247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 413: Áp lực. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 413: Áp lực. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ

Chương 413: Áp lực. (1)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

- Ai, chỉ là năm năm thời gian, xem ra lúc này Tần Phàm là lành ít dữ nhiều rồi.

- Lúc này Thánh chủ đã muốn giúp Tần Phàm, vì sao không cho hắn tầm hai mươi năm thời gian a?

- Dù sao Càn Kinh Tần gia này cũng là Nhất phẩm Chân Vũ thế gia, lại có lực ảnh hưởng rất lớn, Thánh chủ cũng phải bận tâm tâm tình của bọn hắn thoáng một phát a.

- Lúc này Tần Phàm ngay cả đại môn của Càn Kinh Tần gia người ta cũng hủy, hiện tại bọn hắn đã là giận không kềm được rồi, lại để cho bọn hắn cứ như vậy buông tha Tần Phàm, nhất định sẽ bắn ngược đấy.

- Lúc này đây vốn chính là Càn Kinh Tần gia kia muốn hủy võ đạo tiền đồ của Tần Phàm trước, hiện tại bị khổ chủ đến hủy đại môn, ta xem đúng là đáng đời!

- Chớ có lên tiếng, bị người Càn Kinh Tần gia nghe được, ngươi sẽ chết rất thảm a?

Theo thần chỉ của Thánh chủ truyền ra, những người vây xem biết rõ chân tướng sự tình kia cũng không khỏi vi Tần Phàm cảm thấy tiếc hận. Một thiên tài thiếu niên như vậy, nếu quả thật có thể cho hắn tiếp tục thuận lợi phát triển xuống dưới, có lẽ thật sự sẽ trở thành truyền kỳ của Đại Càn quốc.

Nhưng hôm nay Thánh chủ định ra năm năm chi kỳ, mọi người cũng đành phải thở dài mà thôi.

- Năm năm thời gian đối với ta thật sự mà nói là quá ngắn! Năm năm thời gian muốn đả bại một Võ Thánh, điều này thật sự là có chút khó khăn!

Lúc này Tần Phàm đối mặt Tần Khải khiêu khích, chỉ là sắc mặt âm trầm, cũng không nói lời nào, bởi vì hiện tại hắn cũng không đủ tự tin!

- Bất quá hết thảy còn phải đợi sau khi đi vào Chân Vũ thánh địa mới biết được, nếu như hoàn cảnh nơi đây thích hợp, ta có Tạo Hoá Kim Liên, năm năm thời gian ta có thể kéo dài rất lâu!

Trong nội tâm Tần Phàm lập tức thầm suy nghĩ nói.

Bất quá hắn cũng không có khả năng một mực ở bên trong Tạo Hoá Kim Liên tĩnh tọa tu luyện, bởi vì chưa từng có người nào có thể thông qua loại bế quan này trực tiếp tu luyện tới cảnh giới Võ Thánh! Nếu như chỉ là tu luyện trong Tạo Hoá Kim Liên, thậm chí ngay cả Võ Tôn chi cảnh cũng không cách nào đột phá được!

Muốn đột đến cảnh giới kia, thân thể cùng tinh thần đều phải trải qua rất nhiều lần tôi luyện mới có thể thành công, sau đó thiên phú, cảm ngộ, cố gắng, cơ duyên đều thiếu một thứ cũng không được!

- Tần Phàm cùng Tần Khải, hai người các ngươi đều phải tinh tường, lúc này ý tứ của Thánh chủ là Càn Kinh Tần gia cùng Nam Phong Tần gia các ngươi, ở trong vòng năm năm không được làm bất luận đấu tranh gì, kể cả minh cùng ám, những giải thưởng hồ đồ àm các ngươi ban phát ra kia, đều phải thu hồi lại! Bởi vì cách làm ngây thơ của các ngươi kia, sẽ ảnh hưởng tới uy vọng của tất cả Chân Vũ thế gia!

- Cho nên Thánh chủ mới quyết đoán cho các ngươi một cơ hội! Năm năm sau, mọi chuyện cần thiết của các ngươi đều tìm được giải quyết.

Sau đó Đại Thần Tôn Tiêu Tĩnh lại nhìn Tần Phàm cùng Tần Khải, cường điệu nói.

- Tần Phàm đã minh bạch.

Tần Phàm trầm giọng đáp.

- Càn Kinh Tần gia ta cũng sẽ tuân thủ ước định.

Tần Khải lạnh lùng đáp.

- Việc này đến đây kết thúc, các ngươi tự mình giải quyết lấy.

Tiêu Tĩnh nói ra:

- Hiện tại Bản Tôn trở về phục mệnh cho Thánh chủ đại nhân, Tần Phàm ngươi cũng sớm xuất phát về Chân Vũ Thánh điện đi, khảo hạch thăng phẩm của gia tộc ngươi đã sắp bắt đầu.

Sau đó thân hình của hắn nhảy lên, lần nữa về tới phía trên phi hành Giác ưng.

- Thái Tư Thần Tôn, lúc này cám ơn ngài rồi.

Nhìn các vị Thần Tôn rời đi, Tần Phàm đi đến trước mặt Thái Tư, thành khẩn nói.

- Dùng quan hệ của ngươi cùng Lạc thành Thái gia ta, không cần khách khí như vậy.

Thái Tư nói ra, sau đó lắc đầu:

- Chỉ là năm năm thời gian này quá ngắn, năm năm thời gian muốn từ Linh Vũ sư đạt tới cảnh giới Võ Thánh, quá khó khăn. Ta cũng không gạt ngươi, bản Thần Tôn ở cảnh giới Võ Tôn cũng đã hơn hai mươi năm, đến nay còn chưa đột phá đến Võ Thánh chi cảnh!

- Võ Thánh chi cảnh này thật không ngờ khó khăn đột phá như vậy.

Trong lòng Tần Phàm cũng trầm xuống, hắn cũng Cổ Mặc từng đề cập qua, lúc trước hắn từ Võ Tôn tiến vào Võ Thánh chi cảnh cũng dùng gần hai mươi năm, khi đó Tần Phàm còn tưởng rằng là thiên phú của Cổ Mặc không tốt, hôm nay xem ra thiên phú kia là cực kỳ tốt rồi.

- Dù là Võ Tôn chi cảnh cũng không dễ dàng ah, lúc trước bản Thần Tôn từ Linh Vũ sư đến Võ Tôn cũng dùng mười hai năm mới miễn cưỡng thành công.

Thái Tư lại tiếp tục nói:

- Bất quá thiên phú của Tần Phàm ngươi so với bản Thần Tôn thì tốt hơn nhiều, có lẽ thời gian dùng sẽ ngắn hơn rất nhiều, bất quá cũng không dễ dàng ah, đến lúc đó có thể thành công hay không phải xem vận mệnh của ngươi rồi.

Nghe Thái Tư nói xong, Tần Phàm cảm thấy áp lực của mình càng lớn, bất quá lập tức hắn hít sâu một hơi nói:

- Con đường tu hành, dài đằng đẵng mà đi, cho dù đến lúc đó không thể tu luyện tới Võ Thánh chi cảnh, ta cũng không sợ, cùng lắm thì liều chết chiến một trận! Càn Kinh Tần gia này càng lợi hại, ta càng có động lực tu hành, bởi vì một lần này ta thua không nổi!

Thoáng điều tiết về sau, hắn lại trở nên tự tin. Không sợ áp lực, không sợ khiêu chiến, chỉ cần có tin tưởng của cường giả chi tâm, thì có thể phá tan hết thảy chướng ngại.

- Ha ha, đã như vầy, chúng ta vẫn là trước ly khai nơi đây rồi nói sau.

Thái Tư cũng không nghĩ ra tinh thần ý chí của Tần Phàm sẽ cứng cỏi như thế, không khỏi nhiều hơn vài phần thưởng thức, sau đó liền gọi phi hành Giác ưng tới...

Sau khi Tần Phàm đại náo Càn Kinh Tần gia, rất nhanh liền truyền được xôn xao ở toàn bộ thủ đô Đại Kinh, mà Thánh chủ tự mình định ra ước hẹn năm năm cũng trở thành đề tài nói chuyện ở trà dư tửu hậu của mọi người.

Năm năm thời gian khiêu chiến quái vật khổng lồ như Càn Kinh Tần gia, tự nhiên là không có bao nhiêu người coi trọng Tần Phàm, nhưng đại đa số người nói đến Tần Phàm đều là trên mặt bội phục cùng vẻ hân thưởng, thậm chí rất nhiều võ giả tuổi trẻ cảm thấy nhiệt huyết bành trướng, đã coi Tần Phàm như là thần tượng, càng là có chút người theo một ít tin tức, biết rõ Tần Phàm là đoàn trưởng của Ẩn Thế mạo hiểm đoàn, đều vọt tới Huyết Đô muốn gia nhập.

Bất quá đây đều là nói sau, lúc này Tần Phàm là không biết.

Sau khi hắn hủy bỏ treo giải thưởng ám sát đệ tử của Càn Kinh Tần gia, liền bắt đầu tiến về Chân Vũ Thánh điện, lúc này bởi vì là Thánh chủ tự mình ban xuống thần chỉ, Càn Kinh Tần gia cũng không dám làm bất kỳ mờ ám gì, cho nên lần này hắn là thuận lợi đi tới Chân Vũ Thánh điện.

- Tuy năm năm thời gian quá ngắn, đối với ta rất bất lợi, nhưng bởi như vậy, Càn Kinh Tần gia kia sẽ không dám đụng đến Nam Phong Tần gia ta, ta tiến vào Chân Vũ thánh địa cũng có thể an tâm rất nhiều.

Tần Phàm đi vào Chân Vũ Thánh điện, trong nội tâm hơi trầm ngâm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 413: Áp lực. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 127 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.