247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 494: Đoạt. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 494: Đoạt. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ

Chương 494: Đoạt. (1)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Mà chỉ có Đao Vương lại rất thương đồ đệ, không chỉ không chối bỏ hành vi của Lục Phong, ngược lại dùng câu "Đạo không tuyệt đối, chỉ cần thành tâm liền có thể cầu" để động viên hắn.

Vì vậy Lục Phong này dùng năm trăm năm thời gian đem đao đạo cùng trù đạo dung làm một thể, sáng tạo Trù Đao độc đáo thuộc về chính hắn! Cuối cùng nhất dùng Trù Đao này nhập đạo, đắc thành chính quả, thành tựu thậm chí vượt qua đệ tử khác.

Vì thế, Đao Vương hết sức vui mừng, liền tự mình chế tạo cho Lục Phong này một thanh Trù Đao, còn phong danh tự là Vương Trù Đao, ý là Trù Đao chi Vương, thậm chí là cùng xưng Đao Vương, có thể nói vô cùng vinh quang!

Càng đáng nói chính là, sau khi Lục Phong đã có thanh Trù Đao này, ngày sau trong thiên hạ không có đồ vật gì không thể nấu.

- Vương Trù Đao?

Trong tay Tần Phàm cầm thanh Trù Đao này, không nghĩ tới nó có một lai lịch như vậy. Hắn đối với nghị lực của Lục Phong này sinh lòng kính ý, không để ý ánh mắt bên ngoài người, dùng năm trăm năm, rốt cục ngộ ra đạo của bản thân, sau đó bỗng nhiên nổi tiếng. Nhận được Đao Vương tự mình khen ngợi, thậm chí phong Vương.

Đồng thời, Tần Phàm đối với Đao Vương cũng thập phần bội phục, vì mình có thể kế thừa đạo thống của một cường giả vĩ đại như vậy mà cảm thấy tự hào.

- Trù Đao chi đạo có trù có đao, từ đao nhập trù, lại từ trù nhập đao.

Kế tiếp, Lục Phong này còn có đề cập đến Trù Đao chi đạo mà hắn sáng chế.

Ở chỗ này, hắn đem Trù Đao chia làm ba bộ phận.

Bộ phận thứ nhất Trù Đao chi Vọng Khí, thí dụ như mổ bò, mổ trâu,… biết toàn bộ điểm mấu chốt liền làm chơi ăn thật. Đao đạo đối địch, nếu như biết đối phương hư thật mạnh yếu, tất nhiên có thể độc chiếm tiên cơ. Ở chỗ này, Lục Phong căn cứ nghiên cứu nhiều năm, ra được một Vọng Khí chi thuật, có thể liếc nhìn liền xem thấu nhược điểm của đối thủ.

Bộ phận thứ hai là Trù Đao chi điều khí, thí dụ như nấu nướng, hỏa hầu mãnh liệt thì thức ăn quá chín, hỏa hầu không đủ thì thức ăn khó tiêu. Đao đạo đối địch, nếu như một chiêu dùng sức quá nhiều thì lãng phí, nếu như dùng sức không đủ, thì khởi không đến tác dụng đả thương địch thủ.

Cái chú ý này đúng là một loại cân đối, Lục Phong ra một loại Điều khí chi thuật, có thể phối hợp Vọng Khí chi thuật, tốt cho sử dụng lực lượng bản thân, trường chiến mà không ngã.

Bộ phận thứ hai là Trù Đao chi nghệ, là Lục Phong đem tài nấu nướng của mình dung hợp vào đao đạo, dùng Thiên Địa vi trù, sáng chế ra Trù Đao tam thức, phân biệt là Nhân đao, Địa đao, Thiên Đao, trong đó uy lực của Thiên Đao là lớn nhất, nghe nói là dùng trù đạo của bản thân lý giải, đem Thiên Địa nguyên khí toàn bộ dung hợp trong một đao, lập tức bộc phát ra độ ấm có thể đốt cháy vạn vật.

Bất quá đủ loại trong đó thật sự là quá mức thâm ảo, bây giờ Tần Phàm còn là không có cách nào lý giải.

Cứ như vậy, Tần Phàm ở dưới dưới đáy hồ cảm ngộ đủ loại huyền bí bên trong Vương Trù Đao, trong khoảng thời gian ngắn, dần dần nhập thần rồi.

Tần Phàm nhìn Vương Trù Đao, kỳ thật là trù đến đao, Đao Vương vốn cố tình phong cho Lục Phong này là Trù Vương, nhưng Lục Phong này cũng không dám xưng Vương, cùng sư phụ của mình bình xưng, cho nên mới dùng tên là Vương Trù Đao, ý nói Đao Vương ban cho Trù Đao.

Tần Phàm dần dần đem tin tức trong Vương Trù Đao tiêu hóa được không sai biệt lắm, cuối cùng ngay cả ngón tay cũng bắt đầu vuốt ve thân đao.

Lúc này không biết là vì đã nhỏ máu tế luyện hay là vì đã biết lai lịch Vương Trù Đao, vào lúc này, Tần Phàm vậy mà bắt đầu cảm giác được ý thân thiết!

Thuận buồm xuôi gió rồi!

Mặc dù Vương Trù Đao này không tính quá đẹp đẽ, nhưng lại có nội tình không bình thường, hẳn là nói, vào lúc này trong nội tâm Tần Phàm xem như nhận đồng thanh vũ khí này rồi.

Lăng không múa vài cái, nghe tiếng xé gió, hắn cũng có thể cảm giác được thanh Vương Trù Đao vào lúc này, uy lực so sánh với trước khi nhỏ máu tế luyện thì tăng cường không ít.

- Vọng Khí, Điều Khí, còn có Trù Đao tam thức, không thể không nói, Lục Phong này có thể sáng tạo ra, tạo ra Trù Đao chi đạo, thật là một thiên tài hiếm có a.

Tần Phàm đối với chủ nhân của Vương Trù Đao "Trầm mê ngũ vị" kia có kính nể thật sâu.

- Cái Vọng Khí, Điều Khí chi pháp này, ách, chẳng lẽ học tập Trù Đao chi đạo này, trước hết phải đi học tập làm đồ ăn?

Sau đó trên mặt Tần Phàm không khỏi có chút co lại, hắn cho tới nay đối với ẩm thực đều so sánh rất tùy ý, cũng không bắt bẻ, thậm chí là nhét đầy cái bao tử là được rồi.

Mà để cho hắn cảm giác có chút buồn cười chính là, trong tin tức mà Vương Trù Đao lưu lại kia, quả nhiên cũng có không ít thực đơn, mỗi một loại thực đơn đều được xưng là nhân gian trăm vị, nghe nói đều là mỹ thực mười dặm phiêu hương.

- Về phần Trù Đao tam thức này, cho dù ta đơn giản thi triển, dùng thực lực hôm nay của ta, sợ chỉ có thể miễn cưỡng thử Nhân Đao mà thôi, hơn nữa ta còn không có cảm ngộ trù đạo, thi triển ra uy lực cũng không đủ một phần mười.

Lập tức Tần Phàm lại thầm nghĩ, Trù Đao ba thức này tối nghĩa khó hiểu, Địa Đao cùng Thiên Đao kia, thậm chí hắn còn không có cách nào cảm ngộ minh bạch, chớ nói chi là sử dụng.

Thời gian chậm rãi đi qua, Tần Phàm ngồi xếp bằng ở dưới đáy hồ, ngay thời điểm hắn cảm ngộ đủ loại huyền bí của Vương Trù Đao này, hắn vậy mà dần dần quên đi khống chế nham thạch nóng chảy bốn phía!

Ngay một cái chớp mắt hoàn toàn thất thần đó…

Oanh!

Nham thạch nóng chảy bốn phía vào lúc này bỗng nhiên sụp đổ, như là thác nước từ chỗ cao lưu lại, như thiên quân vạn mã vào lúc này công kích về đáy hồ, thế tới cuồn cuộn mãnh liệt.

Những nham thạch nóng chảy nhiệt lượng khủng bố kia lao hết về phía đáy hồ, thời điểm Tần Phàm ở dưới đáy hồ vừa mới cảm ngộ đến Trù Đao chi đạo, đang phân tích cân đối ở giữa trù đạo cùng đao đạo, những nham thạch nóng chảy kia phô thiên cái địa bao phủ cả hắn rồi!

- Tiểu Phàm!

Tần Li vào lúc này quá sợ hãi, ở một sát na kia, nàng giống như cảm giác được trời vào lúc này cũng muốn sụp đổ xuống, quát to một tiếng liền bất chấp nguy hiểm trực tiếp phóng về bên hồ.

Mà cũng vào lúc này!

Tần Phàm ở dưới đáy hồ, lúc nham thạch nóng chảy phô thiên cái địa ập xuống, rốt cục cũng phản ứng đi qua, hắn bị buộc phải gián đoạn cảm ngộ!

Bất quá may mắn năng lực Hỏa nguyên Ma chủng của hắn thức tỉnh, hỏa diễm trên người hắn cùng Huyền Vũ chi khí hỗ trợ lẫn nhau, đem nham thạch nóng chảy đều ngăn cách ở bên ngoài, chỉ có nhiệt lượng bành trướng không ngừng trùng kích lấy thân thể của hắn, ngoại trừ để cho hắn cảm giác khó chịu ra, kỳ thật cũng không có đối với hắn tạo thành thương tổn quá lớn gì!

- Lấy nhiệt lượng trong những nham thạch này, ta có thể miễn cưỡng thử xem uy lực của Nhân Đao a.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 494: Đoạt. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 126 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.