247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 433: Nhiều lần khó khăn trắc trở. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 433: Nhiều lần khó khăn trắc trở. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ

Chương 433: Nhiều lần khó khăn trắc trở. (2)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

- Tần Phàm, nếu như ngươi sử dụng ngọc phù bảo vệ tánh mạng, như vậy ngươi chỉ có thể có được Linh Huyệt nồng độ linh khí200 lần, ngươi cùng Càn Kinh Tần gia ta chỉ có năm năm ước hẹn, lãng phí một năm thời gian ở trong Linh Huyệt loại này, ta nhìn ngươi còn đánh cùng Càn Kinh Tần gia ta thế nào! Đến lúc đó ngươi cùng Nam Phong Tần gia đều phải chết!

Lúc này Tần Hạo Dươn thấy mình đã trở nên an toàn, liền dần dần khôi phục tỉnh táo, bắt đầu nhiễu loạn cảm xúc của Tần Phàm nói ra.

- Tần Phàm, cho dù ngươi dùng nó cũng tốt! Về sau ngươi chỉ có thể ở trong Linh Huyệt nồng độ linh khí 200 lần vượt qua một năm, một năm sau tới bảo hộ kỳ, ngươi đồng dạng vẫn là sẽ bị chúng ta giết chết! Ta ngược lại muốn nhìn ngươi ở trong Linh Huyệt nồng độ linh khí 200 lần, có thể đề cao bao nhiêu!

Tần Tinh Hà cũng cười lạnh nói.

Ở trong Chân Vũ thánh địa, muốn tự mình tìm được Linh Huyệt là cực kỳ gian nan, cho nên cho dù lại thiên tài vào đây, trừ khi là có người chiếu ứng, nếu không vào năm thứ nhất cũng chỉ có thể thành thành thật thật ở trong Linh Huyệt mà Chân Vũ thánh địa an bài tu luyện.

Nồng độ linh khí 200 lần, ở bên ngoài mà nói là rất cao, nhưng mà ở trong Chân Vũ thánh địa lại thuộc về cấp bậc thập phần thấp!

Đã đến cấp bậc Linh Vũ sư này, thậm chí muốn đề thăng một cấp cũng là dị thường gian nan! Nếu không mấy người kia tiến vào Chân Vũ thánh địa lâu như vậy, cũng không chỉ là lục thất cấp Linh Vũ sư, cái kia cũng là bởi vì vừa mới tiến Chân Vũ thánh địa, căn bản không có cách nào đạt được Linh Huyệt nồng độ linh khí cao!

Tần Phàm nghe Tần Tinh Hà nói, trong nội tâm lại âm trầm, thật sự là hắn không muốn ở thời điểm này sử dụng ngọc phù bảo vệ tánh mạng!

Dùng tốc độ cùng thực lực của hắn, dọc theo con đường này cơ bản không cần sợ hãi gặp được lực cản gì, hiện tại hắn chỉ là không có phân biệt được phương hướng mà thôi, chờ hắn phân biệt được phương hướng của Thần Điện thánh địa, hắn thậm chí tin tưởng có thể ở trong năm ngày tiến vào thánh địa! Như vậy hắn có thể lấy được Linh Huyệt nồng độ linh khí nghìn lần trở lên!

Nếu như chỉ lấy được Linh Huyệt nồng độ linh khí200 lần, thật sự là hắn sẽ không cam lòng! Hắn cũng không thể lãng phí thời gian của mình như vậy!

Nhưng ở thời điểm này, Tần Phàm vẫn là đột nhiên ngừng lại, sau đó trong tay lấy ra một cái ngọc phù bảo vệ tánh mạng, quay người nhìn mọi người, trong miệng lạnh lùng nói:

- Ta không phải ngốc, giữa Linh Huyệt cùng tánh mạng, ta tự nhiên là lựa chọn bảo vệ tánh mạng! Cho dù có Linh Huyệt nồng độ linh khí nghìn lần thì như thế nào? Không có mệnh thì đi hưởng thụ như thế nào?

- Tới nữa, ta lập tức kích phát ngọc phù, sau đó ta sẽ hướng Thần Điện thánh địa bẩm báo, các ngươi muốn giết ta!

Hai tay Tần Phàm dùng sức nắm linh phù, nhìn mấy người kia uy hiếp nói ra.

Thấy Tần Phàm vậy mà thật sự muốn kích phát ngọc phù, mọi người không khỏi dừng bước chân một chút.

Sau đó trong nháy mắt, lưng của Tần Phàm bỗng nhiên phun ra hai vầng sáng màu đỏ, dần dần thành hình.

- Ngăn cản hắn, hắn biết vũ kỹ phi hành!

Vào lúc này Tần Hạo Dương đầu tiên phản ứng qua, biết rõ Tần Phàm đâu phải thật sự muốn kích phát ngọc phù bảo vệ tánh mạng, chỉ là muốn kéo dài thời gian mà thôi!

Vừa nhìn thấy vầng sáng màu đỏ kia xuất hiện, hắn lập tức nhớ tới sự tình ban đầu ở Triêu Thánh thí luyện chi địa, bị Tần Phàm cướp đi đệ nhất Triêu Thánh, vội vàng hô lớn.

Những người khác chỉ nhìn thấy vầng sáng màu đỏ xuất hiện, nhưng lại không biết là vật gì, nghe Tần Hạo Dương nhắc tới, giờ mới hiểu được, vội vàng công tới Tần Phàm.

Bồng! Bồng! Bồng!

Nhưng vào lúc này, từng tường đất cứng rắn lấp kín chắn trước mặt Tần Phàm, sau đó hai chân hắn dùng sức đạp một cái trên mặt đất, cả người phóng lên trời.

- Đã như vầy, các vị một năm sau gặp lại! Đến lúc đó ta nhất định sẽ cho các ngươi một kinh hỉ!

Nhìn thấy phần lưng Tần Phàm đột nhiên xuất hiện một đôi Chu Tước chi dực, lúc này lộ ra kinh hoảng nhất đúng là hai người Tần Tinh Hà cùng Hướng Vũ.

Nếu như Tần Phàm sử dụng ngọc phù bảo vệ tánh mạng, hai người bọn họ có lẽ còn không có sợ hãi như vậy! Nói như vậy, cho dù không thể giết chết Tần Phàm, nhưng Tần Phàm cũng chỉ có thể đạt được Linh Huyệt nồng độ linh khí200 lần mà thôi.

Như vậy hắn tiến vào Chân Vũ thánh địa cũng đã thua ở khởi điểm!

Tuy thiên phú hắn lại cao, nhưng so sánh với Linh Huyệt cao cấp nồng độ linh khí hơn nghìn lần của Tần Tinh Hà cùng Hướng Vũ, tốc độ tu luyện nhất định là không cách nào theo kịp! Như vậy đợi Tần Phàm qua một năm bảo hộ kỳ, bọn hắn muốn giết Tần Phàm sẽ không còn khó khăn như vậy!

Nhưng hiện tại Tần Phàm bằng vào vũ kỹ phi hành rời đi, như vậy bọn hắn sẽ thừa nhận áp lực rất lớn! Nếu như thực lực Tần Phàm như vậy, một khi thuận lợi thoát khỏi bọn hắn đuổi giết, muốn đến Thần Điện thánh địa nhất định không cần quá lâu!

Thậm chí có khả năng đạt được Linh Huyệt cao cấp!

Dùng tiềm lực nghịch thiên kia của Tần Phàm, một khi đạt được Linh Huyệt cao cấp, như vậy một năm sau bọn hắn muốn giết Tần Phàm, vậy thì khó như lên trời rồi, thậm chó bị giết ngược!

Cho nên Tần Tinh Hà cùng Hướng Vũ vô luận như thế nào cũng không thể để cho Tần Phàm thuận lợi ly khai!

Ở thời điểm này, mỗi người đều toàn lực ra tay! Tần Phàm lợi dụng Địa nguyên ma chủng biến ảo ra mấy tường đất cứng rắn, chỉ trong nháy mắt liền bị phá huỷ! Sau đó từng đạo kình khí vô cùng cường hoành lao tới trên người Tần Phàm!

PHỐC!

Tần Phàm cũng thật không ngờ những người này toàn lực công kích vậy mà sẽ khủng bố như thế, hắn vừa mới bay lên độ cao hơn mười mét, vẫn có một bộ phận khí lực rơi vào trên người của hắn, Huyền Vũ chi khí hóa giải đi một tí, còn lại liền trực tiếp kích ở trên thể phách của hắn!

Nhiều Linh Vũ sư công kích cường hoành như vậy, tuy thể phách của Tần Phàm mạnh hơn thường nhân rất nhiều, vào lúc này cũng nhịn không được phun ra một ngụm máu tươi.

Nhưng lúc này, Tần Phàm ở đâu còn dám dừng lại trì hoãn một hơi, chỉ có thể cắn chặt hàm răng, chịu đựng đau xót trên người tiếp tục bay đi, thậm chí máu tươi trên khóe miệng cũng chẳng quan tâm đi lau.

Mà vòng công kích thứ nhất vừa xuống, lúc Tần Phàm nhìn lại phía dưới thì không khỏi kinh hãi, vì hắn trông thấy một lục đằng thật dài từ trên mặt đất rất nhanh sinh trưởng hướng lên, trong nháy mắt đã cách hắn vẻn vẹn chỉ còn lại hơn một mét! Tùy thời đều có thể quấn lên hai chân của hắn!

Cái lục đằng này là Luyện dược sư Hướng Vũ kia lợi dụng Mộc hệ nguyên võ chi khí của bản thân huyễn hóa ra, ở dưới hắn điều khiển, muốn kéo cả người Tần Phàm ở trên bầu trời xuống dưới mặt đất.

Khanh!

Hỏa Vân đao trong tay Tần Phàm dùng sức một đao chém tới lục đằng kia, nhưng lại phát hiện lục đằng này vô cùng cứng rắn, lực lượng cực lớn, hơn nữa ở dưới sự khống chế của Hướng Vũ, lộ ra thập phần linh hoạt.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 433: Nhiều lần khó khăn trắc trở. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 124 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.