247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 428: Chim sẻ núp đằng sau? (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 428: Chim sẻ núp đằng sau? (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 428: Chim sẻ núp đằng sau? (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Hướng Vũ kia thấy Tần Phàm có thể đối phó được Độc Vụ Hồ liền đoán thực lực hắn khẳng định không kém, mười phần là Linh Vũ sư, lúc này cảm thấy kình khí hóa thực kia, càng thêm khẳng định. Vừa mới tiến đến đã là Linh Vũ sư, trong lòng của hắn đối với cái này càng thêm kiêng kị.

- Nếu như có thể, tận lực ở trước khi hắn kích phát ngọc phù giết chết hắn.

Lúc này Hướng Vũ nhìn mấy người khác truyền âm nói ra, không muốn vì mình gia tăng thêm địch nhân cường đại ngày sau. Mà chỉ cần Tần Phàm còn không có kích phát ngọc phù, cho dù bọn hắn giết chết, Thần Điện thánh địa cũng sẽ không biết.

Mà vào lúc này Tần Phàm cũng nhận thức được những Linh Vũ sư trải qua thánh địa huấn luyện kia, hoàn toàn chính xác so với Linh Vũ sư ở phía ngoài cường hơn rất nhiều, ở bên ngoài hắn thậm chí có thể đối phó cửu cấp Linh Vũ sư, mà Hướng Vũ này chỉ là lục cấp Linh Vũ sư, nhưng thực lực cùng các loại thủ đoạn lại còn khó đối phó hơn cửu cấp Linh Vũ sư bên ngoài!

Hướng Vũ kia không ngừng hướng về Tần Phàm công kích tới, mà song chưởng bay tán loạn của hắn, trên không trung ngưng ra vô số chưởng ấn màu xanh lá cực lớn, thật lâu không tiêu tan.

Trông thấy một màn này, Tần Phàm càng thêm khẳng định trong Chân Vũ thánh địa hoàn toàn chính xác có pháp môn dung hợp tinh thần ý chí vào võ đạo, mà đối mặt khí lực phô thiên cái địa mà đến này, hắn cũng không dám lãnh đạm, Hỏa Vân đao trong tay vung lên, một đạo đao khí hỏa diễm cự đại lập tức chém tới chút ít chưởng ấn kia.

Oanh!

Đao khí hỏa diễm kia tiến vào trong những chưởng ấn, thật giống như tiến nhập quả Boom, lập tức nhấc lên một hồi bạo tạc nổ tung, nổ vang cuồng bạo vang lên ở trong rừng, cuối cùng khí lực song phương đụng nhau đồng loạt biến mất.

Thấy vậy, sắc mặt Hướng Vũ càng thêm khó coi, hắn không thể tưởng được thiếu niên áo xanh trước mắt này, không chỉ có vừa tiến đến là Linh Vũ sư, hơn nữa còn là Linh Vũ sư thực lực cùng mình không sai biệt nhiều!

- Mọi người cùng nhau động thủ, hợp lực ở trong thời gian nhanh nhất giải quyết hắn.

Sau đó Hướng Vũ nhìn mấy người khác truyền âm nói, nói xong, hắn hít sâu một hơi, một chưởng đánh về phía Tần Phàm, một chưởng ấn cự đại màu xanh lá ở trong hư không ngưng tụ thành, phô thiên cái địa lao về phía Tần Phàm, chưởng ấn kia bao trùm phạm vi thậm chí là hơn 10m!

Những cây khô kia lập tức bị áp thành phấn vụn, sương trắng nồng hậu dày đặc phiêu tán khắp nơi.

- Vậy mà mạnh như vậy!

Tần Phàm rốt cục cũng thay đổi sắc mặt.

- Trường kỳ tu luyện ở trong Linh huyệt nồng độ linh khí cao, quả nhiên đối với Thiên Địa quy tắc cùng vận dụng nguyên lực đều muốn khắc sâu hơn rất nhiều.

Tần Phàm nhìn xem đại thủ ấn màu xanh lá kia, trong nội tâm thất kinh, ngưng lại hai mắt, một quyền oanh ra lên bầu trời.

Oanh!

Phản lực cường hoành để cho hai chân của Tần Phàm đều cơ hồ lâm vào dưới mặt đất, cuối cùng mới hóa giải đi lực lượng này.

Nhưng vào lúc này, công kích của ba người khác lập tức lao đến, nguyên một đám sắc mặt tàn nhẫn, tựa hồ là hạ quyết tâm muốn lấy tánh mạng Tần Phàm.

Quay mắt về phía vài đạo khí lực cực kỳ hung hãn kia, trong tâm Tần Phàm cũng không khỏi trầm xuống. Mấy người này đều là Linh Vũ sư, hơn nữa đối với sử dụng Nguyên võ chi khí rõ ràng so với Linh Vũ sư phía ngoài mạnh hơn rất nhiều.

Thực lực mấy người kia đều vượt ra khỏi Tần Phàm đoán chừng, thậm chí tất cả đều mạnh hơn Hứa Phong lúc trước hắn gặp phải, nếu như vẻn vẹn là Hướng Vũ kia mà nói, hắn còn miễn cưỡng có thể đối phó. Lúc này muốn lấy một địch bốn, lại là thập phần gian nan, cơ hồ không có phần thắn gì g.

- Chẳng lẻ phải sử dụng ngọc phù kia sao?

Tần Phàm ở thời điểm này trong nội tâm hiện lên ý nghĩ kia, nhưng lại cảm thấy có chút không cam lòng, bởi vì vừa sử dụng ngọc phù, đại biểu cho lúc này hắn chỉ có thể lấy được Linh huyệt nồng độ linh khí200 lần!

Bởi vì trên người hắn có đại lượng Nguyên Võ Đan dùng cho khôi phục Nguyên võ chi khí, hơn nữa thể phách của hắn xa xa mạnh hơn người bình thường, thậm chí cả ngày một mực cực tốc chạy đi cũng có thể kiên trì được, cho nên nếu như dưới tình huống hắn chạy đi bình thường, hắn đoán chừng có lẽ không tới năm ngày là có thể đuổi tới Thần Điện thánh địa rồi!

Nói cách khác hắn có thể được đến Linh huyệt nồng độ linh khí gấp nghìn lần!

Bỏ qua Linh huyệt nồng độ linh khí nghìn lần, tuyển chọn Linh huyệt nồng độ linh khí 200 lần này, hắn như thế nào cũng sẽ không cam lòng!

- Không được! Hiện tại thời gian của ta vốn không nhiều lắm, không thể lãng phí ngay từ đầu!

Lập tức Tần Phàm cắn răng một cái bác bỏ ý nghĩ này, lập tức Huyền Vũ chi khí trong lồng ngực hắn rất nhanh vận chuyển, bốn phía lập tức xuất hiện mấy tường đất dày đặc, giúp hắn chặn hai đạo kình khí trong đó.

Sau đó hai tay của hắn vỗ trên mặt đất, cả người từ bên trong hố đất nhảy ra ngoài, một quyền nghênh tiếp đạo kình khí thứ ba.

Đạo kình khí này hiện lên hư ảnh Thủy xà, là đến từ thanh niên âm nhu kia, người nọ là Băng Hệ nguyên võ chi khí, có được hiệu quả đóng băng cùng chậm chạp. Nhưng hỏa hệ Nguyên võ chi khí trong cơ thể Tần Phàm, vừa cùng nó thủy hỏa bất dung!

Thực lực của thanh niên âm nhu này ước chừng ở Linh Vũ sư cấp năm, hơn nữa sử dụng vũ kỹ cũng là Địa giai trở lên, cho nên hắn phát ra khí lực tuyệt không nhược! Theo tiếng xé gió bén nhọn kia tới gần, Tần Phàm vội vàng không kịp chuẩn bị mà đánh ra một quyền!

- Tam Trọng Man Ngưu Trùng.

Trải qua Linh Hàn Quyền Sáo tăng thêm, đầu hỏa diễm trâu điên gầm thét kia cùng hư ảnh băng xà ở trên không trung đụng nhau, liên tục gào thét, thời điểm đệ tam trọng kình khí bộc phát, mới cùng hư ảnh băng xà kia song song tan biến.

Nhưng Tần Phàm cũng bởi vì một cổ kình khí này va chạm, thân hình rút lui vài chục bước mới đứng vững.

Thực lực bốn người này từng cái đều không kém Tần Phàm, nếu như không phải thể phách của Tần Phàm cường hãn, không sợ quần chiến, mấy cái va chạm này, chỉ sợ sẽ bị vài đạo kình khí kia phản xung khiến cho bị thương nặng.

Dù là như thế này, liên tục triệt tiêu công kích của bốn người, hắn vẫn cảm thấy ngực có chút huyết khí cuồn cuộn, suýt nữa phun ra máu tươi. May mắn gần đây hắn đối với Địa nguyên ma chủng đã có tân cảm ngộ, nếu không lúc này hắn cũng không dám dốc sức liều mạng như vậy.

- Hướng Vũ sư huynh, ngươi thân là một linh hoàn cấp Luyện dược sư, thân phận cao quý, lại vẫn không biết xấu hổ cùng người khác tới vây công ta một nhân vật mới vào thánh địa? Truyền đi chỉ sợ ngươi sẽ bị người khác chế nhạo.

Sau khi Tần phàm đứng lại, nhìn về phía Hướng Vũ muốn công kích tới lần nữa kia, trong miệng cười nói.

- Hừ, ngươi cũng không cần dùng phép khích tướng, ở chỗ này thân là sư huynh, ta dạy ngươi một quy tắc của Chân Vũ thánh địa, không nên đơn giản buông tha cho ưu thế của mình! Tuy ta có thể thắng ngươi, nhưng có phương pháp càng nhẹ nhõm, ta cớ sao không làm? Về phần truyền đi, ta nghĩ sẽ không có cơ hội này.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 428: Chim sẻ núp đằng sau? (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 121 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.