247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 470: Mộng Điệp. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 470: Mộng Điệp. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ

Chương 470: Mộng Điệp. (2)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Đương nhiên, khi đó Cổ Mặc mới vừa vặn tỉnh lại, thực lực còn không có khôi phục, nhưng linh hồn lực cũng là thập phần mạnh.

- Ha ha, kéo địch nhân vào trong mộng cảnh mà mình chuẩn bị, khi đó tỷ tỷ muốn bố trí tình thế nào mà chẳng được, chẳng phải là vĩnh viễn có thể đứng ở thế bất bại rồi sao?

Tần Phàm cười hỏi.

- Cũng không phải, bố trí cảnh trong mơ này cũng là thập phần chú ý, không thể hoàn toàn vượt qua nhận thức mà đối thủ biết. Giống như ở chỗ này vốn là một mảnh hoang vu, nếu như ta bố trí cho Tiểu Phàm ngươi một cảnh trong mơ cây xanh râm mát, như vậy Tiểu Phàm ngươi nhất định sẽ cảm thấy tình huống khác thường, như vậy bài trừ cảnh trong mơ sẽ có vẻ dễ dàng rất nhiều rồi.

Tần Li lắc đầu nói ra:

- Cho nên bố trí cảnh trong mơ cũng phải thập phần chú ý đấy, điểm thứ nhất là phải có cảm giác chân thật, sư phụ ta đã nói với ta, bố mộng inh nhất là không hề cải biến hoàn cảnh, mà là cải biến cảm giác của đối thủ, để cho đối thủ cảm giác mình phát sinh hết thảy đều là chân thật.

- Thật giống như ta hướng Tiểu Phàm ngươi đánh ra một chưởng, công kích của ta chưa đến, nhưng ta cho ngươi sinh ra ảo giác, cảm giác là đã đánh vào người rồi, ngươi sẽ sớm làm ra phòng ngự, cũng sẽ sớm chấm dứt phòng ngự, sau đó ở thời điểm ngươi buông lỏng, công kích chân thật của ta mới đi đến trên người của ngươi.

Sau đó Tần Li vừa cười vừa giải thích nói:

- Đương nhiên, một ít ảo giác bình thường cũng có thể, giống như Tiểu Phàm ngươi vừa mới nhìn thấy Mộng Điệp, ngươi cho rằng nó ẩn chứa năng lượng cực lớn, cho nên lúc ngươi chứng kiến Hồng Nhãn Hắc Thạch Báo kia biến mất, tuy cảm thấy bất ngờ, nhưng vẫn không có hoài nghi đến chuyện mình là ở trong mộng cảnh...

- Cái này thực sự là để cho người khó lòng phòng bị.

Tần Phàm nói ra, như thế xem ra, lúc trước hắn đối với Tần Li băn khoăn có thể hoàn toàn ném đi rồi, Tần Li có thủ đoạn kỳ diệu như vậy, hắn cũng không cần lo lắng an nguy của nàng rồi.

Chỗ lợi hại của bố mộng chi thuật này là dùng Mộng Điệp làm dẫn, trực tiếp dẫn người vào một trạng thái mê ngủ, có thể khiến người ở vào giữa sự thật cùng hư ảo, nếu như không cách nào tỉnh lại, cái kia thật là chết cũng không biết chết như thế nào.

Đương nhiên, một người có thực lực mạnh tự nhiên có thể ở trước khi công kích đến liền tỉnh lại, bất quá khẳng định cũng sẽ trở tay không kịp.

- Đáng tiếc sư phụ nói cần người có thể chất đặc thù mới có thể tu luyện, ảo mộng chi thuật này lại không thích hợp Tiểu Phàm ngươi tu luyện.

Tần Li có chút tiếc hận nói, nàng muốn tất cả đồ tốt gì của mình đều phải giao cho Tần Phàm.

- Thích hợp mới là tốt nhất, tỷ tỷ cũng không cần lo lắng, ta cũng sẽ tìm được võ đạo thích hợp chính mình, tương lai nhất định sẽ không kém tỷ tỷ.

Tần Phàm khẽ cười nói, hắn cũng có đan võ chi đạo của mình! Có thể phách cường đại, có thuật luyện đan xuất sắc, hắn cuối cùng nhất định có thể đi đến đỉnh phong!

Hắn đối với mình cũng có được tự tin.

- Tỷ tỷ tin tưởng ngươi.

Tần Li ngẩng đầu nhìn Tần Phàm, mỉm cười nói. Đôi mắt trong suốt nhìn khuôn mặt thiếu niên kia, kiên định mà cương nghị, hắn lần lượt sáng tạo kỳ tích, đã chứng minh hắn không còn là thiếu niên nhu nhược lúc trước cần mình khắp nơi giữ gìn kia nữa rồi.

- Vậy tỷ tỷ ngươi bây giờ thực lực thật sự là cảnh giới gì?

Tần Phàm lại hiếu kỳ hỏi thăm, lại vì hắn một mực đều nhìn không thấu thực lực của Tần Li.

- Có lẽ cũng cùng Tiểu Phàm ngươi không kém bao nhiêu đâu, ta vừa mới đột phá đến Bát cấp Linh Vũ sư.

Tần Li vừa cười vừa nói.

- Ách. . .

Trên mặt Tần Phàm không khỏi có chút co lại, hắn chính là nhớ có Ma chủng cường hóa thể phách, lại phối hợp đan dược mới đột phá đến Linh Vũ sư, sau đó lại ở trong Linh Huyệt có nồng độ linh khí một ngàn lần, kết hợp Tạo Hóa Kim Liên mới không dễ dàng tăng lên tới thất cấp Linh Vũ sư, nhưng không thể tưởng được còn kém Tần Li một tiểu cảnh giới.

- Ai, quả nhiên là một núi còn có một núi cao ah, vốn ta cho là mình đã đủ yêu nghiệt rồi, không thể tưởng được tỷ tỷ càng thêm không phải nhân loại.

Tần Phàm lắc đầu, cố ý thở dài một hơi, giang tay ra có chút khoa trương nói.

- Ha ha, đương nhiên là thực lực của tỷ tỷ phải cao hơn một chút mới có thể bảo vệ được Tiểu Phàm rồi.

Chứng kiến bộ dạng buồn cười kia của Tần Phàm, Tần Li cười đến vô cùng xinh đẹp, lông mi thật dài rung động, hai mi cong trở thành hình Nguyệt Nha Nhi .

- Ta làm một nam nhân, tự nhiên là phải bảo hộ tỷ tỷ, cho nên ta muốn thực lực càng mạnh hơn nữa mới được..

Tần Phàm thì là nhếch miệng bất đắc dĩ nói.

- Là tỷ tỷ bảo hộ đệ đệ.

Tần Li cười tranh luận nói.

- Là nam nhân bảo hộ nữ nhân.

Tần Phàm phản bác nói.

Rất nhanh, hai người lại náo thành một đoàn, cảm giác nhẹ nhõm như vậy, phảng phất như trở lại Nam Phong Tần gia, thanh xuân nhúc nhích, tình cảm lan tràn, thập phần mỹ hảo.

- Tử Hà trưởng lão kia có nói cho tỷ tỷ ngươi thể chất đặc thù ở địa phương nào hay không? Có phải cùng thân thế của tỷ tỷ có quan hệ hay không?

Đã qua thật lâu, Tần Phàm nghĩ nghĩ, vẫn là hướng Tần Li hỏi, hắn biết rõ Tần Li nguyên lai cũng không phải người Tần gia, cha mẹ của nàng cùng quan hệ huyết thống cũng đều là hoàn toàn không biết gì cả.

- Cái này… ngày sau sẽ nói cho ngươi biết được chứ?

Tần Li nghe thấy Tần Phàm hỏi cái này, sắc mặt không khỏi biến đổi, tựa hồ nhớ ra cái gì đó không tốt, sau đó có chút ảm đạm nói.

- Vậy thì đừng đi nghĩ những chuyện này.

Tần Phàm nắm chặt tay Tần Li trong lòng bàn tay, ôm Tần Li vào trong ngực, trấn an nói ra.

Một lát sau, Tần Phàm nghe phía sau có tiếng bước chân tiếp cận, hắn không khỏi nhướng mày, biết là bọn người Hướng Vũ ở lúc này đuổi tới rồi.

- Những người ở đằng sau kia tựa hồ theo kịp rồi, bọn hắn một mực đi theo chúng ta như vậy, cũng rất làm cho người chán ghét, tỷ tỷ chờ một chốc, để cho ta trước giải quyết những này người.

Lập tức hắn nhẹ nhàng vỗ vỗ trên lưng Tần Li, trong miệng nhàn nhạt nói. Nếu như đã đến Nam Hoang, vấn đề này cũng nên nhanh giải quyết tốt, để tránh đến thời điểm hắn tranh đoạt vũ khí Viễn Cổ kia, sinh ra rất nhiều biến cố cùng phiền toái.

- Ân...

Thực lực của Tần Li không kém Tần Phàm bao nhiêu, vào lúc này tự nhiên nàng cũng nghe được sau lưng có tiếng bước chân, lập tức cũng thần sắc lạnh lùng, khẽ gật đầu một cái.

Hơn nữa vì biết rõ Tần Phàm đã từng lọt vào những người này vây giết, nàng đối với bọn người Hướng Vũ cũng có sát ý rất nặng.

Từ khi sự tình Tần Phàm ở ba năm trước đây phát sinh trọng thương thiếu chút nữa chết đi về sau, nàng đã âm thầm thề nhất định không thể lại để cho Tần Phàm gặp được nguy hiểm như vậy, mà theo Tần Phàm phát triển, hết thảy đều chậm rãi thoát khỏi nàng khống chế, nhưng trong nội tâm nàng đối với Tần Phàm, ý muốn bảo hộ cũng không có bởi vậy mà giảm xuống.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 470: Mộng Điệp. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 130 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.