247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 506: Kim Thượng khiếp sợ. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 506: Kim Thượng khiếp sợ. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 506: Kim Thượng khiếp sợ. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Thời gian không nhiều lắm ah...

Nhớ tới tảng đá lớn vẫn treo trên đỉnh đầu, lòng Tần Phàm có chút trầm trọng. Bất quá tuy rằng lúc này phí một ít thời gian ở Nam Hoang nhưng hắn vẫn thu hoạch rất nhiều, cũng không tính lãng phí.

- Trở lại Thần Điện liền toàn lực chạy nước rút đến Võ Tôn chi cảnh a!

Tần Phàm ngẩng đầu, nhìn về phía trước, lần nữa tràn đầy tự tin. . . .

Hai người Tần Phàm và Tần Li cứ vậy một mực phi hành trên bầu t rời, mãi cho đến trời chiều muộn qua đi, trăng sáng thanh tịnh bay lên. Trong lúc chạng vạng tối, ngày đêm luân chuyển này, trên đại địa cũng là lúc yên tĩnh nhất.

- Đẹp quá.

Tần Li lúc này ngẩng đầu lên trong ngực Tần Phàm, nhìn trăng tròn tựa hồ vươn tay là hái được kia, hai mắt nổi lên thần thái động lòng người. Nàng cũng như một nữ tử bình thường, đều yêu thích cái đẹp cả.

- Đúng vậy, rất đẹp.

Tần Phàm trông thấy ánh trăng mê người và giai nhân say lòng dưới ánh trăng khẽ cười nói, có một loại suy nghĩ thập phần huyền diệu mỹ hảo đang lan tràn lấy.

- Ta rất thích cảm giác ở cùng một chỗ với Tiểu Phàm.

Tần Li ôn nhu áp mặt vào lồng ngực Tần Phàm, nhu tình như nước nói.

- Thật sao?

Tần Phàm đoạn đường này đã dần đề những suy nghĩ trầm trọng trong lòng xuống, hôm nay đã cả người đã hoàn toàn buông lỏng. Lúc này hắn ôm Tần Li vào trong ngực, nghe được lời kia của Tần Li, hắn không khỏi cúi đầu xuống, mỉm cười dùng mũi mình đụng vào mũi đối phương.

- Ân, ta muốn nhanh chóng đột phá đến Võ Thánh chi cảnh, cũng có được năng lực phi hành, sau đó cùng với Tiểu Phàm ngươi bay khắp các nơi xinh đẹp trên Võ Thiên đại lục này.

Tần Li cũng không cự tuyệt cảm giác này, cũng khẽ cười nói, thổ khí như lan, say lòng người như rượu. Vô luận ở nơi nào, tất cả nữ nhân đều như thế, vô luận là nữ cường nhân hay là tiểu nữ nhân, đều có một nơi ôn nhu mở ra với người mình yêu thương.

- Sẽ được, có một ngày chúng ta nhất định sẽ làm được, bất quá không cần tỷ tỷ mệt nhọc, ta thích cảm giác ôm tỷ tỷ như vậy.

Tần Phàm ôm nàng thật chặt, ôn nhu nói. Hắn cũng chỉ có lúc ở cùng với Tần Li mới có loại cảm giác yên tĩnh như vậy, phảng phất như xa rời tất cả phiền muộn, tâm cũng như bị hòa tan vậy.

Mà lấy thiên phú và thể chật đặc thù của Tần Li, hắn tin rằng nàng cũng sẽ đạt đến Võ Thánh chi cảnh không chậm hơn mình bao nhiêu. Đến lúc đó Nam phong Tần gia có hai Võ Thánh như bọn họ tọa trấn, ít nhất ở Đại Kiền quốc có thể xem như thế gia không tệ rồi.

Về phần Càn Kinh Tần gia, hắn tự nhiên sẽ đi giải quyết.

- Ngày hôm nay, sẽ không quá xa.

Tần Phàm nhẹ giọng nỉ non bên tai Tần Li, hắn sẽ lấy đó mà phấn đấu.

Gió nhẹ phật qua bên tai, một mực lợi dụng Chu Tước chi dực phi hành thời gian lâu như vậy, kỳ thật đã hao tốn không ít năng lượng của Tần Phàm, bất quá đồng thời hắn vì mê luyến loại cảm giác này nên, thật lâu không rơi xuống mặt đất.

. . .

Bởi vì từ trên người Hướng Vũ Mộ Dung Hàn đã lấy được hơn bốn vạn điểm cống hiến, cho nên Tần Phàm ở trên đường cũng không tốn hao quá nhiều thời gian đi săn bắt yêu tinh hạch, chỉ thuận đường tăng điểm cống hiến lên đến năm vạn. Lấy thực lực của hắn và Tần Li, ở Nam Hoang cũng không có bao nhiêu yêu thú có uy hiếp với bọn họ cả.

Duy nhất xem như có chút uy hiếp là bọn hắn gặp phải một đàn yêu thú, đại khái khoảng bốn mươi đầu yêu thú cao giai-- Hồng Nhãn Hắc Thạch Lang. Bất quá Tần Phàm dựa vào thể phách biến thai và Vương Trù Đao có thể nói là vô kiên bất tồi nên cũng không tổn thương gì đã giải quyết được hết bọn chúng.

Thực lực và giá trị của yêu thú Nam Hoang cao hơn nơi khác nhiều, chỉ chừng ba mươi đầu yêu thú cao giai thoáng cái đã mang đến cho Tần Phàm mấy ngàn cống hiến, xem như thu hoạch không nhỏ.

Sau khi trở lại Thần Điện, Tần Phàm liền lần nữa tách ra khỏi Tần Li.

Bởi vì tâm Tần Likỳ thật cũng như Tần Phàm, lo lắng đến ước hẹn năm năm với Càn Kinh Tần gia, hơn nữa nàng cảm thấy thực lực Tần Phàm đã lần nữa vượt qua mình, nên nữ nhân bề ngoài ôn nhu, nội tâm quật như nàng cũng hi vọng mình có thể sớm chút đột phá đến Võ Tôn chi cảnh, có thể tại góp một phần lực lượng khi đối phó với Càn Kinh Tần gia.

Cho nên nàng tuy rằng muốn ở cùng Tần Phàm lâu một chút, nhưng cũng không thể không trở lại Tử Hà phong tiếp tục cố gắng tu luyện.

Mà Tần Phàm thì vì Linh Huyệt lúc trước đã báo hỏng, vừa về tới Thần Điện, hắn đã tiến đến tầng hai Thần Điện, muốn một lần nữa hối đoái một cái Linh Huyệt.

Đã có năm vạn điểm cống hiến, hắn đủ để hối đoái Linh Huyệt cao cấp có nồng độ linh khí gấp 1500 lần kia rồi.

- Tần Phàm, ngươi nhanh như vậy muốn hối đoái Linh Huyệt?

Chấp sự Thần Điện phụ trách hối đoái điểm cống hiến ngẩng đầu nhìn Tần Phàm, cau mày hỏi, người trước mắt hắn cũng nhận ra, lúc trước Tần Phàm được ban thưởng Linh Huyệt cao cấp nồng độ linh khí gấp 1500 lần kia chính là do hắn phụ trách an bài.

- Đúng vậy, bởi vì tại hạ tu luyện công pháp đặc thù nên Linh Huyệt kia giờ đã không thể sử dụng tiếp được nữa.

Tần Phàm chỉ nói ra đại khái tình huống Linh Huyệt kia, đương nhiên, chuyện Tạo Hóa Kim Liên hắn khẳng định không nói, chỉ nói do tu luyện công pháp đặc thù.

- Ngươi chờ một chút, ta thông tri Kim trưởng lão chút đã.

Chấp sự Thần Điện nghe xong Tần Phàm giải thích, chỉ đành nói. Loại tình huống như Tần Phàm tới giờ hắn chưa bao giờ gặp qua cả.

- Vậy làm phiền chấp sự đại nhân rồi.

Tần Phàm gật đầu nói, hắn nhớ trưởng lão Thần Điện Kim Thượng tựa hồ rất dễ nói chuyện, việc này hẳn không vấn đề gì.

Sau một lát, trưởng lão Thần Điện Kim Thượng lúc đầu tiếp đãi Tần Phàm liền xuất hiện ở tầng hai Thần Điện.

- Tần Phàm, ngươi nói Linh Huyệt của ngươi chỉ dùng ba tháng liền biến thành phế huyệt

Vừa nhìn thấy Tần Phàm, Kim Thượng liền nghi hoặc hỏi, Linh Huyệt cao cấp lúc trước ban thưởng cho Tần Phàm hắn đã kiểm tra qua, lẽ ra không xuất hiện loại tình huống này mới phải.

- Ồ? Ngươi đã là Linh Vũ sư thất cấp rồi sao?

Tiếp theo, sau khi Kim Thượng đến gần, đánh giá Tần Phàm, từ nghi hoặc biến thành kinh ngạc. Ba tháng trước, hắn phát hiện Tần Phàm mới vào thánh địa liền có được cảnh giới Linh Vũ sư tam cấp cũng đã hết sức kinh ngạc rồi, hôm nay chỉ qua ba tháng Tần Phàm thậm chí thăng liền tứ cấp, đã trở thành Linh Vũ sư thất cấp, cái này khiến trưởng lão Thánh Điện đã quen nhìn thiên tài như hắn cũng không khỏi cảm thấy có chút khó tin.

- Tiến nhập thánh địa ba tháng đã trở thành Linh Vũ sư thất cấp?

Chấp sự Thần Điện còn kinh ngạc hơn cả Kim Thượng, hắn nhớ rõ đại khái hơn ba mười năm trước thiên tài Đại Ly quốc Vân Phi Dương được xưng là ngàn năm khó gặp kia cũng phải bỏ ra hơn một năm mới đạt tới cảnh giới như Tần Phàm.

- Ân, bởi vì tốc độ tu luyện của ta nhanh hơn bình thưởng, cho nên tốc độ tiêu hao linh khí của Linh Huyệt cũng nhanh hơn rất nhiều, cho nên ta mới cần một lần nữa hối đoái một Linh Huyệt cao cấp mới.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 506: Kim Thượng khiếp sợ. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 116 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.