247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 479: Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 479: Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ

Chương 479: Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ. (2)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Lộ ra thập phần quỷ dị.

Thủ Hộ Thú của vũ khí Viễn Cổ này từ trên đỉnh núi kia lao ra, sau đó từ trên cao nhảy xuống chân núi, một mảng lớn đại địa đều bị chấn động cực lớn, khe đất dài hẹp cũng hướng về bốn phía bắt đầu lan tràn đi ra.

Thủ Hộ Thú của vũ khí Viễn Cổ này trường một tiếng rống, tựa hồ làm cho linh hồn của mọi người cũng không khỏi run rẩy lên.

- Tiêu Biệt Ly, Triệu Khang, Lâm Thông, mấy người các ngươi còn chưa động thủ, vẫn còn chờ cái gì! Ý định xem hết trò hay rồi đến cướp vũ khí Viễn Cổ sao!

Lúc này Nhiếp Bá kia thấy mọi người vào lúc này vẫn chưa có người nào đến hỗ trợ, trong miệng có chút nổi giận mà quát lớn.

- Động thủ đi.

Mấy cái Minh chủ như Triệu Khang kia vào lúc này liếc nhau một cái, cũng nhìn ra được đầu Thủ Hộ Thú của vũ khí Viễn Cổ này cực kỳ lợi hại, chỉ sợ ở đây bất kỳ một cái nào, một mình một người hoặc là hai người đều không thể đối phó, vẫn là mọi người cùng nhau liên thủ mới được a!

Nếu như hiện tại những người bọn hắn này không ra tay, cho dù cuối cùng bọn hắn cướp được vũ khí, hai người Nhiếp Bá cùng Viên Cảnh Thiên khẳng định cũng sẽ không bỏ qua bọn hắn, đến khi đó sẽ cực kỳ phiền toái!

- Những người khác nếu người nào muốn cầm vũ khí Viễn Cổ thì đừng có ở đó xem cuộc vui, không sợ nói cho các ngươi biết, vũ khí Viễn Cổ kia không ở nơi khác, mà là ở trong thân thể này của còn Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ này! Không giết chết nó, vô luận là ai cũng đừng nghĩ lấy được!

Lúc này Viên Cảnh Thiên kia cũng trầm giọng quát.

- Vũ khí ở trong thân thể Thủ Hộ Thú của vũ khí Viễn Cổ kia?

- Đây chẳng phải là nói ai giết chết được con Thủ Hộ Thú này, thì người đó có thể lấy được vũ khí Viễn Cổ kia sao?

- Đúng vậy, người cuối cùng giết chết Thủ Hộ Thú này, có thể trực tiếp thu Thủ Hộ Thú kia vào trong trữ vật giới chỉ! Những người khác nếu như không đi hỗ trợ vây giết Thủ Hộ Thú của vũ khí Viễn Cổ kia, cũng đừng nghĩ có cơ hội lấy được!

- Ai biết Viên Cảnh Thiên này có gạt chúng ta hay không?

Nghe thấy thanh âm của Viên Cảnh Thiên, lập tức mọi người bắt đầu rục rịch.

- Đúng vậy, vũ khí Viễn Cổ này đúng là ở trong thân thể của Thủ Hộ Thú, ta cùng Viên Cảnh Thiên là tận mắt nhìn thấy nó nuốt thanh vũ khí kia đi vào, Nhiếp Bá dùng thân phận Đại Chấn Minh chủ hướng mọi người cam đoan! Cho nên mọi người muốn lấy được vũ khí Viễn Cổ đều mau lại đây hỗ trợ a!

Vào lúc đó thanh âm to lớn khí phách của Nhiếp Bá kia cũng truyền đến nói ra.

Nghe thấy Nhiếp Bá kia nói, liền có đại bộ phận người bắt đầu hướng về Thủ Hộ Thú của vũ khí Viễn Cổ kia vây tới.

- Vũ khí kia tựa hồ thật đúng là ở trong thân thể của Thủ Hộ Thú.

Tần Phàm vào lúc đó tinh tế cảm ứng thoáng một phát, đích thật là cảm giác được trong cơ thể Thủ Hộ Thú của vũ khí Viễn Cổ kia, truyền đến một cảm giác vô cùng kỳ diệu.

- Tỷ tỷ, nàng cẩn thận một chút.

Sau khi Tần Phàm xác nhận, liền nhìn Tần Li nói ra, sau đó thân hình hắn lóe lên, cũng thả người hướng về Thủ Hộ Thú của vũ khí Viễn Cổ cực lớn kia phóng đi.

- Ah…

Mà một bên kia, một ít người tới gần Thủ Hộ Thú của vũ khí Viễn Cổ đã bị móng vuốt cực lớn của nó đập trúng, lập tức toàn thân dấy lên hỏa diễm màu đen quỷ dị, trong miệng phát ra thanh âm thống khổ khủng bố, vậy mà chỉ trong một lát tầm đó, toàn thân biến thành tro tàn.

Mọi người không khỏi nghiêm nghị trong lòng, trong khoảng thời gian ngắn, mọi người tham dự vây công vô ý thức mà rút lui đi một tí, nhưng những người này càng là rút lui, càng khiến cho Thủ Hộ Thú của vũ khí Viễn Cổ kia truy đuổi, chỉ trong mấy hơi thở công phu, rất nhanh lại có mấy người phát ra tiếng kêu thê lương.

Cho dù là Tần Phàm vừa mới tới gần Thủ Hộ Thú của vũ khí Viễn Cổ kia, cũng thiếu chút nữa bị móng vuốt của nó đập trúng, may mắn tốc độ thân pháp của hắn không tệ mới tránh khỏi một kiếp.

Bất quá cũng cảm giác được một cổ khí tức cực kỳ nóng rực quét tới, không khỏi khiến cho trong nội tâm hắn bắt đầu nghiêm nghị, cái nhiệt độ này thậm chí so với lúc hắn luyện còn mạnh hơn rất nhiều!

- Con Thủ Hộ Thú này chính là Hỏa Thú, nên rất sợ nước, người tu luyện Thủy hành nguyên khí, nhanh công kích thân thể Hỏa Thú kia! Những người khác yểm hộ!

Thấy Thủ Hộ Thú của vũ khí Viễn Cổ này không kiêng nể gì cả mà đả thương rất nhiều người, lúc này Nhiếp Bá kia một bên hướng về Hỏa Thú phát ra công kích uy lực cực lớn, một bên quát lớn lần nữa.

Nghe được thanh âm của Nhiếp Bá, một ít người vội vàng phản ứng đi qua, được Minh chủ của mình tổ chức đội ngũ khởi xướng tiến công.

Không thể không nói, những người này cơ hồ đều là tinh anh trong tinh anh, thực lực vẫn là thập phần không tệ, hơn nữa trường kỳ kết thành liên minh, phối hợp coi như rất ăn ý.

- Thái Hiên, ngươi thử sử dụng Tuyết Mãn Càn Khôn xem.

Càn Minh Minh chủ Triệu Khang vào lúc này nhìn Thái Hiên nói ra.

- Ân, vậy xin Minh chủ ngươi giúp ta hộ pháp.

Thái Hiên kiêng kị nhìn đầu Thủ Hộ Thú của vũ khí Viễn Cổ kia nói ra, hắn chỉ là vừa đột phá đến cảnh giới Linh Vũ sư không lâu, nếu như bị Hỏa Thú kia công kích được, kia là chắc chắn phải chết không thể nghi ngờ.

- Yên tâm đi, có ta ở đây, ngươi không có việc gì.

Triệu Khang nhẹ gật đầu nói ra.

Nghe được Triệu Khang đáp ứng, trường kiếm tuyết trắng trong tay Thái Hiên vũ động, lập tức một dòng nước lạnh như băng xoay tròn gào thét ở xung quanh thân thể của hắn, độ ấm không ngừng giảm xuống, không gian này vốn là vô cùng nóng rực bỗng nhiên thấp xuống không ít.

- Tuyết Mãn Càn Khôn!

Một tiếng quát khẽ, dòng nước lạnh như băng kia lập tức hóa thành một trận phong tuyết cuồng bạo lao tới con Thủ Hộ Thú của vũ khí Viễn Cổ kia, tuyết trắng bao phủ toàn bộ thân hình khổng lồ của Thủ Hộ Thú.

- Hiện tại là cơ hội! Mọi người nhanh động thủ!

Thời điểm vũ kỹ thủy hệ của mọi người đều rơi vào trên thân thể Thủ Hộ Thú của vũ khí Viễn Cổ kia, động tác của Thủ Hộ Thú này rõ ràng xuất hiện một ít chậm chạp, thậm chí ngọn lửa trên người cũng trở nên ảm đạm đi một tí.

Những vũ kỹ thủy hệ này, trong đó ngược lại là dùng Thái Hiên cường đại nhất.

- Một chiêu Tuyết Mãn Càn Khôn này của Thái Hiên so với với lúc triều thánh thì cường đại thêm không ít.

Thái Hiên dẫn phát thanh thế cực lớn, để cho Tần Phàm cũng chú ý đến hắn, âm thầm nhẹ gật đầu.

Dùng quan hệ của hắn cùng với Thái Hiên, trông thấy Thái Hiên có thực lực như vậy, hắn cũng vì Thái Hiên cảm thấy cao hứng.

Rống

~~Mà vào lúc này, Thủ Hộ Thú của vũ khí Viễn Cổ kia lại phát ra một tiếng thống khổ gào thét, Liệt Diễm toàn thân vào lúc này lại đột nhiên trở nên cường đại hơn rất nhiều! Tựa hồ là lăng không sinh ra một cổ năng lượng cực kỳ nóng rực!

- Là vũ khí Viễn Cổ trong cơ thể Hỏa Thú kia cung cấp lực lượng cho nó!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 479: Thủ Hộ Thú vũ khí Viễn Cổ. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 110 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.