247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 466: Mộ Dung Hàn. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 466: Mộ Dung Hàn. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ

Chương 466: Mộ Dung Hàn. (1)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Tần Phàm nhẹ cau mày, hắn từ trong Thần Điện biết được, bốn cực chi địa là chỗ nguy hiểm nhất Chân Vũ thánh địa, trong đó lại dùng Nam Hoang làm đệ nhất, không chỉ có hoàn cảnh ác liệt, hơn nữa yêu thú cũng khó đối phó hơn địa phương khác rất nhiều.

- Chính là vì nguy hiểm, ta mới cùng Tiểu Phàm ngươi cùng nhau đi tới. Cộng thêm lần này vừa ý Viễn Cổ vũ khí kia không chỉ một mình Tiểu Phàm ngươi, những người khác phần lớn đều là một quốc gia hoặc là mấy quốc gia tạo thành đoàn đội, so sánh với Tiểu Phàm ngươi tự mình một người, lại lộ ra càng có ưu thế.

Lúc này Tần Li ngẩng đầu lên nhìn mặt Tần Phàm.

- Nhưng mà...

Tần Phàm còn muốn nói thêm gì nữan nhưng bị Tần Li cắt ngang.

- Chẳng lẽ là Tiểu Phàm ngại thực lực tỷ tỷ thấp kém, ngược lại liên luỵ tới ngươi sao?

Tần Li lại mỉm cười nói, tuy là thoại ngữ vui đùa, nhưng lại có tự tin nhàn nhạt.

- Ách, tỷ tỷ tâm ý đã quyết, chúng ta liền cùng nhau đi tới a.

Nghe được Tần Li nói như vậy, Tần Phàm chỉ phải đáp ứng. Là vì hiện tại hắn căn bản còn nhìn không thấu cảnh giới của Tần Li, đoán chừng hôm nay thực lực của nàng có lẽ còn cao hơn mình, hơn nữa hắn cũng biết Tần Li nói không sai, lúc này đây cướp đoạt Viễn Cổ vũ khí kia cũng không chỉ một người hắn, nhiều hơn một người hỗ trợ, sẽ thêm một phần cơ hội.

Bất quá trong lòng của hắn âm thầm thề, vô luận như thế nào cũng không thể để cho Tần Li xảy ra chuyện gì.

- Vậy chúng ta đi thôi.

Lúc này Tần Li mới thoả mãn mà cười nói, xoay người sang chỗ khác, thân thể nhẹ nhàng giống như điệp, dễ dàng mà đạp lên sơn đạo thẳng tắp, như giẫm trên đất bằng, thân pháp này thoạt nhìn so với Tần Phàm còn cao hơn một phần.

Rơi xuống Kính Phong, Tần Phàm lại để cho Tần Li đi đầu, mà hắn thì lần nữa đi tới trước kim trụ tầng một của Thần Điện kia, nhìn tin tức về Nam Hoang kia, cũng cố ý ở đó dừng lại một ít thời gian.

- Là Tần Phàm!

- Tần Phàm này tựa hồ là muốn ly khai Thần Điện?

- Ha ha, mới qua ba tháng, Tần Phàm này lại dám ly khai Thần Điện! Tốt, ở trong Thần Điện, chúng ta không thể giết hắn, hiện tại hắn ly khai Thần Điện, đó là một cơ hội khó được, chúng ta nhanh thông tri Hướng huynh!

Mà ở thời điểm Tần Phàm vừa rời đi Thần Điện, hành tung của bọn hắn lại trùng hợp để cho hai trong ba người lúc trước cùng Luyện dược sư Hướng Vũ chung một chỗ kia phát hiện.

Một người trong bọn họ lén lút xa xa đi theo sau lưng Tần Phàm, muốn biết hướng đi của hắn, mà một người khác thì tiến về trước thông tri bọn người Hướng Vũ.

Tần Phàm thấy mục đích của mình đã đạt tới, dọc theo con đường này không nhanh không chậm đi tới, cho đến khi cách Thần Điện một dặm mới cùng Tần Li tụ hợp lần nữa.

- Tiểu Phàm, hình như đằng sau có người đi theo chúng ta.

Đi một đoạn đường, Tần Li nhướng mày nói ra.

- Ha ha, không có việc gì, lúc trước thời điểm ta vừa mới tiến Thánh địa đã từng cùng một ít người kết thù kết oán, đi theo đằng sau chúng ta đúng là một người trong bọn hắn, ta biết rõ bọn hắn muốn đối phó ta đã lâu rồi, lúc này ta là cố ý cho bọn hắn cơ hội.

Tần Phàm thoải mái cười nói, dùng linh hồn lực của hắn hôm nay, làm sao có thể không phát hiện sau lưng có người, bất quá đây chính là hắn cố ý.

Ba tháng trước bọn người Hướng Vũ không thể làm gì được hắn, hôm nay dù cho bốn người này cùng bọn người Tần Tinh Hà toàn bộ đến đây, còn vây giết hắn như lúc trước, Tần Phàm cũng có lòng tin có thể một lần hành động đánh chết hết bọn chúng.

Lúc này đây, hắn là cố ý ở trong Thần Điện dừng lại một ít thời gian, để cho bọn người Hướng Vũ, Tần Tinh Hà phát hiện, sớm giải quyết vấn đề này, để tránh đêm dài lắm mộng.

Chỉ là hắn nhìn thoáng qua Tần Li, trong nội tâm vẫn là ẩn ẩn có chút băn khoăn, bởi vì nếu như là một mình hắn, coi như là bọn người Hướng Vũ tìm đến giúp đỡ, hắn cũng không cần sợ, đánh không lại ít nhất có thể đào tẩu.

Nhưng lúc này có Tần Li, hắn lại cảm giác có chút không thể dốc hết toàn lực mà làm. Bất quá hắn nghĩ đến thực lực của Tần Li cũng không thua kém mình, lúc này mới yên lòng lại.

Vừa rồi hắn nhìn thấy thân pháp của Tần Li lúc đi xuống Kính Phong, chỉ nhìn thân pháp mà nói, hắn cũng cảm thấy không bằng...

- Tóm lại vô luận như thế nào, ta cũng không thể để tỷ tỷ có việc.

Trong lòng của hắn vẫn là âm thầm đối với mình nói ra.

Trên một ngọn núi ở mặt phía nam của Thánh địa Thần Điện, lúc này linh hoàn cấp Luyện dược sư Hướng Vũ ở bên trong một Linh Huyệt cao cấp có được nồng độ linh khí 1500 lần.

Bất quá hắn cũng không có may mắn như Tần Phàm, vừa tiến đến đã có được Linh Huyệt cao cấp như vậy, cái Linh Huyệt này chính là sau khi hắn tiến đến Thánh địa sáu bảy năm, dụng tâm kinh doanh mới đổi về được!

Cái này cũng may mắn là hắn có được thuật chế thuốc linh hoàn cấp, có thể dùng luyện dược để cùng người khác trao đổi điểm cống hiến.

Mà người bình thường còn không có nhanh như hắn có thể có được Linh Huyệt cao cấp như vậy, còn giống như Tần Tinh Hà, đã tới Thánh địa mười năm rồi, mới có được Linh Huyệt 1200 lần, thậm chí còn có một chút mười năm vẫn chưa có được Linh Huyệt cao cấp!

Có thể nghĩ đến, khi những người này biết rõ Tần Phàm lấy được Linh Huyệt cao cấp thì khiếp sợ như thế nào! Đối với Tần Phàm kiêng kị càng là tới cực điểm!

Nói cách khác Tần Phàm từ bắt đầu đã so với bọn hắn lúc trước có ưu thế nhiều hơn thật lớn! Từ việc Tần Phàm mạo hiểm cũng muốn đánh chết Tần Hạo Dương mà xem, bọn hắn biết rõ tính cách của yêu nghiệt này, là tuyệt đối sẽ không đơn giản buông tha ình.

Cho nên những người Hướng Vũ cùng Tần Tinh Hà này một mực đều hy vọng có thể mau chóng giết chết Tần Phàm, bởi vì thời gian trôi qua càng lâu, đối với bọn họ càng bất lợi!

- Dương Nhiên, ngươi thật là chứng kiến Tần Phàm ly khai Thánh địa Thần Điện hả?

Lúc này Hướng Vũ nhìn về phía nam tử âm nhu tới báo tin kia hỏi.

- Không sai, ta cùng Quách Hải trông thấy hắn đi về mặt phía nam. Hiện tại Quách Hải đang theo ở phía sau bọn họ, hắn sẽ lưu lại ám hiệu cho chúng ta, đến lúc đó chúng ta dọc theo ám hiệu liền có thể truy tung đến bọn hắn rồi.

Dương Nhiên kia gật đầu nói, bất quá hắn lại không biết Tần Phàm cùng Tần Li cùng một chỗ.

- Tốt, lúc này đây Tần Phàm kia phải chết, cái cơ hội này chúng ta không thể bỏ qua! Hiện tại ta đã có được thực lực bát cấp Linh Vũ sư, hơn nữa Đại La thủ ấn cũng có đột phá, cho dù so sánh với Lữ Khanh, Thường Huyễn ở ba tháng trước cũng sẽ không chênh lệch, lúc này đây ta nhất định sẽ không bại bởi Tần Phàm!

Lúc này Hướng Vũ lạnh lùng nói. nguồn

Bởi vì kiêng kị Tần Phàm, trong ba tháng này hắn một mực siêng năng khổ luyện, lại phối hợp luyện dược, nên có thể đơn giản để cho hắn tăng lên một cấp rưỡi cảnh giới! Đây đối với đại bộ phận Võ giả nói, đã là tốc độ nghịch thiên rồi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 466: Mộ Dung Hàn. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 142 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.