247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 445: Hỏa Vân đao báo hỏng. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 445: Hỏa Vân đao báo hỏng. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ

Chương 445: Hỏa Vân đao báo hỏng. (2)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Răng rắc!

Mà cũng ngay lúc này, Hỏa Vân đao trong tay Tần Phàm bỗng nhiên phát ra một tiếng dị nổ, từ chỗ chuôi đao cùng thân đao nối tiếp nhau bắt đầu, hoa văn giống như tơ nhện xuất hiện, sau đó từng tiết đứt gãy ra!

Hỏa Vân thiết vỡ thành từng mảnh hỏa hồng sắc nương theo băng phiến màu trắng kia bay xuống, tạo thành một tràng cảnh quỷ dị mà cực kỳ mỹ lệ.

Theo thực lực cùng lý giải đối với đao đạo của Tần Phàm tăng trưởng, Hỏa Vân đao này cuối cùng cũng không cách nào nữa chịu đựng được khí lực cùng ý chí Bá Đạo của hắn quán thâu vào, khi Tần Phàm sử dụng ra một đao mạnh nhất này, Hỏa Vân đao rốt cục cũng báo hỏng!

Mà ngay sau đó, Tần Phàm còn chưa kịp tiếc hận Hỏa Vân đao hỏng, ở sau khi Lôi Đình nổ mạnh, hai cỗ năng lượng băng hỏa cường đại va chạm sinh ra năng lượng Cuồng Bạo rung động, bắt đầu hướng về bốn phía khuếch tán đi ra, hắn ở gần tự nhiên là đứng mũi chịu sào!

- Hừ. . .

Khi năng lượng cường hoành kia trùng kích tới, Tần Phàm không kịp né tránh, bị năng lượng kình khí kia trùng kích đến ngực, mặc dù có Huyền Vũ chi lực bảo vệ, nhưng lực trùng kích cường đại này vẫn làm cho ngực hắn buồn bực, hắn cũng không khỏi được thầm hừ một tiếng, suýt nữa phun ra máu tươi.

- Kình khí sau khi năng lượng bạo tạc nổ tung còn cường hoành như vậy, nếu như để cho Băng Long kia trực tiếp xông tới, ta chẳng phải là phải thụ trọng thương, thậm chí không cách nào duy trì phi hành sao!

Tần Phàm âm thầm nghĩ mà sợ, thực lực Lữ Khanh này so với hắn đoán chừng còn mạnh hơn một tí.

Tần Phàm kinh ngạc, mà những người khác càng là kinh ngạc!

Những người của Tân Nhân lan tiệt đội kia ở đâu nghĩ đến Tần Phàm vậy mà có được thực lực cường đại như thế! Vừa rồi cùng Thường Huyễn so đấu lực lượng, bọn hắn có thể cho rằng Tần Phàm là đùa nghịch quỷ kế hoặc là Thường Huyễn chủ quan mà để cho hắn thắng, nhưng lúc này, Tần Phàm cùng Lữ Khanh so đấu khí lực, vậy mà cả hai cũng không chia trên dưới?

Tần Phàm vậy mà mạnh đến trình độ này!

Này là bọn người Tần Tinh Hà cùng Hướng Vũ nói vũ kỹ quỷ dị sao? Thực lực này rõ ràng là cơ hồ có thể so sánh với Lữ Khanh cùng Thường Huyễn!

- Tuy Lữ Khanh còn không dùng hết toàn lực, nhưng tối thiểu cũng có tám phần sức mạnh! Tiểu tử này niên kỷ thoạt nhìn không lớn, hơn nữa mới vừa tiến vào Chân Vũ thánh địa, làm sao có thể có được thực lực mạnh như vậy!

Vừa rồi Thường Huyễn còn cảm giác mình thua có chút không cam lòng, vào lúc này không khỏi mở to hai mắt mà nhìn, không thể tưởng được Tần Phàm lại có thể phát ra một đao như vậy cường đại!

Như vậy suy đoán, Tần Phàm đích thật là có chỗ hơn người, bại bởi người này, hôm nay hắn tựa hồ cũng cảm thấy chịu phục đi một tí.

- Tần Phàm này, vừa mới tiến vào thánh địa đã có thực lực như vậy, ngày sau tiền đồ sợ là bất khả hạn lượng. nguồn

Trong nội tâm Lữ Khanh cũng là cực kỳ rung động, lúc mới bắt đầu kỳ thật hắn chỉ là định đông cả người Tần Phàm lại, để cho hắn không cách nào xông qua Long Hài Cốc.

Nhưng hắn không thể tưởng được Tần Phàm lại chém ra một đao cường đại như vậy chống đỡ, hắn mới bị bức để cho Song Long tụ hợp tới tấn công.

Mà hắn càng là không ngờ, sau khi hai Băng Long tụ hợp, cũng là một kích tám phần kình khí của mình, lại chỉ là lực lượng ngang nhau với đối phương, cuối cùng kình khí còn giúp nhau triệt tiêu!

Phải biết rằng, Lữ Khanh hắn đã tiến vào thánh địa vài chục năm, một thân kình khí tu luyện được vô cùng cô đọng, chất lượng kình khí so với Tần Phàm cao không biết bao nhiêu!

Tám phần lực lượng của hắn có cường hay không, trong lòng của hắn tinh tường, có thể nói trong Tân Nhân lan tiệt đội, ngoại trừ Thường Huyễn, những đội viên khác đều khó có khả năng nhẹ nhàng tiếp được như vậy.

Nói cách khác Tần Phàm so với đại bộ phận đội viên của Tân Nhân lan tiệt đội lần này còn mạnh hơn!

- Các vị sư huynh, chào tạm biệt, gặp lại sau.

Cũng vào lúc này, thanh âm của Tần Phàm từ trên bầu trời truyền đến, ở Lữ Khanh hắn vừa mới thất thần một cái chớp mắt, tuy Tần Phàm bị năng lượng bạo tạc nổ tung kia trùng kích rất khó chịu, nhưng sau đó hắn cũng mượn cổ lực lượng này phóng về không trung, rất nhanh đem trọn thân hình ẩn vào trong sương mù.

- Lữ Khanh sư huynh, nhanh truy ah!

Lúc này Tần Tinh Hà cùng Hướng Vũ vội vàng nhắc nhở kêu lên.

- Được rồi, thực lực của hắn đầy đủ thông qua cửa ải này của chúng ta rồi, Tần Phàm này ngày sau thành tựu nhất định không thể đo lường, cho dù truyền đi, việc này đối với chúng ta mà nói cũng không tính quá mất mặt.

Lữ Khanh chỉ là lắc đầu nói ra, tuy hắn còn có chút biện pháp có thể đuổi tới Tần Phàm, nhưng vào lúc này lại buông tha cho tiếp tục đuổi bắt.

Nghe Lữ Khanh nói, sắc mặt Tần Tinh Hà cùng Hướng Vũ vào lúc này cũng không khỏi trở nên như tro tàn.

Tần Phàm thành tựu không thể hạn lượng, như vậy tiền đồ hai người bọn họ sẽ cực kỳ khốn nạn a.

- Hô...

Cảm giác được đằng sau đã không có người đuổi theo, lại thấy sắp bay ra Long Hài Cốc, lúc này Tần Phàm mới có chút thở dài một hơi.

Lập tức hắn nhìn Hỏa Vân đao chỉ còn lại có chuôi đao, trên mặt không khỏi có chút co lại, Hỏa Vân đao này từ khi Cổ Mặc luyện chế đến nay, thật vất vả đạt được một thanh vũ khí thuận buồm xuôi gió, không thể tưởng được hiện tại mới đi qua một năm cũng đã không thể dùng lại rồi.

- Ai, nếu như có thể có một thanh trường đao chất lượng giống như Linh Hàn Quyền Sáo thì quá tốt rồi.

Lập tức trong lòng Tần Phàm lại không khỏi thở dài nói, Linh Hàn Quyền Sáo của hắn là không biết tài liệu gì làm thành vũ khí, từ khi đạt được đến nay, một mực đều có thể thừa nhận được khí lực của hắn, thậm chí lúc hắn bộc phát Bạo Huyết Kỳ Lân, Linh Hàn Quyền Sáo này cũng không có bất kỳ cảm giác bài xích.

Bất quá hắn cũng biết vũ khí như vậy đã là cực phẩm bên trong vũ khí, là có thể ngộ nhưng không thể cầu, thậm chí ngay cả Cổ Mặc cũng nói có tài liệu hắn không thể luyện chế ra, muốn đạt được một vũ khí như vậy, thật sự quá khó khăn.

- Hi vọng Chân Vũ thánh địa này có thể cho ta kinh hỉ a.

Sau đó hắn ngẩng đầu nhìn phương xa, phương hướng kia là thánh địa Thần Điện. Lúc ban ngày hắn đã nhớ kỹ phương hướng, hắn đoán chừng một chút, vượt qua Long Hài Cốc này, hắn có thể ở trước hừng đông là đến.

Thấy đã hoàn toàn cảm giác không đến của khí tức Tần Phàm, hai người Hướng Vũ cùng Tần Tinh Hà liếc nhìn nhau, đều có thể ở trong mắt đối phương chứng kiến lo lắng thật sâu. Lúc này để cho Tần Phàm ly khai, không thể nghi ngờ là thả hổ về rừng.

Đối với cái này, Hướng Vũ cũng không cam chịu, đối với Lữ Khanh có chút oán hận, nếu như Lữ Khanh muốn truy, bọn hắn biết rõ vẫn có khả năng ngăn Tần Phàm lại, nhưng Lữ Khanh lại buông tha, này bằng với vi phạm với ước định lúc trước.

Bất quá thực lực Lữ Khanh so với hắn cao hơn rất nhiều, Hướng Vũ cùng Tần Tinh Hà chỉ đành phải đem cái oán trách này dấu ở trong nội tâm, lập tức một đoàn người bọn hắn đều trở nên ảm đạm, nhanh chóng ly khai Long Hài Cốc.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 445: Hỏa Vân đao báo hỏng. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 213 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.