247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 420: Tiến vào thánh địa.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 420: Tiến vào thánh địa. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ

Chương 420: Tiến vào thánh địa.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

- Nơi này có tồn tại địa phương mà nồng độ linh khí so với bên ngoài cao hơn một ngàn lần? Hiệu quả kia chẳng phải là thậm chí có thể so sánh với phục dụng đan dược sao? Hơn nữa phục dụng đan dược sẽ có di chứng đối với thân thể, nhưng tu luyện dùng linh khí lại không chịu lấy bất kỳ ảnh hưởng gì.

Thái Hiên sợ hãi than nói, những người khác nghe Tiêu Tĩnh nói như vậy, lúc này mới lần nữa hai mắt sáng ngời, bắt đầu tràn ngập mong đợi.

- Nếu không như vậy, như thế nào gọi là Chân Vũ thánh địa? Nơi này chính là thánh địa có thể sinh ra Võ Tôn cường giả! Có thể từ nơi này đi ra, từng cái đều có thể trở thành Võ Tôn.

Tiêu Tĩnh tiếp tục nói:

- Mà ở địa phương nồng độ linh khí cùng độ mẫn cảm nguyên khí cao như thế này, không chỉ có tốc độ tu luyện sẽ nhanh hơn rất nhiều, hơn nữa cảm ngộ đối với Thiên Địa cũng sẽ khắc sâu hơn rất nhiều, bước vào Võ Tôn chi cảnh dĩ nhiên sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

- Cái kia xin hỏi Đại Thần Tôn, chúng ta phải như thế nào mới có thể tìm được những địa phương linh khí nồng đậm kia?

Lúc này Tần Phàm mở miệng hỏi trực, tiếp tựu hỏi tới chỗ mấu chốt.

- Ân, kế tiếp bản Thần Tôn nói, các ngươi phải hảo hảo nhớ kỹ, cái kia đối với các ngươi sẽ rất có lợi.

Tiêu Tĩnh nhẹ gật đầu nói ra:

- Tại Chân Vũ thánh địa, những địa phương linh khí tụ tập cao độ xưng là Linh huyệt, những Linh huyệt này đều tồn tại ở trong núi cao, tồn tại giống như hình thức sơn động.

- Căn cứ nồng độ linh khí cao thấp, những Linh huyệt này cũng có phân chia cao thấp, bình thường Linh huyệt dưới nghìn lần đều xưng là Linh huyệt cấp thấp, nghìn lần trở lên mới xưng là Linh huyệt cao cấp.

- Mà phạm vi Linh huyệt này cũng có lớn có nhỏ, có cái chỉ đủ ột cá nhân tu luyện, nhưng có cái lại đầy đủ ấy trăm cá nhân tu luyện!

- Cái kia Đại Thần Tôn còn không có nói như thế nào mới có thể tìm được những Linh huyệt kia a?

Lúc này Lý Hóa hỏi.

- Ha ha, lúc các ngươi vừa mới tiến vào, Thần Điện thánh địa sẽ phân phối cho các ngươi mỗi người một cái Linh huyệt nồng độ linh khí500 lần, cái Linh huyệt này có thể duy trì các ngươi tu luyện một năm.

- Về phần sau khi linh khí trong linh huyệt này hao hết, muốn lần nữa đạt được Linh huyệ, có thể săn bắt một ít tinh hạch mà Thánh điện cần giao cho Thánh điện đổi lấy điểm cống hiến nhất định, lại dùng điểm cống hiến đổi lấy Linh huyệt tương ứng.

Tiêu Tĩnh nói ra.

- Đương nhiên, các ngươi cũng có thể tự mình đi tìm một ít Linh huyệt không bị Thánh điện khống chế, bất quá cái này chỉ bằng cơ duyên cá nhân rồi, nói như vậy Linh huyệt 500 lần trở xuống vẫn tương đối dễ dàng tìm kiếm, nhưng 500 lần trở lên lại cực kỳ khó tìm.

- Chỉ là nếu như năng lực của ngươi không đủ, coi như là tìm được Linh huyệt, cũng có thể sẽ bị người khác cướp mất, cho nên bản Thần Tôn đề nghị các ngươi vẫn là tìm đến đoàn đội của Đại Càn quốc chúng ta, đi theo đoàn đội cùng một chỗ hành động, vô luận là tìm kiếm Linh huyệt hay là thủ hộ Linh huyệt, đều sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

- Dù sao trong Chân Vũ thánh địa này không chỉ có một quốc gia Đại Càn quốc chúng ta, cũng có rất nhiều thiên tài quốc gia khác ở chỗ này, bọn hắn đều là đối thủ cạnh tranh của các ngươi.

Sau đó Tiêu Tĩnh lại bổ sung nói ra.

Nghe xong Tiêu Tĩnh nói, Tần Phàm không khỏi khẽ chau mày lần nữa, từ ngắn ngủn trong vài câu nói của Tiêu Tĩnh nghe ra, nơi đây thập phần tàn khốc a!

Ở trong Chân Vũ thánh địa, muốn tu luyện rất nhanh, nhất định phải có được Linh huyệt! Nhưng lại phải có năng lực đi thủ hộ Linh huyệt của mình! Nếu không, cũng chỉ có thể tiến hành tu luyện ở những địa phương linh khí tàn lụi bên ngoài Linh huyệt kia rồi!

Mấy người khác vào lúc này cũng hiện ra vẻ mặt ngưng trọng, chỉ có Tần Hạo Dương là lộ ra tương đối trấn định tự nhiên, nhớ tới Thái Hiên đề cập qua Càn Kinh Tần gia này có người ở trong Chân Vũ thánh địa, Tần Phàm đoán chừng cái này là Tần Hạo Dương dựa vào rồi, nếu có một "lão nhân" dẫn đầu, hắn ở trong Chân Vũ thánh địa, hoàn toàn chính xác là sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

- Khục khục, bất quá có chuyện còn phả nói cho các ngươi biết thoáng một phát, bởi vì năm người các ngươi là nhóm đầu tiên trong gần mười năm nay của Đại Càn quốc chúng ta tiến vào Chân Vũ thánh địa, lúc trước tuy cũng đi vào một ít nhân vật thiên tài của Đại Càn quốc chúng ta, nhưng dù sao có chút ít đã thành công đột phá đến cảnh giới Võ Tôn đi ra ngoài rồi, cho nên hôm nay Đại Càn quốc chúng ta ở trong Chân Vũ thánh địa, thực lực vẫn tương đối yếu, cho nên các ngươi càng phải đoàn kết một ít, nếu không ở chỗ này rất có thể sẽ bị quốc gia khác khi dễ.

Một lát sau, Tiêu Tĩnh lại ho khan hai tiếng nói ra.

- Vậy thánh địa Thánh điện ở địa phương nào?

Đông Phương Vũ hỏi.

- Các ngươi một mực hướng về phương đông, có thể trông thấy thánh địa Thần Điện kia rồi, trong đó có một quy tắc thú vị nói cho các ngươi biết, nếu như các ngươi có thể ở trong mười ngày đến Thần Điện, như vậy liền có thể đạt được Linh huyệt nồng độ linh khí500 lần!

- Mà ở trong mười ngày thời gian, mỗi khi muộn một ngày, đạt được Linh huyệt sẽ giảm bớt nồng độ gấp trăm lần, sớm một ngày thì đạt được Linh huyệt gia tăng nồng gấp trăm lần độ!

Lúc này Tiêu Tĩnh chỉ vào phía trước nói ra, ở chân trời xa xôi kia, quả nhiên có thể mơ hồ có thể chứng kiến một cái bóng mơ hồ của tòa cung điện.

- Nếu như chúng ta chỉ phí một ngày đến được, đây chẳng phải là có thể đạt được Linh huyệt nồng độ linh khí 1500 lần sao?

Lý Hóa kinh ngạc nói:

- Chậc chậc, nếu như đạt được Linh huyệt nồng độ linh khí cao như vậy, nói không chừng ta không cần một năm thời gian có thể đột phá đến cảnh giới Linh Vũ sư!

- Ha ha, vậy cũng là một khảo nghiệm đối với các ngươi a, bất quá dọc theo con đường này sẽ không thái bình, không chỉ có rất nhiều yêu thú lợi hại, hơn nữa cũng có một ít gia hỏa thừa cơ tống tiền, bọn hắn tiến đến lâu như vậy, đan dược, đồ ăn đều thật lâu không có được tiếp tế, cho nên bọn hắn sẽ rất có hứng thú đối với các ngươi.

Tiêu Tĩnh khẽ cười nói.

- Những yêu thú kia là thực lực cấp bậc gì?

Thái Hiên hỏi.

- Trên đường này đại bộ phận chỉ là yêu thú cấp năm, cũng có một số nhỏ lục cấp yêu thú.

Tiêu Tĩnh hồi đáp, sau đó hắn lấy ra năm cái ngọc phù, phân biệt giao cho năm người nói ra:

- Năm cái ngọc phù này là cho các ngươi bảo vệ tánh mạng dùng, nếu như các ngươi gặp tình huống không có thể đối phó, có thể kích phát ngọc phù này, như vậy cái ngọc phù này sẽ một mực bảo hộ lấy ngươi, thẳng đến khi người Thần Điện tới cứu bọn ngươi đi. Bất quá một khi sử dụng cái ngọc phù này, như vậy các ngươi chỉ có thể đạt được Linh huyệt nồng độ linh khí hai trăm lần.

- Chúng ta lúc nào xuất phát?

Lúc này Tần Hạo Dương rốt cục cũng nhịn không được nữa mở miệng hỏi, bởi vì sớm chút đến, có thể đạt được Linh huyệt nồng độ linh khí cao, cho nên mọi người cũng đều có chút không thể chờ đợi được rồi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 420: Tiến vào thánh địa.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 117 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.