247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 448: Vị hôn thê.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 448: Vị hôn thê. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 448: Vị hôn thê.

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Hừ, lại thiên tài thì như thế nào, chẳng qua là khởi điểm ột chút mà thôi, Chân Vũ Thánh địa này có các loại kỳ ngộ cùng nguy hiểm, tùy thời cũng có thể mất đi tánh mạng! Cuối cùng cũng không phải công dã tràng sao!

- Đúng vậy a, Linh Huyệt nồng độ linh khí 1500 lần, nếu như tâm bình tĩnh rèn luyện không đủ kiên định, nói không chừng tùy thời sẽ bị lạc ở trong đó! Sự tình thiên tài yêu nghiệt trong Chân Vũ Thánh địa vẫn lạc cũng không phải hiếm thấy.

Đồng thời, người có thể đi vào Chân Vũ Thánh địa, phần lớn đều là người nổi bật của từng quốc gia cùng gia tộc, tự nhiên cũng có một ít hạng người tâm cao khí ngạo, đối với Tần Phàm cũng không quá coi trọng.

Dùng thính lực của Tần Phàm, đơn giản liền có thể nghe tất cả những người kia nói vào tai, bất quá lúc này hắn lại không để ý tới những nghị luận này, bởi vì tất cả lực chú ý của hắn đều bị thân ảnh quen thuộc kia hấp dẫn.

Hắn lúc này, ánh mắt sáng quắc, kiềm nén không được kinh hỉ cùng kích động trong nội tâm, trên mặt nhịn không được có chút hưng phấn động dung, cái biểu hiện kia thậm chí so vừa mới nghe đạt được ban thưởng Linh Huyệt nồng độ linh khí 1500 lần càng thêm kích động.

Ly biệt đã gần một năm, thân ảnh thanh lệ vô song này vẫn là cơ hồ mỗi ngày đều sẽ xuất hiện ở trong lòng của hắn, nàng ôn nhu, nàng khả ái, đêm đó ở hậu sơn cùng nàng vui đùa...

Không sai, người tới chính là Tần Li.

Nữ tử để cho Tần Phàm sớm chiều nhớ thương kia.

Theo Tần Li dần dần tới gần đỉnh cầu thang, lúc ngẩng đầu, rốt cục cũng cùng ánh mắt nóng rực kia của Tần Phàm giao hội, lẫn nhau hiện ra thần thái chói mắt.

Phảng phất như ước định kiếp trước, hai người bọn họ ở kiếp này chỉ nhớ lẫn nhau.

Bốn mắt nhìn nhau, tâm đầu ý hợp.

- Lần này trong danh sách Đại Càn quốc tiến vào Chân Vũ Thánh địa cũng không bao gồm tỷ tỷ, nàng như thế nào cũng vào được? Hơn nữa tỷ tỷ vốn là nói ra ngoài lịch lãm rèn luyện, như thế nào sẽ tới Chân Vũ Thánh địa?

Lúc này tuy Tần Phàm thập phần kinh hỉ, nhưng đồng thời cũng có chút nghi hoặc. Hắn biết rõ lần này Đại Càn quốc tiến vào Chân Vũ Thánh địa chỉ có hắn, Thái Hiên, Lý Hóa, Đông Phương Vũ còn có Tần Hạo Dương đã bị hắn giết chết kia mà thôi.

Chứng kiến Tần Phàm, vào lúc này Tần Li cũng nhịn không được nữa đi nhanh hơn vài phần, rất nhanh liền đi tới trên quảng trường.

Lúc này nàng mặc một thân quần áo xanh nhạt, lông mày nhỏ nhắn, da trắng như tuyết, đôi mắt sáng như sao, dung nhan như vẽ, ôn nhu điềm tĩnh, giơ tay nhấc chân tầm đó đều lộ ra vô cùng ưu nhã.

Thân ảnh thanh lệ vô song của nàng vừa xuất hiện ở trên quảng trường, lập tức hấp dẫn mọi ánh mắt trên quảng trường tới.

- Tựa hồ lại có người đi đến?

- Năm nay đến tột cùng là làm sao vậy? Chỉ bốn ngày thời gian dĩ nhiên đã có hai người đi đến?

- Hình như là nữ nhân?

- Là một mỹ nữ!

- Chậc chậc, thật sự là nhân gian tuyệt sắc ah!

- Thật đẹp, ta cảm giác ta ở trong Chân Vũ Thánh địa đã có mục tiêu, cuộc đời này có thể thân cận nàng, chết cũng không tiếc.

- Hắc hắc, ngươi cũng đừng nghĩ rồi, ngẫm lại người ta là cái tiềm lực gì a! So với đệ nhất nhân đến Thần Điện chỉ là chậm vài phút đồng hồ mà thôi! Ngươi xứng sao?

- Hiện tại ta đã là Lục cấp Linh Vũ sư, thực lực tự nhiên là cao hơn nàng, có thể dạy nàng một ít kinh nghiệm võ đạo, hắc hắc, sau đó mượn cơ hội thân quen. . .

Mà khi Tần Li xuất hiện ở trên quảng trường, trên quảng trường như là bị ném một quả bom, lập tức nổ tung lên, ở sau khi Tần Phàm xuất hiện, lần nữa phi thường náo nhiệt.

Ở trong Chân Vũ Thánh địa nữ tử vốn rất thưa thớt, nữ tử thanh lệ vô song như Tần Li càng là hiếm thấy, lần này mọi người lập tức bị kích thích lên, thậm chí có người vào lúc này còn huýt sáo.

Trước kia thời điểm ở Nam Phong Tần gia, Tần Li đều là ru rú trong nhà, nhận thức nàng đều là đệ tử đồng tộc từ nhỏ đến lớn, tuy cũng có rất nhiều người ái mộ nàng, nhưng không có trình độ khoa trương như hôm nay.

Về phần những người trong Chân Vũ Thánh địa này, đều là lần đầu trông thấy Tần Li, nhưng lại lộ ra kinh diễm vạn phần.

Mà Tần Phàm nghe đến mấy thanh âm kia lại không khỏi nhướng mày, có chút không thoải mái, trong nội tâm tựa hồ có chút cảm giác nói không rõ.

Đặc biệt là nghe đến có mấy người huýt gió, huýt sáo cùng thoại ngữ lỗ mảng, hắn thậm chí có chút tức giận.

Tần Li đi vào trên quảng trường, nàng ôn nhu liếc nhìn Tần Phàm, sau đó mới hướng Kim Thượng hành lễ nói ra:

- Đại Càn quốc Nam Phong Tần gia Tần Li báo danh.

- Cũng là Nam Phong Tần gia hay sao?

Thần Điện trưởng lão Kim Thượng vào lúc này không khỏi khẽ giật mình.

- Tỷ tỷ, nàng cũng tới.

Trông thấy bộ dáng nhớ thương đã lâu trước mắt, Tần Phàm không khỏi kìm lòng được nỉ non nói.

- Ah? Đây là tỷ tỷ của ngươi này?

Một bên Thần Điện trưởng lão Kim Thượng càng là không khỏi có chút kinh ngạc, không thể tưởng được Đại Càn quốc những năm gần đây thập phần bết bát, một Nam Phong Tần gia không quá nổi danh, vậy mà thoáng cái liền sinh ra hai yêu nghiệt thiên tài như thế.

- Không, nàng là vị hôn thê của ta.

Tần Phàm lắc đầu, trong miệng ôn nhu mà nhẹ nhàng nói ra.

- Tần Phàm? Tần Li? Tỷ tỷ? Vị hôn thê?

- Hai người này vậy mà đều đến từ Đại Càn quốc hay sao? Còn là một Nam Phong Tần gia ít người nghe đến?

- Đại Càn quốc Càn Kinh Tần gia ta ngược lại là nghe nói qua, Càn Minh Phó minh chủ Tần Tinh Hà kia là đến từ Đại Càn quốc Càn Kinh Tần gia, Nam Phong Tần gia? Thật đúng là chưa nghe nói qua, hẳn là tiểu gia tộc a.

- Ân, vị Tần Li tiểu thư này hẳn là từ nhỏ ở trong Nam Phong Tần gia lớn lên, sau đó tự nhiên trở thành vị hôn thê của Tần Phàm kia rồi.

- Đáng tiếc, một cái tuyệt sắc vậy mà đã có hôn ước rồi.

- Hừ, có hôn ước thì như thế nào? Quan hệ con dâu nuôi từ bé như vậy, Tần Li tiểu thư chưa hẳn nguyện ý, hơn nữa chỉ cần còn không có chính thức kết hôn, không phải có thể giải trừ hôn ước sao?

- Đúng đấy, không phải chỉ là một tiểu gia tộc không tên tuổi sao? Dùng nội tình gia tộc ta, đến lúc đó cho bọn hắn một ít chỗ tốt, ta cũng không tin Nam Phong Tần gia gì kia không chịu giải trừ hôn ước.

- Đúng, nữ tử ưu tú như vậy phải có phu quân càng thêm ưu tú, C trong hân Vũ Thánh địa này thiên tài phần đông, Tần Phàm này hoặc là sử dụng biện pháp gì đó mới nhanh như vậy đến Thánh địa Thần Điện, kỳ thật thực lực cùng thiên phú chưa hẳn sẽ cao, hắn ưu tú hay không ưu tú còn phải ngày sau mới có thể biết, nhưng hiện tại ở chỗ này người ưu tú hơn hắn có rất nhiều. truyện copy từ

Trong lúc Tần Phàm cùng Tần Li nói chuyện với nhau, mọi người cũng đại khái làm rõ quan hệ của hai người, đều nhao nhao thảo luận cùng tỏ vẻ tiếc hận, đương nhiên cũng có chút trong nội tâm không cam lòng hoặc là có tâm tư khác.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 448: Vị hôn thê.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 124 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.