247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 480: Công kích mạnh nhất cùng phòng ngự mạnh nhất. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 480: Công kích mạnh nhất cùng phòng ngự mạnh nhất. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ

Chương 480: Công kích mạnh nhất cùng phòng ngự mạnh nhất. (1)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Tần Phàm vào lúc này trong nội tâm khẽ động, rất nhanh bắt được cảm ứng kỳ diệu kia, đồng thời có chút kinh ngạc vũ khí Viễn Cổ kia cường đại, để cho trong lòng hắn có tham muốn giữ lấy mãnh liệt hơn.

- Ồ? Không tốt, Thủ Hộ Thú của vũ khí Viễn Cổ này có trí lực thập phần cao, nó vậy mà cảm nhận được Thái Hiên mang đến uy hiếp lớn nhất đối với nó!

Mà trong nháy mắt tiếp theo, hai mắt của Tần Phàm không khỏi ngưng tụ, ẩn ẩn dự đoán đến ý đồ của Thủ Hộ Thú.

- Thái Hiên coi chừng!

Tần Phàm vội vàng nhắc nhở kêu lên.

Rống

~~Quả nhiên, Thủ Hộ Thú của vũ khí Viễn Cổ kia lần nữa phát ra một tiếng gầm rú, sau đó thân thể khổng lồ kia của nó bốc lên Liệt Diễm, bốn vó ở trên mặt đất dùng sức đạp mạnh, vậy mà trực tiếp đánh tới Thái Hiên!

- Minh chủ cứu ta!

Thái Hiên lập tức sợ tới xanh mặt, tuy hắn có thể sử dụng vũ kỹ Băng Hệ Tuyết Mãn Càn Khôn này uy lực không tệ, nhưng thực lực của bản thân hắn thật sự có hạn, phòng ngự ở trước mặt Thủ Hộ Thú của vũ khí Viễn Cổ càng là không đáng giá nhắc tới!

Hơn nữa hiệu quả đóng băng kia cơ hồ bị Thủ Hộ Thú của vũ khí Viễn Cổ này tiêu trừ toàn bộ, hắn ở đâu còn một chút ưu thế chứ!

Mà một khi để óng vuốt Thủ Hộ Thú của vũ khí Viễn Cổ kia bắt được, thậm chí chỉ là đụng một cái, hắn cũng nhất định sẽ rơi vào vạn kiếp bất phục!

- Ngươi nhanh lui về phía sau!

Lúc này Triệu Khang kia trầm giọng nói ra, vào lúc này chắn ở trước mặt Thái Hiên, cũng lập tức ngưng hóa ra một nguyên khí thuẫn màu vàng chắn ở trước người.

Nhưng mà, chỉ là một cái đối mặt!

Nguyên khí thuẫn màu vàng kia của Triệu Khang liền bị một cái móng vuốt của Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ đập nát! Sắc mặt Triệu Khang kịch biến, biết rõ mình không cách nào địch nổi, vào lúc này nhanh chóng lướt ngang tránh đi.

Nhưng Thái Hiên còn không có đầy đủ thời gian thoát đi phạm vi công kích của Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ kia!

Nhìn móng vuốt cực lớn tràn ngập hỏa diễm khủng bố kia của Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ sắp đánh xuống, trên mặt của hắn không khỏi lộ ra khủng hoảng và thần sắc tuyệt vọng.

Bành!

Bất quá ngay thời điểm Thái Hiên cho là mình hẳn phải chết, một thân ảnh màu xanh quen thuộc chắn ở trước mặt của hắn, người này hai tay giao nhau trên đầu, dĩ nhiên là dùng lực lượng thân thể ngạnh kháng một trảo của Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ!

- Người kia là ai? Hắn muốn tìm cái chết sao?

- Hắn cho rằng mình là phòng ngự đệ nhất Viên Cảnh Thiên sao? Cũng dám chính diện đối kháng Thủ Hộ Thú của vũ khí Viễn Cổ này công kích!

- Thật sự là không biết tự lượng sức mình!

- Ngại mệnh còn dài a!

Thân ảnh màu xanh ngăn ở trước mặt Thái Hiên dĩ nhiên là Tần Phàm rồi, mọi người trông thấy hắn dùng thân thể đi ngạnh kháng một trảo của Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ, trong tràng vang lên trận trận kinh hô.

Lúc trước chứng kiến mấy người thực lực không tệ đã táng thân dưới trảo của Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ, hôm nay tất cả mọi người cho rằng lại nhiều hơn một vong hồn nữa rồi.

- Tần Phàm!

Thái Hiên vốn đã tuyệt vọng, cho là mình hẳn phải chết không thể nghi ngờ, nhưng ở thời điểm mấu chốt này, chứng kiến Tần Phàm chắn ở trước mặt của mình, không khỏi kinh ngạc vạn phần.

Bành!

Mà vào lúc này, dưới một kích khủng bố của Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ, thân thể của Tần Phàm rốt cục bay đi ra ngoài, sau đó nặng nề ngã trên mặt đất, có thể nhìn thấy bởi vì một cổ sức lực lớn này, thân thể Tần Phàm rơi xuống kia, một đống đá vụn lập tức bị áp trở thành nát bấy.

Có thể nghĩ, lực lượng của Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ này có bao nhiêu khủng bố.

- Tiểu Phàm!

Chứng kiến Tần Phàm bị đánh bay, lúc này Tần Li cũng cực kỳ sợ hãi, vội vàng chạy tới bên người Tần Phàm thủ hộ, phòng ngừa Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ kia tới công kích lần nữa.

Bất quá may mắn vào lúc này, Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ kia bị công kích cao nhất của Nhiếp Bá hấp dẫn, ở dưới mọi người vây công, không có phân ra nhàn rỗi đi công kích hai người Tần Phàm cùng Thái Hiên rồi.

Một lát sau, Tần Phàm từ trên mặt đất bò lên, ngực bởi vì lực trùng kích cực lớn kia đánh xuống mà nhịn không được cảm giác khó chịu, phun ra một ngụm máu tươi.

- Ta không sao.

Tần Phàm lộ ra một nụ cười vui vẻ trấn an Tần Li nói ra, vừa rồi Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ kia truyền đến lực trùng kích đích thật là thập phần cường hoành, lại phải hóa giải nhiệt độ từ móng vuốt kia truyền đến lại để cho hắn rất khó chịu.

Bất quá thể phách của hắn mạnh hơn thường nhân rất nhiều, hơn nữa bản thân tu luyện chính là hành hỏa nguyên lực, cộng thêm trong cơ thể có Hỏa nguyên cùng Thủy nguyên hai loại Ma chủng, một loại thôn phệ, một loại chữa thương, rất nhanh liền điều hòa đến trạng thái bình thường rồi.

- Tần Phàm ngươi không sao chớ?

Lúc này Thái Hiên cũng phản ứng đi qua, chạy vội tới bên người Tần Phàm hỏi.

Vào lúc này hắn đã cảm động lại càng khiếp sợ, vừa tới gần xem, hắn phát hiện bộ dạng Tần Phàm thoạt nhìn điềm nhiên như không có việc gì, hơn nữa ngay cả khí tức cũng khôi phục vững vàng.

- Bộ dáng của ta như là có chuyện gì sao?

Tần Phàm nhún vai nói ra.

- Vô luận như thế nào, lần này thật sự cám ơn ơn cứu mệnh của ngươi, nếu như không phải ngươi, chỉ sợ cái mệnh niếp Bá kia cũng không khỏi âm thầm khiếp sợ.

Mà vừa rồi những người cho rằng Tần Phàm hẳn phải chết không thể nghi ngờ kia, lúc này càng là không khỏi trợn mắt há hốc mồm, không thể tin được, phía trước đã có mấy người bị Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ này đập thành tro bụi rồi, nhưng Tần Phàm cũng chỉ là phun ra một bún máu mà thôi!

- Vậy mà không chết?

- Làm sao có thể! Người này thoạt nhìn như không có việc gì vậy!

- Phòng ngự của người này cũng quá kinh khủng a! Chỉ sợ đã thật sự có thể so sánh với Đại Ly minh Viên Cảnh Thiên rồi!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 480: Công kích mạnh nhất cùng phòng ngự mạnh nhất. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 123 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.