247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 436: Phản mai phục! (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 436: Phản mai phục! (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 436: Phản mai phục! (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯) nguồn

- Chẳng lẽ lúc này còn phải thả Tần Hạo Dương?

Tần Phàm so sánh thiệt hơn, Tần Hạo Dương này thiên phú cùng tâm kế đều coi như không tệ, hơn nữa biết rõ rất nhiều tin tức của hắn, nếu như không giết chết hắn, hắn cảm giác, cảm thấy là một mối họa.

Mà vào lúc này, bọn người Tần Tinh Hà, Hướng Vũ tựa hồ cũng đã phát hiện nhóm người khác.

- Không xong, lúc này đội người ngăn chặn nhân vật mới đã ở Long Hài Cốc rồi!

Tần Tinh Hà trông thấy một ít bóng đen giấu ở đỉnh núi xa xa, bỗng nhiên mở miệng nói.

- Đường huynh, ngươi nói là đội ngũ khác muốn cướp nhân vật mới sao?

Tần Hạo Dương nghi hoặc hỏi thăm.

- Không phải, những người này cũng không phải tới cướp bóc nhân vật mới, bọn họ là Thần Điện tự mình tuyển ra ngăn cản nhân vật mới tiến vào Thần Điện quá nhanh.

- Nhiệm vụ của bọn hắn là ngăn cản nhân vật mới tiến vào thánh địa trong năm ngày đến Thần Điện, trước năm ngày bọn hắn sẽ thập phần nghiêm khắc, cơ hồ là tử thủ, mà qua năm ngày thời gian, bọn hắn sẽ thả lỏng lại.

Tần Tinh Hà giải thích nói ra:

- Kỳ thật chủ yếu là vì phòng ngừa có lão nhân ở trong thánh địa mang theo nhân vật mới tiến đến, dù sao làm như vậy tốc độ tự nhiên chiếm được tiện nghi rất lớn, dễ dàng đạt được Linh Huyệt tốt.

- Đường huynh là nói, nếu như ta muốn đi qua, cũng phải xông cửa ải này?

Lúc này Tần Hạo Dương cũng không khỏi nhướng mày, vốn hắn cho là mình lúc này đây dưới sự dẫn dắt của Tần Tinh Hà, có thể đến Thần Điện nhanh nhất, nhưng không thể tưởng được còn có một cửa như vậy.

- Thực lực của bọn hắn như thế nào?

Tần Hạo Dương lại hỏi.

- Từng cái đều tại bát cấp Linh Vũ sư trở lên, thực lực thậm chí so với chúng ta còn mạnh hơn rất nhiều! Trước năm ngày đừng nói là ngươi, coi như là ta muốn vượt qua cũng không có khả năng.

Tần Tinh Hà nói ra.

- Nói như vậy, Tần Phàm cũng là không thể nào vượt qua a?

Tần Hạo Dương nói ra.

- Trong 5 ngày, hắn hẳn là xông không qua, nhưng năm ngày sau, những người này buông lỏng yêu cầu, có lẽ hắn có thể vượt qua.

Tần Tinh Hà nghĩ nghĩ nói ra.

- Không được! Coi như là sau năm ngày vượt qua, Tần Phàm này có thể được không sai biệt lắm là Linh Huyệt có nồng độ linh khí nghìn lần! Tốc độ tu luyện vẫn sẽ rất nhanh! Chúng ta không thể để cho hắn đi qua!

Lúc này Hướng Vũ lại sắc mặt âm trầm nói.

- Vậy ý của Hướng Vũ huynh là…

Tần Tinh Hà hỏi.

- Ở chỗ này đã có người trông coi, chúng ta muốn ở chỗ này chặn giết Tần Phàm, nhất định sẽ bị những người này phát hiện, đối với chúng ta như vậy sẽ thập phần bất lợi. Ta đề nghị chúng ta không bằng trở lại đoạn rừng rậm phía trước kia.

- Chỗ đó tuy phạm vi khá lớn, không có dễ dàng chặn giết như vậy, nhưng mà chúng ta đều có linh dịch mắt sáng, tầm nhìn xa hơn Tần Phàm rất nhiều, chúng ta có thể sớm nhìn thấy đường đi của hắn, sau đó lại thiết hạ mai phục.

Hướng Vũ trầm ngâm nói.

- Ân, chúng ta nhanh đi trở ra a.

Tần Tinh Hà gật đầu nói.

Lúc này kỳ thật những người chặn đường nhân vật mới kia đã phát hiện bọn người Tần Tinh Hà, Hướng Vũ, nhưng mà vì bọn hắn còn không có xông vào quan, cho nên những người kia cũng không để ý gì tới bọn hắn.

Lúc này vừa hay thuận gió, Tần Phàm lợi dụng thính lực vượt quá thường nhân tập trung tư tưởng nghe bọn hắn nói chuyện, nghe được sự tình về đội chặn đường nhân vật mới kia cũng không khỏi khẽ chau mày.

Theo như lời của Tần Tinh Hà, thực lực những người kia đều là bát cấp Linh Vũ sư trở lên.

Tần Phàm tinh tường Linh Vũ sư trong Chân Vũ thánh địa nếu so với phía ngoài thì lợi hại hơn rất nhiều, hắn đối phó lục thất cấp Linh Vũ sư như Hướng Vũ, Tần Tinh Hà này cũng đã cố hết sức rồi, nếu là bát cấp Linh Vũ sư trong thánh địa, hắn đoán chừng trừ khi mình kích phát huyết mạch Huyết Kỳ Lân, nếu không nhất định không phải là đối thủ.

Hơn nữa lần này người rõ ràng không chỉ một cái!

Hắn muốn xông vào thật sự là quá khó khăn.

Bất quá hắn nghe được Tần Tinh Hà cùng bọn hắn Hướng Vũ muốn phản hồi bố trí mai phục chặn giết mình, trên mặt lại không khỏi vui vẻ! Đây cũng là một cơ hội của hắn! Một cơ hội có thể giết chết Tần Hạo Dương!

- Bọn hắn cũng không biết ta một mực ở phía sau của bọn hắn, hiện tại muốn trở lại mai phục ta, ta đây liền cho chúng một cái phản mai phục!

Tần Phàm cắn răng một cái, quyết định xuống.

Hắn đã để cho Tần Hạo Dương chạy thoát mấy lần rồi, lúc này đây, hắn không thể lại để cho Tần Hạo Dương rời đi! Tần Hạo Dương này được Càn Kinh Tần gia Võ Thánh hao phí một cái giá lớn tăng lên tới cảnh giới Linh Vũ sư, hơn nữa ở trong Chân Vũ thánh địa có Tần Tinh Hà chiếu ứng, về sau hắn tiến cảnh nhất định sẽ không chậm!

Ngày sau nhất định sẽ là đại phiền toái!

Hắn phải mau chóng thanh trừ cái phiền toái này!

Mặc dù có chút mạo hiểm, nhưng Tần Phàm cân nhắc một hồi, hắn cảm giác mình đáng giá mạo hiểm như vậy!

Nghĩ tới đây, Tần Phàm nuốt một khỏa Bế Khí Đan, Bế Khí Đan này vốn là dùng cho bảo vệ tâm mạch, ủng hộ ở dưới nước trường kỳ không hô hấp, nhưng hôm nay hắn muốn mai phục những người này, từng cái đều là Linh Vũ sư, thực lực cực cao, hắn nhất định phải tập trung tư tưởng nín thở, hoàn toàn thu liễm khí tức của mình mới không bị phát hiện.

Nuốt vào Bế Khí Đan, sau đó Tần Phàm lợi dùng năng lực của Địa nguyên ma chủng, trong bụi cỏ tại nguyên chỗ đào ra một cái hố sâu, sau đó đem mình hoàn toàn chôn ở bên trong.

Bởi vì cỏ khô nơi này vốn lộ ra có chút lộn xộn, nên không dễ dàng bị phát hiện.

Mà tuy một mảnh rừng rậm này lộ ra thập phần rộng lớn, nhưng địa phương mà Tần Phàm nấp, đúng là đường mà bọn người Tần Tinh Hà, Hướng Vũ vừa mới đi qua, cho nên hắn kết luận những người này sẽ phản hồi đường cũ.

Lúc này đã chạng vạng tối, tà dương như máu.

Giấu ở dưới bùn đất, Tần Phàm đem mạch đập cùng tim đập của mình đều điều chỉnh thập phần vững vàng, thậm chí đã đến một trình độ nhỏ không thể thấy!

- Bọn hắn đã đến...

Tần Phàm lặng yên nhắm mắt lại, lợi dụng thính giác cùng năng lực của Địa nguyên ma chủng đi bắt hành tung của bọn người Tần Tinh Hà. Quả nhiên, chính như hắn suy nghĩ, những người này đang hướng về chỗ của hắn đi vòng vèo!

Càng ngày càng gần rồi.

100m!

80m!

50m!

30m!

Lúc này Tần Phàm hoàn toàn không có hô hấp, mà tim đập cùng mạch đập vào lúc đó cũng bắt đầu đồng bộ cùng tiếng bước chân của những người này, bọn người Tần Tinh Hà, Hướng Vũ chậm rãi đi vòng vèo, căn bản không có nghĩ đến phía trước bọn hắn không xa, phía dưới một bụi cỏ dại sẽ nằm một người!

10m!

8m!

5m!

Tần Phàm từ trong tiếng bước chân của những người này có thể phân biệt ra được thực lực mỗi người, trong đó thực lực thấp nhất đi ở cuối cùng, không cần phải nói, người nọ là Tần Hạo Dương rồi!

3m!

2m!

1m!

Tần Phàm đã có thể cảm giác được bước chân của Tần Hạo Dương đã rơi vào bùn đất trên người hắn rồi! Khí lực toàn thân hắn đã sớm vận sức chờ phát động!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 436: Phản mai phục! (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 113 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.