247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 475: Hẳn là đao. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 475: Hẳn là đao. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ

Chương 475: Hẳn là đao. (2)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Thấy Mộ Dung Hàn cũng đã chết đi, Hướng Vũ biết rõ mình khẳng định đã không phải là đối thủ của Tần Phàm, vào lúc đó tâm bình tĩnh của hắn đã hoàn toàn sụp đổ, trong miệng khủng hoảng mà hướng Tần Phàm cầu xin tha thứ nói.

- A.

Động tác của Tần Phàm không chút nào ngừng, chỉ là trên khóe miệng nhấc lên một dáng tươi cười khinh thường, trong nháy mắt tiếp theo sau đó, nắm đấm vẫn ở dưới ánh mắt tuyệt vọng kia của Hướng Vũ, nặng nề oanh kích trên lồng ngực của hắn.

Thực lực của Hướng Vũ này vốn không kịp Tần Phàm, hơn nữa bị thương rất nặng, hơn nữa tâm bình tĩnh đã sụp đổ, ngay cả ý chí chiến đấu cũng không có, dưới tình huống như vậy ở đâu có thể né tránh được công kích của Tần Phàm!

- Linh hoàn cấp Luyện dược sư? Ngày sau trở thành Luyện Đan Sư? Ha ha, không sợ nói cho ngươi biết, hôm nay ta đã là một Luyện Đan Sư! Ngươi, cũng có thể chết được nhắm mắt rồi!

Trong miệng Tần Phàm nhàn nhạt nói, tiếp theo ở dưới ánh mắt vạn phần khiếp sợ kia của Hướng Vũ, kình khí chỗ nắm đấm bộc phát, hoàn toàn diệt tuyệt sinh cơ của hắn.

- Tần Phàm, ngươi dĩ nhiên là một gã Luyện Đan Sư! Năm nay mười tám tuổi ngươi không chỉ đã có thực lực Thất cấp Linh Vũ sư, hơn nữa còn là một gã Luyện Đan Sư! Điều này sao có thể! Tại sao ngươi có thể có thiên tư cùng vận khí tốt như vậy! Thiên Đạo bất công!

Mà Dương Nhiên còn chưa có chết đi, lúc này lộ ra kinh ngạc lại đố kỵ, hơn nữa có hối hận thật sâu, hắn thật sự hối hận lúc trước vì một đầu Độc Vụ Hồ mà đắc tội Tần Phàm.

- Thiên Đạo bất công? Vậy sau khi ngươi chết lại hướng lên trời kiện cáo a!

Tần Phàm giết Hướng Vũ, không hề dừng lại, một cái lướt ngang, lập tức đi tới trước mặt Dương Nhiên, trong miệng lạnh lùng nói. Hai con ngươi hờ hững, một quyền đánh ra, kình khí bộc phát, lần nữa chế tạo một cỗ thi thể.

Nhìn Dương Nhiên mở to hai mắt, thi thể chậm rãi bay ngược ra sau, lúc này nội tâm của Tần Phàm lộ ra thập phần bình tĩnh.

Những người này chỉ thấy thành tựu hôm nay của mình, lại không ai biết hắn chỉ là bắt đầu từ một Cửu phẩm Chân Vũ thế gia nho nhỏ, trải qua bao nhiêu gian nan trắc trở, chịu được bao nhiêu thống khổ, lăn qua lăn lại Qủy Môn quan không biết bao nhiêu lần!

Nếu như hắn không cố gắng, không dốc sức liều mạng vươn lên, nếu như hắn không có thắng được một lần Triêu Thánh dệ nhất, như vậy có lẽ hắn căn bản không có cơ hội tiến vào Chân Vũ Thánh địa!

Mà những người này đều sinh ra ở bên trong đại thế gia hiển hách, từ nhỏ hưởng thụ lấy trong gia tộc dốc lòng bồi dưỡng, tiến vào Chân Vũ Thánh địa so với mình thì dễ dàng hơn rất nhiều!

Không sai, Thiên Đạo vốn là bất công! Nhưng trong tối tăm đều có an bài! Có ít người nắm chắc kỳ ngộ, mà có ít người lại không có!

- Tỷ tỷ có cảm thấy ta ra tay quá độc ác hay không?

Tần Phàm ở trong thời gian cực ngắn liền tàn nhẫn giết chết năm người này, sợ là Tần Li không tiếp thụ được, liền hướng Tần Li ôn nhu hỏi.

- Tuy tỷ tỷ là thế hệ nữ lưu, nhưng cũng biết đạo lý nhân từ đối với địch nhân là tàn nhẫn đối với chính mình này, những người này căn bản muốn giết chết Tiểu Phàm ngươi, nếu như ngươi không giết bọn hắn, ngày sau nhất định sẽ rước lấy càng nhiều phiền toái nữa ình.

Tần Li lắc đầu, bình tĩnh nói, cũng không có bao nhiêu cảm xúc chấn động.

- Ân, tỷ tỷ lý giải rất hay.

Tần Phàm nhẹ gật đầu, thu trữ vật giới chỉ cùng lệnh bài ghi chép điểm cống hiến của mấy người kia về, sau đó chuyển toàn bộ điểm cống hiến của tất cả mọi người đến lệnh bài của mình.

Làm hắn ngoài ý muốn lần nữa chính là, điểm cống hiến của Hướng Vũ này nếu so với Mộ Dung Hàn còn muốn nhiều hơn rất nhiều, khoảng chừng gần hai vạn điểm!

Ngoại trừ Quách Hải chỉ có 800 điểm cống hiến, những người khác đều có hai ba ngàn điểm trở lên. Cho nên lúc này Tần Phàm gặt hái được gần bốn vạn điểm cống hiến, đầy đủ để hắn hối đoái một môn vũ kỹ Địa giai cao cấp hoặc là một cái Linh Huyệt cao cấp nồng độ linh khí nghìn lần.

Mà Tần Li bởi vì một mực ở bên trên Tử Hà Phong tu luyện, nghe nói linh khí ở trên đó cực kỳ dồi dào, chỗ tu luyện của Tần Li càng là có nồng độ linh khí gần hai nghìn lần!

Hơn nữa công pháp nàng tu luyện cũng tương đối đặc thù, toàn bộ do Tử Hà trưởng lão dạy bảo, nên không cần những điểm cống hiến này, cho nên cuối cùng lần này thu hoạch tự nhiên toàn bộ đều quy Tần Phàm sở hữu tất cả rồi.

- Tỷ tỷ, xem ra vũ khí Viễn Cổ kia lập tức liền thấy ánh mặt trời rồi, vị trí kia đại khái cách chúng ta hơn mười dặm, bây giờ chúng ta nhanh đuổi đi qua.

- Ta cảm giác được lúc này đây vũ khí Viễn Cổ rất có thể là Thượng Cổ thần đao thích hợp ta sử dụng, vừa vặn Hỏa Vân đao mà ta một mực sử dụng hủy hoại rồi, cho nên ta rất cần đến nó.

Tần Phàm cũng đã thu thập xong chiến lợi phẩm, liền mở miệng nhìn Tần Li nói ra, hôm nay cảm ứng trong lòng của hắn đối với vũ khí Viễn Cổ kia càng ngày càng mãnh liệt, cũng chính là biểu thị thời gian vũ khí Viễn Cổ kia khai quật càng ngày càng gần rồi.

- Tốt, chúng ta đi, lúc này đây ta nhất định sẽ giúp Tiểu Phàm ngươi đạt được nó.

Tần Li nhẹ gật đầu nói ra, sau đó hai người liền thi triển thân pháp tốc độ cao nhất hướng về khu vực có hiện tượng thiên văn địa biến mạnh nhất kia tiến đến.

Càng là tới gần chỗ đó, càng cảm giác được đất rung núi chuyển, chấn động mãnh liệt, tựa hồ có một quái vật khổng lồ muốn từ dưới nền đất chui đi ra .

- Có lẽ chính là chỗ này.

Tốc độ của hai người Tần Phàm cùng Tần Li cực cao chạy đi, rất nhanh liền đi tới dưới một ngọn núi lộ ra chút tối tăm, Hỏa Vân bên trên như là dầu nóng lăn lộn, ngọn núi này cực kỳ to lớn, đâm xuyên qua tầng mây, sau đó thẳng đến Thương Khung.

Mà vào lúc này, Tần Phàm cũng có thể chứng kiến ở bốn phía ngọn núi trụi lủi kia, loáng thoáng có rất nhiều nhân ảnh, nhưng phần lớn đều là hơn năm, thậm chí hơn mười người cùng một chỗ, chỉ có Tần Phàm cùng Tần Li là lộ ra có chút đơn bạc.

Tần Phàm biết rõ, những người kia cũng là vì vũ khí Viễn Cổ này mà đến. Trong bọn họ phần lớn đều là một quốc gia, thậm chí mấy quốc gia tạo thành liên minh, toàn bộ tinh anh trong liên minh đến đây chính là vì tranh đoạt vũ khí Viễn Cổ khó gặp này. (.

Tỷ như Đại Ly Minh của bọn người Hướng Vũ, Mộ Dung Hàn kia, Đại Ly quốc này cùng Đại Chấn quốc vẫn luôn là hai quốc gia mạnh nhất Vũ Thiên đại lục, hai quốc gia này thiên tài xuất hiện lớp lớp, thậm chí hàng năm đều có người đạt tới điều kiện tiến vào Chân Vũ Thánh địa! Cho nên cũng là tinh anh phần đông!

Bất quá sau khi Tần Phàm tiến vào Chân Vũ thánh địa, cơ hồ đều là một mực bế quan tu luyện, đối với những thế lực này biết được cũng không nhiều lắm, thậm chí cơ hồ không có lý giải gì.

- Xem ra lúc này đây tranh đoạt vũ khí cũng không dễ dàng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 475: Hẳn là đao. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 114 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.