247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 488: Ta đến thử xem. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 488: Ta đến thử xem. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 488: Ta đến thử xem. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Theo độ ấm chung quanh dần dần tăng lên, hắn lo lắng Tần Li duy trì không được, liền một mực lôi kéo tay nàng, thường cách một đoạn thời gian liền truyền khí tức của Thủy nguyên Ma chủng qua choi nàng.

Tuy Tần Li có thể kiên trì được, bất quá khó được Tần Phàm quan tâm, nàng cũng không cự tuyệt, chỉ là cảm thấy trong nội tâm có một ít thẹn thùng cùng điềm mật, ngọt ngào.

Bất quá hai người bọn hắn thân mật như thế, lại để cho rất nhiều người đằng sau nhìn thấy mà không ngừng hâm mộ.

Lại qua năm phút đồng hồ, lúc này độ ấm trong thông đạo đã đến một trình độ cực cao, thậm chí có thể cảm giác được không khí bốn phía đều có Hỏa Tinh xuất hiện.

Có người vô ý đụng phải vách núi, liền phát hiện thượng diện truyền đến độ ấm đủ để lập tức nước chín thịt của hắn.

Đến lúc này, nhân số trong thông đạo đã từ gần trăm người vừa mới bắt đầu, đến bây giờ chỉ còn lại mười mấy mà thôi. Ngoại trừ Tần Phàm cùng Tần Li, những người khác cơ hồ từng cái đều là cấp bậc Minh chủ cùng Phó Minh chủ.

Làm cho Tần Phàm ngoài ý muốn chính là, Tần Tinh Hà vậy mà cũng ở trong đó!

Đối với Tần Tinh Hà này, sát niệm trong lòng Tần Phàm một mực đều không có dập tắt. Chỉ là bởi vì còn có người Càn Minh ở bên trong, hơn nữa Càn Minh cùng Khôn Minh kia liên hợp, Càn Minh Minh chủ Triệu Khang đã từng nói qua, nhất định sẽ bảo trụ Tần Tinh Hà, cho nên Tần Phàm cũng không dám cam đoan đến lúc đó thời điểm hắn đối phó Tần Tinh Hà, những người khác sẽ ngồi yên không lý đến, vì vậy liền một mực không có ra tay.

Đương nhiên, hôm nay trọng yếu nhất vẫn là lấy được vũ khí Viễn Cổ kia.

Về phần Tần Tinh Hà, hắn căn bản đã không để ở trong mắt rồi, ở lâu với hắn một ít thời gian cũng không có gì.

Vào lúc này Tần Tinh Hà cũng hoàn toàn không dám cùng ánh mắt Tần Phàm tiếp xúc, ẩn nhẫn được rất tốt, thấy được biểu hiện trước kia của Tần Phàm, hắn tựa hồ biết hiện tại mình đã không phải là đối thủ của Tần Phàm, cho nên ở ẩn chờ cơ hội.

Đi tới một đoạn nữa, thông đạo mà mọi người tiến lên trở nên càng ngày càng khoáng đạt, cho đến khi đi vào một địa phương rộng rãi giống như hang động dưới mặt đất.

Trong thông đạo chiếu rọi lấy hào quang hỏa hồng sắc, độ ấm bốn phía cơ hồ đã đạt tới cực hạn nhân thể, cuồng phong sóng nhiệt đập vào mặt, ngoại trừ Tần Phàm, kể cả Tần Li ở bên trong, mặt mỗi người đều bị lửa đốt đỏ bừng.

- Đừng nhúc nhích, cẩn thận một ít.

Cũng vào lúc này, Tần Phàm kéo Tần Li lại, không cho nàng đi thẳng về phía trước. Hắn vào lúc này cảm thấy một ít cảm ứng đặc biệt, sau đó hắn nhìn lại về phía trước, ở phía trước cách đó không xa, hắn thấy được một cái hồ lớn, nhưng trong hồ lớn không phải nước, mà đều là nham thạch nóng chảy!

- Vừa rồi Viễn Cổ Hỏa Thú kia ở ngay chỗ này?

Nhìn thấy hồ lớn nham thạch nóng chảy phía trước kia, tất cả mọi người thay đổi sắc mặt, sắc mặt Nhiếp Bá mất tự nhiên mà run rẩy thoáng một phát, quay người nhìn Tần Phàm hỏi.

- Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ này trời sinh đã không sợ hỏa không sợ nóng, hiện tại chỉ sợ là trốn ở bên trong nham thạch nóng chảy kia chữa thương.

Tần Phàm nhẹ gật đầu nói ra.

- Nếu như Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ kia một mực trốn ở bên trong nham thạch nóng chảy không đi ra, chúng ta đây chẳng phải là không công mạo hiểm đến một chuyến rồi sao?

Lúc này Đại Khảm Minh chủ, được xưng là đệ nhất tốc độ Tiêu Biệt Ly một mực không nói lời nào mở miệng nói.

Hoàn toàn chính xác, vừa rồi được chứng kiến núi lửa bộc phát, uy lực những nham thạch nóng chảy kia cực kỳ cường đại, không người nào dám đi vào bên trong nham thạch nóng chảy này dẫn xuất Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ ra.

- Hừ, ta cũng không tin nó không đi ra.

Lúc này Nhiếp Bá lại hừ lạnh một tiếng, sau đó liền thấy hắn dẫn theo đại đao màu đỏ rực kia của hắn, từng bước một chậm rãi đi đến bên hồ lớn.

- Tần Phàm, ngươi có thể cảm ứng được vị trí cụ thể của Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ ở đâu không?

Đi đến bên hồ quan sát một hồi, hắn xoay người lại hướng Tần Phàm hỏi.

- Đại khái ở vị trí trung tâm.

Tần Phàm nhắm mắt lại cảm ứng một hồi, sau đó nói, vốn hắn cũng muốn dùng biện pháp dẫn Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ kia ra, bất quá hiện tại Nhiếp Bá ra tay, hắn tự nhiên vui vẻ tiết kiệm chút ít khí lực.

- Các ngươi đều lui ra phía sau một ít.

Nhiếp Bá hít sâu một hơi, sau đó liền thấy toàn thân hắn có một tầng năng lượng hỏa diễm màu đỏ thẫm bao trùm lấy, đây là hắn dùng để dự phòng bị nham thạch nóng chảy tung tóe đến trên người, năng lượng hỏa hệ đối với đồng nguyên vẫn có một ít tác dụng thôn phệ cùng kháng thể.

Sau đó hắn một bên dừng ở phía trước, một bên giơ trường đao trong tay lên, tựa hồ là muốn trực tiếp bổ tới trong hồ nham thạch nóng chảy kia.

- Tỷ tỷ, chúng ta lui nữa sau một ít.

Tần Phàm đi ở phía trước nhìn một chút, sau đó nói khẽ với Tần Li.

Mà ba giây sau, Nhiếp Bá kia liền cao cao nhảy lên, sau đó một đao đột nhiên bổ tới trong hồ, lập tức, thân đao trong tay hắn phát ra một đao khí hỏa diễm, hóa thành một đầu Mãnh Hổ cực lớn, như hổ đói vồ mồi đánh tới trong hồ nham thạch nóng chảy.

"Oanh!" "Oanh!" "Oanh!"

Kế tiếp, đao khí Mãnh Hổ kia cùng mặt hồ tiếp xúc, lập tức nguyên một đám nham thạch nóng chảy phóng lên trời, tựa hồ toàn bộ nham thạch nóng chảy bị Nhiếp Bá quấy đến chấn động lên.

- Rống

~~Thời điểm đao khí sắp tiêu tán, rốt cục có một tiếng kêu cực lớn truyền đến, sau đó liền thấy một thân ảnh hỏa hồng sắc cực lớn ở bên trong nham thạch nóng chảy đập ra, nhưng nó lại không có nhảy đến trên bờ, mà là đạp trên tảng đá lớn cứng rắn ở giữa hồ, nhìn hằm hằm lấy mọi người.

Vù vù!

Tiếp theo trong nháy mắt, móng vuốt của Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ cực lớn này bỗng nhiên hư không một trảo về phía trước, sau đó liền thấy âm thanh vù vù rung động, những nham thạch nóng chảy kia lần nữa quay cuồng lên, hình thành từng dãy sóng biển cực lớn đập tới trên bờ!

- Mọi người mau lui vào trong thông đạo!

Thấy tình cảnh này, Nhiếp Bá vội vàng kêu lên, chính hắn cũng bất chấp đi đối phó Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ kia, thi triển tốc độ cực nhanh lao vào trong thông đạo.

Vừa rồi Tần Phàm cùng Tần Li lui cách thông đạo gần đây, một cái lắc mình liền hoàn toàn né trở về, mà những người khác thì có ít người bị nham thạch nóng chảy tung tóe đến trên người.

Bất quá may mắn nham thạch nóng chảy này so sánh với lúc núi lửa bộc phát vừa rồi kia thì ôn hòa đi một tí, cũng không có nhiệt lượng khủng bố như vậy, mọi người chỉ là bị tổn thương nghiêm trọng, thậm chí đã đến trình độ có thể thấy được bạch cốt, nhưng trên người những người này đều có luyện dược chữa thương, vạn hạnh vì không có người nào vứt bỏ tánh mạng.

Phù phù!

Mà thấy mọi người đều tránh về trong thông đạo, Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ kia lại lần nữa nhảy trở về bên trong nham thạch nóng chảy, không thấy tăm hơi.

- Súc sinh này!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 488: Ta đến thử xem. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 113 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.