247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 441: Dùng lực phá lực. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 441: Dùng lực phá lực. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ

Chương 441: Dùng lực phá lực. (2)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Tần Tinh Hà cùng Hướng Vũ đối với thiếu niên áo xanh trên mặt vui vẻ làm như cả người lẫn vật vô hại kia, lại biết được hơn Lữ Khanh và Thường Huyễn rất nhiều! Bọn hắn được chứng kiến hắn tàn nhẫn cùng quyết đoán! So với những kẻ chỉ biết mạnh miệng kia thì khó đối phó hơn cả trăm lần!

Bọn hắn đồng dạng không tin Tần Phàm sẽ không có chứng kiến hai người mình ở chỗ này! Nhưng hắn lại hết lần này tới lần khác giả bộ như hoàn toàn không có trông thấy, giả bộ như hoàn toàn không biết quan hệ của mình cùng Lữ Khanh, Thường Huyễn! Ngược lại vào lúc này cố ý hướng Lữ Khanh cùng Thường Huyễn tỏ ra yếu thế!

Lữ Khanh cùng Thường Huyễn ở trong Chân Vũ Thánh địa cũng là thế hệ có danh tiếng, cũng là thủ lĩnh Tân Nhân lan tiệt đội lần này, tự nhiên thập phần chú trọng hình tượng của mình.

Tần Phàm lộ ra bộ dạng cung kính như vậy, cũng nói rất có tình có lý, hai người bọn họ còn thật sự không thể lấy mạnh hiếp yếu!

- Thường Huyễn, ngươi ở một bên nhìn xem, người này để cho ta tới đối phó là tốt rồi.

Quả nhiên, sau đó Lữ Khanh nói.

- Lữ Khanh, trùng hợp mấy ngày nay nhàn rỗi ta cũng ngứa tay, lúc này không bằng để cho ta tới a.

Thường Huyễn lại khẽ cười nói.

- Ta đối với người này có hứng thú, kế tiếp cho ngươi.

Lữ Khanh nhướng mày nói ra.

- Ta đối với hắn cũng thập phần có hứng thú.

Thường Huyễn lại không có nhượng bộ.

- Hai vị sư huynh, ha ha, tuy là người dự thi, vốn không có lựa chọn gì, nhưng mà ta xem hai vị sư huynh đều là người minh bạch lí lẽ, hơn nữa khoan hồng độ lượng, không biết ta có thể đưa ra một cái đề nghị hay không?

Lúc này Tần Phàm thấy hai người kia quả nhiên như mình dự đoán, chỉ có một người xuất chiến, trong nội tâm có chút thở phào nhẹ nhỏm, biết rõ mình một lần đùa giỡn cũng không có diễn không rồi. Mà thấy hai người còn không có quyết định ai ra xuất chiến, liền nói.

- Hắc, tiểu tử, ngươi muốn lựa chọn hai người chúng ta ai với tư cách đối thủ xông cửa?

Lúc này Thường Huyễn nghe Tần Phàm lên tiếng, liền xoay đầu lại lặng lẽ cười hỏi.

- Ta muốn mời Thường Huyễn sư huynh đến làm đối thủ xông cửa lần này, hi vọng hai vị sư huynh có thể thành toàn.

Sau đó Tần Phàm mỉm cười nói, ngược lại là giống như hình tượng hắn vừa rồi biểu hiện ra, cung kính hữu lễ, hào hoa phong nhã, làm cho người ta cảm giác hắn rất vô hại.

- Ha ha, chẳng lẽ ngươi cảm thấy ta dễ đối phó?

Khóe miệng Thường Huyễn giương lên nói ra.

- Tại hạ đương nhiên không phải ý tứ này.

Tần Phàm khẽ cười nói:

- Chỉ có điều vừa mới nhìn rõ Thường Huyễn sư huynh am hiểu lực lượng, mà trùng hợp tại hạ trời sinh lực lượng cũng không tệ, cho nên mới cả gan hướng Thường Huyễn sư huynh thỉnh giáo thoáng một phát.

- Ha ha... Tốt! Ta tiến vào Chân Vũ Thánh địa cũng hơn mười năm rồi, người dám cùng Thường Huyễn ta tỷ thí lực lượng thật đúng là không nhiều lắm!

Thường Huyễn phóng lãng mà lớn tiếng cười nói, sau đó chuyển hướng Lữ Khanh nói ra:

- Tiểu Khanh tử, lúc này đây nếu tiểu tử này lựa chọn ta với tư cách người xông cửa, hơn nữa vừa vặn đúng với khẩu vị của ta, ngươi cũng không thể cùng ta tranh giành.

- Hừ.

Lúc này Lữ Khanh hừ lạnh một tiếng, thối lui đến một bên.

- Tần Phàm này thật sự quá giảo hoạt rồi.

Thấy Tần Phàm quả nhiên thuyết phục được Lữ Khanh cùng Thường Huyễn, hai người Tần Tinh Hà cùng Hướng Vũ liếc mắt nhìn nhau, cũng không khỏi khó coi thêm một ít, trong lòng ẩn ẩn có chút bất an, hôm nay xem ra, muốn Tần Phàm lưu lại ở trên tay Thường Huyễn kia, cũng là một chuyện rất khó khăn. Nhưng nhìn lực lượng khủng bố của Thiết tháp Đại Hán, lúc này trong nội tâm mới thoáng trấn định đi một tí.

Bọn hắn ở trong Thánh địa cũng nghe qua sự tích của Thường Huyễn, đặc biệt là phương diện lực lượng, Thường Huyễn này có một danh hiệu, gọi là Lực Man Vương! Đã từng có một cửu cấp Linh Vũ sư đỉnh phong sư huynh đến tìm hắn tỷ thí lực lượng, nhưng cuối cùng nhất là Thường Huyễn toàn thắng! Ngay cả sư huynh kia cũng công bố là thua tâm phục khẩu phục!

Cũng biết lực lượng Thường Huyễn này có bao nhiêu!

Tuy Tần Phàm cường, nhưng ở Tần Tinh Hà cùng Hướng Vũ xem ra, có lẽ vẫn kém xa Thường Huyễn, hơn nữa bọn hắn ở trong lúc Tần Phàm giao thủ, cảm thụ lớn nhất là vũ kỹ của người kia quỷ dị, nhưng bọn hắn tin tưởng ở trước mặt lực lượng tuyệt đối, loại quỷ dị này sẽ không còn có bao nhiêu ưu thế.

Quả nhiên, những thành viên Tân Nhân lan tiệt đội kia nghe thấy Tần Phàm chỉ điểm Thường Huyễn khiêu chiến lực lượng, trên mặt đều xuất hiện nghiền ngẫm vui vẻ, có chút càng là xuất hiện khinh thường.

Sau đó đều có chút tán lười mà cùng Lữ Khanh lui qua một bên, hứng thú xem cuộc vui, nhìn ra được bọn hắn đối với Thường Huyễn đều rất có lòng tin.

Mà hai người Tần Phàm cùng Thường Huyễn thì cách xa nhau hơn mười mét, đối diện nhìn nhau.

- Tiểu tử, ngươi rất không tồi, ngươi tên là gì.

Thường Huyễn chứng kiến Tần Phàm từ khi xuất hiện đến nay, tuy lễ phép có thừa, nhưng vẫn đều lộ ra thập phần trấn định tự nhiên, đối với cái này hắn cũng là có chút thưởng thức.

- Tại hạ Tần Phàm.

Tần Phàm khẽ cười nói.

- Tốt, lúc này đây ngươi đã nói cùng với Thường Huyễn ta tỷ thí khí lực, Thường Huyễn ta cũng không dùng cảnh giới để khi phụ ngươi, lúc này đây hai người chúng ta đều không sử dụng kình khí, hoàn toàn dùng lực lượng nhục thân đến so đấu!

Sau đó Thường Huyễn nhìn Tần Phàm nói ra.

- Vậy trước cám ơn Thường Huyễn sư huynh khiêm nhượng, nhưng trước khi cùng Thường Huyễn sư huynh bắt đầu tỷ thí, tại hạ cả gan hỏi một câu, nếu như tại hạ may mắn thắng, phải chăng coi như là xông cửa thành công rồi hay không?

Tần Phàm nghe thấy Thường Huyễn nói như vậy, chánh hợp tâm ý của hắn. truyện copy từ

- Đúng vậy, nếu như ngươi thật có thể thắng được ta, ngươi xông cửa thành công.

Thường Huyễn tự tin mà ưỡn ngực nói ra:

- Bất quá ngươi không có cơ hội nào.

Nói xong, Thiết tháp Đại Hán này chậm rãi bước ra một bước, một bước này, lập tức để lại trên mặt đất một cái hố to thật sâu, đồng thời một cổ khí thế cường hoành như là cuồng phong ở trong sơn cốc bỗng nhiên thổi qua, hướng về thiếu niên áo xanh đối diện xông đi.

- Không thử qua như thế nào sẽ biết.

Lúc này khí thế trên người Tần Phàm lại vẻn vẹn biến đổi, vô cùng vui vẻ thu vào, cả người ở trong nháy như biến thành đê đập sừng sững bất động, tựa hồ mặc kệ kinh đảo sóng biển cũng không ảnh hưởng đến hắn.

- Tốt, Tần Phàm, ngươi rất không tồi, tuy hôm nay ngươi nhất định sẽ thua ở ta, nhưng ta hoan nghênh ngươi về sau lại hướng ta khiêu chiến!

Thường Huyễn chứng kiến Tần Phàm biểu hiện, không khỏi âm thầm ngoài ý muốn.

- Thường Huyễn sư huynh, ngươi nói cái này có thể quá sớm hay không?

Lúc này Tần Phàm lại thay đổi một mặc khác, cả người bộc lộ tài năng.

- Ha ha, tốt! Ngươi đủ cuồng vọng, ta thích! Vậy bắt đầu đi!

Thường Huyễn cười to một tiếng, sau đó dưới chân lần nữa đạp mạnh, cả người kích bắn về phía Tần Phàm! Mà địa phương dưới chân hắn bước qua, đều là núi đá vỡ vụn, bước ra nguyên một đám hố sâu, có thể thấy được lực lượng của hắn như thế nào!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 441: Dùng lực phá lực. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 106 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.