247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 471: Cuồng vọng. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 471: Cuồng vọng. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 471: Cuồng vọng. (1)

Nguồn: Vipvanda

Share by:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Hết thảy người tổn thương Tần Phàm, nàng đều hận không thể giết đi cho thống khoái.

- Giết những người này thật sự dấy bẩn tay tỷ tỷ, tỷ tỷ ở một bên nhìn xem là được rồi, những người này, một mình ta là có thể đối phó rồi, coi như là vận động trước khi tranh đoạt vũ khí Viễn Cổ a.

Tần Phàm nhàn nhạt mà tự tin nói ra.

- Cẩn thận một ít, trong bọn họ có một Cửu cấp Linh Vũ sư.

Tần Li dặn dò, bất quá được chứng kiến Tần Phàm ra tay mấy lần, hôm nay nàng đối với thực lực của Tần Phàm cũng là rất an tâm.

- Ha ha, có tỷ tỷ ở chỗ này giúp ta áp trận, ta còn có cái gì phải sợ chứ.

Tần Phàm thoải mái cười nói.

- Ba hoa, thời điểm chiến đấu không nên lơ là.

Tần Li liếc mắt nhìn Tần Phàm nói ra, bất quá nàng đối với thực lực của mình đồng dạng rất có tự tin, một Cửu cấp Linh Vũ sư, vẫn còn ở trong phạm vi khống chế của nàng.

- Cái này tỷ tỷ cứ yên tâm đi.

Tần Phàm bình tĩnh nói, mạch đập cùng tim đập của thân thể đều điều tiết đến một tần suất vững vàng, dần dần bắt đầu tiến vào trạng thái chiến đấu.

Hắn trải qua chiến đấu so với Tần Li thì nhiều hơn nhiều lắm, làm như thế nào đi chiến đấu hắn tự nhiên rất rõ ràng.

- Đã đến...

Đợi thân thể đều đạt tới đỉnh phong, đột nhiên Tần Phàm ngẩng đầu lên, tỉnh táo thong dong mà nhìn về đoàn người Hướng Vũ ở phía trước.

Bọn người Hướng Vũ chứng kiến hai người Tần Phàm cùng Tần Li làm như cố ý ở chỗ này chờ mình, lúc nghênh tiếp ánh mắt của hắn cũng không khỏi được nao nao, trong lòng không tự giác mà có chút bất an.

- Hắc hắc, Tần Phàm, không thể tưởng được ngươi vậy mà gan lớn như vậy, chỉ ở trong Linh huyệt tu luyện ba tháng liền dám chạy đến Nam Hoang này! Ngươi nhất định không thể tưởng được sẽ bị chúng ta phát hiện a! Ở bốn cực chi địa này cách xa Thần Điện, lần này Thần Điện cũng bảo vệ không được ngươi, hôm nay ngươi nhất định phải chết!

Lập tức nam tử âm nhu Dương Nhiên kia cười lạnh một tiếng, nhìn xem Tần Phàm nói ra.

- Ha ha thật không?

Tần Phàm chỉ là bình tĩnh cười cười.

- Ngươi là Tần Phàm? Quả nhiên có chút can đảm, chỉ là không biết có phải là vô tri không sợ mà thôi hay không.

Lúc này Mộ Dung Hàn kia nhìn Tần Phàm, tựa hồ nổi lên chút ít hứng thú, trong miệng nhàn nhạt nói.

- Ha ha, có phải vô tri không sợ hay không, đợi lát nữa ngươi liền biết. Bất quá Mộ Dung Hàn, Cửu cấp Linh Vũ sư sở trường cung tiễn, ta cũng rất muốn biết một chút.

Tần Phàm hoàn toàn bất vi sở động, hai mắt có chút cao ngạo tương đối cùng nam tử áo trắng, không lộ ra yếu thế chút nào.

- Ngươi nhận thức ta?

Mộ Dung Hàn có chút ngoài ý muốn.

- Ha ha, từ lúc ở Thần Điện đi ra ta liền biết rõ các ngươi theo ở phía sau rồi, hơn nữa còn là ta cố ý cho các ngươi biết rõ hành tung, kể cả sự tình Hướng Vũ đồng ý với ngươi về sau miễn phí luyện dược cho ngươi ta cũng biết được nhất thanh nhị sở!

- Các ngươi còn cho là mình làm rất ẩn nấp? Thật sự là buồn cười, ta bất quá là cố ý đưa bọn ngươi tới Nam Hoang này, một lần hành động giải quyết mà thôi.

Vào lúc này Tần Phàm nhàn nhạt vừa cười vừa nói.

Mọi người Hướng Vũ nghe xong không khỏi đều biến sắc, không thể tưởng được Tần Phàm vậy mà đã nghe được bọn hắn đối thoại, thì ra Tần Phàm đã từng tới rất gần bọn hắn, mà bọn hắn lại đối với cái này hoàn toàn không biết gì cả!

Nghĩ đến tận đây, tâm tình của bọn hắn vốn đang nhẹ nhàng lập tức trở nên có chút trầm trọng.

Càng làm cho bọn hắn kiêng kị chính là Tần Phàm đã biết thực lực của bọn hắn, nhưng còn có thể bình tĩnh như vậy! Cái này tựa hồ không phải vô tri không sợ, càng giống là kẻ tài cao gan cũng lớn! Không phải nắm chắc thắng lợi trong tay thì là có chỗ dựa vào!

- Tần Phàm, ngươi cũng không cần ở chỗ này giả vờ giả vịt! Mới qua ba tháng, ta cũng không tin ngươi thật có thể đột phá đến cảnh giới Võ Tôn! Ngươi cũng đừng may mắn muốn chạy trốn, có Mộ Dung sư huynh ở chỗ này, lúc này đây ngươi mọc cánh cũng khó bay!

Hướng Vũ thấy sĩ khí phương mình rõ ràng giảm xuống, liền sửa sang lại sắc mặt, nhìn Tần Phàm trầm giọng quát, lúc này có Mộ Dung Hàn, hắn cũng cảm thấy có một ít lực lượng.

- Đúng vậy, một nhân vật vừa mới tiến vào Thánh địa ba tháng đã dám khẩu xuất cuồng ngôn như thế! Người cuồng vọng tự đại Mộ Dung Hàn ta cũng đã giết không ít, những người kia cũng không kém ngươi chút nào!

Vào lúc này Mộ Dung Hàn cũng lạnh giọng nói ra.

- Đối phó mấy người các ngươi còn cần cảnh giới Võ Tôn?

Tần Phàm có chút khinh thường nói:

- Các ngươi cũng quá để ý mình đi à nha! Hướng Vũ, Dương Nhiên, Quách Hải, Kim Điệu, bốn người các ngươi ở ba tháng trước bởi vì cướp đoạt Độc Vụ Hồ mà đuổi giết ta, hôm nay là lúc các ngươi trả nợ!

- Đáng tiếc, bốn người Tần Tinh Hà, Vương Thư, Chu Hiểu, Hàn Tinh không ở chỗ này, bất quá các ngươi cũng không cần gấp, rất nhanh bọn hắn sẽ đến cùng các ngươi rồi!

- Thật sự là dõng dạc!

Thấy Tần Phàm đã nói ra phải tử chiến, Hướng Vũ tức giận quát.

- Tần Li tiểu thư, ngươi là đệ tử của Tử Hà trưởng lão, nếu như ngươi không để ý tới việc này, chúng ta sẽ không cùng ngươi khó xử!

Sau đó hắn lại chuyển hướng Tần Li nói ra.

- A a, chư vị đã hiểu lầm, hiện tại cũng không phải vấn đề ngươi khó xử ta hay không, mà là ta muốn làm khó dễ các ngươi!

- Các ngươi đã từng chặn giết vị hôn phu của ta, hôm nay các ngươi là vô luận như thế nào cũng không thể ly khai nơi đây rồi! Bất quá đối phó mấy người các ngươi, tin tưởng một mình vị hôn phu của ta vậy là đủ rồi.

Tần Li cười nói, nhưng nhìn nữ tử kia ôn nhu như nước, vui vẻ cười nói lại làm cho người cảm thấy ở Nam Hoang vốn là vô cùng khốc nhiệt, lại bỗng nhiên lạnh lẽo băng hàn.

- Đúng vậy, đối phó mấy người các ngươi, ta một người như vậy là đủ rồi.

Lúc này Tần Phàm cũng không muốn nói thêm nữa, sau đó dưới chân dùng sức đạp mạnh trên mặt đất, trực tiếp kích bắn về phía năm người kia!

- Tiểu tử cuồng vọng! Giết hắn đi!

Bọn người Hướng Vũ cũng vào lúc này kéo khoảng cách ra, hiện lên hình quạt bao vây qua Tần Phàm.

- Tu La Đại Thừa Ấn!

Sau đó Hướng Vũ vận chuyển kình khí, mãnh liệt đề khí, dẫn đầu lao tới thân ảnh Tần Phàm ở trước mặt mà đến, đột nhiên đẩy ra một chưởng!

Một chưởng ấn màu xanh đen cực lớn thoáng cái che bầu trời, kình khí mãnh liệt bành trướng kia phô thiên cái địa đập về phía Tần Phàm.

- Hướng Vũ, ba tháng trước ta có thể đánh ngươi trọng thương, hôm nay ta muốn giết ngươi cũng là đơn giản!

Lúc này Tần Phàm lại sừng sững không sợ, vào lúc này cũng không hề ẩn dấu thực lực, trực tiếp hiển lộ ra trạng thái nguyên thủy của cánh tay Kỳ Lân, sau đó phối hợp bao tay Linh Hàn, dung hợp tinh thần ý chí của bản thân, Tam Trọng Man Ngưu Trùng cũng điên cuồng hét lên đánh ra!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 471: Cuồng vọng. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 122 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.