247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 417: Trước khi tiến vào thánh địa.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 417: Trước khi tiến vào thánh địa. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 417: Trước khi tiến vào thánh địa.

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Mọi người liền cáo biệt ly khai, chỉ có Tần Phàm bị giữ lại.

- Tần Phàm, cánh cửa Chân Vũ thánh địa đã chuẩn bị mở ra, ngươi đi theo ta...

Sau khi mọi người rời đi, Tiêu Tĩnh mỉm cười nhìn Tần Phàm nói ra, thái độ của hắn đối với Tần Phàm là thần kỳ tốt, dù sao thiếu niên này ngay cả Thánh chủ cũng rất xem trọng.

- Vậy làm phiền Đại Thần Tôn rồi.

Tần Phàm nhẹ gật đầu, cung kính nói.

Sau một lát Tiêu Tĩnh mang theo Tần Phàm đi tới một thiên điện, cái thiên điện này thoạt nhìn kiến tạo thập phần cổ xưa, so sánh với chính điện vàng son lộng lẫy kia có khác nhau rất lớn.

Nhưng một tòa thiên điện này ẩn ẩn phát ra từng đạo khí tức cường đại, lại để cho Tần Phàm biết rõ ở đây không phải nơi bình thường, thậm chí là một địa phương thập phần trọng yếu của Chân Vũ Thánh điện.

Đi vào trong thiên điện, Tần Phàm phát hiện có hai khí tức quen thuộc, sau đó thời điểm đi vào một gian phòng rộng rãi sáng ngời, liền phát hiện Thái Hiên cùng Lý Hóa, còn có một thiếu niên nho nhã thân mặc bạch y, trên áo thêu lên hai chữ phương đông, hắn đoán người kia là Vọng Thành Đông Phương gia Đông Phương Vũ rồi.

Ba người bọn họ, còn có Tần Hạo Dương kia, đều người là được chọn trúng tiến vào Chân Vũ thánh địa, mà Tần Phàm thì là thông qua đạt được đệ nhất Triêu Thánh lấy được tư cách.

- Ba người các ngươi đều đã đến, còn có Càn Kinh Tần gia Tần Hạo Dương kia, lúc này người Đại Càn quốc chúng ta tiến vào Chân Vũ thánh địa đã đủ, hiện tại các ngươi ở chỗ này chờ một chút, bản Thần Tôn đi cho người chuẩn bị mở thánh địa chi môn ra...

Vào lúc này đại Thần Tôn Tiêu Tĩnh kia mỉm cười nói, mấy người kia đều là tuổi trẻ một đời nổi bật của cả Đại Càn quốc, đối với bọn họ Tiêu Tĩnh cũng không có bày ra bộ dạng quá uy nghiêm.

- Tần Hạo Dương?

Sắc mặt Tần Phàm lạnh lẽo, người này bị hắn đánh trọng thương, cũng là bị Càn Kinh Tần gia Võ Thánh Tần Quan kia cứu đi, hiện tại hắn còn không biết hắn sống hay chết.

Mà lúc này Tiêu Tĩnh cũng như có thâm ý liếc nhìn Tần Phàm, hắn cũng nghe Tần Khải từng nói qua, Tần Hạo Dương đúng là bị Tần Phàm đánh trọng thương chỉ còn lại có một hơi, hơn nữa ngay cả Vũ Điền cũng cơ hồ phế bỏ, theo Càn Kinh Tần gia thuyết pháp, hiện tại đang được Tần Quan toàn lực thi cứu.

- Bất quá bây giờ nghe khẩu khí của Tiêu Tĩnh, tựa hồ Tần Hạo Dương kia đã được cứu sống lại rồi hả?

Lập tức trong nội tâm Tần Phàm trầm xuống.

- Tần huynh, lúc này đây ngươi thật là...

Gặp Tiêu Tĩnh sau khi rời đi, lúc này Thái Hiên cùng Lý Hóa đều đi tới bên người Tần Phàm, hạ giọng nói ra.

- Thái huynh, Lý huynh, việc này cũng đừng có nhắc lại rồi.

Tần Phàm biết rõ hai người nói chính là sự tình mình đại náo Càn Kinh Tần gia, việc đã đến nước này, hắn cũng không muốn nhiều lời, chỉ là cười khổ lắc đầu nói ra.

Hôm nay hết thảy đã trở thành an cục, hắn chỉ có hảo hảo nắm chắc năm năm này, vì mình còn có gia tộc của mình tranh đoạt vận mệnh cùng tiền đồ mà không ngừng cố gắng.

Mà lúc trước, hắn đã viết thư báo cáo qua cho Tần Hồng, cũng để cho gia tộc trước làm một chút ít dự phòng cùng chuẩn bị.

- Tốt, chúng ta sẽ ủng hộ ngươi...

Thấy Tần Phàm như vậy, hai người cũng không có nhắc lại, chỉ là nhẹ nhẹ vỗ vai Tần Phàm, tỏ vẻ ủng hộ, nhưng trong khoảng thời gian ngắn ngược lại lâm vào trầm mặc.

- Tần huynh, tại hạ Đông Phương Vũ, rất hân hạnh được biết ngươi. . .

Ở thời điểm này, Đông Phương Vũ mặc áo trắng nho nhã đi tới, mỉm cười vươn tay nhìn Tần Phàm nói ra.

- Ngươi tốt.

Tần Phàm cũng đưa tay ra cùng hắn nắm tay nói, hắn ở trên người Đông Phương Vũ cảm nhận được một loại khí tức rất tự nhiên, trước kia hắn cũng đã được nghe nói Vọng Thành Đông Phương gia này từ trước đến nay thần bí, hiện tại tiếp xúc gần gũi quả nhiên phát hiện có chỗ thần kỳ.

BA~.

Nhưng vào lúc này, một hồi tiếng bước chân truyền đến, sau đó âm thanh thanh thúy của cửa phòng mở ra truyền đến, một gã Chấp sự Thánh điện mang theo một nam tử chậm rãi đi đến.

- Tần Hạo Dương, ngươi ở chỗ này chờ đợi, một hồi Đại Thần Tôn sẽ chỉ thị các ngươi nên làm như thế nào.

Cháp sự Thánh điện kia đạm mạc nói, nói xong liền rời đi.

- Tần Hạo Dương?

Sắc mặt Tần Phàm biến thành hơi chìm, không thể tưởng được Tần Hạo Dương này quả nhiên không chết, hơn nữa hắn còn mơ hồ phát hiện thực lực so với lúc ở Nam Phong thành tương kiến tăng lên không ít, xem ra là thủ đoạn của Võ Thánh trong gia tộc kia.

Sau khi Tần Hạo Dương vào phòng, cũng liếc mắt liền thấy được Tần Phàm, hai người bốn mắt tương đối, cừu nhân tương kiến, lập tức độ ấm trong phòng tựa hồ đột nhiên trở nên nóng bỏng đi một tí.

- Tần Phàm.

Sau khi chấp sự Thánh điện rời đi, Tần Hạo Dương chậm rãi đi tới trước mặt Tần Phàm đứng lại, ánh mắt hung ác nham hiểm mà nhìn hắn, sau đó lạnh lùng mở miệng nói:

- Thù này, ta nhất định sẽ báo!

- Tần Hạo Dương, không nên quên nơi này là Chân Vũ Thánh điện.

Lúc này Thái Hiên ở một bên mở miệng nói:

- Hơn nữa ân oán của các ngươi Thánh chủ đã có thần chỉ truyền xuống, năm năm sau các ngươi mới có thể quyết phân thắng bại.

- Tần Hạo Dương, đối thủ của ta căn bản không phải là ngươi.

Lúc này Tần Phàm bình tĩnh mà cùng Tần Hạo Dương hai mắt nhìn nhau, lắc đầu, trong miệng nhàn nhạt nói:

- Ngươi căn bản không phải đối thủ của ta.

- Ha ha, có phải là đối thủ của ngươi hay không, đợi tiến vào Chân Vũ thánh địa ngươi liền đã biết...

Vào lúc này Tần Hạo Dương lại đột nhiên trở nên trầm ổn lại, lập tức cất kỹ vẻ mặt âm tàn, ngữ khí trở nên bình tĩnh nói.

- Chẳng lẽ Tần Hạo Dương này thật sự có đại kỳ ngộ gì hay sao?

Tần Phàm trông thấy Tần Hạo Dương này bỗng nhiên trở nên tự tin mà bình tĩnh, hơn nữa đem tâm tình của mình lập tức thu liễm, trong nội tâm cũng không khỏi được khẽ nhúc nhích, thiên phú cùng tư chất của Tần Hạo Dương này vốn cũng không tệ, nếu như trải qua Võ Thánh Tần Quan kia chỉ điểm, có lẽ thật sự có khả năng đại nhảy vọt.

Lúc trước Tần Hạo Dương này một mực dạy bảo Tần Nguyệt Minh ẩn nhẫn, công phu ẩn nhẫn của hắn tự nhiên là không kém, vừa rồi thấy Tần Phàm chỉ là bởi vì lần này thiếu chút nữa chết ở trong tay hắn, cho nên nhất thời nhịn không được oán hận đối với Tần Phàm mà thôi, hiện tại tỉnh táo lại, cũng rất nhanh khôi phục tâm bình tĩnh. Như thế để cho Tần Phàm đối với hắn không khỏi âm thầm nhiều hơn một phần thưởng thức.

- Ha ha, ta đây ngược lại là muốn nhìn Tần Hạo Dương thiếu gia có bao nhiêu tiến triển.

Lập tức Tần Phàm cũng chỉ là thong dong mỉm cười nói, năm năm sau mục tiêu của hắn chính là Càn Kinh Tần gia Võ Thánh Tần Quan! Đối với Tần Hạo Dương, điểm ấy tin tưởng hắn vẫn phải có, cho dù lúc này Tần Hạo Dương mượn Võ Thánh chi lực đột phá đến Linh Vũ sư, cũng không thể nào là đối thủ của mình.

- Tốt rồi, tất cả mọi người đã đến, bản Thần Tôn cũng nói với các ngươi một sự tình.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 417: Trước khi tiến vào thánh địa.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 132 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.