247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 427: Linh hoàn cấp Luyện dược sư Hướng Vũ.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 427: Linh hoàn cấp Luyện dược sư Hướng Vũ. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 427: Linh hoàn cấp Luyện dược sư Hướng Vũ.

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Dù sao loại nhân vật như hắn có thể còn trẻ như vậy trở thành Linh hoàn cấp Luyện dược sư, ý nghĩ há sẽ đơn giản, thiếu niên áo xanh trước mắt này không chỉ có thể đối phó được Độc Vụ Hồ, hơn nữa thấy bốn người bọn họ đến còn có thể mặt không đổi sắc, lộ ra bình tĩnh thong dong, là hắn biết đây không phải loại lương thiện gì, cho nên không phải bất đắc dĩ, hắn cũng không muốn động võ.

- Điểm cống hiến cũng có thể giao dịch?

Tần Phàm nao nao, cái này hắn lại không hỏi Hứa Phong kia.

- Hướng huynh, nghe nói ngày gần đây Đại Càn quốc kia có một đám nhân vật mới tiến đến, ta xem cái này là nhân vật mới rồi, chỉ là ở bên ngoài mang theo Giải Độc Hoàn tiến vào, cho nên mới không sợ Độc Vụ Hồ mà thôi.

Bộ dạng Tần Phàm như vậy rơi vào trong mắt những người kia, thân phận rất nhanh liền bị khám phá.

- Nguyên lai là vô tri không sợ.

Luyện dược sư họ Hướng kia cũng nhẹ gật đầu thầm nghĩ, trách không được nhìn thấy bốn người mình còn có thể bình tĩnh thong dong như vậy, bây giờ nghĩ lại nhất định là ở bên ngoài là thiên tài một phương, sau khi đi vào còn nghĩ mình vẫn là thiên tài.

- Đương nhiên có thể giao dịch, chỉ cần các hạ đưa cống hiến ghi chép tạp ra cùng tại hạ đụng vào nhau là có thể tiến hành giao dịch.

Nhưng Luyện dược sư họ Hướng này vẫn cẩn thận thăm dò nói.

- Thật có lỗi, ta còn không có loại đồ vật này.

Tần Phàm nhún vai nói ra, vừa rồi hắn nhất thời nói lỡ, xem ra là bị đối phương khám phá thân phận, bất quá hắn cũng không sợ, cho dù những người này động thủ, nhưng muốn ở trên tay hắn cướp đồ vật lại không dễ dàng.

- Quả nhiên là nhân vật mới, mới vừa rồi còn ở trước mặt chúng ta trang đầu to.

Nghe được Tần Phàm trả lời, lúc này nam tử âm nhu kia không khỏi đùa giỡn nói.

- Như thế nào? Chẳng lẽ các vị sư huynh có gì chỉ giáo hay sao?

Tần Phàm nhàn nhạt nói, vẫn là mặt không đổi sắc.

- Ngươi vẫn là để Độc Vụ Hồ này xuống đi, thứ ở trên thân ngươi chúng ta không đoạt.

Lúc này Luyện dược sư họ Hướng kia lần nữa nói ra, tuy đã biết rõ Tần Phàm là nhân vật mới, nhưng mà bởi vì hắn là Luyện dược sư, linh hồn cảm ứng so với những người khác thì cường hơn rất nhiều, cho nên vẫn có thể đủ ẩn ẩn cảm giác được Tần Phàm không tầm thường, nên không dám đơn giản động thủ.

- Hướng huynh, đây chính là cơ hội khó được.

Ba người khác lại không khỏi nhướng mày, đối với bọn hắn mà nói, đụng phải tân sinh là không dễ dàng, bọn hắn tiến vào Chân Vũ thánh địa lâu như vậy, vừa dễ dàng tiếp tế thoáng một phát.

- Các vị, ngày sau ta sẽ miễn phí luyện chế một lần luyện dược cho các ngươi.

Nhưng Luyện dược sư họ Hướng này nói ra.

- Vậy thì nghe Hướng huynh a, tiểu tử, ta khuyên ngươi vẫn là ngoan ngoãn để Độc Vụ Hồ bị thương xuống đi, chúng ta không đoạt đồ ăn cùng đan dược trên người của ngươi, xem như ngươi gặp may mắn rồi, đừng không biết phân biệt.

Ba người khác rõ ràng đối với Luyện dược sư họ Hướng này thập phần nghe theo, lúc này thấy Luyện dược sư họ Hướng kiên trì, cũng đành phải nói ra.

- Ha ha, có phải ta đây nên mang ơn hay không?

Tần Phàm không khỏi cười lạnh nói, những vật này vốn chính là của hắn, nhưng lại bị những người kia nói thành đồ bố thí hắn, cái này lại để cho trong lòng của hắn thập phần khó chịu.

- Vị niên đệ này, tại hạ là một Linh hoàn cấp Luyện dược sư, ở trong Chân Vũ thánh địa coi như có chút mặt mũi, nếu như hôm nay ngươi lưu Độc Vụ Hồ này cho ta, ngày sau ngươi cần luyện dược có thể tìm ta.

- Nhưng nếu như ngươi y nguyên vẫn chấp mê bất ngộ, chúng ta đành phải giáo huấn niên đệ ngươi chút quy củ của Chân Vũ thánh địa rồi.

Nghe thấy Tần Phàm châm chọc, Luyện dược sư họ Hướng kia rốt cục khó thể kiềm chế, hắn chính là Luyện dược sư Linh hoàn cấp cực nhỏ trong Chân Vũ thánh địa, ngữ khí đã tốt như vậy, đối phương còn không chịu buông Độc Vụ Hồ, cái này lại để cho hắn cũng có chút nổi giận.

Kỳ thật hắn cũng là cảm thấy Tần Phàm tiềm lực không tệ, không muốn cùng một nhân vật mới có tiềm lực như vậy kết thù kết oán mà thôi, nhưng nếu thực luận thực lực, chắc chắn sẽ không phải là đối thủ của bốn người bọn họ.

- Ta đây ngược lại muốn hảo hảo nghe các vị sư huynh giáo huấn quy củ một chút.

Sắc mặt Tần Phàm lạnh lẽo nói ra, hắn người này cho tới bây giờ đều là ăn mềm không ăn cứng, Luyện dược sư họ Hướng này uy hiếp hắn như vậy, ngược lại làm hắn tức giận rồi, đừng nói là một Linh hoàn cấp Luyện dược sư, tựu dù là Luyện Đan Sư hắn cũng không để vào mắt!

- Rượu mời không uống muốn uống rượu phạt, chỉ cần không giết chết là được rồi, tổn thương nặng hơn nữa ta cũng có thể cứu sống hắn, không cần sợ Thần Điện trách phạt.

Rốt cục sắc mặt Luyện dược sư họ Hướng kia cũng trở nên phát lạnh, sau đó nhìn mấy người khác nói ra.

Vào lúc này cũng lộ ra thần sắc nghiền ngẫm, bọn họ đều biết không thể giết tân sinh, nhưng mà bên bọn hắn có một vị Linh hoàn cấp Luyện dược sư, cho dù đánh Tần Phàm thành trọng thương cũng không thành vấn đề, đến lúc đó Thần Điện hỏi cũng có thể dùng lý do này để giải thích.

- Động thủ...

Luyện dược sư họ Hướng kia quát lạnh một tiếng, liền thấy hắn kết xuất một cái thủ ấn kỳ quái, sau đó đột nhiên ở mặt đất trước mặt Tần Phàm vươn một sợi lục đằng, trói tới Độc Vụ Hồ kia, muốn kéo Độc Vụ Hồ đi, may mắn Tần Phàm rất nhanh, Hỏa Vân đao trong tay đã chém ra một đao, lúc này mới đoạt lại Độc Vụ Hồ.

Bởi vì vừa rồi nhất thời không có lưu ý dưới mặt đất, trông thấy Độc Vụ Hồ kia thiếu chút nữa bị cướp đi, Tần Phàm cũng không khỏi nhướng mày, trong nội tâm hơi trầm xuống, hắn nghe nói qua Mộc hệ nguyên khí tu luyện tới chỗ cao thâm, hoàn toàn chính xác có thể khống chế thực vật, chỉ là không nghĩ đến Luyện dược sư trước mắt này sẽ có tạo nghệ cao như vậy.

- Người trong Chân Vũ thánh địa này quả nhiên đều không thể coi thường, toàn bộ Vũ Thiên đại lục lớn như vậy, cơ hồ tất cả thiên tài đều bị tập trung đến nơi đây rồi.

Tần Phàm lộ ra ngưng trọng không ít, sau đó hắn dứt khoát bắn một cổ kình khí vào trong cơ thể Độc Vụ Hồ này, trực tiếp giết chết nó bỏ vào trong không gian trữ vật.

- Tiểu tử, hôm nay Hướng Vũ ta nhất định phải cho ngươi một cái giáo huấn chung thân khó quên!

Luyện dược sư họ Hướng kia trông thấy Tần Phàm giết chết Độc Vụ Hồ, không khỏi giận dữ, sau đó thân hình lóe lên, cũng vọt tới Tần Phàm.

Tốc độ Hướng Vũ này thập phần nhanh, hắn di động cực tốc thậm chí còn thổi tan đi không ít sương trắng. Hắn và Tần Phàm vốn cách cũng không xa, thời gian ngay lập tức, khí lực của hai người ở trên không trung đụng vào nhau.

Nhất thời, hai loại khí lực nhan sắc hồng lục như núi lửa phun trào, tràn ngập giữa không trung, khí lực mạnh mẽ kia thậm chí đánh gảy những cây khô quanh mình, mặt đất dưới chân hai người xuất hiện khe hở.

- Quả nhiên là Linh Vũ sư.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 427: Linh hoàn cấp Luyện dược sư Hướng Vũ.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 117 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.