247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 416: Khảo hạch thăng phẩm đơn giản. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 416: Khảo hạch thăng phẩm đơn giản. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 416: Khảo hạch thăng phẩm đơn giản. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Vèo!

Cơ hồ thời gian nháy mắt, bóng dáng màu đen kia liền từ hơn 10m lẻn đến trước mắt Tần Phàm.

Oanh!

Hai mắt Tần Phàm ngưng tụ, trực tiếp oanh ra một quyền! Hôm nay tốc độ của hắn, so sánh với Kim Xà Báo này mà nói là tuyệt không chậm!

Một quyền này trực tiếp kích bay Kim Xà Báo kia đến hơn mười thước, thế nhưng con báo này vừa mới rơi xuống đất, một đôi mắt lạnh như băng nhìn chằm chằm vào Tần Phàm, gầm nhẹ một tiếng, liền nhào tới lần nữa!

Tần Phàm thấy rõ ràng, trên người con Kim Xà Báo này không có một tia vết máu, vừa rồi một quyền của hắn cũng không có tạo thành thương tổn quá lớn đối với nó!

- Rống!

Thân hình Tần Phàm lóe lên, nghiêng người qua bên cạnh, sau đó một quyền đánh tới lưng của Kim Xà Báo, lập tức đánh bay nó lần nữa, lúc này trên người nó đã chảy ra máu tươi.

Vào lúc này, hắn còn không có sử dụng nguyên võ chi khí, chỉ là hoàn toàn sử dụng lực lượng thân thể!

Nhưng chỉ là lực lượng thân thể này, đối với lục cấp yêu thú này mà nói cũng có thể tạo thành thương tổn không nhỏ rồi!

Một quyền này không thể nghi ngờ là càng thêm khơi dậy hung tính của Kim Xà Báo kia, chỉ thấy nó phát ra một tiếng rống to lần nữa, kim quang toàn thân đại thịnh, kim xà hoa văn kia của nó vào lúc này giống như là một đầu đại xà thật sự sống dậy!

- Rống!

Rất hiển nhiên, lúc này con báo kia là muốn xuất toàn lực rồi, tốc độ đột nhiên tăng nhanh gấp đôi! Tốc độ cực nhanh quả thực làm cho lòng người rung động, thậm chí ngay cả Tần Phàm cũng không khỏi cảm thấy không bằng !

Hơn nữa quang mang màu vàng kia vào lúc này lộ ra thập phần chướng mắt, để cho người có chút vô pháp nhìn thẳng!

- Cái kim quang này tựa hồ còn có chút tác dụng đặc thù, làm cho người cảm thấy có chút tinh thần hoảng hốt, nhưng đáng tiếc, tác dụng đối với ta lại không lớn. Bất quá cái kim xà da này, ngược lại có thể lấy về nghiên cứu thoáng một phát với tư cách tài liệu Linh Dược.

Lúc này Tần Phàm cười ha ha, cùng con báo kia lần nữa đại chiến lại với nhau, một bên đại chiến trong lòng của hắn lại nói thầm.

Ước chừng nửa khắc đồng hồ sau, Tần Phàm cảm giác thân thể của mình cũng xuất mồ hôi nước, bất quá cường độ so với lúc trước đánh nhau với Thiên Sí Hổ còn có chút không bằng, chớ nói chi là đại Thiên Sí Hổ rồi.

- Được rồi, cũng là thời điểm kết thúc.

Tần Phàm lắc đầu, cảm giác này không phải rất tận hứng, bất quá Kim Xà Báo này hoàn toàn chính xác chỉ có thể như thế, không thể lại mạnh hơn.

Bành!

Mà vào lúc này, tựa hồ là Tần Phàm thoáng phân tâm, Kim Xà Báo kia lần nữa nhào tới trước mặt của hắn, hàm răng sắc bén không ngại ngùng cắn vào tay phải của hắn!

- Hắc hắc, ăn ngon không?

Bất quá Tần Phàm chỉ có chút nghiền ngẫm cười cười, nháy mắt sau đó, cánh tay Kỳ Lân lộ ra lân giáp dữ tợn, nguyên võ chi khí trong cơ thể toàn lực bộc phát, trực tiếp một quyền oanh vào trong cổ họng Kim Xà Báo kia.

Rất nhanh, lục cấp hậu giai yêu thú Kim Xà Báo này liền chết dưới thiết quyền của Tần Phàm.

- Vẫn là đơn giản một chút a.

Tần Phàm lắc đầu, sau đó thu thi thể của Kim Xà Báo vào trong trữ vật giới chỉ, đi đến cổng truyền tống.

Sau một lát, hắn lần nữa về tới trong sân rộng trước Chân Vũ thánh điện.

- Tần Phàm, quả nhiên vẫn là ngươi nhanh nhất.

Trông thấy Tần Phàm đi ra, Đại Thần Tôn Tiêu Tĩnh khẽ cười nói:

- Được rồi, hiện tại ta tuyên bố, Nam Phong Tần gia ngươi đạt được danh xưng Ngũ phẩm Chân Vũ thế gia! Từ nay về sau hi vọng Nam Phong Tần gia của ngươi không kiêu không ngạo, tiếp tục cố gắng.

- Cảm ơn Đại Thần Tôn, cũng cám ơn lúc này Đại Thần Tôn đặc biệt chiếu cố.

Tần Phàm cũng cười nói, lúc này, Nam Phong Tần gia tấn thăng làm Chân Vũ thế gia thượng phẩm, hắn cuối cùng là hoàn thành kỳ vọng của phụ thân cùng chúng trưởng lão gia tộc, thậm chí rất nhiều đời tộc nhân của Nam Phong Tần gia rồi.

Đối với người Nam Phong Tần gia mà nói, hắn đã là khai sáng huy hoàng nhất.

Nhưng đối với Tần Phàm hắn mà nói, con đường của hắn giờ mới bắt đầu, còn phải đi rất xa rất xa.

- Năm năm sau chiến một trận, nếu như ta có thể đánh bại Càn Kinh Tần gia, khôi phục thân phận Tần gia chính tông của Nam Phong Tần gia ta, như vậy phụ thân làm tộc trưởng, mới xem như vinh quang dòng họ!

Trong nội tâm Tần Phàm thầm suy nghĩ nói, về Tần Hồng cùng hắn nói lên ân oán đã lâu của Nam Phong Tần gia cùng Càn Kinh Tần gia, tổ tiên Nam Phong Tần gia mới thật sự là dòng chính chính tông của Tần gia, mà tổ tiên Càn Kinh Tần gia thì là con nuôi giết cha.

Vấn đề này Nam Phong Tần gia qua nhiều năm như vậy đều không có nói ra, là vì cảm thấy thực lực không đủ, nhưng lúc này cuộc chiến năm năm của Tần Phàm, sẽ là một lần chuyển hướng cùng cơ hội.

Sau khi Tần Phàm đi ra không lâu, cũng dần dần có gia tộc khác đi ra, nhưng trong đó cơ hồ từng cái đều thân mang tổn thương, hơn nữa có chút gia tộc chỉ có người tham gia khảo hạch thăng phẩm đi ra, mà không thấy Triêu Thánh giả, nói cách khác, những người kia đều là khiêu chiến thăng phẩm thất bại.

Qua một khắc sau, Tần Phàm trông thấy nhóm người Mạnh Thần đi ra, Mạnh Thần này cùng trưởng lão gia tộc kia đều mang theo thương thế không nhẹ, xem ra là lúc này đây trong chiến đấu hắn cũng hỗ trợ.

Mà Mạnh Thần trông thấy Tần Phàm vậy mà một chút thương thế cũng không có, lại nhanh như vậy có thể đi ra, nghĩ đến vừa rồi yêu thú kia thực lực khủng bố, hắn cũng minh bạch mình cùng thiếu niên áo xanh này quả nhiên còn có chênh lệch rất lớn.

Mà lúc Tô Dương đi ra, thoạt nhìn gia tộc bọn họ lại lộ ra dễ dàng rất nhiều, hai người đều nhìn không ra có thương thế gì, xem ra Phù thành Tô gia này, ngược lại là gia tộc che dấu rất sâu, kỳ thật thực lực không thể coi thường chút nào.

Thời điểm công tác thống kê kết quả, Tiêu Tĩnh tuyên bố lúc này gia tộc thành công thăng phẩm tổng cộng chỉ có mười cái, trong đó ở bên trong năm gia tộc khiêu chiến Tam phẩm, chỉ có một thành công mà thôi!

Hơn nữa người tham gia khảo hạch thăng phẩm cùng Triêu Thánh giả của gia tộc này đều mang theo trọng thương, có thể nghĩ thất cấp yêu thú kia cũng không phải dễ dàng đối phó như vậy.

Tần Phàm cũng âm thầm may mắn mình mới vừa rồi không có xúc động đi khiêu chiến thất cấp yêu thú, yêu thú kia ngay cả Võ Tôn cũng khó đối phó, mình sao có thể là đối thủ, hiện tại thực lực của hắn là đối phó lục cấp yêu thú có thừa, nhưng khiêu chiến thất cấp yêu thú còn chưa đủ.

Đồng thời ở cảnh giới Linh Vũ sư không có đối thủ, nhưng ngoại trừ sử dụng cánh tay Bạo Huyết Kỳ Lân, thì khó tạo thành tổn thương cho Võ Tôn cường giả.

- Tốt rồi, chư vị, lúc này đây khảo hạch thăng phẩm đã xong, Chân Vũ thế gia thành công, ở mười ngày sau ban thưởng cùng danh xưng đều sẽ chuyển đến gia tộc của các ngươi, mà thất bại, sau khi trở về phải càng thêm cố gắng mà đào tạo đời sau, tranh thủ ở ba mươi năm sau có thể sáng tạo huy hoàng.

Lúc này Đại Thần Tôn Tiêu Tĩnh nhàn nhạt nói.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 416: Khảo hạch thăng phẩm đơn giản. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 113 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.