247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 414: Áp lực. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 414: Áp lực. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ

Chương 414: Áp lực. (2)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Lúc này đây đệ tử gia tộc tới tham gia khảo hạch gia tộc thăng phẩm lần này lại không nhiều lắm, ở trước quảng trường của Chân Vũ Thánh điện chỉ đứng mấy cái mà thôi, so với quy mô mấy ngàn người ở thời điểm Triêu Thánh lúc trước kia, lộ ra rất vắng vẻ.

Hơn nữa trong mấy chục người này, có một nửa là Linh Vũ sư trong những gia tộc tham gia kia, một nửa khác mới là Triêu Thánh giả lần trước, nói cách khác gia tộc chính thức đạt được tư cách thăng phẩm chỉ có khoảng hai mươi cái mà thôi.

Bất quá vốn số lượng của Chân Vũ thế gia thượng phẩm cũng không nhiều lắm, muốn từ hạ phẩm lên tới thượng phẩm càng là khó càng thêm khó, mà nếu gia tộc của hắn vốn chính là Chân Vũ thế gia thượng phẩm, nhưng ở trong Triêu Thánh lấy được thành tích ưu tú, thì càng tiến thêm một bước.

Kỳ thật từ Lục phẩm lên tới Ngũ phẩm Chân Vũ thế gia nhưng, nếu so với từ Ngũ phẩm lên tới Tứ phẩm càng khó hơn nhiều, như Nam Phong Tần gia trực tiếp từ Cửu phẩm lên tới Ngũ phẩm càng là điên cuồng!

- Tần Phàm, thật lâu không thấy rồi.

Mà thời điểm Tần Phàm mới vừa tới quảng trường không lâu, lại có một người quen đi tới, đúng là đến từ Hạo thành thất phẩm Chân Vũ thế gia Tô gia, cũng là người ưa thích tìm hiểu tin tức Tô Dương kia! Ban đầu ở Nguyên thành Triều Dương lâu, là người này đem một ít tin tức Triêu Thánh nói cho hắn cùng Điền Mông, Tiết Tuấn biết.

- Tô Dương, thật là lâu không thấy.

Tần Phàm có chút ngoài ý muốn, không thể tưởng được người này cũng đạt được tư cách từ Thất phẩm Chân Vũ thế gia trở thành Ngũ phẩm Chân Vũ thế gia.

- Ha ha, Tần huynh ngươi bây giờ là danh nhân của Đại Càn quốc chúng ta rồi, có thể ở chỗ này nhìn thấy, thật sự là vinh hạnh.

Tô Dương tiến lên đây, cười cùng Tần Phàm nói ra.

- Tô huynh nói đùa, lần trước Tô huynh còn nói mình chỉ là bảo vệ phẩm, không thể tưởng được cũng là thâm tàng bất lộ, hiện tại không phải cũng đồng dạng tới tham gia khảo hạch Chân Vũ thế gia thượng phẩm sao? Lúc này đây trông thấy tại hạ, chẳng lẽ lại muốn tìm hiểu tin tức gì hoặc là có tin tức gì bán cho tại hạ sao?

Tần Phàm cũng chỉ là cười nói.

- Ha ha, Tần huynh thật sự là biết nói đùa, tại hạ có thể tới tham gia lần khảo thi này, hoàn toàn là may mắn, hơn nữa chỉ là cùng tộc nhân đến đây, lại không phải chân chánh tham gia, ở đâu có thể so sánh với Tần huynh ngươi! truyện copy từ

Tô Dương cười nói, ngược lại là lộ ra thập phần cởi mở, hắn sớm biết rõ Tần Phàm đã đột phá đến cảnh giới Linh Vũ sư, cho nên mới một người đến đây, sau đó hắn còn nói thêm:

- Về phần tin tức sao? Khục khục, vậy thì thứ cho Tô mỗ hỏi thẳng, Tần huynh cùng Càn Kinh Tần gia kia định ra ước hẹn năm năm là thật?

- Đó là Thánh chủ đại nhân tự mình ban xuống thần chỉ, tự nhiên không phải giả dối.

Tần Phàm bình tĩnh nói.

- Ách, vậy lúc này Tần huynh có chút phiền phức rồi, khục khục, Tô mỗ cũng nói cho Tần huynh ngươi một tin tức, hôm nay ở bên trong Đại Càn quốc tựa hồ có người đã mở ván bài, muốn đánh bạc lúc này đây Tần huynh là thắng hay bại.

Sau đó Tô Dương cười khan nói.

- Vậy tỉ lệ đặt cược bao nhiêu?

Sắc mặt Tần Phàm không thay đổi, tùy ý hỏi thăm.

- Ha ha, nói thực tuy nhà cái khai ra tỉ lệ đặt cược 50:1, nhưng người mua Tần huynh vẫn là cực ít, năm năm thời gian quá ngắn, tất cả mọi người không quá coi trọng ngươi.

Tô Dương tiếp tục khẽ cười nói.

- Vậy Tô huynh áp ai?

Tần Phàm chỉ là cười cười hỏi.

- Hiện tại còn không có xuống, nhưng ta trở về sẽ đặt.

Tô Dương cười hắc hắc nói:

- Vốn ta còn không có lòng tin, nhưng hôm nay thấy Tần huynh, ta cảm thấy ta nên đánh bạc một lần.

- Nếu thua thì đừng trách tại hạ.

Tần Phàm chỉ là nhàn nhạt nói.

Hôm nay hắn cũng không có nắm chắc thắng lợi trong tay, cũng không có cho là mình thua không nghi ngờ, chỉ là dùng một tâm bình tĩnh đi đối mặt.

- Tần Phàm.

Mà vào lúc này, lại có một người đi tới.

- Mạnh Thần?

Tần Phàm bình tĩnh ngẩng đầu nhìn lại, phất hiện là Mạnh Thần cùng hắn ở Kính Hồ chiến một trận, hôm nay nhìn thấy người nọ, phát hiện khí tức của hắn so với lúc ấy lộ ra càng thêm thu liễm, đúng như kiếm pháp của hắn, bình thường không có gì lạ, nhưng lại tùy thời có thể bộc phát ra kinh diễm.

- Trước khi đến, ta vốn định cùng ngươi chiến một trận, nhưng hôm nay xem ra, ta còn không bằng ngươi.

Mạnh Thần kia liếc nhìn Tần Phàm, mở miệng nói.

- Ngươi cũng đã tiến bộ rất nhiều rồi.

Tần Phàm khẽ mĩm cười nói.

- Trước khi ngươi cùng Càn Kinh Tần gia kia chiến một trận, ta hi vọng ngươi trước cùng ta chiến một trận, đến lúc đó ta sẽ đi tìm ngươi.

Mạnh Thần kia lạnh lùng nói, nói xong liền trực tiếp quay người đi ra.

- Xem ra ngay cả Mạnh Thần này cũng không coi trọng ta.

Trong nội tâm Tần Phàm thập phần bình tĩnh, nếu như đã nhất định muốn cùng Càn Kinh Tần gia kia dốc sức chiến một trận, hôm nay hắn sẽ không còn có nửa phần dao động, hơn nữa cũng không cho phép có nửa phần dao động.

Một lát sau, Đại Thần Tôn của Chân Vũ Thánh điện đi ra, xuất hiện trên đài cao của quảng trường, sự xuất hiện của hắn cũng báo trước lúc này đây khảo thi Chân Vũ thế gia thượng phẩm thăng phẩm đã sắp bắt đầu.

Quảng trường rộng lớn, sau khi Đại Thần Tôn Tiêu Tĩnh xuất hiện, lập tức trở nên yên tĩnh lạ thường. Vào lúc này, không có bất kỳ người nào dám châu đầu ghé tai, nếu một gia tộc có hai người thì đứng tại vị trí của mình, toàn trường đều rất trang nghiêm.

Mà chỉ có Tần Phàm một người, là Triêu Thánh giả đã tham gia Triêu Thánh, cũng là người tham gia khảo hạch thăng phẩm lần này. Hắn một mình một người bình tĩnh mà sắp xếp ở một bên, lộ ra có chút xuất chúng.

Tuy mọi người ở đây phần lớn đối với Tần Phàm đều là kính nể cùng thưởng thức, nhưng lúc này Tần Phàm lại cảm giác có chút mất tự nhiên, hắn một người đến đây, cái này ở trình độ nhất định biểu hiện ra Nam Phong Tần gia hắn ở vấn đề nội tình quá kém.

- Bất quá tin tưởng một ngày nào đó, nội tình của Nam Phong Tần gia ta nhất định cũng có thể tăng lên, đợi lần Triêu Thánh tiếp theo, Nam Phong Tần gia ta nhất định có thể nhân tài đông đúc!

Đồng thời Tần Phàm đối với tương lai của gia tộc lại có tự tin này, có Luyện Đan Sư như hắn tọa trấn, ngày sau Nam Phong Tần gia nhất định sẽ sinh ra đời rất nhiều cường giả.

Nhưng điều kiện tiên quyết là hắn và Nam Phong Tần gia có thể thành công vượt qua kiếp nạn năm năm sau kia, chỉ cần vượt qua, như vậy phía trước nhất định là đại đạo bằng phẳng!

Mà lúc này ánh mắt của Chân Vũ Thánh điện Đại Thần Tôn Tiêu Tĩnh, đảo qua từng Triêu Thánh giả cùng người khảo hạch thăng phẩm ở dưới đài, sau đó liền bắt đầu tuyên bố quy tắc khảo hạch thăng phẩm lần này.

- Các vị, lúc này đây khảo hạch Chân Vũ thế gia thượng phẩm thăng phẩm sắp bắt đầu, lần này từ Tứ phẩm Chân Vũ thế gia tấn thăng làm Tam phẩm Chân Vũ thế gia có năm cái, mà từ hạ phẩm Chân Vũ thế gia tấn thăng làm Ngũ phẩm Chân Vũ thế gia có mười lăm cái!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 414: Áp lực. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 129 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.