247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 449: Tử Hà trưởng lão.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 449: Tử Hà trưởng lão. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ

Chương 449: Tử Hà trưởng lão.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

- Vị hôn thê?

Nghe Tần Phàm nói, Kim Thượng cũng không khỏi lộ ra thần sắc ngạc nhiên, lập tức mới nhẹ nhàng vỗ tay, trong miệng cười nói:

- Ha ha, tuyệt rồi, tuyệt rồi... tuyệt phối, từ nay về sau thiên hạ có đôi rồi!

- Kim trưởng lão nói đùa.

Tần Phàm cũng nhếch miệng mỉm cười.

- Ha ha, nữ tử có thể tiến vào Chân Vũ Thánh địa vốn rất thưa thớt, mà sau khi tiến vào Thánh địa có thể nhanh như vậy đến Thần Điện, tựa hồ so với ngươi còn khó được hơn, đoán chừng ngàn năm qua vẫn là thứ nhất.

Sau đó Kim Thượng lại khẽ cười nói:

- Ngươi nhìn những người chung quanh một chút sẽ biết rõ, bọn hắn đối với Tần Li tiểu thư đến, xem ra đều tỏ vẻ hết sức hưng phấn cùng kích động đây này.

Mà Tần Phàm nghe được ngôn ngữ quá đáng của những người kia, lại không khỏi lông mày nhíu một cái lần nữa, những người này lại có chút nói sẽ phá hư hôn ước của hắn và Tần Li, lúc trước hai người bọn họ là thật vất vả mới khôi phục, bọn hắn nói như vậy quả thực là tương đương đụng phải nghịch lân của hắn!

- Xem ra mị lực của tỷ tỷ thật sự là không nhỏ, những người này phải nghĩ biện pháp cảnh cáo thoáng một phát, nếu không ngày sau ta cùng tỷ tỷ ở chung sẽ không ít phiền toái.

Trong nội tâm Tần Phàm thầm suy nghĩ nói, lập tức hắn ngẩng đầu nhìn Tần Li, hai người còn không nói lời gì, nhưng chỉ nhìn nhau tầm đó cũng có thể minh bạch tâm ý của nhau.

- Tỷ tỷ vĩnh viễn đều là của ngươi.

Nhớ tới ban đầu ở bên hồ phía sau núi gia tộc Tần Li nói, Tần Phàm một mảnh ôn hòa.

- Khục khục…

Lúc này Thần Điện trưởng lão Kim Thượng kẹp ở giữa cảm nhận được tình ý giữa hai người, không khỏi nhẹ ho hai tiếng, mở miệng nói ra:

- Xem ra hai người các ngươi cũng có một thời gian ngắn không thấy rồi, đợi lát nữa sẽ cho hai người các ngươi cơ hội gặp nhau, nhưng hôm nay ta vẫn phải là hỏi một câu, trên danh sách Đại Càn quốc tiến vào Chân Vũ Thánh địa không có tên của Tần Li ngươi, lúc này ngươi là đạt được tư cách của quốc gia nào đi tới?

Bất quá Kim Thượng là không nghi ngờ Tần Li là vụng trộm vào, hắn thập phần tinh tường, nếu như không có Chân Vũ Thánh điện hoặc là trưởng lão Thánh địa Thần Điện dẫn đầu, muốn một mình tiến vào Chân Vũ Thánh địa là ít có khả năng, trừ khi là có được tu vị Võ Thánh trở lên.

- Là ta để cho nàng đi vào.

Tần Li vừa mới muốn trả lời, nhưng vào lúc này lại đột nhiên có một giọng nữ trong trẻo nhưng lạnh lùng truyền đến, sau đó một thân ảnh màu tím nhàn nhạt chậm rãi xuất hiện trên đất trống quảng trường, tựa hồ đột nhiên xuất hiện ở chỗ này vậy.

- Là Tử Hà trưởng lão?

- Đúng vậy, đúng là Tử Hà phong Tử Hà trưởng lão, thời điểm ta vừa mới tiến đến Chân Vũ Thánh địa chỉ thấy qua nàng một lần, khi đó trong Thánh địa vừa vặn xuất hiện một đầu bạo thú hết sức lợi hại, thực lực kia đoán chừng là so với Cửu cấp yêu thú bình thường còn muốn lợi hại hơn, khi đó một ít trưởng lão Thần Điện cấp Võ Thánh đều không đối phó được! Nhưng Tử Hà trưởng lão chỉ dùng một chiêu liền thu phục được bạo thú này!

- Đó là đương nhiên, Tử Hà trưởng lão là một trong tứ đại trưởng lão thực lực cao nhất trong Thánh địa, địa vị của tứ đại trưởng lão này còn cao hơn trưởng lão Thần Điện đấy, nghe nói thực lực từng cái đều là tồn tại mạnh nhất ở bên trên Vũ Thiên đại lục!

- Tử Hà trưởng lão nàng thoạt nhìn thực trẻ tuổi, thật đẹp.

- Chớ có lên tiếng, dám nói lời ong tiếng ve với Tử Hà trưởng lão, ngươi không muốn sống nữa sao?

Theo thân ảnh này xuất hiện, trên quảng trường lần nữa nhấc lên một phen thanh âm nghị luận, nhưng thanh âm lại rõ ràng so với vừa rồi nhỏ đi rất nhiều, nhìn ra được những người này đối với Tử Hà trưởng lão mới xuất hiện đều thập phần kính sợ.

- Sư phụ.

Tần Li thấy Tử Hà trưởng lão này xuất hiện, lập tức cung kính đi về phía trước thi lễ nói ra.

- Kim Thượng bái kiến Tử Hà trưởng lão.

Kim Thượng cũng tiến lên hành lễ nói.

- Sau khi con làm thủ tục xong, trực tiếp đến Tử Hà phong tìm ta a.

Tử Hà trưởng lão kia khẽ gật đầu một cái, sau đó tùy ý ngẩng lên liếc nhìn Tần Phàm cách đó không xa, trong miệng nhàn nhạt nói, sau đó vậy mà hoàn toàn không hề cùng Kim Thượng trưởng lão nói câu nào, liền lần nữa biến mất ở trên quảng trường rồi.

- Tử Hà trưởng lão này đến tột cùng là người nào? Tứ đại trưởng lão này là ai?

Tần Phàm không khỏi âm thầm có chút nghi hoặc, vừa rồi Tử Hà trưởng lão này liếc nhìn mình, hắn có một loại cảm giác là bí mật gì của mình đều không thể ở trước mặt nàng che dấu, loại cảm giác này so với Kim Thượng trưởng lão cho hắn thì cường đại hơn rất nhiều.

- Tần Li này dĩ nhiên là đệ tử của Tử Hà trưởng lão!

- Có thể trở thành đệ tử của Tử Hà trưởng lão, đó là bao nhiêu phúc phận ah! Xem ra tiềm lực thiên phú của Tần Li này hẳn là tốt nhất rồi, ngày sau nhất định là tiền đồ vô lượng.

- Chậc chậc, nếu như ai có thể được Tần Li ưu ái, hoặc là ngày sau cũng có thể có được Tử Hà trưởng lão thưởng thức, nói không chừng cũng có thể đi vào Tử Hà phong tu luyện!

- Đúng vậy a, nói không chừng Tần Phàm này cũng là bởi vì cùng Tần Li có quan hệ mà đạt được Tử Hà trưởng lão đặc biệt chiếu cố, cho nên mới có thể ở trong thời gian ngắn như vậy đến Thần Điện.

Sau khi Tử Hà trưởng lão biến mất, trong sân rộng nghị luận càng thêm nhiệt liệt một ít, có một ít người ánh mắt nhìn về phía Tần Li tựa hồ trở nên càng thêm nóng rực rồi, tựa hồ giá trị con người của Tần Li vào lúc này vẻn vẹn đề cao thêm một đoạn.

- Ha ha, nguyên lai ngươi là đệ tử của Tử Hà trưởng lão, xem ra lúc này đây chỉ là Tử Hà trưởng lão khảo nghiệm đối với ngươi mà thôi, như vậy Tần Li ngươi cũng không cần nhận lấy Linh Huyệt, Tử Hà phong chính là một Linh Phong cực lớn, ở phía trên tu luyện so với Linh Huyệt cao cấp bình thường, hiệu quả còn muốn tốt hơn rất nhiều. Hơn nữa ngươi có Tử Hà trưởng lão dạy bảo, cũng không cần sợ cảnh giới tăng lên không nhanh.

Kim Thượng thấy Tử Hà trưởng lão đã rời đi, đối với thái độ lãnh đạm của nàng lại tuyệt không để ý, chỉ là mỉm cười nhìn Tần Li nói ra. Trong lời nói thậm chí cũng có một ít ý tứ hàm xúc hâm mộ, là vì vị Tử Hà trưởng lão này ngay cả hắn cũng muốn nhìn lên.

- Ân, kia là Tử Hà phong.

Kim Thượng lập tức chỉ vào một ngọn núi bao phủ khí vụ màu tím nhạt phía ở đông nói ra:

- Sau khi hai người các ngươi gặp nhau, ngươi liền đến Tử Hà phong kia thôi. Thân phận Tử Hà trưởng lão tôn quý, chớ làm cho nàng đợi lâu.

- Tần Li đã biết, cám ơn Kim Thượng trưởng lão chỉ điểm.

Tần Li thi lễ nói ra, động tác ưu nhã, không thể bắt bẻ.

- Ha ha, Tần Phàm, Tần Li, ta tin tưởng rất nhanh danh tự song Tần của các ngươi sẽ ở trong Chân Vũ Thánh địa truyền ra, hảo hảo cố gắng, tranh thủ sớm ngày đột phá đến Võ Tôn chi cảnh a.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 449: Tử Hà trưởng lão.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 123 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.