247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 459: Càn Minh. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 459: Càn Minh. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ

Chương 459: Càn Minh. (1)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Sau khi dược khí một lần nữa biến thành nước thuốc, trình tự kế tiếp như là luyện chế những đan dược khác rồi.

Ngưng lộ, cố thể, sau đó đến Tụ Linh!

Tụ Linh chính là thời khắc thành đan mấu chốt rồi! Loại đan dược cực phẩm giống như Thái Hư Tráng Hồn Đan này, chỉ có thể dùng hình thái đan dược tồn tại mới có hiệu quả, nói cách khác một khi Tụ Linh cùng thành đan thất bại, không cách nào thành đan mà nói, là không có thuyết pháp dùng tạm cũng được này!

Không thành đan là phế vật!

- Tụ!

Tần Phàm hít sâu một hơi, lúc này tay kia cũng đặt ở phía trên dược đỉnh, sau đó bắt đầu vận dụng phương pháp Tụ Linh bí truyền của Ẩn Thế đan môn, đem thiên địa linh khí chung quanh tụ tập đến trong dược đỉnh, vì thành đan chuẩn bị bước cuối cùng.

Ông ông ông…

Một hồi thanh âm như là ong mật kích động cánh vang lên, Linh Huyệt nồng độ linh khí 1500 lần chung quanh như là một cái vòng xoáy lăn lộn dũng mãnh lao tới dược đỉnh trong tay Tần Phàm!

Vào lúc này, linh khí phía trên dược đỉnh bị tụ tập áp súc cực hạn đến mấy vạn lần! Nhưng Tần Phàm vẫn cảm thấy không đủ, Thái Hư Tráng Hồn Đan này thành đan cần quá nhiều linh khí, hắn đoán chừng ít nhất cũng cần mười vạn lần trở lên!

- Không xong!

Nhưng vào lúc này, sắc mặt Tần Phàm kịch biến, sau đó linh khí đã bị tụ tập đến cực hạn kia, vào lúc này rốt cuộc áp súc không nổi nữa. Oanh… một tiếng, nổ tung ra!

Lập tức, cả người Tần Phàm bị một cổ bạo tạc nổ tung chi lực này chấn bay cả người, hung hăng đâm vào trên vách tường Linh Huyệt kia, sau đó máu tươi chậm rãi từ khóe miệng của hắn chảy xuống.

Linh khí mấy trăm lần bạo tạc nổ tung này, uy lực thật sự là quá lớn, nếu như thể phách của hắn bây giờ còn là kiếp trước kia, sợ là lần này sẽ chết mất tiêu rồi.

- Đan dược cực phẩm nghịch thiên như vậy, quả nhiên không dễ dàng luyện chế ah.

Tần Phàm bất đắc dĩ lắc đầu, hắn biết rõ luyện đan cũng là có thất bại cùng sự cố, nếu không hắn cũng đã không chết xuyên việt đến nơi đây rồi, cho nên hắn thật không có bởi vậy mà cảm thấy ủ rũ, chỉ là ý định nghỉ ngơi một chút lại tiếp tục luyện chế.

Sau khi Tần Phàm luyện chế Thái Hư Tráng Hồn Đan thất bại, liền ngồi xếp bằng ở trên giường đá tiến hành chữa thương, không thể không nói, ở địa phương linh khí nồng đậm, đối với khôi phục thương thế cũng là rất có trợ giúp.

Hắn bởi vì linh khí bạo tạc nổ tung tạo thành thương thế, nếu như là ở bên ngoài, hắn khả năng cần nghỉ ngơi vài ngày mới có thể hoàn toàn khôi phục, nhưng ở chỗ này, chỉ cần điều tức một canh giờ, hắn liền cảm giác cơ bản khôi phục.

Vì vậy, Tần Phàm căn cứ những sai lầm lần trước, lần nữa tiến hành luyện chế lần thứ hai.

- Trình tự phía trước đều không có vấn đề, vấn đề duy nhất chính là Thái Hư Tráng Hồn Đan này cần tụ tập linh khí quá mức khổng lồ rồi, thực lực của ta không thể nắm chắc được.

Tần Phàm thập phần tinh tường vấn đề xảy ra ở nơi nào, nếu như bây giờ hắn là cảnh giới Võ Tôn, luyện chế Thái Hư Tráng Hồn Đan này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Luyện hóa, hoá khí, ngưng lộ, ngưng thể, thể rắn, tụ linh... thất bại.

Như thế, Tần Phàm một mực không biết mệt mỏi không ngừng tiến hành luyện chế Thái Hư Tráng Hồn Đan này, nhưng luôn ở thời điểm hắn cho rằng sẽ thành công liền thất bại, mỗi lần đều chỉ kém một chút, mà mỗi một lần đều là tiến bộ một chút, luôn để cho hắn cảm thấy cách thành công gần hơi có chút.

Cho nên, cuồng nhân luyện đan như hắn liền cứ như vậy một mực luyện chế xuống dưới, thẳng đến ngày hôm sau, hắn không ngủ không nghỉ mà luyện chế ra cả ngày thời gian!

Ở trong Linh Huyệt linh khí nồng đậm này, Nguyên võ chi khí trong cơ thể hắn khôi phục được cực nhanh, hơn nữa đan dược trên người hắn cũng sung túc, ngược lại là không cần lo lắng tiếp tục vô lực, chỉ là cái kia đối với tinh thần ý chí là khảo nghiệm thật lớn.

- Tiếp tục như vậy, cho dù không thể luyện chế thành công Thái Hư Tráng Hồn Đan này, tinh thần ý chí của ta trải qua một ngày một đêm không ngừng luyện chế, đoán chừng cũng tăng cường không ít a.

Tần Phàm không khỏi có chút tự giễu nói, bất quá sự kiện linh khí bạo tạc nổ tung kia, về sau hắn đặc biệt chú ý, ngược lại là không có lại bị thương.

Ngày hôm sau, từ sáng sớm đến lúc chạng vạng tối, giữa trưa Tần Phàm chỉ thoáng nghỉ ngơi một giờ, lại một lần nữa đến giai đoạn Tụ Linh thành đan, lúc trước tất cả thất bại của hắn đều là vì ở giai đoạn này, không có cách nào hoàn toàn tụ linh khí lại, làm cho linh khí bạo tạc nổ tung mà phân tán lần nữa.

Lúc này, linh khí vô cùng nồng đậm như là vòng xoáy màu đỏ xoay quanh ở phía trên dược đỉnh, nắp dược đỉnh cũng có chút chấn động lên, làm như có dược Long đan Hổ gào thét, Long Hổ tranh phách, diễn biến lấy Càn Khôn. Long Hổ chi khí xoay quanh ở phía trên đan thể rồi!

- Rốt cục Tụ Linh thành công rồi! Vậy thì là luyện chế thành công a, chú linh!

Tần Phàm thấy vậy, không khỏi có chút vui vẻ, kinh nghiệm nói cho hắn biết, đây chính là dấu hiệu Tụ Linh thành công, nhưng hắn vẫn không có một tia buông lỏng, cẩn thận duy trì lấy đan khí, sau đó tiến hành một bước thành đan cuối cùng.

Chú linh!

Theo nội tâm Tần Phàm quát nhẹ một tiếng, Long Hổ đan khí kia vào lúc này đều phát ra Long Ngâm Hổ Khiếu, tựa hồ là giúp nhau cắn xé, sau đó Hổ khí kia đầu tiên là thẳng tắp đụng vào trong đan thể, ngay sau đó, Long khí kia tựa hồ là truy đuổi Hổ khí, cũng theo sát phía sau, đụng vào trong đan thể.

Đan sắc hiện, chú linh thành! truyện copy từ

Nhìn xem khỏa dược hoàn ảm đạm không ánh sáng, bắt đầu thời gian dần qua xuất hiện khí tức sáng bóng mà chỉ có đan dược mới có kia, vào lúc này Tần Phàm rốt cục xem như khẽ thở phào nhẹ nhõm.

Đến nơi đây, không như dĩ vãng, còn có thể bị Cổ Mặc thu nạp đan khí, hôm nay Cổ Mặc không ở chỗ này, như vậy lần này Tần Phàm luyện chế Thái Hư Tráng Hồn Đan tính toán là chân chính luyện chế thành công rồi!

Thái Hư Tráng Hồn Đan mà hắn vẫn muốn luyện chế rốt cục đã luyện thành!

Tần Phàm nhìn viên đan dược cực phẩm màu vàng kim óng ánh nằm trong dược đỉnh màu đỏ kia, trên mặt lộ ra vui vẻ, tuy khổ cực hai ngày một đêm, nhưng khi thấy viên thuốc này luyện thành, hắn cảm thấy tất cả vất vả đều là đáng giá!

- Dùng cảnh giới Linh Vũ sư luyện chế ra đan dược cực phẩm như vậy, ta nghĩ coi như là sư phụ của Ẩn Thế đan môn, cũng làm không được a.

Tần Phàm thầm suy nghĩ nói, luyện chế ra một loại đan dược mới, đối với hắn là cuồng nhân luyện đan mà nói, cảm giác thành tựu không gì sánh kịp.

Hơn nữa đan dược này còn có thể mang đến cho hắn chỗ tốt rất lớn!

Xuất ra một cái chai bạch ngọc, cất Thái Hư Tráng Hồn Đan tựa hồ ở bên trong còn có thể nghe được tiếng Long Ngâm Hổ Khiếu truyền đến kia, thấy hết thảy đã hoàn thành, hắn thu hồi lò đan, sau đó liền về tới trong không gian Kim Liên; hôm nay đối với hắn, Nguyên võ chi khí trong cơ thể còn dễ nói, dù sao bổ sung rất nhanh, nhưng thể lực cùng tinh thần ý chí tiêu hao thật lớn, thậm chí đã đến tình trạng hết lòng hết sức, rất cần nghỉ ngơi thoáng một phát.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 459: Càn Minh. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 121 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.