247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 461: Bốn cực chi địa. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 461: Bốn cực chi địa. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 461: Bốn cực chi địa. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Tần Phàm, ý của ngươi là vô luận như thế nào cũng không muốn gia nhập Càn Minh chúng ta?

Vào lúc này Triệu Khang không khỏi nhướng mày.

- Trừ khi Tần Tinh Hà ly khai.

Tần Phàm nhàn nhạt nói.

- Ngươi. . .

Triệu Khang nghe được khẩu khí của Tần Phàm, không khỏi lông mày nhăn lại:

- Tần Phàm, không phải ta nói chuyện giật gân, ở trong Chân Vũ Thánh địa, người Đại Càn quốc chúng ta vẫn là đoàn kết một chút mới tốt, nếu không thật sự rất dễ dàng bị người khác khi dễ.

- Tuy hiện tại ngươi lấy được Linh Huyệt nồng độ linh khí 1500 lần, nhưng mà ngươi chỉ có một năm hưởng quyền lợi mà thôi! Một năm sau cho dù ngươi càng lợi hại cũng tăng lên ba cấp là cùng! Dùng thực lực của ngươi bây giờ, cách cảnh giới Cửu cấp Linh Vũ sư đỉnh phong cònh rất dài a!

Tiếp đó hắn đưa mắt nhìn Tần Phàm tiếp tục nói:

- Cho nên một năm sau ngươi vẫn là cần đi tìm Linh Huyêt! Đến lúc đó nếu như ngươi phát hiện địa phương Linh Huyêt có một ít yêu thú lợi hại thủ hộ, một mình ngươi căn bản khó có thể đối phó, đến lúc đó ngươi vẫn là cần chúng ta tụ tập lực lượng!

- Hơn nữa cho dù ngươi có biện pháp tìm được Linh Huyêt đạt đến Cửu cấp Linh Vũ sư đỉnh phong, nhưng ngươi muốn đột phá đến cảnh giới Võ Tôn, còn cần đi Thiên Cơ đỉnh! Điều kiện đi Thiên Cơ đỉnh cực kỳ hà khắc, lực lượng một mình ngươi chỉ sợ cũng khó có thể hoàn thành. Còn có ngày sau muốn đi thám hiểm...

- Triệu minh chủ không cần phải nói nữa, quyết định của ta là sẽ không thay đổi, trừ khi Tần Tinh Hà ly khai, nếu không ta sẽ không gia nhập Càn Minh, hảo ý của Triệu minh chủ ta tâm lĩnh.

Tần Phàm vẫn là nhàn nhạt nói.

- Đã như vầy, hi vọng về sau ngươi sẽ không hối hận a.

Triệu Khang thấy Tần Phàm tâm ý đã quyết, chỉ phải bất đắc dĩ nói, nhưng sau đó hắn lại lấy ánh mắt kiên định mà tiếp tục nói:

- Bất quá Tần Tinh Hà là người trong Càn Minh ta, Càn Minh ta có trách nhiệm bảo hộ hắn, cho nên chúng ta sẽ không để cho ngươi đơn giản giết chết hắn.

- Triệu minh chủ có ý tứ là ta muốn giết Tần Tinh Hà, chẳng khác nào cùng cả Càn Minh đối nghịch sao?

Ánh mắt của Tần Phàm cùng Triệu Khang tương đối, có chút lãnh ý.

- Có thể nói như vậy.

Ngữ khí của Triệu Khang chuyển nhạt nói ra:

- Đúng vậy, Tần Phàm ngươi thật sự là có chút thiên phú, nhưng Chân Vũ Thánh địa này rất lớn, ta khuyên ngươi cũng không nên quá tự cho là đúng, nếu không ngày sau... Ha ha, nói đến thế thôi, tạm biệt.

Triệu Khang này nói xong, dưới chân một điểm, cả người xẹt về dưới ngọn núi, thân ảnh hắn như là một đầu vân ưng, tốc độ nhanh mà vững vàng, biểu hiện ra thực lực của hắn không phải bình thường.

- Cùng cả Càn Minh này đối nghịch sao?

Tần Phàm nhìn thân ảnh Triệu Khang này rời đi, sắc mặt dần dần trở nên băng hàn, sau đó lạnh lùng tự nói:

- Tần Tinh Hà, ta đây ngược lại muốn nhìn, Càn Minh đến tột cùng có thể giữ được ngươi hay không.

Kế tiếp, hắn cũng thong dong hướng về Thánh địa Thần Điện dưới ngọn núi đi đến.

- Nghe nói chỗ đó là Thiên Cơ đỉnh, chỉ là không biết bên trong đến tột cùng có Huyền Cơ như thế nào?

Tần Phàm đến trên quảng trường trước Thần Điện, ngẩng đầu nhìn tòa Thần Điện khí thế rộng rãi này, đỉnh điện cao vút trong mây, lộ ra trang nghiêm mà thần bí.

- Một năm sau, ta tất trèo lên Thiên Cơ đỉnh!

Tần Phàm nắm đấm nắm chặt, trong nội tâm tự tin mà thầm nghĩ, hắn biết rõ Thiên Cơ đỉnh này chính là mấu chốt để Chân Vũ Thánh địa này có thể một mực sinh ra Võ Tôn! Linh Huyêt chỉ có thể để cho người rất nhanh tăng tu vị lên, nhưng chính thức để cho người đột phá đến cảnh giới Võ Tôn vẫn là Thiên Cơ đỉnh thần bí này!

- Về phần điều kiện leo lên Thiên Cơ đỉnh kia, ta cũng chỉ có thể hảo hảo nghe ngóng thoáng một phát. Còn có Chân Vũ Thánh địa này lịch sử đã lâu, nội tình thâm hậu, hôm nay ta cảm giác được Tam Trọng Man Ngưu Kình giống như đã gặp bình cảnh, thực lực của ta lại đề thăng, như vậy khó có thể phát huy rồi, chỉ sợ ta còn phải đi tìm vũ kỹ cao hơn tiến hành tu luyện mà thôi.

Tần Phàm thầm nghĩ, những cái này cũng chính là nguyên nhân lần này hắn tới Thánh địa Thần Điện.

- Chỉ là cái điểm cống hiến kia, thật đúng là có chút ít phiền toái.

Lập tức Tần Phàm nhớ tới lúc trước Đại Khảm quốc Hứa Phong kia cùng hắn đề cập qua điểm cống hiến cần thiết hối đoái vũ kỹ cùng vũ khí, hắn đến thời điểm này tuy cũng săn bắt đi một tí Vụ Thú, nhưng hắn đoán chừng muốn hối đoái đến vũ kỹ lợi hại vẫn là không đủ.

- Xem ra còn phải tìm một cơ hội đi ra bên ngoài săn giết một đám Vụ Thú mới được.

Tần Phàm trầm ngâm một hồi, sau đó liền trực tiếp đi vào trong Thánh địa Thần Điện.

Tầng thứ nhất trong thần điện này lộ ra thập phần trống trải, chỉ là ở vị trí trung tâm có bốn cây cột cực lớn màu vàng, mà cây cột biểu hiện ra tựa hồ không ngừng có hào quang chớp động lên. Mà ở tầng thứ nhất này, trên vách tường bốn phía lại có rất nhiều điêu khắc cùng đồ án.

Mà lúc này, ở tầng thứ nhất Thần Điện cũn đang có người, có một ít người vây quanh ở bốn cây cột, có chút thì đang nhìn bốn vách tường, Tần Phàm tiến đến cũng không có khiến cho người nào chú ý.

- Xem này, ở Tây Uyên xuất hiện một đầu thất cấp yêu thú Bạch Nhãn Địa Long!

- Ân, Đại Ly Minh kia đã chuẩn bị tiến về trước săn giết, nếu như lúc này đây bọn hắn có thể săn giết thành công, là có thể đạt được hơn vạn điểm cống hiến! Điểm cống hiến cao như vậy, đầy đủ cho bọn hắn đổi lấy một đại Linh Huyệt cao cấp!

- Ha ha, cái này chúng ta là hâm mộ không tới, bất quá thực lực củathất cấp yêu thú Bạch Nhãn Địa Long này là tương đương với Võ Tôn, mặc dù Đại Càn Minh này có mấy cái chuẩn Võ Tôn, nhưng đoán chừng bọn hắn đối phó cũng không dễ dàng như vậy! Huống chi Đại Khảm Minh chúng ta, căn bản không thể so sánh với người ta.

- Ồ? Bên Đông Giang kia cũng xuất hiện rất nhiều lục cấp yêu thú, hơn nữa đều là chủng loại điểm cống hiến tương đối cao, cái này chúng ta có thể trở về bẩm báo minh chủ, sau đó cùng đi săn giết! Hôm nay ta vừa vặn thiếu một môn vũ kỹ, nếu như lần này có thể nói động minh chủ tiến về trước, như vậy điểm cống hiến còn thiếu của ta có thể thu thập đủ rồi.

- Bất quá nghe nói gần đây minh chủ giống như có ý định cùng Đại Khôn quốc hợp tác đi Bắc Nguyên, đoán chừng không đi Đông Giang được rồi.

- Aii, bên Bắc Nguyên kia đều là lục cấp yêu thú đẳng cấp cao chiếm số nhiều, hiện tại ta mới là tứ cấp Linh Vũ sư, không có thực lực đi chỗ đó a.

- Hắc hắc, nếu không ngươi tự mình đi Đông Giang thử xem?

- Đừng nói giỡn, ta là loại người không muốn sống này sao? Một đầu lục cấp yêu thú ta còn miễn cưỡng có thể đối phó, nhưng trong này không chỉ một đầu a.

- Ha ha, nếu không chúng ta đi Nam Hoang a, chỗ đó giống như có một thanh vũ khí từ thời thượng cổ sắp khai quật rồi, người có duyên sẽ được ah!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 461: Bốn cực chi địa. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 123 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.