247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 472: Cuồng vọng. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 472: Cuồng vọng. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 472: Cuồng vọng. (2)

Nguồn: Vipvanda

Share by:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Oanh!

Ở bên trong tiếng nổ mạnh kình khí cực lớn, một đầu trâu điên hỏa hồng sắc phóng lên trời, trực tiếp đụng vào trung tâm bàn tay cực lớn kia, tạo một cái lỗ thủng lớn, sau đó như là vạn ngưu bôn đằng, lập tức tách kình khí Tu La Đại Thừa Ấn của Hướng Vũ kia ra.

Ngay sau đó, tam trọng kình khí, hư ảnh trâu điên ở trên trời bởi vì tinh thần ý chí lưu lại, đột nhiên dung hợp thành một đầu trâu điên hỏa diễm cao lớn hơn mười trượng, khí thế hung ác ngập trời, như là Thiên Ngoại thiên thạch cực lớn, trực tiếp đánh tới Hướng Vũ.

Một chiêu này, Tần Phàm tới bây giờ còn là lần thứ nhất thi triển toàn lực như vậy, đối với cái này tạo thành thanh thế, hắn vẫn cảm thấy tương đối hài lòng, chỉ là cảm giác kình khí toàn thân không cách nào dốc hết kia lại không phải quá tốt, hắn biết rõ đây là bởi vì Tam Trọng Man Ngưu Trùng đạt tới bình cảnh.

Còn đối với Hướng Vũ, lại thật không ngờ chỉ ba tháng đi qua, Tần Phàm vậy mà đã lợi hại đến trình độ này, không khỏi quá sợ hãi, vội vàng muốn né tránh, nhưng thân ảnh của trâu điên hỏa diễm kia sao mà cực lớn, hắn ở đâu có thể tránh né được!

- Mộ Dung sư huynh cứu ta!

Hướng Vũ vào lúc đó vội vàng lớn tiếng kêu lên.

Hướng Vũ vừa dứt lời, vào lúc này, một đầu Kim Long cực lớn ở một bên đột nhiên thoát ra, trực tiếp vọt tới thân thể của hỏa diễm trâu điên, cả hai phát ra một tiếng nổ mạnh cực lớn, hỏa diễm như là một trận mưa sao chổi, bốn phía tiêu bay.

Vừa rồi một đầu kình khí Kim Long kia, trình độ ngưng thực đã như là thực chất, nó phát huy lực phá hoại cũng hết sức kinh người, Tần Phàm tập hợp ưu thế toàn thân đánh ra hỏa diễm trâu điên này cũng bị nó phá vỡ rồi.

Bất quá sau khi Kim Long này phá vỡ trâu điên hỏa diễm kia, lực công kích còn thừa lại cũng đã không nhiều lắm, rất nhanh liền tiêu tán ở trong hư không, cũng không có thể công kích được Tần Phàm.

- Cảm ơn Mộ Dung sư huynh, Hóa Long Tiễn của Mộ Dung sư huynh quả nhiên lợi hại.

Hướng Vũ nhặt về một cái mạng nhỏ, liền thầm thở dài một hơi, nhìn Mộ Dung Hàn cảm kích nói.

Mà lúc này, Tần Phàm cũng không khỏi nghiêm mặt, nhìn về phía Mộ Dung Hàn kia, cảm giác được lúc trước tựa hồ mình có chút xem thường nam tử này rồi. Đối với mũi tên vừa rồi kia, hắn cảm nhận được một ít áp lực.

- Võ giả sở trường cung tiễn này, mới bắt đầu cũng không phải rất lợi hại, nhưng càng về sau tựa hồ càng là lợi hại, ta thiếu chút nữa chủ quan rồi.

Trong nội tâm Tần Phàm âm thầm cảnh giác, lúc trước hắn gặp được những Cung Tiễn Thủ trong Thanh Ưng mạo hiểm đoàn kia, căn bản là bất nhập lưu, cho nên hắn đã từng cho rằng sở trường cung tiễn cũng không cường tới trình độ nào, nhưng hôm nay lại hoàn toàn đổi mới rồi.

Trình độ cung tiễn của Mộ Dung Hàn này, so với Linh Vũ sư Cung Tiễn Thủ Giang Phong mà Tần Phàm chiêu nạp vào Ẩn Thế mạo hiểm đoàn kia còn muốn lợi hại hơn rất nhiều, thậm chí có thể nói là cường đại gấp 10 lần cũng không đủ!

- Mộ Dung Hàn này ở một bên bắn tên, ta tất nhiên sẽ trói chân trói tay, muốn cường sát mấy người khác lại chậm rãi đối phó hắn xem ra là không được, chỉ có thể trước hết giết Mộ Dung Hàn này.

Trong nội tâm Tần Phàm bắt đầu tự hỏi chiến thuật một lần nữa.

- Tần Phàm, thật sự là không ngờ, ngươi chỉ là một nhân vật mới vừa tiến vào Chân Vũ Thánh địa ba tháng! Coi như là một ít người tiến nhập Thánh địa mười năm cũng chưa hẳn có thể đạt tới trình độ như ngươi!

Lúc này Mộ Dung Hàn tay cầm Trường Cung, như là một Chiến Thần uy phong lẫm lẫm nhìn Tần Phàm, lạnh giọng nói ra:

- Bất quá hôm nay ngươi gặp ta, coi như mạng của ngươi đến đây là tận rồi!

- Ha ha, người cuồng vọng tự đại Tần Phàm ta cũng đã giết không ít, những người kia cũng không kém ngươi.

Tần Phàm chỉ là cười nhạt một tiếng, dùng câu nói vừa rồi của Mộ Dung Hàn trả lại cho hắn.

- Tốt, tốt! Tần Phàm, ta đây ngược lại muốn nhìn thân thể của ngươi phải chăng cứng rắn như miệng của ngươi! Ta ngược lại muốn nhìn ngươi có thể nhận được bao nhiêu mũi tên của ta!

Mộ Dung Hàn cả giận nói, sau đó Trường Cung bạch ngọc trong tay kia tản ra kim quang chói mắt, một đầu kình khí Kim Long cực lớn kích bắn về phía Tần Phàm.

Tần Phàm nhìn xem mũi tên kình khí Kim Long vội xông mà đến kia, hai mắt ngưng tụ, không dám khinh thường. Một mũi tên này khí năng lượng cực kỳ ngưng tụ, tiếng xé gió bén nhọn truyền đến, hư không mà kình khí Kim Long bay qua, như có trận trận mây trôi bốc lên, một đầu kình khí Kim Long này theo gió vượt sóng mà đến, cho người một cảm giác duệ không thể đỡ.

- Cùng một cao thủ sở trường cung tiễn kéo ra khoảng cách, không thể nghi ngờ đối với ta thập phần bất lợi, ta phải áp sát lại gần bên người Mộ Dung Hàn này mới được.

Tần Phàm từ bên trong mũi tên kình khí Kim Long kia, cảm nhận được lực lượng không thua gì mình sử dụng Tam Trọng Man Ngưu Trùng toàn lực.

Trừ khi là sử dụng Bá Vương đao hắn mới có thể áp chế đối phương một ít, nhưng hôm nay trong tay hắn không có đao, thực lực không cách nào hoàn toàn phát huy.

Vũ khí cùng vũ kỹ của Tần Phàm đều chia làm một đao và một quyền, kỳ thật Bá Vương đao ở Bá Đạo Vô Song, phạm vi đao khí công kích rất rộng.

Mà Tam Trọng Man Ngưu Trùng, tuy cũng có thể dùng khí Ngưng Hình, có thể dùng kình khí trâu điên công kích, nhưng tương đối mà nói, nếu như khoảng cách gần phát ra, có thể trực tiếp đánh vào thân thể của đối phương, như vậy uy lực của nó tự nhiên sẽ càng mạnh hơn nữa.

Nghĩ tới đây, Tần Phàm nắm chặt hai đấm, Huyền Vũ chi khí trong cơ thể cao tốc vận chuyển, sau đó ở trước người ngưng hóa ra tường đất cứng rắn lấp kín, chắn ở phía trước mũi tên kình khí Kim Long kia, mà thân ảnh của hắn thì mượn những tường đất này che chắn, nhanh chóng phóng về hướng Mộ Dung Hàn.

Hôm nay hắn đối với Địa nguyên ma chủng cũng đã có được cảm ngộ nhất định, một điểm trong đó là có thể đem thân thể cùng khí tức của mình hòa hợp vào trong tường đất, thậm chí hắn còn có thể xuyên thấu qua những tường đất này mà không tạo thành phá hư cho tường đất.

- Hừ, như vậy cũng muốn ngăn trở Hóa Long Tiễn của ta sao?

Lúc này Mộ Dung Hàn lại hừ lạnh một tiếng, sau đó liền thấy kình khí Kim Long kia đột nhiên biến nhỏ một vòng, nhưng kình khí lại trở nên càng thêm ngưng thực, mũi nhọn kình khí kia chưa từng có từ trước đến nay, trong nháy mắt liền đánh nát toàn bộ chín tường đất mà Tần Phàm ngưng hóa ra.

Sưu sưu sưu!

Nhưng chính là lúc kình khí Kim Long đánh nát những tường đất này, Tần Phàm lại dùng tốc độ cực nhanh, thân thể đã vượt qua chín bức tường này, chỉ là qua một lát thời gian, liền đi tới cách Mộ Dung Hàn chưa đủ 10m!

Cái đoạn khoảng cách này, dùng tốc độ của Tần Phàm, thậm chí chỉ cần một hai giây thời gian liền lướt qua!

- Mộ Dung Hàn, nạp mạng đi!

Hai con ngươi của Tần Phàm lạnh như băng, dưới chân đạp mạnh, hướng về đối phương bay đi, tốc độ kia cực nhanh, chỉ có thể ở tại chỗ trông thấy một đạo hư ảnh!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 472: Cuồng vọng. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 109 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.