247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 460: Càn Minh. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 460: Càn Minh. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ

Chương 460: Càn Minh. (2)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Bất quá tuy như thế, hắn vẫn là không có quên trở lại trong không gian Kim Liên, là không muốn ở bên ngoài lãng phí thời gian, bởi vì ở bên ngoài nghỉ ngơi một ngày, bên trong là mười ngày!

Tần Phàm căn bản không bỏ được lãng phí thời gian như thế.

Lúc này nghỉ ngơi, Tần Phàm trọn vẹn ở trong không gian Tạo Hóa Kim Liên nghỉ ngơi một ngày một đêm, tinh thần mới hoàn toàn hồi phục xong. Kế tiếp, liền bắt đầu sinh hoạt tu luyện của hắn.

Như thế, mãi cho đến thời điểm hơn hai mươi ngày sau, Tần Phàm bắt đầu ẩn ẩn cảm giác được thân thể xuất hiện một ít cảm giác không khỏe, tựa hồ tinh thần trạng thái vào lúc này có chỗ hạ thấp, cả ngày đều xuất hiện cảm giác buồn ngủ.

- Đó là bởi vì liên tục tu luyện, quá mệt mỏi sao?

Trong lòng Tần Phàm có chút nghi hoặc, nhưng cũng không có để ý tới nhiều hơn, mà thẳng đến một tháng sau, cái loại cảm giác không khỏe này lại càng ngày càng mãnh liệt, hắn rốt cục nhịn không được phải ly khai Linh Huyệt.

- Được rồi, dục tốc bất đạt, có đôi khi cũng phải chú ý lao động nhàn hạ kết hợp, liên tục tu luyện một tháng, cũng là thời điểm nghỉ ngơi một chút, cũng thừa cơ đi Thần Điện hiểu rõ tình huống nơi này thoáng một phát.

Tần Phàm trầm ngâm một hồi, liền từ bên trong Tạo Hóa Kim Liên đi ra, sau đó thu hồi Tạo Hóa Kim Liên này, hướng về ngoài cửa đi đến.

Đối với Chân Vũ thánh địa này, hắn vẫn có rất nhiều địa phương không có lý giải, tỷ như Thiên Cơ đối với đột phá đến Võ Tôn chi cảnh rất quan trọng yếu kia!

Đi tới trước cửa, Tần Phàm cầm linh phù tam giác trong tay kia, vào lúc này mới phát hiện thượng diện có khắc một chút chữ nhỏ, ý tứ đại khái là:

- Không nên ở trong Linh Huyệt liên tục dừng lại thời gian quá dài, nếu không sẽ bởi vì linh khí mật độ dày tạo thành bệnh trạng, đối với tiến độ tu luyện mà nói, có hại vô ích.

- Thì ra là thế, bởi vì trường kỳ hấp thu linh khí bình thường bên ngoài, mà hôm nay ở trong Linh Huyệt linh khí cực cao, thân thể căn bản không có thích ứng nhanh như vậy.

Tần Phàm giờ mới hiểu được nguyên nhân bởi vì sao mình liên tục ở trong Linh Huyệt nồng độ linh khí cao tu luyện một tháng sinh ra khó chịu, hóa ra là vì trường kỳ ở trong Linh Huyệt nồng độ linh khí cao gây ra bệnh trạng.

- Bất quá thời gian dài, cái bệnh trạng này có lẽ sẽ không có vấn đề rồi.

Tần Phàm trầm ngâm nói, sau đó đem linh phù phóng tới trên cửa đá, rất nhanh, cửa đá liền từ từ mở ra. Cái Linh Huyệt này, dù là xuất nhập đều cần dùng đến linh phù, nếu như không có, vậy thì xong rồi.

Đi đi ra bên ngoài, lúc này vừa lúc là thời điểm hoàng hôn, ở trên đỉnh Kính phong nhìn xuống, mặt trời đỏ cùng Hỏa Vân thiêu đốt kia tương quan chiếu rọi, ánh chiều tà chiếu vào đại địa cùng trên ngọn núi, ngược lại lộ ra có chút mỹ lệ.

- Không biết hôm nay tỷ tỷ nàng ra sao?

Đóng cửa Linh Huyệt chi môn lại, Tần Phàm nhìn về phía Tử Hà phong cao vút trong mây kia, đỉnh núi kia lộ ra càng thêm thần bí, nghe nói là một trong các cấm địa của thánh địa, không có được cho phép là không thể tới gần, cho nên hắn muốn đi tìm Tần Li lại rất khó khăn.

- Tần Phàm, ngươi rốt cục cũng đi ra.

Nhưng mà thời điểm Tần Phàm đi không bao xa, ở phía trước vừa vặn gặp phải một nam tử từ dưới chân núi đi lên, nhìn thấy Tần Phàm, lập tức hai mắt sáng ngời, mở miệng nói.

Nam tử này tuổi chừng 27-28, mặc trên người áo choàng màu vàng đẹp đẽ quý giá, khuôn mặt trắng muốt, thoạt nhìn tựa hồ cũng là người Đại Càn quốc, bất quá giơ tay nhấc chân tầm đó tựa hồ có một loại quý khí.

Đường núi Kính Phong này thẳng tắp, nếu như người không có thực lực nhất định tiếng lên, ngay cả leo cũng lộ ra gian nan, người này có thể thoải mái leo lên, đồng dạng hiện ra thực lực bất phàm.

- Các hạ là ai?

Tần Phàm giương mắt nhìn đối phương, trong miệng hỏi.

- Ha ha, Càn Minh minh chủ Triệu Khang.

Nam tử áo bào màu vàng kia trên mặt mang vui vẻ ưu nhã nói ra.

- Hoàng gia Triệu gia?

Tần Phàm có chút ngoài ý muốn, tại Đại Càn quốc, họ Triệu đúng là quốc họ. Trách không được Triệu Khang này thoạt nhìn giàu có quý khí, nguyên lai là đến từ hoàng tộc.

Tại Vũ Thiên đại lục, tuy thánh quyền của Chân Vũ Thánh điện là cao nhất, nhưng hoàng tộc lại cao hơn tất cả Chân Vũ thế gia, khống chế tất cả sự vụ thế tục của quốc gia, chỉ có sự tình không cách nào xử lý mới có thể mời Chân Vũ Thánh điện ra mặt, bất quá ở thế giới dùng võ vi thiên này, dễ dàng dùng võ vi phạm lệnh cấm, hoàng quyền bạc nhược yếu kém ngược lại là thật sự.

Càn Minh này hắn tự nhiên cũng có nghe qua, đúng là một đồng minh của Đại Càn quốc ở trong Chân Vũ Thánh địa tạo thành, Tần Tinh Hà kia còn là Càn Minh Phó minh chủ nữa a.

- Đúng vậy, tại hạ đích thật là Đại Càn quốc Lục vương tử.

Triệu Khang kia khẽ cười nói:

- Bất quá ở chỗ này, thân phận của ta là Đại Càn quốc võ giả liên minh minh chủ.

- Cái kia không biết Triệu minh chủ tìm ta có chuyện gì?

Tần Phàm cũng chỉ là nhàn nhạt hỏi thăm.

- Ha ha, tự nhiên là mời ngươi gia nhập Càn Minh chúng ta rồi, ở trong Chân Vũ Thánh địa, chỉ có chúng ta đoàn kết cùng một chỗ mới có thể tranh thủ cùng bảo hộ ích lợi của nhau.

Triệu Khang kia vô cùng có phong độ mỉm cười nói, đối với Tần Phàm lãnh đạm ngược lại là không có ý kiến gì.

- Không biết hôm nay bên trong Càn Minh có Phó minh chủ tên là Tần Tinh Hà hay không?

Tần Phàm lại lại nhàn nhạt mà hỏi thăm.

- Đúng vậy, Lạc thành Thái Hiên cũng đã đi tới, ta từ chỗ của hắn biết được ngươi cùng Càn Kinh Tần gia có ân oán, nhưng mà ở chỗ này Càn Minh chúng ta cùng quốc gia khác so sánh với, thực lực vốn không bằng, thập phần cần đoàn kết với nhau, các ngươi có thể tạm thời buông cái ân oán này không? Ta có thể cam đoan chỉ cần ngươi gia nhập Càn Minh, Tần Tinh Hà tuyệt đối không dám thương hại ngươi.

Triệu Khang kia thành khẩn nói.

- Triệu minh chủ đã hiểu lầm, không phải sợ Tần Tinh Hà thương tổn ta, mà là ta nhất định sẽ giết hắn.

Tần Phàm nhàn nhạt nói, Tần Tinh Hà kia đã sớm hận hắn tận xương, ở đâu còn có thuyết pháp tạm thời buông ân oán, một khi có cơ hội, người này chắc chắn sẽ không buông tha mình!

Nếu như tiến vào Càn Minh này bị hắn cản tay, hắn còn không bằng một mình tu luyện, đợi thực lực đầy đủ, trực tiếp đánh chết hắn, vĩnh viễn tuyệt hậu hoạn!

Dù sao hiện tại hắn đã có được Linh Huyệt nồng độ linh khí 1500 lần, còn thành công cải tạo Tạo Hóa Kim Liên, hắn cho là mình căn bản không cần ở một năm sau như những người khác gian nan mà tìm kiếm cùng thủ hộ Linh Huyệt như vậy!

Bởi vì một năm sau, hắn đoán chừng mình đã có thể trực tiếp chuẩn bị trùng kích cảnh giới Võ Tôn rồi!

Hắn duy nhất cảm thấy hứng thú đúng là Thiên Cơ đỉnh kia mà thôi! Tương truyền địa phương thần kỳ kia có thể cho người cảm ngộ đến các loại quy tắc chi lực, trực tiếp đột phá đến Võ Tôn chi cảnh!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 460: Càn Minh. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 125 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.