247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 440: Dùng lực phá lực. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 440: Dùng lực phá lực. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ

Chương 440: Dùng lực phá lực. (1)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

- Không cần giết hắn, chúng ta muốn Lữ Khanh sư huynh cùng Thường Huyễn sư huynh giúp chúng ta tìm ra người này, sau đó tận lực ngăn cản hắn, không để cho hắn nhanh như vậy vượt qua Long Hài Cốc này.

Hướng Vũ rõ ràng cũng nhận đồng cách làm của Tần Tinh Hà, lúc này mở miệng nói.

- Đúng, hai vị sư huynh tốt nhất chặn mười ngày hai mươi ngày sau mới cho hắn đi qua!

Tần Tinh Hà bổ sung nói ra.

- Hắc hắc, như thế dễ dàng, dù sao lúc này nhiệm vụ của chúng ta là ngăn cản nhân vật mới đến Thánh địa Thần Điện quá nhanh, yêu cầu của các ngươi vừa vặn cùng chúng ta là không mưu mà hợp.

- Thần Điện cho chúng ta điểm mấu chốt là năm ngày, dựa theo quy tắc bất thành văn trước kia, là sau năm ngày liền buông lỏng cường độ chặn đường, nhưng cũng không có nói để cho chúng ta nhất định phải buông lỏng, muốn bao nhiêu ngày phóng hắn đi qua, còn là chúng ta định đoạt.

Thường Huyễn vừa cười vừa nói.

- Tốt, cái bề bộn này ta giúp ngươi, coi như trả nhân tình của ngươi.

Lữ Khanh cũng gật đầu nói.

- Cái kia cám ơn hai vị sư huynh rồi.

Hướng Vũ vội vàng vui vẻ nói, tiếp theo từ trong trữ vật giới chỉ lấy ra hai cái chai bạch ngọc, phân biệt kín đáo đưa cho hai người nói ra:

- Đây là tại hạ luyện chế một ít linh hoàn, hi vọng hai vị sư huynh không ghét bỏ.

- Đại Hoàn Hoàn? Hắc hắc, không tệ.

Thường Huyễn kia mở ra nhìn nhìn, nghe nghe mùi, thoả mãn cười nói.

Mà về phần một ít đội viên trong đội chặn đường nhân vật mới ở sau lưng Thường Huyễn cùng Lữ Khanh kia, vào lúc này đều lộ ra vẻ hâm mộ.

Hướng Vũ cũng rất biết làm người, nhìn nhìn, lần này đội chặn đường nhân vật mới tổng cộng có hơn hai mươi người, vào lúc này vội vàng đi đến đằng sau, sau đó ỗi người một lọ Tiểu Hoàn Hoàn, vừa đưa vừa nói:

- Lúc này thật sự cảm tạ các vị hỗ trợ, tiếc là Đại Hoàn hoàn trên người không nhiều lắm, nơi này có một ít Tiểu Hoàn hoàn đồng dạng có thể trị liệu Linh Vũ sư, hi vọng các vị bỏ qua cho, ngày sau có cái gì cần tại hạ hỗ trợ, cũng cũng có mở miệng.

- Ha ha, Hướng sư đệ khách khí.

Những thành viên đội chặn đường nhân vật mới này đều nguyên một đám mặt mày hớn hở, để cho bọn hắn chặn đường một nhân vật mới, cái này thật sự không có gì khó khăn, được không một lọ Tiểu Hoàn hoàn, bọn hắn đã cảm thấy hết sức hài lòng rồi.

- Hừ, công phu che dấu này quả nhiên không tệ, thiếu chút nữa ở trước mắt chúng ta xông qua Long Hài Cốc rồi.

Mà vào lúc này, Lữ Khanh kia bỗng nhiên hừ lạnh một tiếng nói ra.

- Hắc hắc, vậy mà đã tới gần chúng ta như vậy, người này quả nhiên vẫn còn có chút lợi hại, chẳng qua nếu như vậy liền cho ngươi xông qua Long Hài Cốc, lúc này đội chặn đường nhân vật mới chúng ta trở về chẳng phải là để cho người cười đến rụng răng sao?

Thường Huyễn cảm ứng thoáng một phát, cũng cười lạnh nói.

- Mọi người chuẩn bị, ở dốc núi đối diện, cách chúng ta ước chừng bảy tám chục mét.

Lữ Khanh kia nói ra, sau đó dưới chân đạp mạnh, vậy mà cả người lướt qua hạp cốc chiều rộng gần 23 mét!

- Vẫn là bị phát hiện rồi.

Mà ở địa phương Lữ Khanh chỉ kia, Tần Phàm đang giấu ở đằng sau một tễn cũng biểu hiện ra thực lực như vậy, lúc này hai người Tần Tinh Hà cùng Hướng Vũ mới liếc mắt nhìn nhau, có chút thở dài một hơi.

Bọn hắn từ địa phương Thường Huyễn đứng thẳng vừa rồi thấy được một cái hố to thật sâu, biết rõ lực lượng Thường Huyễn này phi thường to lớn! Lữ Khanh là bằng vào thân pháp lướt qua khoảng cách, nhưng Thường Huyễn này thì là bằng lực lượng nhảy ra ngoài!

Hai người này vừa ra tay, Tần Tinh Hà cùng Hướng Vũ đã biết rõ kỳ thật thực lực đều cao hơn bọn hắn rất nhiều! Tối thiểu hai người bọn họ tự hỏi cũng không thể thoáng cái lướt qua khoảng cách xa hai ba mươi mét như vậy.

Mà Tần Phàm vào lúc này, ở chỗ sâu trong đôi mắt cũng không khỏi xẹt qua một tia kiêng kị, thực lực hai người này ngoài ngoài dự liệu của hắn, thậm chí hai người Tần Tinh Hà cùng Hướng Vũ cộng lại cũng kém tùy ý một người đối diện kia!

- Xem ra muốn cứng rắn vượt qua là không thể nào.

Tần Phàm nhìn hai người đứng ở cách mình không xa, một cái trên mặt vô cùng vui vẻ, một cái thì là mặt không biểu tình, nhưng đồng dạng thực lực cao cường.

Hắn từ vừa rồi trong lúc bọn hắn nói chuyện với nhau có thể biết rõ, Thiết tháp Đại Hán trên mặt vô cùng vui vẻ kia tên là Thường Huyễn, thanh niên áo bào tím mặt không biểu tình tên là Lữ Khanh. Hắn đồng dạng biết rõ, hai người này sẽ không dễ dàng để ình đi qua như vậy.

- Hai vị sư huynh, không biết sẽ ngăn đón tại hạ như thế nào?

Tần Phàm giả trang cái gì cũng không biết mà hỏi thăm.

- Hắc hắc, vị niên đệ này thân thủ thật sự không tệ, vậy mà nhanh như vậy có thể đi tới nơi này.

Thiết tháp Đại Hán Thường Huyễn cười một tiếng nói ra, rất hứng thú mà nhìn Tần Phàm, sau đó không nhanh không chậm nói:

- Những người chúng ta này tên là Tân Nhân lan tiệt đội, là Thánh địa Thần Điện cắt cử chúng ta tới chuyên môn khảo nghiệm những nhân vật mới vào Thánh địa như các ngươi, ngươi muốn đi qua đến Thần Điện, nhất định phải trước qua cửa ải chúng ta này.

- Thì ra là thế.

Trên mặt Tần Phàm lễ phép khẽ cười nói:

- Ha ha, những người mới tới có sẽ rất chậm, hai vị sư huynh phải ở chỗ này chờ đợi lâu như vậy, ngược lại là khổ cực. Bất quá niên đệ ta lại muốn hỏi một chút, cái khảo nghiệm này khảo thi như thế nào? Ha ha, hai vị sư huynh đã tiến vào Thánh địa lâu như vậy, thực lực so với ta cao nhiều như vậy, ta sao có thể là đối thủ? Hơn nữa các ngươi còn có hai người.

Còn hai người Tần Tinh Hà cùng Hướng Vũ ở đối diện, vào lúc này chứng kiến biểu hiện của Tần Phàm, sắc mặt đều không khỏi trầm xuống, phát hiện thiếu niên áo xanh tuổi không lớn lắm này, so với trong tưởng tượng của bọn hắn thì trấn định hơn rất nhiều!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 440: Dùng lực phá lực. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 121 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.