247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 462: Bốn cực chi địa. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 462: Bốn cực chi địa. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 462: Bốn cực chi địa. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Móa, loại địa phương biến thái như Nam Hoang kia, muốn chịu chết chính ngươi đi đi!

Tần Phàm buông ra thính lực, liền nghe được những người vây quanh ở bốn cây cột kia đang nhẹ giọng thảo luận rất nhiều chuyện, sau đó hắn đi qua xem xét, hai mắt không khỏi ngưng tụ.

Nguyên lai bốn cây cột này hiện ra kim quang đều là một ít tin tức đổi mới của Chân Vũ Thánh địa ban bố ra, thí dụ như ở đâu xuất hiện yêu thú gì, ở đâu khả năng có thiên tài địa bảo xuất thế...

Tần Phàm lại cẩn thận quan sát thoáng một phát, phát hiện bốn cây cột này là đại biểu cho bốn cái phương vị trong Thánh địa, trong đó vừa rồi những người kia nâng lên Đông Giang, Tây Uyên cùng Bắc Nguyên, còn có một Nam Hoang đều là tứ phương địa cực trong Chân Vũ Thánh địa này, ở vào khu vực biên giới, thường thường có rất nhiều yêu thú lợi hại cùng bảo vật xuất hiện.

- Chân Vũ Thánh địa này quả nhiên đặc sắc, nguyên lai còn có địa phương như vậy.

Tần Phàm nhìn trên cây cột màu vàng hiển hiện các loại tin tức kia, không khỏi âm thầm kinh ngạc, đồng thời đối với thủ đoạn củaThánh địa Thần Điện lộ ra càng thêm hiếu kỳ, vậy mà có thể tạo ra loại vật này, có thể biết rõ toàn bộ chuyện đã xảy ra trong Thánh địa.

- Thoạt nhìn những địa phương này tựa hồ cũng là rất nguy hiểm, trách không được ở trong Chân Vũ Thánh địa, từng quốc gia đều hợp thành liên minh, ngoại trừ tìm kiếm cùng thủ hộ Linh Huyệt, còn có nữa là có thể tụ tập thám hiểm.

- Như bốn cực chi địa này, người nhiều một ít tự nhiên sẽ an toàn rất nhiều, mà giống như đối phó một ít yêu thú lợi hại, cũng cần nhiều người phối hợp mới được.

Vào lúc này Tần Phàm không khỏi cau mày, có chút minh bạch nguyên nhân chủ yếu vì sao những quốc gia kia đều tạo thành liên minh rồi, bất quá hắn đã cự tuyệt lời mời của Triệu Khang tiến vào Càn Minh, tự nhiên cũng sẽ không hối hận.

- Vị sư huynh này, xin hỏi tin tức trên những cây cột này có thể ở lại bao lâu?

Vào lúc này Tần Phàm mở miệng hướng một gã võ giả bên cạnh hỏi.

- Ha ha, ngươi là mới tới? Tin tức trên mấy kim trụ này đều là tùy lúc đổi mới, giống như thất cấp yêu thú Bạch Nhãn Địa Long kia, nếu để bị người giết chết rồi, như vậy tin tức của nó dĩ nhiên sẽ nằm ở phía trên nhất.

Thanh niên thân thể hơi mập kia liếc nhìn Tần Phàm, mỉm cười nói.

- Đúng vậy, ta gần đây tới Thánh địa còn không lâu, cám ơn sư huynh chỉ giáo.

Tần Phàm nhẹ gật đầu nói ra, sau đó hắn nhìn chằm chằm vào kim trụ Nam Hoang kia một hồi lâu.

- Nam Hoang này nói có vũ khí Viễn Cổ xuất thế, đến tột cùng sẽ là vũ khí gì?

Trong lòng Tần Phàm thì nghĩ đến Hỏa Vân đao đã hư hao của mình, không khỏi có chút động ít tâm tư, bất quá hắn thấy miêu tả Nam Hoang này tựa hồ là cực kỳ nguy hiểm, dùng thực lực của hắn hôm nay, tiến về trước tựa hồ không phải rất có nắm chắc.

- Ồ? Hiện tại chỉ là truyền đến báo hiệu? Phải ba tháng sau mới chính thức xuất thế?

Hắn lại nhìn kỹ thoáng một phát tin tức trong đó, lộ ra có chút kinh hỉ, phía trên kim trụ này nói cụ thể là vũ khí gì vẫn không thể xác định, nhưng qua chút ít thời điểm nữa liền có thể phát hiện rồi, mà ba tháng sau Viễn Cổ vũ khí này sẽ từ dưới đất chui lên tìm kiếm người hữu duyên.

- Ba tháng thời gian.

Tần Phàm nắm chặt bàn tay lại, trong nội tâm suy nghĩ. Ba tháng thời gian, hắn ở trong không gian Tạo Hóa Kim Liên có thể có được hai năm rưỡi thời gian!

Trong khoảng thời gian này hắn đoán chừng mình tăng lên tới thất cấp Linh Vũ sư trở lên có lẽ không có vấn đề gì! Như vậy tiến về Nam Hoang kia cũng có nắm chắc rồi.

- Ha ha, nhân vật mới, ngươi không phải bị ma quỷ ám ảnh muốn đi Nam Hoang kia chứ? Đừng nói sư huynh ta không tới đề tỉnh ngươi, đây chính là một địa phương ăn người không nhả cốt, dù là cảnh giới Cửu cấp đỉnh phong chuẩn Võ Tôn đến đó cũng chưa chắc đều có thể toàn thân trở ra!

Thanh niên hơi mập ở một bên kia trông thấy bộ dạng Tần Phàm có chút ý động, nên hảo tâm lại có chút khinh thường nói.

- Ha ha, thật cảm tạ sư huynh nhắc nhở, ta nhìn xem một chút mà thôi.

Tần Phàm cũng chẳng cần giải thích với hắn, chỉ là khẽ cười, sau đó chắp tay nói:

- Thật cảm tạ sư huynh trợ giúp, ta vừa đến nơi đây, giờ tới nơi khác nhìn một chút.

Nói xong, liền quay người đi đến nhìn xem các vách tường.

- Ồ? Tạ Không, ngươi nhận thức người này?

Sau khi Tại Tần Phàm rời đi, ở bên cạnh đi tới một người, hướng thanh niên hơi mập vừa rồi cùng Tần Phàm nói chuyện nói.

- Ha ha, một nhân vật mới thái điểu mà thôi, ta tùy tiện chỉ điểm hắn vài câu, xem bộ dạng mang ơn của hắn, thật sự là buồn cười, bất quá lúc trước chúng ta cũng là như thế này đi tới a.

Thanh niên hơi mập tên là Tạ Không kia cười nói.

- Hắc hắc, Tạ Không, người này tên là Tần Phàm, là người Đại Càn quốc, đích thật là nhân vật mới, bất quá lại không phải thái điểu gì, là chim ưng hung mãnh nhất đó!

- Trong đám người mới tới, cái thứ nhất đến Thần Điện chính là hắn, hơn nữa Tần Phàm này vừa đến Thần Điện liền đánh một lục cấp Linh Vũ sư của Đại Cấn quốc thành tàn phế! Hơn nữa chỉ dùng ba giây đồng hồ! Ngươi bây giờ mới cảnh giới Linh Vũ sư cấp năm, ngẫm lại có thể ở trên tay hắn qua bao lâu.

Người đặt câu hỏi kia hướng Tạ Không chuyển trộm nói.

- Không phải đâu?

Trên mặt Tạ Không khẽ biến, nhớ tới bộ dạng lễ phép vừa rồi kia của Tần Phàm, thật sự không thể tưởng được hắn sẽ tàn nhẫn như vậy, hơn nữa thực lực cũng mạnh ra ngoài ý liệu của hắn.

- Trách không được vừa rồi hắn đối với Nam Hoang kia lộ ra hứng thú lớn như vậy.

- Ngươi nói hắn muốn đi Nam Hoang? Nam Hoang này ở trình độ nhất định có thể nói là địa phương hung hiểm nhất bốn cực chi địa rồi!

Người hỏi kia vào lúc này ngược lại cũng hít một hơi khí lạnh.

- Ta nhớ vừa rồi ánh mắt của Tần Phàm, đó là chủng loại thập phần kiên định kia, ta nghĩ đến lúc đó có lẽ hắn sẽ thật sự tiến về Nam Hoang.

Tạ Không quay đầu nhìn bóng lưng Tần Phàm, trong miệng nhỏ giọng nói.

- Đến lúc đó? Ngươi nói là thời điểm ba tháng nữa Viễn Cổ binh khí kia xuất thế sao?

Người hỏi kia lần nữa giật mình.

- Đúng vậy, ta nhìn ra được bộ dạng của hắn đối với vũ khí kia hoàn toàn chính xác là rất có hứng thú.

Tạ Không nhẹ gật đầu nói ra.

- Nhưng Tần Phàm này vừa mới tiến đến Chân Vũ Thánh địa, cho dù hắn lấy được Linh Huyệt nồng độ 1500 lần, ba tháng sau nhiều lắm là đề thăng một cấp cảnh giới a! Như vậy hắn cũng dám đi Nam Hoang sao?

Người hỏi kia có chút không tin.

- Đến lúc đó nhìn xem liền biết.

Tạ Không này cũng từ chối cho ý kiến, trong lòng của hắn vào lúc này chẳng biết tại sao, đối với thiếu niên áo xanh nhìn như bình thường kia đột nhiên nổi lên lòng hiếu kỳ mãnh liệt.

Tần Phàm lại không có cố ý đi nghe bọn hắn nói chuyện phiếm, lúc này hắn đang nhìn xem điêu khắc hoa lệ trên vách tường của Thần Điện này, phần lớn bức họa trên tường này là miêu tả hoàn cảnh cùng một ít sự kiện kinh nghiệm của toàn bộ Chân Vũ Thánh địa. Mà bốn cực chi địa Đông Giang, Tây Uyên, Nam Hoang, Bắc Nguyên kia ở chỗ này cũng có miêu tả kỹ càng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 462: Bốn cực chi địa. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 132 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.