247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 456: Cùng thiên tranh giành. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 456: Cùng thiên tranh giành. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 456: Cùng thiên tranh giành. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Tần Phàm, một ít sự tình về Chân Vũ Thánh địa, ngươi có rảnh thì đến trong thần điện tìm hiểu, như vậy hiện tại ta liền không quấy rầy ngươi rồi, chờ mong một năm sau tiến bộ cùng biến hóa của ngươi.

Vào lúc này Thần Điện trưởng lão Kim Thượng khẽ cười nói.

- Nhất định sẽ không để cho Kim Thượng trưởng lão ngài thất vọng.

Tần Phàm tự tin nói, nhìn bóng lưng Kim Thượng ly khai, hắn liền đóng cửa cái Linh Huyệt này lại, lập tức cái loại cảm giác đưa thân vào thế giới linh khí nồng đậm càng mãnh liệt hơn, mỗi một tấc da thịt đều được linh khí chạm đến, để cho người cảm giác vui vẻ thoải mái.

Cái Linh Huyệt này thoạt nhìn đại khái chỉ có 10m², trong đó còn có một cái giường đá bạch ngọc, cái giường đá này cùng bốn vách tường ở dưới linh khí trường kỳ xâm nhuộm, đều lộ ra óng ánh sáng long lanh, thoạt nhìn như là bảo thạch, hơn nữa còn tản ra quang mang bạch sắc nhu hòa để cho người thoải mái, cho nên trong Linh Huyệt này cũng không phải lộ ra tối đen.

Đánh giá chung quanh thoáng một phát, sau đó Tần Phàm liền ngồi xếp bằng ở trên giường đá, ngũ tâm triều thiên, bắt đầu nếm thử lần thứ nhất tu luyện trong Linh Huyệt.

Từng tia linh khí, ngưng tụ thành bó, ở dưới sự khống chế của Tần Phàm, chậm rãi tiến vào trong cơ thể, sau đó dựa theo lộ tuyến tu luyện trước kia chảy tới Vũ Điền khí hải, hôm nay khí hải của hắn đã hóa thành Hỗn Độn, cùng đợi một khắc đột phá Võ Tôn chi cảnh mà phân chia lần nữa.

Tần Phàm cảm thấy lúc này đây tu luyện cảm giác thập phần tốt, toàn bộ hành trình trôi chảy đến cực điểm, hoàn toàn không có một tia linh khí cản trở, linh khí nồng đậm liên tục không ngừng tiến vào trong cơ thể, dùng tốc độ không thể tưởng tượng nổi tràn đầy Vũ Điền khí hải của hắn.

Thật lâu, Tần Phàm mới mở mắt, đã xong lần tu luyện lúc này.

- Trải qua tu luyện vừa rồi, mặc dù cảnh giới của ta không có tăng lên, thậm chí có chỗ rớt xuống, đây là vì khí lực toàn thân ta đều trở nên càng thêm ngưng thực.

Lúc này, Tần Phàm cảm giác khí lực trong cơ thể mình thật giống như nguyên lai là một đống bông, bắt đầu bị áp súc, thể tích chiếm đoạt giảm bớt, nhưng lại để cho cái bông này càng dày càng ấm rồi.

- Trách không được người trải qua Chân Vũ Thánh địa tu luyện, kình khí đều rất ngưng thực, nguyên lai tu luyện ở trong Linh Huyệt nồng độ linh khí cực cao, đối với kình khí là có tác dụng rất lớn.

Trong tâm Tần Phàm thầm suy nghĩ nói.

Kỳ thật ở trước kia Tần Phàm đều là thông qua phục dụng đan dược tăng thực lực lên, không thể không nói, nếu như không phải là vì khí lực của hắn mạnh hơn thường nhân rất nhiều, có thể dung nạp cùng tiêu hóa dược lực rất tốt, căn cơ của hắn so sánh với những người khác, nhất định sẽ lộ ra có một ít hư nhược!

Tuy là như thế, lúc trước Tần Phàm đối với trình độ nguyên võ chi khí ngưng thực trong cơ thể mình vẫn là không hài lòng lắm, cho nên hiện tại hắn vừa vặn thông qua cơ hội này, điều chỉnh trạng thái thân thể của mình đến tốt nhất.

- Một năm thời gian, chỉ cần chăm chỉ tu luyện một ít, ta muốn đột phá đến lục cấp Linh Vũ sư cũng không có vấn đề!

Sau đó Tần Phàm âm thầm suy tính, lúc mới bắt đầu hắn chủ yếu là dùng cho áp súc cùng ngưng tụ kình khí bên trong Vũ Điền khí hải, cảnh giới của hắn chậm rãi sẽ tăng lên.

Một năm tăng lên ba cấp cảnh giới Linh Vũ sư, tốc độ như vậy thật sự quá kinh khủng, người không có được chứng kiến Linh Huyệt này thần kỳ, căn bản là không cách nào tưởng tượng. Hơn nữa loại thông qua tự mình tu luyện có được thực lực này, không giống với phục dụng đan dược tăng lên, sẽ lộ ra càng thêm an tâm hơn rất nhiều.

- Nếu như ta một mực thông qua phục dụng đan dược tăng cảnh giới lên, tốc độ hoàn toàn chính xác là sẽ nhanh hơn rất nhiều, nhưng mà tương lai thời điểm muốn đột phá đến cảnh giới rất cao, có thể sẽ trở nên càng khó khăn!

- Cho nên lúc này đây ta không có tin tức viên Ma chủng thứ tư, không thể lại rất nhanh tăng cường khí lực, nhưng có thể tiến vào trong Chân Vũ Thánh địa này, đối với ta mà nói, có lẽ ngược lại là chuyện tốt.

Trong lòng Tần Phàm cũng minh bạch, dù sao căn cơ càng chắc, thời điểm xây kiến trúc cao tầng mới sẽ không dễ dàng sụp đổ.

Bất quá, một năm thời gian tăng lên ba cấp, đây đối với người khác mà nói có lẽ đã đủ hài lòng, nhưng đối với Tần Phàm mà nói, hắn cảm giác còn chưa đủ!

Bởi vì Thánh chủ cho hắn thời gian chỉ có năm năm! Thời gian hắn và Càn Kinh Tần gia quyết chiến chỉ có năm năm!

Năm năm thời gian này quá ngắn!

Coi như là một năm tăng lên ba cấp, hắn cũng cần 2 năm thời gian mới có thể đạt tới cửu cấp Linh Vũ sư đỉnh phong!

Huống chi đến đằng sau, tốc độ tăng lên sẽ càng chậm! Còn có cửa hạm đột phá Võ Tôn kia, cũng không phải đơn giản như vậy! Nhất định phải trải qua rất nhiều tôi luyện, còn có rất nhiều cảm ngộ, mới có thể bước qua!

Hơn nữa cho dù hắn đã trở thành Võ Tôn, còn là xa xa chưa đủ!

Càn Kinh Tần gia có Võ Thánh tọa trấn! Tần Phàm đã lĩnh giáo qua sự lợi hại của hắn rồi! Tần Quan này không chỉ có là một vị Võ Thánh, hơn nữa còn là Võ Thánh hậu kỳ đối với quy tắc có lĩnh ngộ nhất định! Dùng thực lực Võ Tôn căn bản khó có thể cùng hắn chống lại!

Nếu như Tần Phàm sử dụng 2 năm thời gian đột phá đến cảnh giới Võ Tôn, còn lại ba năm thời gian, hắn có thể đột phá đến cảnh giới Võ Thánh hay không? Có thể có được thực lực chống lại cùng Võ Thánh hậu kỳ Tần Quan không?

Hắn nghe Cổ Mặc đề cập qua, cảnh giới Võ Thánh quá mức Phiêu Miểu, khó có thể nắm giữ.

Hắn đối với cái này không phải rất có tự tin.

Hắn duy nhất có thể làm đúng là tận lực tăng thực lực của mình lên, mau chóng đột phá cảnh giới Võ Tôn, sau đó toàn lực trùng kích cảnh giới Võ Thánh!

- Có lẽ thành bại ngay ở một lần hành động này rồi.

Đem các loại ý nghĩ phức tạp trong đầu vung đi, vào lúc này Tần Phàm triệu hồi Tạo Hóa Kim Liên trong cơ thể ra! đọc truyện mới nhất tại .

Không gian Kim Liên có được năng lực gia tốc gấp 10 lần thời gian!

Hắn có thể đem một năm hóa thành mười năm!

Điều kiện tiên quyết là hắn có thể thành công đem linh khí trong cái Linh Huyệt này dẫn vào trong không gian Tạo Hóa Kim Liên! Nếu như không thể thành công, mười năm trong không gian Tạo Hóa Kim Liên, y nguyên vẫn kém một năm trong cái Linh Huyệt này!

Dù sao trong không gian Tạo Hóa Kim Liên này, nồng độ linh khí chỉ gấp có trăm lần, ở bên ngoài có lẽ sẽ lộ ra rất tốt, nhưng ở trong Thánh địa, lại lộ ra có chút kém quá xa.

Triệu hồi ra Tạo Hóa Kim Liên, Tần Phàm liền sải bước đi vào trong đó, sau đó vách tường Kim Liên chậm rãi khép lại, kim quang chiếu rọi trên vách núi đá, cùng bạch quang nhàn nhạt mà thạch bích tản mát ra hòa vào nhau, lộ ra có chút mỹ lệ.

Hôm nay Tạo Hóa Kim Liên này cùng Tần Phàm đã như là nhất thể, hết thảy khống chế đều lộ ra thuận buồm xuôi gió, hắn đối với kết cấu của Tạo Hóa Kim Liên này cũng là hiểu rõ trong lòng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 456: Cùng thiên tranh giành. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 127 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.