247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 481: Công kích mạnh nhất cùng phòng ngự mạnh nhất. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 481: Công kích mạnh nhất cùng phòng ngự mạnh nhất. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 481: Công kích mạnh nhất cùng phòng ngự mạnh nhất. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Ta nhận ra hắn rồi, hắn là Tần Phàm! Đúng, là ba tháng trước mới tiến vào Chân Vũ Thánh địa! Là người Đại Càn quốc, lần này nhân vật mới chính là hắn trước nhất đến Thánh địa, chỉ dùng bốn ngày thời gian mà thôi!

- Đúng, chính là hắn, bên cạnh kia tựu hồ là vị hôn thê của hắn Tần Li? Nghe nói nàng chính là đệ tử của Tử Hà trưởng lão!

- Chỉ tiến vào Thánh địa ba tháng thì có thực lực như vậy!

Rất nhanh, rốt cục có người nhận ra Tần Phàm, nghĩ đến hắn chỉ mới tiến nhập Thánh địa có ba tháng, mọi người lộ ra càng thêm chấn kinh!

Phía trước chết đi mấy người kia, thậm chí có kẻ đã tiến vào Thánh địa gần mười năm rồi, nhưng bọn hắn đều không ngoại lệ bị Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ này giết chết!

Nhưng Tần Phàm ở dưới trảo của Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ sống sót, chỉ là tiến vào Thánh địa ba tháng mà thôi, đây quả thực là không thể tưởng tượng nổi!

- Tần Phàm! Ngươi vậy mà phát triển tốc độ nhanh như vậy!

Tần Tinh Hà một mực ít xuất hiện giấu ở một bên, lúc này không khỏi cắn chặt hàm răng.

- Người Đại Càn quốc? Triệu Khang, Tần Phàm này là của Càn Minh các ngươi hay sao? Rất không tồi, che dấu được rất sâu, ý định là một hồi thời điểm cướp đoạt vũ khí Viễn Cổ xuất kỳ bất ý a!

Người chung quanh nghị luận, mấy tên Minh chủ tự nhiên là nghe được tinh tường, lúc này Khôn Minh Minh chủ Lâm Thông cùng Càn Minh tạm thời kết thành liên minh rất hứng thú mà nhìn Triệu Khang hỏi.

- Tần Phàm này là người Đại Càn quốc không sai, bất quá hắn lại không muốn gia nhập Càn Minh của ta, tại sao lại nói che dấu chứ? Không nói gạt ngươi, vừa rồi ta đích thật là muốn mời Tần Phàm này giúp ta cướp đoạt vũ khí Viễn Cổ, bất quá lúc đó hắn nói cũng có ý định tự mình cướp lấy.

Triệu Khang chỉ phải bất đắc dĩ mà cười khổ nói.

- Ah? Hắn cũng muốn đến cướp đoạt? Ha ha, phòng ngự là không tệ, chỉ là không biết công kích cùng tốc độ của hắn như thế nào?

Lâm Thông kia khẽ mĩm cười nói.

Nếu như là trước khi Tần Phàm đỡ được một đòn của Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ, nghe được câu này hắn có thể sẽ cảm thấy buồn cười, một nhân vật mới chỉ là tiến vào Thánh địa ba tháng đã nghĩ đến tham dự tranh đoạt của cao thủ tụ tập này?

Nhưng hiện tại hắn ngược lại cũng có chút cho rằng Tần Phàm là đối thủ cạnh tranh rồi.

- Hắn gọi là Tần Phàm?

Lúc này Đại Ly Minh chủ Viên Cảnh Thiên được xưng là phòng ngự đệ nhất kia bất động thanh sắc mà nhìn thoáng qua Tần Phàm, trong nội tâm nhớ kỹ cái tên này, vừa rồi Tần Phàm biểu hiện ra lực phòng ngự mà xem, đã để cho hắn cảm thấy có thể xem làm đối thủ rồi.

- Lúc trước cảm giác của ta quả nhiên không sai, Tần Phàm này đích thật là có chút không tầm thường.

Sau đó hắn nhớ tới trước khi Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ xuất hiện cùng Tần Phàm đối mặt, còn có trên người đối phương truyền đến cảm giác kỳ dị, trong nội tâm âm thầm nhiều một tí cách nghĩ.

- Đi chết đi!

Mà vào lúc này, Đại Chấn Minh chủ Nhiếp Bá hét lớn một tiếng, liền thấy hắn cao giơ đại đao trong tay lên, cao à thả người bay lên, đột nhiên hướng về thân thể khổng lồ của Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ kia bổ tới.

Oanh!

Nhiếp Bá bổ ra một đao kia, đao ảnh hàm chứa hỏa diễm hung hăng nện lên đầu lâu cực lớn của Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ! Tiếng nổ đinh tai nhức óc, Hỏa Tinh bay múa bốn phía!

- Rống…

Ở dưới một đao kia của Nhiếp Bá, Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ này phát ra tiếng kêu thống khổ thê lương, sau đó phía trên đầu lâu của nó bắt đầu thời gian dần qua chảy xuống rất nhiều máu tươi!

- Bị thương!

- Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ này rốt cục bị thương! Đầu của nó bị phá!

- Thoạt nhìn bị thương không nhẹ! Nhiếp Bá không hổ là đệ nhất công kích! Cái lực công kích này đủ khủng bố a!

Trước kia một mực chỉ có Thủ Hộ Thú của vũ khí Viễn Cổ này đả thương người, giết người, những người khác đối với nó tạo thành tổn thương thập phần có hạn, hôm nay trông thấy Thủ Hộ Thú của vũ khí Viễn Cổ này bị thương, sĩ khí của mọi người lập tức đại chấn, tin tưởng cũng tăng lên không ít.

- Công kích mạnh nhất quả nhiên là danh bất hư truyền, một đao kia của Nhiếp Bá, uy lực thậm chí nếu so với ta toàn lực thi triển Bá Vương đao còn mạnh hơn một ít.

Trông thấy Nhiếp Bá thi triển một đao uy lực cường đại này, lúc này Tần Phàm cũng là hai mắt ngưng tụ, trong nội tâm âm thầm đoán chừng nói.

Đương nhiên, lúc này Tần Phàm hắn chỉ là Thất cấp Linh Vũ sư, nếu như đợi cảnh giới của hắn cao thêm một chút, hắn vẫn có tin tưởng cùng người kia so sánh với đấy.

Hơn nữa chỉ nhìn phòng ngự mà nói, Nhiếp Bá này chưa hẳn bì kịp được hắn.

Lại nhìn Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ kia, sau khi bị thương lại lộ ra càng thêm phẫn nộ cùng hung ác, một cái đâm tới mạnh mẽ lập tức đánh bay mấy người tới gần đi ra.

Bất quá may mắn những người kia được chứng kiến Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ này lợi hại, thực lực không đủ đều lui ra một bên, những người dựa vào gần đều là thực lực không tệ, tuy nguyên một đám lập tức bị thương không nhẹ, nhưng còn không đến mức chết đi, chỉ là lập tức ngồi xếp bằng xuống dưới đất khu trừ hỏa độc nóng rực của Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ, không có lộ ra nhẹ nhàng như Tần Phàm.

- Nhiếp Bá, ta đến hấp dẫn nó một hồi, ngươi tiếp tục công kích! Tu luyện giả Băng thuộc tính nguyên khí tận lực ngăn chặn tốc độ của súc sinh này!

Lúc này Đại Ly Minh chủ Viên Cảnh Thiên kia trầm giọng quát, vừa dứt lời, thân hình giống như cột điện kia của hắn liền trực tiếp phóng về phía Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ.

- Hắc, lão Viên, ngươi ráng kéo dài ba giây a!

Lúc này Nhiếp Bá kia lộ ra một dáng tươi cười tự tin khí phách.

- 30 giây cũng không có vấn đề!

Viên Cảnh Thiên cũng tự tin nói, sau đó liền thấy toàn thân của hắn vào lúc này xuất hiện tầng tầng khí kình như là Thạch Đầu cứng rắn, đem cả người hắn bao lại giống như một tòa thành lũy !

Uống!

Đối mặt với Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ này đập tới một trảo cường lực, Viên Cảnh Thiên này dùng sức đạp trên mặt đất một cái, vậy mà hai tay dùng sức nâng móng vuốt cực lớn kia của Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ, mà thân thể chỉ rút lui ra sau hai bước liền vững vàng đứng vững!

Cái biểu hiện này so với Tần Phàm còn mạnh hơn rất nhiều!

- Quả nhiên là lợi hại...

Tần Phàm trông thấy một màn này cũng không khỏi động dung, Viên Cảnh Thiên này xem ra là tu luyện giả Thổ hành nguyên lực, kình khí bao vây lấy toàn thân kia như là kim cương, phòng ngự thập phần biến thái! Xem ra là một loại vũ kỹ hết sức lợi hại.

Lực phòng ngự của Tần Phàm chủ yếu đều dựa vào thể phách cường đại, lại không có vũ kỹ phòng ngự như người kia, bởi vì loại vũ kỹ phòng ngự này cũng là phải dựa vào Thổ hành nguyên khí. Mặc dù hắn có Thổ hành Ma chủng, nhưng vẫn không thể đủ tu luyện kiểu vũ kỹ chủng loại này.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 481: Công kích mạnh nhất cùng phòng ngự mạnh nhất. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 116 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.