247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 434: Con mồi trở thành thợ săn.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 434: Con mồi trở thành thợ săn. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ

Chương 434: Con mồi trở thành thợ săn.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Thiếu chút nữa quấn lên Hỏa Vân đao của hắn.

Cuối cùng Tần Phàm vận dụng Bổn nguyên chi hỏa của Chu Tước ma chủng mới có thể đốt cháy sạch, lục đằng kia khô héo rồi co lại xuống dưới, sau đó hắn dùng tốc độ cực nhanh bay đến độ cao 30m.

Ở độ cao này, chung quanh đều là sương mù dày đặc, thị giác của người phía dưới nhận lấy ảnh hưởng sâu sắc, hơn nữa cũng đã vượt qua khoảng cách cực hạn mà Linh Vũ sư có khả năng công kích đến.

Nói cách khác, Tần Phàm rốt cục bay đến độ cao an toàn.

Lúc này hắn mới nhẹ nhẹ thở phào nhẹ nhỏm, nhanh chóng nuốt vào một khỏa Hồi Xuân Đan, chậm rãi bình ổn huyết khí quay cuồng trong cơ thể lại.

Sau đó hắn hướng lồng ngực của mình nhìn lại, chỗ đó cháy đen một mảnh, cũng có mấy miệng vết thương tương đối sâu, xem ra cũng phải qua một thời gian ngắn mới có thể phục hồi như cũ.

Cũng may là thể phách của hắn mạnh hơn thường nhân, nếu như thay đổi Linh Vũ sư bình thường, ở dưới vây công mạnh mẽ như vậy, đó là tuyệt đối không có khả năng sống.

Mà lúc này, đám người Tần Tinh Hà, Hướng Vũ ở phía dưới, nhìn xem Tần Phàm cứ như vậy bay khỏi tầm mắt của bọn hắn, nguyên một đám sắc mặt đều trở nên cực kỳ khó coi!

- Vậy mà để cho hắn rời đi!

Sắc mặt Hướng Vũ âm trầm nói.

- Thể phách của tiểu tử này làm sao có thể cường đại như vậy!

Những người khác cũng cảm thấy không thể tưởng tượng nổi, vừa rồi bọn hắn rõ ràng chứng kiến đã có mấy công kích rơi vào trên người Tần Phàm, nhưng Tần Phàm lại vẫn có thể tiếp tục bay đi!

- Năm trước khi Triêu Thánh Chân Vũ Thánh điện, Tần Phàm này đã lấy được thứ nhất, khi đó hắn cũng giống như lúc này, sau khi cướp được tinh hạch của Thiết Giáp Địa Long giá trị mười vạn điểm tích lũy, lợi dụng võ kỹ phi hành này ly khai!

Lúc này Tần Hạo Dương nói ra, trong lòng của hắn vào lúc này có chút cảm giác khủng hoảng, lúc này thực lực của Tần Phàm so sánh với lần chặn giết mình kia càng trở nên mạnh mẽ rồi!

Loại tốc độ tăng trưởng thực lực này của Tần Phàm thật sự là quá kinh khủng! Mỗi một lần hắn chứng kiến Tần Phàm, đều sẽ phát hiện hắn lại trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều!

Cho nên ở thời điểm này, hắn không dám suy nghĩ nếu như một năm sau lại nhìn thấy Tần Phàm, Yêu nghiệt nghịch thiên này sẽ biến thành thế nào!

Ít nhất hắn ẩn ẩn cảm thấy hắn vốn định tiến đến dựa vào Tần Tinh Hà đối phó Tần Phàm, vào lúc này có chút tan vỡ rồi!

Hiện tại cả hai cũng đã không sai biệt nhiều, nếu như lúc này lại để cho Tần Phàm lấy được Linh Huyệt có nồng độ linh khí cao, như vậy một năm sau, cho dù Tần Tinh Hà có được Linh Huyệt cao cấp nồng độ linh khí một ngàn hai trăm lần tu luyện, chỉ sợ cũng khó có khả năng vượt qua Tần Phàm.

Về phần ba người Vương Thư, Chu Hiểu, Hàn Tinh, vào lúc này càng là không khỏi âm thầm hối hận. Lúc này đây bọn hắn quyết định trợ giúp Tần Tinh Hà, một mặt là vì Linh Huyệt có nồng độ linh khí một ngàn hai trăm lần kia, một phương diện khác là bởi vì một phương mình chiếm hết ưu thế, là không thể nào để cho Tần Phàm thuận lợi ly khai!

Nhưng hôm nay, thực lực của Tần Phàm ngoài dự liệu của bọn hắn, lại hiểu được vũ kỹ phi hành! Ở dưới nhiều Linh Vũ sư vây công như vậy, lại vẫn có thể thuận lợi đào thoát!

Cái này đối với ba người bọn hắn mà nói, chọc một người như vậy, cho dù nhận được Linh Huyệt có nồng độ linh khí một ngàn hai trăm lần tu luyện, tựa hồ cũng có chút cái được không bù đắp đủ cái mất! Huống chi, hiện tại Tần Phàm trốn thoát, lời nói lúc trước của Tần Tinh Hà không biết còn tính nữa hay không!

- Đường ca, mùi Xích Mộc phấn trên người Tần Phàm kia đã biến mất!

Lúc này sắc mặt của Tần Hạo Dương lại biến đổi, mở miệng nói, bắt đầu hối hận vừa rồi nói cho Tần Phàm biết trên người hắn có thứ này, hôm nay lại thành lấy đá nện chân mình rồi, bọn hắn muốn lần nữa truy tung Tần Phàm sẽ rất khó khăn!

Tần Tinh Hà nghe vậy không khỏi cau mày.

- Tại hạ là Đại Càn quốc Tần Tinh Hà, là Phó minh chủ Càn Minh của Chân Vũ thánh địa, bái kiến Hướng Vũ huynh...

Nhưng thấy Tần Phàm đã hoàn toàn nhìn không tới tăm hơi, trước mắt muốn giết chết hắn đã không có khả năng, lúc này Tần Tinh Hà chỉ phải bắt đầu làm quyết định về sau.

- Tinh Hà huynh tốt, ngươi nhận thức ta?

Hướng Vũ nói ra.

- Hướng Vũ huynh chính là Luyện dược sư linh hoàn cấp của Đại Ly quốc, ở toàn bộ Chân Vũ thánh địa đều có tên, tại hạ như thế nào lại không nhận biết, chỉ là một mực không có cơ hội tương kiến mà thôi.

Tần Tinh Hà nói ra, là muốn cùng Hướng Vũ chắp nối, năng lượng của một Luyện dược sư linh hoàn cấp nếu so với Phó minh chủ Càn Minh suy nhược đã lâu như hắn thì nặng hơn rất nhiều.

- Ha ha, dưới tình huống như vậy tương kiến, tựa hồ thực không phải chuyện tốt gì.

Hướng Vũ kia cười khổ nói.

- Đúng vậy a, vừa rồi người nọ tên là Tần Phàm, cùng đường đệ của ta đồng dạng là vừa vặn tiến đến Chân Vũ thánh địa, kẻ này tiềm lực kinh người, ở một năm trước mới vừa vặn đột phá đến Tiên Thiên Võ sư, nhưng hôm nay đã là cảnh giới Linh Vũ sư! Khả năng ngày sau chúng ta còn phải có phiền toái rất lớn.

Tần Tinh Hà cũng đành chịu nói.

- Một năm thời gian liền từ Tiên Thiên Võ sư đột phá đến cảnh giới Linh Vũ sư?

Tuy Hướng Vũ đã biết rõ tiềm lực Tần Phàm khủng bố, nhưng vào lúc này cũng không khỏi hít một hơi khí lạnh, những người khác vào lúc này cũng đều nguyên một đám trên mặt xuất hiện vẻ khiếp sợ, thậm chí ẩn ẩn có chút khủng hoảng.

Chọc một người có tiềm lực khủng bố như vậy, hơn nữa bây giờ còn có sinh tử thù hận! Cái này chắc chắn sẽ để cho bọn hắn ở ngày sau cảm thấy cuộc sống hàng ngày khó có thể bình an!

- Đúng vậy, hơn nữa theo chúng ta biết, Tần Phàm này thậm chí ở thời điểm mười lăm tuổi vẫn là một Võ đồ, hiện tại hắn mười tám tuổi, nói cách khác hắn dùng ba năm thời gian, liền từ một gã Võ đồ đạt tới cảnh giới Linh Vũ sư bây giờ! Ta nghĩ người này hẳn là gặp đại kỳ ngộ!

Lúc này Tần Hạo Dương bổ sung nói ra.

- Ba năm từ Võ đồ đạt đến cảnh giới Linh Vũ sư. Điều này sao có thể?

Những người khác vào lúc này đều không thể tin được.

- Ban đầu chúng ta cũng không tin, nhưng trải qua gia tộc bọn ta nhiều chỗ kiểm chứng, đích thật là như thế.

Tần Hạo Dương bất đắc dĩ nói.

- Hướng huynh, Tần Phàm này thật sự là quá kinh khủng, ta xem về sau hai người chúng ta phải hảo hảo hợp tác mới có thể đối phó hắn a.

Lúc này Tần Tinh Hà nhìn Hướng Vũ nói ra.

- Đúng vậy, người này tuyệt đối không thể để lâu! Chúng ta phải dốc hết toàn bộ lực lượng, sớm chút giết chết hắn! Nếu không về sau mấy người chúng ta ở nơi này, toàn bộ đều không có ngày tốt lành để qua.

Trên mặt Hướng Vũ càng ngày càng ngưng trọng nói, cho dù là ở Chân Vũ thánh địa nhìn quen thiên tài, nhưng quái thai giống như Tần Phàm, hắn lại chưa từng có bái kiến.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 434: Con mồi trở thành thợ săn.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 130 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.