247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 447: Đến Thần Điện. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 447: Đến Thần Điện. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 447: Đến Thần Điện. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Chậc chậc, đã có hơn một trăm năm mươi năm không có người tiến vào Thánh địa trong năm ngày thành công đến Thần Điện rồi, tiểu tử này có chút không đơn giản.

Hắn khẽ cười nói, sau đó trong gian phòng yên tĩnh này rất nhanh liền không thấy thân ảnh của hắn.

Tiếp theo trong nháy mắt, hắn xuất hiện ở trước quảng trường rộng lớn của Thần Điện, mặt mang hiền lành vui vẻ, nhìn về phía thiếu niên áo xanh đang chậm rãi đi lên bậc thang kia.

- Không hổ là Thánh địa Thần Điện, đầu mối toàn bộ Chân Vũ Thánh địa, tại đây tuy không phải Linh Huyệt, nhưng nồng độ linh khí vậy mà cũng tương đương với 100 lần bên ngoài! Nói cách khác dù cho thực không có tìm được Linh Huyệt, ở trước Thần Điện tu luyện cũng nhanh hơn phía ngoài rất nhiều!

Vào lúc này Tần Phàm đi trên cầu thang, tốc độ cũng chậm lại, cảm thụ được linh khí nồng đậm bốn phía, trong nội tâm âm thầm khiếp sợ.

Sau đó hắn bỗng nhiên ngẩng đầu, lập tức chứng kiến ở bậc thang cuối cùng kia, đang có một lão giả lẳng lặng đánh giá mình, hắn không khỏi cả kinh lần nữa, hắn là hoàn toàn cảm giác không thấy khí tức của lão già tóc bạc này, nếu như không phải tận mắt thấy, hắn hoàn toàn cảm giác không thấy ở có một người.

- Người này đã hoàn toàn thu liễm khí tức, cùng không gian chung quanh hòa hợp một thể, tu vi của hắn có lẽ đã là Võ Thánh hoặc là cách Võ Thánh rất gần.

Tần Phàm thầm nghĩ trong lòng, biết rõ người này nhất định là nhân viên trọng yếu trong thần điện, hoặc là người mà lúc này mình phải báo danh rồi.

- Người trẻ tuổi, ngươi làm được không tệ, đạp lên cầu thang này, ngươi là người trong 150 năm qua, cái thứ nhất tiến vào Thánh địa trong năm ngày thành công đến Thần Điện.

Lúc này lão giả kia khẽ cười nói.

- Đại Càn quốc Nam Phong Tần gia Tần Phàm, hướng Thánh địa Thần Điện báo danh.

Tần Phàm chậm rãi đi trên quảng trường, sau đó cung kính nói ra.

- Tần Phàm, tốt. Lão phu chính là một trong các trưởng lão của Thánh địa Thần Điện Kim Thượng, hoan nghênh ngươi tới Thánh địa Thần Điện.

- Căn cứ quy định, sau mười ngày hạn định tiến vào Thánh địa, có thể đạt được Linh Huyệt nồng độ linh khí 500 lần, trước một ngày đến Thánh địa Thần Điện, sẽ đạt được Linh Huyệt nồng độ linh khí gấp trăm lần, ngươi ở ngày thứ tư đến, dựa theo quy định ngươi có thể đạt được Linh Huyệt nồng độ linh khí 1100 lần, thời hạn một năm.

Lúc này lão già tóc bạc kia khẽ cười nói.

- 1100 lần? Linh Huyệt cao cấp!

Tần Phàm không khỏi vui vẻ.

- Mà xét thấy ngươi là người thứ nhất trong 150 năm qua đánh vỡ kỹ lục năm ngày, cho nên Thần Điện quyết định đặc biệt ban thưởng cho ngươi, ngươi có thể đạt được Linh Huyệt nồng độ linh khí 1500 lần!

Kim Thượng kia lại mỉm cười nói.

- Linh Huyệt nồng độ linh khí 1500 lần?

Lúc này Tần Phàm cũng nhịn không được khuôn mặt có chút kích động, Linh Huyệt nồng độ linh khí như vậy, cái kia tốc độ tu luyện sẽ kinh người hạng gì? Hơn nữa ở dưới nồng độ linh khí như vậy, cảm ngộ đối với các loại quy tắc, còn có luyện chế Linh Dược đều có chỗ tốt rất lớn!

Cái này để cho hắn làm sao có thể không mừng rỡ như điên!

- Cảm ơn Kim trưởng lão.

Nhưng Tần Phàm cố gắng khống chế được tâm tình của mình, rất nhanh để cho nội tâm bình tĩnh lại, chỉ là cung kính nói.

- Ha ha, đây là ngươi nên được, ta lập tức sẽ cho người mang ngươi đi tới Linh Huyệt của ngươi.

Kim Thượng tiếp tục mỉm cười nói ra, hắn trông thấy Tần Phàm biểu hiện như vậy cũng là thập phần thưởng thức.

Nhưng lập tức thần sắc của hắn không khỏi lần nữa hơi động một chút, sau đó mỉm cười mở miệng nói ra:

- Xem ra ngươi phải chờ một chút rồi, bởi vì lại có một người tới, thời gian chỉ là kém ngươi một chút mà thôi.

Nghe vậy, Tần Phàm cũng có chút tò mò mà nhìn lại dưới cầu thang thật dài kia, theo tiếng bước chân nhẹ nhàng vang lên, bóng người kia dần dần xuất hiện ở trước mắt, lập tức trên mặt của hắn cũng chậm rãi trở nên kinh ngạc cùng đặc sắc.

- Ồ? Đây không phải là Kim Thượng trưởng lão sao? Lão nhân gia ông ta như thế nào sớm như vậy xuất hiện ở trên quảng trường Thần Điện rồi hả?

- Nghe nói gần đây lại có nhân vật mới tiến vào Thánh địa, trước kia sự vụ nhân vật mới đều là Kim Thượng trưởng lão làm chủ, ta xem năm nay cũng là như thế, đại khái là tiếp đãi nhân vật mới a.

- Nhưng mà ta nghe nói cửa vào Thánh địa chỉ mới mở ra bốn ngày mà thôi, chẳng lẽ nhanh như vậy đã có người tới Thần Điện rồi hả?

- Ồ? Thiếu niên áo xanh kia thoạt nhìn hoàn toàn chính xác như là vừa vặn từ bên ngoài vào, chẳng lẽ ghi chép 150 năm qua là bị hắn phá vỡ?

- Chậc chậc, chỉ dùng bốn ngày đã tới Thần Điện, người này không đơn giản.

Ở trên quảng trường Thần Điện, có một ít võ giả tạm thời không có tìm được Linh Huyệt tốt tụ tập, dù sao trên quảng trường Thần Điện này cũng có nồng độ linh khí hơn 100 lần, so với địa phương khác thì tốt hơn nhiều.

Khi những người này trông thấy Kim Thượng xuất hiện ở trên quảng trường cũng không khỏi nghị luận nhao nhao.

- Cái gì? Linh Huyệt nồng độ linh khí 1500 lần!

- Ta đến Chân Vũ Thánh địa đã gần mười năm rồi, còn chưa có thử qua đạt được Linh Huyệt cao cấp nồng độ linh khí nghìn lần trở lên a! Hắn như thế nào có thể đạt được Linh Huyệt nồng độ linh khí 1500 lần?

- Ha ha, ngươi cùng người ta so? Thấy ngu chưa? Thần Điện là có quy định, trong mười ngày đến có thể đạt được Linh Huyệt nồng độ linh khí 500 lần, ít một ngày sẽ thêm gấp trăm lần, người ta chỉ dùng bốn ngày liền tới Thần Điện, vốn có thể đạt được Linh Huyệt nồng độ linh khí 1100 lần, tăng thêm đánh vỡ ghi chép hơn 150 năm, đạt được ban thưởng này cũng không gì đáng trách, ngươi cũng không nhớ ngày đó ngươi tiến đến dùng mấy ngày?

- Ách, dùng mười hai ngày, bất quá khi đó ta bị những Vụ Thú kia đuổi chạy khắp nơi, đã sớm mất đi phương hướng, có thể tới Thần Điện cũng đã không tệ rồi! Một người đi cùng ta bởi vì không bỏ được dùng ngọc phù bảo vệ tánh mạng, chưa đến được Thần Điện đã bị chết đây này!

- Ngươi cho rằng người ta không gặp phải Vụ Thú sao? Thực lực thiếu niên này ngay cả ta cũng nhìn không thấu, ngươi cùng người ta so, không phải tự rước nhục sao?

- Ha ha, người như vậy, chính là thiên tài trong thiên tài, ngay cả Kim Thượng trưởng lão cũng không thể không động tâm, ngươi nhìn xem bộ dạng thưởng thức kia của Kim Thượng trưởng lão, tựa hồ hận không thể thu thiếu niên này làm đệ tử đây này!

Cho đến khi Tần Phàm leo lên bậc thang, Kim Thượng tuyên bố hắn đạt được ban thưởng, càng là đưa tới trận trận thanh âm kinh ngạc hoặc hâm mộ đố kỵ, Linh Huyệt nồng độ linh khí 1500 lần, ở toàn bộ Chân Vũ Thánh địa mà nói cũng là thập phần ít có.

Nhưng đến cuối cùng đại bộ phận người đối với Kim Thượng ban thưởng cũng không dám có dị nghị gì, bởi vì nhớ tới lúc trước mình tiến vào Thánh địa gặp được chút ít Vụ Thú lợi hại kia, còn có các loại gian khổ, bọn hắn đã biết rõ chỉ tốn bốn ngày liền tới Thần Điện đến tột cùng có bao nhiêu gian khó!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 447: Đến Thần Điện. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 131 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.