247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 455: Linh Huyệt. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 455: Linh Huyệt. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ

Chương 455: Linh Huyệt. (2)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

- Tỷ tỷ sớm muộn gì cũng là người của ngươi rồi, ngươi gấp cái gì.

Tần Li nghe được Tần Phàm nhắc tới cái này, trong nội tâm không khỏi như hươu chạy, đem trán hoàn toàn chôn ở trước ngực Tần Phàm, thanh âm như không thể nghe thấy nói ra.

- Cái kia tỷ tỷ ngươi đến tột cùng có đáp ứng hay không?

Tần Phàm không thuận theo hỏi thăm.

- Ở đâu có người cầu hôn giống như ngươi chứ.

Tần Li nghe được Tần Phàm vẫn còn truy vấn, đôi bàn tay trắng như phấn ở trước ngực Tần Phàm nhẹ nhàng đánh hai cái, thẹn thùng mà tức giận nói.

- Ha ha, nguyên lai tỷ tỷ một mực ghét bỏ cầu hôn của ta không đủ lãng mạn, ta đã biết, đến lúc đó nhất định sẽ không để cho tỷ tỷ phu nhân thất vọng.

Tần Phàm thấy Tần Li lộ ra tư thái tiểu nữ nhi như vậy, trong lòng nóng rực, chăm chú ôm lấy nàng, hai người cứ ở bên tai nói lời điềm mật, thoại ngữ ngọt ngào vô cùng.

Như thế ước chừng đã qua hơn một giờ sau.

- Tần Phàm, hai người các ngươi gặp nhau tạm thời đến đây là được rồi, hai người các ngươi đều ở trong Thánh địa, ngày sau thời gian gặp nhau vẫn còn có rất nhiều, hiện tại Linh Huyệt cao cấp của ngươi nên được đã chuẩn bị xong, ngươi đi qua nhìn một chút đi.

Vào lúc này, thanh âm của Thánh điện trưởng lão Kim Thượng truyền vào trong tai Tần Phàm.

Tần Phàm thu tay lại, thấy Kim Thượng trưởng lão kia lần nữa xuất hiện ở trên quảng trường, đang mỉm cười nhìn bên này, vì vậy hắn liền gật đầu, quay lại nhìn Tần Li nói ra:

- Tỷ tỷ, bên Thần Điện đã giúp ta chuẩn bị xong Linh Huyệt, ta đối với cái Linh Huyệt thần kỳ này cũng là thập phần có hứng thú, hiện tại ta trước đi xem một chút. Tỷ tỷ ngươi cũng là thời điểm đi Tử Hà phong rồi, đừng cho Tử Hà trưởng lão đợi lâu.

- Ân.

Tần Li nhẹ giọng đáp ứng nói, hai người liền lả lướt tách ra.

Tần Li đi về phía Tử Hà phong mây mù che phủ kia, mà Tần Phàm thì ở dưới sự dẫn dắt của Kim Thượng, leo lên một ngọn núi lớn cách Tử Hà phong hai ngọn núi, ngoại hình ngọn sơn phong này thẳng tắp mà dốc đứng, mặt hướng Thần Điện như một mặt kính, nghe nói được xưng là Kính Phong.

Bởi vì Kính Phong này thập phần dốc đứng, mà trên ngọn núi lại cố ý không có thềm đá, cho nên muốn leo thập phần khó khăn, phải đem kình khí bám vào dưới chân mới có thể thuận lợi leo lên cao.

Dọc theo con đường này, Tần Phàm đi thập phần vững vàng, như giẫm trên đất bằng, không nhanh không chậm theo sát ở sau lưng Kim Thượng, cái này lại để cho Kim Thượng không khỏi âm thầm gật đầu.

Nói như vậy, Linh Huyệt trên tòa Kính Phong này đều là phân phối ột ít cảnh giới Linh Vũ sư hậu kỳ, quá trình leo này vốn chính là một lần khảo nghiệm, là khảo nghiệm trình độ khống chế đối với kình khí của bản thân mình.

Mới vừa tiến vào Chân Vũ Thánh địa liền có lực khống chế như thế, Tần Phàm biểu hiện không thể nghi ngờ là để cho Kim Thượng thập phần thoả mãn.

- Tốt rồi, phía trước là Linh Huyệt cao cấp lúc này ban thưởng cho ngươi, bên trong có được nồng độ linh khí gấp bên ngoài 1500 lần, chỗ tốt trong đó đợi ngươi đi vào tự nhiên sẽ biết, lúc này ta cũng không muốn nói nhiều.

Thời điểm đi đến giữa sườn núi, Kim Thượng chỉ vào trong một động phủ rất khác biệt ở phía trước nói ra.

- Cảm ơn Kim trưởng lão, khổ cực ngài rồi.

Tần Phàm thi lễ nói ra, sau đó nhìn về phía động phủ ở tiền phương kia, phát hiện nhìn động phủ nà từ bên ngoài ngược lại là không có bao nhiêu chỗ kỳ dị, chỉ là ở cửa động phủ bị một cánh cửa đá đặc thù hình tròn, thoạt nhìn thập phần trầm trọng che chắn lấy, hoàn toàn nhìn không tới tình cảnh bên trong.

- Đây là linh phù đặc thù mở ra cửa động, ngươi ngàn vạn lần phải cẩn thận đảm bảo, bởi vì bất luận là ai, chỉ cần bắt được cái linh phù này, hắn liền có thể đi vào linh huyệt này của ngươi rồi. Nói cách khác, nếu có người cướp được linh phù này của ngươi, như vậy chủ nhân cái Linh Huyệt này sẽ đổi chủ. nguồn

- Đương nhiên, ở năm thứ nhất ngươi có thần điện bảo hộ, không cần lo lắng tính mạng. Bất quá một ít lão sinh có không ít thủ đoạn để cho người tự động giao ra linh phù Linh Huyệt, ngươi cũng phải cẩn thận một ít.

Đi đến trước động phủ kia, Kim Thượng lấy ra một miếng linh phù ngọc thạch hình tam giác, nhìn Tần Phàm giới thiệu nói ra.

Tần Phàm giương mắt nhìn về phía cái cửa Linh Huyệt kia, phát hiện phía trên có hoa văn cùng đường vân thần bí, có một tầng quang mang nhàn nhạt thanh sắc tản ra, lúc lại gần xem ngược lại là lộ ra có chút quỷ dị rồi.

- Tài liệu của Linh Huyệt chi môn này rất đặc thù, coi như là Võ Tôn chi cảnh muốn phá vỡ cũng không dễ dàng, đương nhiên, Võ Thánh chi cảnh tự nhiên không cần đến đoạt Linh Huyệt của ngươi, cho nên chỉ có cái linh phù này mới có thể mở ra.

Kim Thượng tiếp tục nói, sau đó liền đem cái linh phù hình tam giác kia nhét vào một cái lỗ khảm bên trên đại môn.

Ầm ầm! . . .

Một hồi ánh sáng chướng mắt phát ra, cửa đá hình tròn kia bắt đầu chấn động lên, sau đó chậm rãi lăn đến một bên.

Mà theo Linh Huyệt chi môn kia mở ra, một hồi linh khí cực kỳ nồng đậm liền đập vào mặt, Tần Phàm lập tức cảm thấy thất khiếu vào lúc đó cũng trở nên vô cùng sảng khoái, toàn thân cảm giác thoải mái nói không nên lời.

- Cái nồng độ linh khí này, thật sự là không thể tưởng tượng!

Còn chưa đi vào liền cảm giác được linh khí nồng đậm như thế, trong lòng Tần Phàm không khỏi lộ ra kinh hỉ.

- Ha ha, Linh Huyệt nồng độ linh khí 1500 lần, ngươi cho rằng là lừa gạt ngươi sao? Vào đi thôi, cái Linh Huyệt này trong một năm, quyền sở hữu là thuộc về ngươi, có thể đạt tới trình độ nào phải xem vận mệnh của ngươi rồi.

Kim Thượng khẽ cười nói, sau đó cũng đem cái linh phù hình tam giác kia giao đến trên tay Tần Phàm.

- Cảm ơn Kim Thượng trưởng lão!

Vào lúc này Tần Phàm cũng có chút kiềm chế không được, tiếp nhận linh phù, có chút nóng vội mà bước vào bên trong một bước, hắn có rất nhiều thứ muốn nghiệm chứng.

Đi vào trong Linh Huyệt, Tần Phàm trước là có chút tham lam hít một hơi linh khí thật sâu, thật giống như một người vừa mới từ trong sa mạc đi ra, ngâm mình ở trong suối nước sạch sẽ.

Cái loại cảm giác này thật sự là để cho hắn mê say, tựa như ảo mộng, bách hải khoan khoái dễ chịu, thậm chí tựa hồ ngay cả tư duy vào lúc này cũng trở nên rõ ràng hơn một tí, Vũ Điền khí hải vào lúc này cũng lộ ra càng có sức sống.

- Trong hoàn cảnh nồng độ linh khí cao như vậy, ta nghĩ cho dù không tu luyện, chỉ là cả ngày ở chỗ này ngồi một mình hoặc là ngủ, một năm trôi qua, cũng có thể tăng lên không ít!

Trong tâm Tần Phàm thầm suy nghĩ nói, sau khi hắn dùng đan dược tăng lên tới Tam cấp Linh Vũ sư, cũng đã qua mấy tháng thời gian, hắn còn hoàn toàn không có cảm giác đột phá đến tứ cấp, nhưng ở trong cái Linh Huyệt này, Tần Phàm có loại dự cảm, có lẽ chỉ cần hai ba tháng thời gian, nhất định có thể đột phá cảnh giới kia!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 455: Linh Huyệt. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 125 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.