247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 490: Hỏa nguyên năng lực thức tỉnh. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 490: Hỏa nguyên năng lực thức tỉnh. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 490: Hỏa nguyên năng lực thức tỉnh. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Vừa dứt lời, hắn không để ý tới phản ứng của mọi người, chỉ là bắt đầu khép hai chân lại, vững vàng đứng ở trên tảng đá hỏa hồng chỉ có nửa xích, kế tiếp vậy mà ở thời điểm này, ở dưới hoàn cảnh kia, chậm rãi nhắm mắt lại!

- Tần Phàm hắn đến tột cùng muốn làm gì?

Vào lúc này mọi người đều cảm thấy vô cùng nghi hoặc, nhưng cân nhắc đến trình độ nham thạch nóng chảy kia kinh khủng, lại không có ai dám tới gần nhìn rõ ràng một chút.

Nhắm mắt lại, Tần Phàm có thể rõ ràng cảm giác được nhiệt khí bốn phía không ngừng bốc lên, tuy thể phách của hắn khác hẳn với thường nhân, vào lúc này cũng dần dần có chút cảm giác không khỏe.

Nhưng mà, thân thể của hắn tuy y nguyên bảo trì không nhúc nhích, nhưng trong cơ thể vào lúc này lại không ngừng vận chuyển!

Kỳ thật thời điểm Tần Phàm tiến vào ngọn núi lửa này, liền cảm giác được Hỏa nguyên Ma chủng trong cơ thể dị động, vào lúc này, rung động kia lộ ra càng mãnh liệt hơn !

Hắn có thể cảm ứng được, Chu Tước ma chủng trong cơ thể vào lúc này bắt đầu tản mát ra uy năng thuộc về nó!

Chu Tước, Hỏa Chi Vương Giả!

Năng lượng nóng rực, ngược lại có thể làm cho hắn dục hỏa trùng sinh! Lại để cho năng lực của nó có thể thức tỉnh!

Tuyệt đối điều khiển năng lượng Hỏa nguyên! đọc truyện mới nhất tại .

Phanh.

Ước chừng đã qua nửa phút thời gian, bỗng nhiên trong nội tâm Tần Phàm khẽ động, trong lòng bàn tay xuất hiện hai khỏa Hỏa Nguyên Tinh vừa mới lấy được, sau đó dụng lực nắm chặt, hai khỏa Hỏa Nguyên Tinh này lập tức biến thành nát bấy!

Sau đó, một cổ Hỏa Nguyên lực tinh thuần truyền vào trong cơ thể của hắn!

Vào lúc này trong cơ thể Tần Phàm cũng trở nên lửa đốt sáng nóng lên, loại độ ấm này cơ hồ bằng với nham thạch nóng chảy bên ngoài, cái này để cho sắc mặt của hắn cũng không khỏi biến đổi, bất quá hắn lại tiếp tục bảo trì một tâm bình tĩnh, không dám có một tia buông lỏng.

Hôm nay, đúng là thời khắc trọng yếu mà năng lực của Chu Tước Hỏa nguyên Ma chủng thức tỉnh!

Hỏa nguyên năng lực này thức tỉnh, tuyệt đối có thể cho thực lực của hắn tăng cường một tầng!

- Tiểu Phàm, ngươi đến tột cùng đang làm gì đó?

Lúc này Tần Li trông thấy Tần Phàm dị thường, trong lòng không khỏi nhấc lên.

Nhưng nàng trông thấy bộ dạng của Tần Phàm tập trung tinh thần, hơn nữa trịnh trọng như vậy, suy đoán hắn có thể là đang tiến hành đột phá trọng yếu, cho nên nàng cảnh giác mà đề phòng những người khác, đặc biệt là Tần Tinh Hà kia, nếu có ngươi vào lúc này dám tới gần bên hồ, tất nhiên sẽ lọt vào toàn lực đánh giết của nàng.

- Tần Phàm này dĩ nhiên là mượn năng lượng hỏa bên trong hệ nham thạch nóng chảy đột phá!

Nhiếp Bá đồng dạng là tu luyện Hỏa hệ Nguyên lực, rốt cục nhìn ra, kinh ngạc vạn phần nói.

- Tần Phàm!

Vào lúc này Tần Tinh Hà nắm nắm đấm thật chặc, nhưng hắn nhìn thoáng qua Tần Li, lại không dám có dị động, bởi vì hắn cảm giác được chỉ cần mình tiến lên một bước, nữ tử tuyệt sắc nhìn như ôn hòa kia, sẽ chấm dứt tánh mạng của mình.

Hắn không biết vì sao, nhưng vào lúc này cảm giác được tánh mạng của mình thật sự nắm giữ ở trong tay Tần Li.

- Tần Phàm này thật sự là to gan lớn mật.

Hai mắt Viên Cảnh Thiên ngưng lại nhìn thân ảnh đơn bạc bên trong nham thạch nóng chảy kia, trong miệng có chút ít bội phục nói, dù là hắn, được xưng lực phòng ngự Thánh địa đệ nhất, cũng không dám đứng ở trong hồ nham thạch nóng chảy lâu như vậy!

Bất quá trong lòng của hắn cũng hết sức tò mò, Tần Phàm rõ ràng là tu luyện Hỏa hệ Nguyên lực, như thế nào trên người sẽ có khí tức thổ hệ?

- Hẳn là một kiện bảo vật phòng ngự Thổ hệ a.

Cuối cùng trong lòng của hắn suy đoán nói, không khỏi âm thầm hâm mộ, nếu như hắn có thể cầm được bảo vật phòng ngự như vậy, như vậy lực phòng ngự của hắn nhất định càng thêm cường hoành, như vậy cho dù hắn chống lại Võ Tôn cường giả cũng có vốn liếng bảo vệ tánh mạng!

Vào lúc này Tần Phàm cũng không có công phu đi chú ý cách nghĩ của mọi người trên bờ, hắn đang đứng ở một giai đoạn khẩn trương, toàn bộ tinh thần của hắn đầu nhập vào biến hóa trong người, tinh thần ý chí cảm ứng đến Hỏa nguyên Ma chủng kia biến hóa, thậm chí ngay cả nham thạch nóng chảy tung tóe đến dưới bàn chân hắn cũng không có phát hiện.

Bất quá may mắn thể phách của hắn mạnh hơn thường nhân rất nhiều, tăng thêm còn có Huyền Vũ chi khí bảo hộ, hơn nữa nham thạch nóng chảy tóe lên này cũng không nhiều, cho nên chỉ tạo thành một ít tổn thương không quá nghiêm trọng cho hắn mà thôi, ảnh hưởng không lớn.

Bồng!

Lại sau một lát, bề ngoài Tần Phàm đột nhiên xuất hiện một tầng hỏa diễm màu đỏ thẫm, giống như là một kiện áo ngoài do hỏa diễm làm thành, bao trùm cả người hắn ngoại trừ đầu, nhưng ngọn lửa này lại không tạo thành bất luận tổn thương gì đối với thân thể cùng quần áo của hắn!

Thậm chí vào lúc này, Tần Phàm cảm giác nham thạch nóng chảy truyền đến nhiệt khí đều bị ngọn lửa này ngăn cách rồi!

- Cả người Tần Phàm xảy ra biến hóa gì vậy?

Mọi người trên bờ vào lúc này cũng không khỏi khẽ giật mình.

Tần Li vừa chứng kiến những hỏa diễm này xuất hiện, càng là cảm giác tâm mình thắt lại, bất quá nàng phát hiện thân thể của Tần Phàm không phải là bốc cháy lên, lúc này mới yên tâm một ít.

- Tốt rồi...

Vào lúc này, hai tay của Tần Phàm bỗng nhiên dùng sức nắm chặt, sau đó hai mắt đột nhiên mở ra!

Hô! Hô!

Cơ hồ là cùng lúc đó, ở sau lưng của hắn phát ra hai vầng sáng màu đỏ thắm, tạo thành một đôi Chu Tước chi dực mỹ lệ! Một cổ năng lượng hỏa hệ cường đại chấn động lên trong toàn bộ không gian!

Oanh!

Tiếp theo trong nháy mắt, Chu Tước chi dực sau lưng Tần Phàm mở ra!

Thật giống như Hỏa Châu trong truyền thuyết, năng lượng Chu Tước chi dực đến chỗ nào, những năng lượng hỏa hệ khác đều nhượng bộ lui binh!

Sau đó mọi người liền trông thấy dùng chỗ đứng của Tần Phàm làm biên giới, những nham thạch nóng hổi kia vào lúc này vậy mà tự động tách ra hai bên! Ở dưới chân Tần Phàm bắt đầu trống ra một đáy hồ trống trải!

Mà đầu Viễn Cổ Hỏa Thú kia, lúc này đang phủ phục ở dưới đáy hồ nham thạch nóng chảy, có chút hoảng sợ mà ngẩng đầu nhìn Tần Phàm.

- Đây là có chuyện gì?

Lúc này mọi người đều mở to hai mắt nhìn một màn kia, cảm giác không thể tưởng tượng nổi. Trên người Tần Phàm phát sinh những chuyện kia thật sự là quỷ dị, vốn là toàn thân phát hỏa, vừa rồi vậy mà ở sau lưng dài ra một đôi cánh!

Hơn nữa những nham thạch nóng chảy kia lại tự động tách ra, tựa hồ là bị Tần Phàm khống chế!

- Tần Phàm hắn biết vũ kỹ phi hành.

Lúc này Tần Tinh Hà trầm giọng nói ra, bất quá làm hắn không hiểu chính là, lúc này đây Tần Phàm thi triển vũ kỹ phi hành, tựa hồ tình cảnh cùng hai lần trước hắn trông thấy có chút bất đồng.

Lúc này đây, hắn phát hiện Tần Phàm cho người một cảm giác thập phần cường đại!

Hắn với tư cách tu luyện Hỏa hệ Nguyên lực đồng dạng, vào lúc đó cảm thấy Hỏa nguyên khí trong cơ thể mình vậy mà như nhận lấy áp chế! Vận hành thậm chí có một loại cảm giác không thông thuận.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 490: Hỏa nguyên năng lực thức tỉnh. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 113 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.