247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 426: Độc Vụ Hồ. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 426: Độc Vụ Hồ. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 426: Độc Vụ Hồ. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Nhưng làm cho Tần Phàm ngoài ý muốn chính là, sau khi hắn ngã xuống, Độc Vụ Hồ kia lại không có lập tức nhảy qua đi công kích Tần Phàm, vẫn ở nguyên chỗ không nhúc nhích.

- Ách, chẳng lẽ hành động của ta quá kém?

Tần Phàm không khỏi có chút xấu hổ, năng lực biểu diễn của hắn đích thật là kém một chút, luôn bị Cổ Mặc xì mũi coi thường, nếu như không phải thắng ở tâm bình tĩnh rèn luyện tốt, đủ trấn định, rất dễ dàng bị người nhìn thấu.

Đã qua không sai biệt lắm một phút đồng hồ sau, Tần Phàm thậm chí cảm giác chân của mình cũng bị khói độc kia ảnh hưởng được có chút run lên rồi, Độc Vụ Hồ kia rốt cục mới nhúc nhích, thử nhẹ nhàng đi hai bước, không nhanh không chậm, tựa hồ vẫn còn thử thăm dò Tần Phàm.

- Thằng này đủ giảo hoạt đấy.

Tuy lúc này Tần Phàm nhắm mắt lại, nhưng lại có thể nghe được ra Độc Vụ Hồ kia lộ ra thập phần chú ý cẩn thận, vậy mà đi hai bước còn lui một bước.

- Ồ? Còn có tiếng bước chân?

Nhưng vào lúc này, Tần Phàm chợt nghe ở phương xa cách mấy trăm mét truyền đến một hồi tiếng bước chân, bởi vì vốn thính lực của hắn vô cùng tốt, tăng thêm lúc này vừa vặn hắn dán ở trên mặt đất, cho nên nghe được xa hơn, thậm chí còn mơ hồ đnghe được âm thanh đối thoại trong đó.

- Ngươi xác định Độc Vụ Hồ kia ở ngay phụ cận chỗ này?

Trong đó có một người hỏi.

- Xác định, ngày đó ta chính là ở trên một thân cây gần đó, cảm giác được khói độc tập kích, nhìn xem, phía trên ta còn lưu lại chưởng ấn đây này, nếu như không phải ngày đó trên người của ta vừa vặn có giải dược, xém một chút nữa là để cho súc sinh kia giết chết.

Có một người đáp.

- Ân, nghe nói Độc Vụ Hồ kia không thích di chuyển, cho nên mười phần là vẫn còn ở phụ cận nơi này. Mọi người cẩn thận một chút, Độc Vụ Hồ này thập phần che dấu, thường thường rất khó phát hiện, mọi người trước uống giải độc hoàn a.

Người nọ gật đầu nói.

- Ha ha, may mắn chúng ta nơi này có Hướng huynh làm linh hoàn cấp luyện dược đại sư, nếu không muốn đối phó Độc Vụ Hồ này còn thật không dễ dàng. nguồn

Mặt khác lại có một người nói ra.

- Hắc hắc, tuy trong Chân Vũ thánh địa rất nhiều thiên tài, nhưng luyện dược đại sư linh hoàn cấp giống như Hướng huynh lại không có mấy cái, cho dù ngày sau trở lại Đại Ly quốc, loại nhân vật như Hướng huynh cũng có thể làm cho cả nước nghe thấy tên.

Còn có một thanh âm so sánh âm nhu nói ra.

- Mọi người đừng lên tiếng nữa, Độc Vụ Hồ này hết sức giảo hoạt, nếu để nó biết rõ chúng ta nhiều người như vậy, nói không chừng sẽ sớm chạy trốn. Bất quá mọi người yên tâm, lúc này chỉ cần bắt được Độc Vụ Hồ này, để cho ta có thể luyện chế Độc Hàn hoàn thành công, ngày sau các ngươi muốn luyện dược gì đều dễ nói.

Nam tử được xưng là Hướng huynh kia nói ra.

- Đại Ly quốc?

Tần Phàm từ trong lúc bọn hắn nói chuyện với nhau, đã biết được mấy cái tin tức, cái kia chính là những người này là người Đại Ly quốc, cũng là vì Độc Vụ Hồ này mà đến, một người trong đó còn là Luyện dược sư linh hoàn cấp!

- Không thể đợi lát nữa rồi!

Tần Phàm cắn răng một cái, đang chuẩn bị đi công kích Độc Vụ Hồ kia, nhưng ngay lúc này, Độc Vụ Hồ kia cũng vừa vặn lộ ra vẻ dữ tợn, đột nhiên đạp một cái trên mặt đất, nanh vuốt sắc bén liền đánh tới cổ Tần Phàm.

Nghe thế tiếng xé gió vô cùng bén nhọn, Tần Phàm cảm nhận được tốc độ của Độc Vụ Hồ này cực nhanh, hắn không dám lãnh đạm, vội vàng mở mắt, hai tay cực kỳ nhanh chộp tới thân ảnh bay nhào mà đến kia.

- NGAO

~~Độc Vụ Hồ kia trông thấy Tần Phàm đột nhiên bạo phát lên, cũng cực kỳ hoảng sợ, trong miệng nhịn không được phát ra một tiếng thét lên, sau đó vậy mà ở trên không trung lộn một vòng, muốn thoát đi.

Tần Phàm cũng hơi kinh ngạc, nhưng khoảng cách gần như vậy hắn như thế nào còn có thể để cho Độc Vụ Hồ kia rời khỏi, trực tiếp một quyền hung hăng đập tới Độc Vụ Hồ kia, nện nó vào trên mặt đất.

Độc Vụ Hồ kia thoạt nhìn đã bị thương không nhẹ, nhưng vừa rơi xuống đất lại một cái linh hoạt bật lên, muốn đào tẩu lần nữa.

- Còn muốn chạy?

Bất quá Tần Phàm nơi nào sẽ để nó đơn giản rời khỏi, vội vàng oanh ra một quyền, nắm đấm hỏa hồng kia lần nữa nện ở trên người nó.

- Ô ô

~~Bị một quyền cường hoành này nện vào, Độc Vụ Hồ kia phát ra hai tiếng rên rĩ, lúc này đây rốt cục không thể nhúc nhích rồi.

Độc Vụ Hồ này đặc tính là công kích cao, tốc độ nhanh, nhưng phòng ngự tương đối mà nói hơi có chút nhược.

- Buông Độc Vụ Hồ kia ra!

Nhưng vào lúc này, những người Đại Ly quốc kia bởi vì đã nghe được tiếng kêu của Độc Vụ Hồ, rất nhanh chạy tới, trông thấy Độc Vụ Hồ bị chộp, nam tử họ Hướng kia thập phần khẩn trương, vội vàng mở miệng trách mắng.

Nghe thấy thanh âm, Tần Phàm quay đầu lại, hắn biết rõ chút ít người Đại Ly quốc mà hắn vừa mới nghe được kia tới rồi.

Đối phương tổng cộng có bốn người, mà vừa rồi mở miệng là nam tử hồng bào kia, có lẽ chính là Linh hoàn cấp Luyện dược sư họ Hướng mà bọn người kia tâng bốc rồi, niên kỷ thoạt nhìn không vượt qua hai mươi lăm, niên kỷ như vậy trở thành Linh hoàn cấp Luyện dược sư, kỳ thật cũng đã xem như thập phần ít có rồi.

Dù sao yêu nghiệt như Tần Phàm là tương đối quý hiếm.

Đại Ly quốc này nghe nói là quốc gia lớn nhất trên Vũ Thiên đại lục, nhân tài đông đúc, ở trên đại lục thịnh truyền đệ nhất thiên tài Võ Thánh Vân Phi Dương là đến từ quốc gia kia, trong Chân Vũ thánh địa này cũng hẳn là thế lực của bọn hắn lớn nhất.

Những người Đại Ly quốc này tướng mạo thoạt nhìn cùng Đại Càn quốc kém không xa, không có lớn như người Đại Khôn quốc, Đại Khảm quốc mà Tần Phàm chứng kiến.

- Không có ý tứ, các ngươi tới đã muộn.

Tần Phàm quay đầu nhìn những người kia khẽ cười nói, Độc Vụ Hồ này hiện tại đã trở thành con mồi của hắn, tự nhiên sẽ không dễ dàng buông tay như vậy.

- Ngươi trước không nên giết chết Độc Vụ Hồ này...

Luyện dược sư họ Hướng kia lại lần nữa mở miệng nói, lại không dùng phương thức cậy mạnh tranh đoạt:

- Độc Vụ Hồ này đối với ta hữu dụng, ta có thể dùng luyện dược trao đổi cùng ngươi.

- Ha ha, còn có một hơi, bất quá Độc Vụ Hồ này đối với ta hữu dụng, luyện dược ta lại không phải rất cần.

Tần Phàm khẽ cười nói, người này chỉ là Luyện dược sư Linh hoàn cấp, ở trong Chân Vũ thánh địa có lẽ xem như một nhân vật, nhưng ở trước mặt Luyện Đan Sư như Tần Phàm, lại là cái gì cũng không phải.

- Hắc hắc, các hạ cũng không nhìn một chút tình thế bây giờ sao? Loại tình huống này ta nhìn ngươi vẫn là cùng chúng ta hợp tác thì tốt hơn.

Một gã thanh niên sắc mặt âm nhu bên cạnh Luyện dược sư họ Hướng kia, lúc này âm hiểm cười nói.

- Các hạ, Độc Vụ Hồ này đối với ta mà nói hoàn toàn chính xác thập phần trọng yếu, hi vọng ngươi có thể giao nó cho ta. Nếu như ngươi thật sự không cần luyện dược, ta cũng có thể dùng điểm cống hiến của Chân Vũ thánh địa trao đổi cùng ngươi, Độc Vụ Hồ này giá trị 50 điểm cống hiến, ta có thể cho ngươi 60 điểm cống hiến...

Thanh niên họ Hướng kia lại ngăn trở thanh niên âm nhu, chỉ tiếp tục nhìn Tần Phàm nói ra.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 426: Độc Vụ Hồ. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 112 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.