247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 467: Mộ Dung Hàn. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 467: Mộ Dung Hàn. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ

Chương 467: Mộ Dung Hàn. (2)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

- Cần thông tri bọn người Tần Tinh Hà hay không?

Dương Nhiên kia lại hỏi.

- Không cần, nghe đồn thời gian trước Càn Minh minh chủ Triệu Khang đi tìm qua Tần Phàm, tựa hồ là cố ý hóa giải ân oán giữa Tần Phàm cùng Tần Tinh Hà, hôm nay không biết thái độ bên Càn Minh kia như thế nào, nếu để cho bọn hắn biết rõ ngược lại có thể sẽ là chuyện xấu.

- Hơn nữa mới qua ba tháng, thực lực của Tần Phàm này cũng sẽ không biết đề cao hơn lúc trước bao nhiêu, có lẽ chúng ta cũng đã đầy đủ đối phó hắn rồi, bất quá vì bảo hiểm để đạt được mục đích, ta sẽ tìm một vị sư huynh của Đại Ly minh chúng ta hỗ trợ!

Hướng Vũ nghĩ một lát nói ra.

- Ân, bất quá chủ yếu nhất là Tần Phàm này biết vũ kỹ phi hành, cái này chúng ta không thể không phòng. Về phần thân thể của hắn phòng ngự cường hãn nữa, chúng ta nhiều người như vậy cũng chưa chắc có thể giết chết hắn!

Dương Nhiên kia nói ra.

- Yên tâm, hiện tại thực lực của ta so với Lữ Khanh cũng sẽ không kém bao nhiêu, tăng thêm Đại La thủ ấn, ta tuyệt đối có lòng tin có thể đánh bại phòng ngự của Tần Phàm! Về phần hắn biết vũ kỹ phi hành, ta lần này sẽ mời Mộ Dung sư huynh ra tay!

Hướng Vũ bởi vì thực lực bản thân đề cao thật lớn, tự tin nói.

- Mộ Dung Hàn sư huynh? Vậy lần này Tần Phàm hắn mọc cánh cũng khó bay rồi!

Dương Nhiên cũng triệt để yên tâm xuống, hắn biết rõ Mộ Dung sư huynh trong miệng Hướng Vũ chính là Cửu cấp Linh Vũ sư tinh thông cung thuật, nhất định có thể ngăn cản được Tần Phàm đào tẩu.

Từ Thánh địa Thần Điện xuất phát một mực hướng nam, một nhóm bốn người dọc theo ám hiệu mà Quách Hải lưu lại một mực tiến lên.

Trong đó ba người Hướng Vũ đối với một nam tử áo trắng lưng cõng một thanh Trường Cung màu tím lộ ra rất tôn kính.

Người nam tử áo trắng này đúng là cao thủ tiễn thuật bên trong Đại Ly Minh Mộ Dung Hàn, cửu cấp Linh Vũ sư, chỉ lấy tiễn thuật mà nói, toàn bộ Chân Vũ Thánh địa đều có danh tiếng, có thể cùng hắn so sánh cũng không có mấy người.

- Hướng Vũ, ngươi nói Tần Phàm này mới tiến vào Thánh địa mới ba tháng thời gian?

Mộ Dung Hàn kia nhìn Hướng Vũ hỏi, bởi vì trường kỳ tu luyện tiễn thuật, ánh mắt của hắn cho người một cảm giác rất lợi hại, lại để cho người khác không dám cùng hắn đối mặt.

- Đúng vậy, thời điểm hắn mới vừa tiến vào Thánh địa, chúng ta cùng hắn tiếp xúc qua một lần, đáng tiếc để cho hắn đào tẩu, cho nên lúc này đây mới mặt dày mời Mộ Dung sư huynh ngươi hỗ trợ.

Hướng Vũ gật đầu đáp.

- Dùng thực lực của Hướng Vũ ngươi bây giờ, lại vẫn kiêng kị một nhân vật mới vừa vào Chân Vũ Thánh địa như thế, không khỏi có chút mất đi khí thế a.

Mộ Dung Hàn nhàn nhạt nói, hơi có chút khinh thường.

- Mộ Dung sư huynh có chỗ không biết, Tần Phàm này cùng nhân vật mới bình thường bất đồng, hắn không chỉ vừa đến Thánh địa đã là cảnh giới Linh Vũ sư, hơn nữa trọng yếu nhất là, người này hiểu được phi hành vũ kỹ trong truyền thuyết! Lần trước chúng ta chính là như vậy để cho hắn đào tẩu đấy.

Hướng Vũ lắc đầu nói ra.

- Vậy mà biết vũ kỹ phi hành, cái này thật là hơi khó giải quyết.

Lúc này Mộ Dung Hàn mới bắt đầu nhìn thẳng vào.

- Trách không được ngươi sẽ mời ta ra tay, ngươi là muốn ta ngăn cản hắn sử dụng vũ kỹ phi hành?

- Đúng vậy, nếu như chính diện thi đấu ta có lòng tin giết chết Tần Phàm này, nhưng mời Mộ Dung sư huynh đến áp trận cho ta, vừa nhìn thấy phần lưng Tần Phàm xuất hiện vầng sáng màu đỏ thắm liền dùng tên bắn chết hắn.

Hướng Vũ nói tiếp:

- Chỉ cần lúc này có thể thành công giết chết Tần Phàm, ngày sau Mộ Dung sư huynh cần luyện chế luyện dược gì, Hướng Vũ tất nhiên sẽ toàn lực hỗ trợ, hơn nữa sẽ không thu bất luận phí tổn gì.

- Không thu bất luận phí tổn gì? Hướng Vũ ngươi lúc này đây vì Tần Phàm này, là đủ đại thủ bút a. Tốt! Đã như vầy, Mộ Dung Hàn ta cam đoan với ngươi, Tần Phàm tuyệt đối sẽ không có cơ hội sử dụng vũ kỹ phi hành.

- Bất quá kỳ thật ta ngược lại là hi vọng Tần Phàm này thật có thể không phụ lòng cái giá tiền này, không để cho ta kiếm được quá đơn giản.

Mộ Dung Hàn có chút kiêu ngạo nói.

- Vậy thì phiền toái Mộ Dung sư huynh rồi.

Nghe được Mộ Dung Hàn cam đoan, Hướng Vũ nhẹ gật đầu, có chút yên tâm xuống, đối với tạo nghệ tiễn thuật của hắn vẫn là thập phần tin phục.

- Hướng Vũ huynh, Mộ Dung sư huynh, Quách Hải ở phía trước rồi.

Lúc này Dương Nhiên chỉ vào phía trước nói ra.

- Các ngươi rốt cuộc đã tới, ồ, ngay cả Mộ Dung sư huynh cũng tới.

Quách Hải cũng nhìn thấy mấy người, vội vàng chạy ra đón chào.

- Quách Hải, Tần Phàm đâu?

Hướng Vũ hỏi.

- Bọn hắn ở phía trước, hình như là đang nghỉ ngơi.

Quách Hải hồi đáp, nhưng lại có chút do dự nói tiếp:

- Bất quá lần này Tần Phàm không phải một mình một người, cùng hắn còn có vị hôn thê Tần Li.

- Tần Li? Nữ tử này nghe nói là đệ tử của Tử Hà trưởng lão mới thu nhận?

Vào lúc này Mộ Dung Hàn nhướng mày nói ra.

- Đáng chết, lúc này sao Tần Phàm sẽ cùng nàng chung một chỗ chứ.

Hướng Vũ cũng thầm mắng một tiếng, có chút đau đầu, bởi vì Tần Phàm vẫn còn nằm trong bảo hộ kỳ của nhân vật mới, giết chết hắn tất nhiên không thể để cho người biết rõ, nhưng Tần Li là đệ tử của Tử Hà trưởng lão, bọn hắn là không dám đụng vào.

- Xem ra lúc này bọn hắn muốn đi Nam Hoang, hẳn là vì Viễn Cổ vũ khí sắp khai quật kia.

Quách Hải tiếp tục nói.

- Nam Hoang?

Hai mắt Hướng Vũ ngưng tụ, trong kinh ngạc mang theo khinh thường nói ra:

- Tần Phàm này thật sự là to gan lớn mật, mới tiến Chân Vũ Thánh địa ba tháng đã dám đến Nam Hoang? Thật sự là không biết sống chết!

- Hướng Vũ, vậy hiện tại các ngươi định làm như thế nào?

Mộ Dung Hàn hỏi.

- Mộ Dung sư huynh, lúc này đây ở Nam Hoang có vũ khí Viễn Cổ xuất thế, rất nhiều người có thực lực đều đi đến, nghe nói Đại Ly Minh chúng ta cũng có không ít người tiến về trước, lúc này đây không bằng chúng ta cũng đến Nam Hoang tìm tòi như thế nào?

- Một mặt là tìm cơ hội giết Tần Phàm, một phương diện khác cũng nhìn xem có thể thử thời vận hay không.

Hướng Vũ trầm ngâm một hồi nói ra, hắn là cân nhắc ở đây cách Thần Điện vẫn không xa, mà ở bên trong bốn cực chi địa kia, sẽ có thể giảm đi rất nhiều cố kỵ.

- Cũng tốt, tuy lúc này khai quật vũ khí là loại hình đao kiếm, cùng ta quan hệ không lớn, nhưng lúc này ta bán cho Hướng Vũ ngươi một cái nhân tình, bất quá ngày sau ngươi trở thành Luyện Đan Sư, ta có chỗ cầu, hi vọng ngươi có thể đáp ứng.

Mộ Dung Hàn nghĩ nghĩ đáp ứng nói, hắn là nhìn trúng tiềm lực của Hướng Vũ, lực ảnh hưởng của Luyện Đan Sư là rất lớn.

- Nhất định sẽ không quên nhân tình hôm nay của Mộ Dung sư huynh.

Hướng Vũ liền vội vàng gật đầu mỉm cười nói, sau đó thập phần lõi đời mà từ trong giới chỉ lấy ra mấy cái chai bạch ngọc đưa cho Mộ Dung Hàn nói ra:

- Này đều là một ít linh hoàn dùng cho khôi phục, coi như là tiêu hao cho Mộ Dung sư huynh đoạn đường này a, vất vả Mộ Dung sư huynh rồi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 467: Mộ Dung Hàn. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 131 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.