạt tới cảnh giới này, trước Linh Vũ sư thất cấp bọn hắn cũng tốn hao chừng năm năm, đột phá hai cảnh giới sau cũng tương đương thời gian với bảy cảnh giới trước

Bỏ qua nhân tố đại loại như đan dược, thiên phú bản thân Tần Phàm thậm chí còn kém bọn người Nhiếp Bá Viên Cảnh Thiên, cho nên hắn muốn đột phá hai cấp cuối cùng này phải tốn hao năm năm cũng thập phần bình thường, đương nhiên, là năm năm của Tạo Hóa Kim Liên, ngoài đời thật chỉ chừng nửa năm thôi.

Nếu không đạt đến Linh Vũ sư đỉnh phong, Tần Phàm cũng không tự tin trăm phần trăm có thể chiến thằng những đối thủ chuẩn Võ Tôn, chỉ cách Võ Tôn chi cảnh có một bước ngắn từng được tu luyện trong Thiên Cơ đỉnh kia. Dù sao hắn còn chưa đi vào Thiên Cơ đỉnh, ở phương diện cảm ngộ quy tắc đã thua một bậc rồi.

- Ba tháng sau bắt đầu rồi sao? Thời gian này có chút gấp gáp, bất quá nếu Kim trưởng lão có thể tiếp tục hối đoái linh huyệt cao cấp cho ta, ta sẽ xem xét một chút.

Tần Phàm nghĩ nghĩ nói với Kim Thượng, hiện giờ trên người hắn còn hơn mười khỏa Hỏa Nguyên Tinh, đây cũng là thứ khiến hắn tin tưởng hơn một chút.

- Đương nhiên, ta đã đề nghị ngươi tham gia Thiên Tài Chiến, tự nhiên sẽđáp ứng hối đoái linh huyệt cao cấp cho ngươi

Kim Thượng lúc này khẽ cười nói:

- Trên thực tế, chức trách đầu tiên của thánh địa Thần Điện chúng ta chính là bồi dưỡng ra nhiều thần dân cho Chân Vũ thần. Thành tựu của ngươi càng cao, chúng ta sẽ càng vui mừng, người như Tần Phàm ngươi, chỉ tiến vào Chân Vũ thánh địa nửa năm liền tham gia Thiên Tài Chiến, hơn nữa còn khiến ta có cảm giác sẽ đạt được thành tích tốt trong ngàn năm cũng hiếm thấy.

- Cho nên đối với thiên tài như người, Thần Điện chúng ta chưa bao giờ keo kiệt bồi dưỡng cả.

Kim Thượng ngừng một hồi, sau đó mỉm cười nhìn Tần Phàm, tiếp tục nói:

- Hôm nay ngươi có được năm vạn điểm tích lũy, cho nên ta quyết định hối đoái cho ngươi một linh huyệt cao cấp nồng độ linh khí gấp 2000 lần.

- Nồng độ linh khí 2000 lần!

Không chỉ riêng Tần Phàm, ngay cả chấp sự Thánh Điện ở bên cạnh cũng lắp bắp kinh hãi

Trên thực tế, linh huyệt nồng độ linh khí gấp 2000 lần số lượng cực nhỏ, rất ít khi được hối đói. Theo chấp sự Thánh Điện biết, trong trăm năm này cũng chỉ từng hối đoái cho Vân Phi Dương thôi, nhưng Vân Phi Dương cũng sau khi tiến vào Thánh Địa ba năm mới được quyền hối đoái linh huyệt cao cấp nồng độ lính khí gấp 2000 lần. Tiến vào Thánh Địa chỉ mới ba tháng, còn chưa đầy 1 năm như Tần Phàm đã đạt được quyền hối đoái thật quá điên cuồng.

- Cảm ơn Kim trưởng lão.

Tần Phàm vốn khẽ giật mình, lập tức cuồng hỉ, nếu như có thể có được linh huyệt nồng độ linh khí gấp 2000 lần, như vậy hắn có thể thông qua Tạo Hóa chi lực của Tạo Hóa Kim Liên để chuyển đổi thành không gian linh khí đặc biệt có nồng độ gấp 1500 lần, hơn nữa thêm vào Hỏa Nguyên Tinh, thời gian ba tháng khả năng hắn có thể đạt tới Linh Vũ sư đỉnh phong là rất lớn.

Quan trọng nhất là thời gian hiện giờ của Tần Phàm rất gấp gáp, lễ vật này của Kim Thượng thật là đủ kinh hỉ.

- Ân, ngươi đi xuống trước chờ một lát, rất nhanh ta sẽ an bài Linh Huyệt cho ngươi.

Lúc này Kim Thượng nhẹ gật đầu, sau đó mỉm cười nhìn nhìn Tần Phàm nói:

- Kỳ thật ta cũng rất chờ mong biểu hiện của ngươi ở Thiên Tài Chiến, cố gắng lên.

- Nhất định sẽ không khiến Kim trưởng lão thất vọng.

Tần Phàm cung kính nóí, sau đó liền chậm rãi thối lui ra khỏi tầng hai của Thần Điện.

- Kim trưởng lão, tuy rằng thiên phú của Tần Phàm này cực kỳ hiếm thấy, nhưng chúng ta thật sự nhanh như vậy đã an bài linh huyệt nồng độ linh khí cao như vậy cho hắn rồi sao? Phải biết rằng từ sau Vân Phi Dương, linh huyệt nồng độ linh khí gấp 2000 lần vẫn chưa mở ra ah, nếu thật sự muốn mở ra phải hao tốn công phu rất lớn.

Sau khi Tần Phàm rời đi, chấp sự Thánh Điện không khỏi mở miệng hỏi Kim Thượng.

- Tiến cảnh của Tần Phàm đã vượt qua Vân Phi Dương rồi, người như vậy, an bài sớm cho hắn một chút cũng hợp tình hợp lý.

Kim Thượng chỉ tùy ý nói

- Những tiến cảnh của Tần Phàm nhanh như vậy, giờ lại lần nữa cung cấp cho hắn linh huyệt cao cấp nồng độ linh khí gấp 2000 lần sợ rằng sẽ khiên căn cơ bất ổn, ngày sau đột phá đến cảnh giới Võ Thánh sẽ khó khăn hơn?

Chấp sự Thánh Điện vẫn tiếp tục nói.

- Tần Phàm khác với những người khác, nếu như hắn căn cơ bất ổn, có thể đoạt được vú khí Viễn Cổ trên tay bọn người Nhiếp Bá và Viên Cảnh Thiên sao?

Kim Thượng lắc đầu nói.

Chấp sự Thánh Điện có chút giật mình

- Việc này ngươi cũng đừng hỏi nữa, vẫn nê mở ra linh huyệt nhanh một chút đi.

Trông thấy chấp sự kia còn muốn nói tiếp, Kim Thượng nhàn nhạt bỏ thêm một câu:

- Quan trọng là ... đây là ý tứ của Thánh Tôn.

- Là ý của Thánh Tôn. . .

Chấp sự Thánh Điện lần nữa kinh ngạc, nhưng lập tức ngậm miệng lại. Những Thánh Tôn này hắn cũng biết, bọn hắn phần lớn là do Thánh Chủ của tất cả Chân Vũ Thánh Điện đảm nhiệm, mỗi người đều có thần thông đăng thiên tạo cực, nghe nói bọn hắn thậm chí có thể trực tiếp đối thoại với cả Chân Vũ thần.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 508: Thiên Tài Chiến.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 116 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.