247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 453: Tương kiến.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 453: Tương kiến. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ

Chương 453: Tương kiến.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Bởi vì hắn muốn khống chế vận mệnh của mình, bảo hộ thân nhân nhất định phải được có được vũ lực cường đại, cho nên hắn là tuyệt đối nhẫn không được người khác phá hư tiền đồ võ đạo của hắn, Càn Kinh Tần gia không được, bất luận kẻ nào cũng không được!

Trong lòng không muốn thì đừng đẩy cho người! Đây là một đạo lý mà ở bất kỳ nơi đâu đều có thể áp dụng!

Cái này nói đến cho cùng là Chu Diệu Chi hắn tự tìm lấy, có thể nói là nhân quả!

Trên thực tế, kỳ thật thực lực của Tần Phàm cũng không phải cao hơn Chu Diệu Chi quá nhiều như mọi người đoán chừng như vậy, về phần lúc này đây hắn có thể một chiêu chế địch, hoàn toàn là vì tâm bình tĩnh của Chu Diệu Chi này lịch lãm rèn luyện không được tốt, hơn nữa không có nghĩ đến hắn có lực phòng ngự mạnh như vậy! Bất ngờ không đề phòng, tự nhiên liền để cho Tần Phàm một chiêu đắc thủ rồi!

Cái này lại để cho Tần Phàm càng thêm minh bạch đến tâm bình tĩnh tầm quan trọng như thế nào, võ giả tu dưỡng tâm bình tĩnh, quan hệ đến ý chí võ đạo của hắn, một khi dao động, thực lực sẽ giảm bớt đi rất nhiều.

Về phần hắn đại xuất danh tiếng như vậy mang đến hậu quả, hắn cũng có cân nhắc qua. Hắn làm như vậy, đã thể hiện ra một bộ phận thực lực của mình, đã chừng thất cấp Linh Vũ sư trở lên rồi, một ít người thực lực không đủ tự nhiên là không dám tới quấy rầy mình, nhưng rất có thể có một ít cao thủ chân chánh không phục sẽ tìm đến mình gây phiền toái!

Bình thường đối thủ đến tìm hắn phiền toái chỉ biết lãng phí thời gian tu luyện của hắn, nhưng cao thủ chân chính đến tìm hắn mà nói, cái này hắn cũng không phải sợ!

Bởi vì hắn tinh tường phải nhanh chóng đột phá đến cảnh giới Võ Tôn, đơn thuần tu luyện là không đủ, cũng không thể nào, còn cần có các loại tôi luyện! Tôi luyện thân thủ cùng ý chí của mình!

Đối thủ bình thường đối với hắn khởi không đến tác dụng tôi luyện, nhưng chút ít đối thủ bát cấp Linh Vũ sư trở lên này, hắn lại thập phần chờ mong!

- Tiểu tử này, có đủ tính cách đấy! xem tại

Vào lúc này Kim Thượng trưởng lão vốn ẩn ở một bên xem cuộc vui cũng đành phải bất đắc dĩ mà lắc đầu, tuy hắn cũng đã đoán chừng đến Tần Phàm sẽ có chút ít chỗ kỳ dị, nhưng đối với Tần Phàm cho thấy đến thực lực vừa rồi vẫn là lộ ra có chút kinh ngạc.

- Tam cấp Linh Vũ sư, lại có thể phát huy ra thực lực thất cấp Linh Vũ sư trở lên! Chậc chậc, nếu như không xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn, tiềm lực phát triển ngày sau của tiểu tử này sẽ mười phân khủng bố.

Kim Thượng cũng không khỏi âm thầm thở dài nói, lập tức hắn lại cười cười:

- Bất quá dùng tính tình này của hắn, ngày sau Chân Vũ Thánh địa này chỉ sợ là náo nhiệt không ít, ha ha.

- Chỉ là trên người tiểu tử này lại còn có Linh Khí! Thứ này ở toàn bộ Vũ Thiên đại lục cũng đã cực kì thưa thớt rồi, không thể tưởng được trên người một thế gia đệ tử của một gia tộc nho nhỏ cũng sẽ có! Hơn nữa cái thủ đoạn phòng ngự kia cũng là thập phần quỷ dị, xem ra trên người Tần Phàm này còn có rất nhiều bí mật.

Vừa rồi thời điểm Tần Phàm sử dụng Linh Hàn Quyền Sáo tuy thập phần ẩn nấp, hơn nữa lập tức liền thu vào, nhưng vẫn là bị ánh mắt nhạy cảm của Kim Thượng bắt đến, hắn kiến thức rộng rãi, thoáng cái liền nhận ra được.

Mà thấy chiến đấu phía dưới đã xong, hắn liền để cho người tới mang Chu Diệu Chi kia đi trị liệu, dù sao cũng là ở Thánh địa Thần Điện bị thương, hắn cũng không thể biểu hiện được quá mức lạnh lùng. Về phần Tần Phàm, hắn lại không có ý tứ muốn trừng phạt gì.

- Một lão sinh đánh không lại một tân sinh, cái này gọi là đáng đời.

Những lời này, thời điểm Tần Phàm vừa mới tiến vào Chân Vũ Thánh địa liền nghe được Đại Khảm quốc Hứa Phong kia từng nói qua rồi, Kim Thượng cùng cả Thánh địa Thần Điện biểu hiện ra là ý tứ này.

Trở thành Võ Tôn cũng không phải dễ dàng như vậy, tất nhiên sẽ có các loại cạnh tranh! Tuy bên ngoài truyền thuyết từng người từ trong Chân Vũ Thánh địa đi ra ngoài đều có thể trở thành Võ Tôn, nhưng đây đều là nói bộ phận thuận lợi tốt nghiệp đi ra ngoài!

Mà rất nhiều người không biết là, có một bộ phận người rất khó có thể tốt nghiệp đi ra ngoài! Thậm chí có một ít là vĩnh viễn nằm lại trong Chân Vũ thánh địa!

Thánh địa Thần Điện cam chịu loại hiện tượng này!

Không cố gắng tu luyện, sẽ tùy lúc mất đi tư cách đột phá đến Võ Tôn chi cảnh!

- Tiểu Phàm, ngươi không sao chớ?

Sóng gió đã qua, mặc dù biết một trận chiến này Tần Phàm thắng tương đối có chút nhẹ nhõm, nhưng lúc này Tần Li vẫn là ân cần hỏi thăm.

- Sẽ có chuyện gì?

Tần Phàm tùy ý mà nhún vai nói ra, vừa rồi một kích kia của hắn có thể nói là thắng được gọn gàng linh hoạt, không có bất kỳ độ khó.

- Được rồi, đừng để ột ít tiểu côn trùng ảnh hưởng tới hào hứng chúng ta gặp nhau, chúng ta cùng một chỗ đi dạo một chút a.

Lập tức Tần Phàm trực tiếp kéo bàn tay như ngọc trắng của Tần Li, ở trong ánh mắt hâm mộ cùng ghen ghét của rất nhiều người, không coi ai ra gì mà chậm rãi hướng về quảng trường cảnh sắc vô cùng tốt kia.

Thánh địa Thần Điện này xây dựng ở trên đỉnh núi cao, cho nên thời điểm đi tới phải đi qua bậc thang rất dài. Lúc này đi tới trên đỉnh núi, đi đến bên cạnh quảng trường nhìn lại phía dưới, còn có thể chứng kiến Vân Hải thật sâu, xanh hồng tím biếc, cảnh trí kia so với trên đường đi Tần Phàm chứng kiến đồi núi hoang vu thì tốt hơn không biết gấp bao nhiêu lần.

Hít một hơi không khí tươi mát, tay trong tay, giai nhân như mộng, Tần Phàm lập tức cảm thấy tâm tình khoáng đạt không ít, từ khi đại náo Càn Kinh Tần gia đến nay dành dụm xuống tâm tình hậm hực cũng vào lúc này giãn mở đi ra.

- Tỷ tỷ, ta nhớ nàng lắm.

Lập tức Tần Phàm xoay người lại, yêu thương mà nhìn giai nhân trước mắt, trong miệng ôn nhu thâm tình nói.

- Ta... cũng thế.

Tần Li hơi có vẻ ngượng ngùng mà cúi đầu nói ra, hai má chậm rãi dâng lên một ít ửng đỏ, lộ ra thập phần dịu dàng khả nhân.

Tuy trong tiềm thức nàng là muốn một mực bảo hộ lấy Tần Phàm, nhưng vừa rồi nhìn thấy tình cảnh Tần Phàm vì mình ăn dấm chua mà xuất đầu, trong lòng nàng vẫn cảm thấy thập phần điềm mật, ngọt ngào.

Chu Diệu Chi kia biến thành như thế nào nàng là sẽ không để ý tới, chỉ cần Tần Phàm làm nàng đều cho rằng là đúng, trái lại nếu như Chu Diệu Chi bị thương Tần Phàm, nàng nhất định sẽ không bỏ qua Chu Diệu Chi.

- Nhớ bao nhiêu?

Tần Phàm trông thấy thần thái của Tần Li giờ phút này cực kỳ mê người, trong lòng vô cùng nóng rực, nhịn không được nhỏ giọng cười hỏi.

- So với ngươi nhớ tới ta nhiều hơn một ít.

Nghe thấy Tần Phàm trêu chọc, Tần Li lại khôi phục một ít, lập tức doanh doanh cười nói, tâm tính thiếu nữ như ngày xưa cùng Tần Phàm ở bên bờ sông phía sau núi gia tộc vậy, nụ cười này, đẹp đến không gì sánh được, càng lộ ra nghiêng nước nghiêng thành.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 453: Tương kiến.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 138 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.