247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 411: Ước hẹn năm năm. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 411: Ước hẹn năm năm. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ

Chương 411: Ước hẹn năm năm. (1)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

- Đây là phi hành Giác ưng của Chân Vũ Thánh điện chuyên dụng!

- Là nhóm Thần Tôn của Chân Vũ Thánh điện!

- Thần Tôn áo bào màu vàng kia! Là trong Chân Vũ Thánh điện ngoại trừ Thánh chủ ra, địa vị tối cao Đại Thần Tôn rồi!

- Nhóm Thần Tôn chưa bao giờ đơn giản xuất động, lúc này đây là vì cái gì mà đến?

- Phương hướng kia là phương hướng tới Càn Kinh Tần gia!

Trông thấy một đám Thần Tôn cưỡi phi hành Giác ưng lao đến, toàn bộ Càn Kinh vào lúc này cũng chú ý đến! Lúc này đều hiếu kỳ, Chân Vũ Thánh điệnxuất động nhiều Thần Tôn như vậy, đến tột cùng là cần làm chuyện gì!

Và nhớ tới vừa rồi toàn bộ Càn Kinh phát sinh thanh thế cực lớn, lại trải qua vừa rồi sự tình về Tần Phàm chậm rãi truyền ra, mọi người mới dần dần hiểu rõ ra.

Vì vậy, cơ hồ toàn bộ Càn Kinh vào lúc này cũng đều chấn động lên, vừa rồi những người còn không có biết rõ Tần Phàm đại náo Càn Kinh Tần gia, hoặc là người không muốn đi chú ý, thời điểm các Thần Tôn đến rốt cục nhịn không được nhao nhao lao về phía Càn Kinh Tần gia.

- Chẳng lẽ lúc này Chân Vũ Thánh điện muốn toàn lực bảo vệ Tần Phàm rồi hả?

- Ha ha, một thiên tài tiềm lực vô hạn như vậy, tương lai nhất định có thể trưởng thành siêu cấp cường giả của Đại Càn quốc chúng ta, Chân Vũ Thánh điện tự nhiên là sẽ không dễ dàng để cho hắn mất đi như vậy.

- Bất quá đã đến tình cảnh như vậy, sợ là Càn Kinh Tần gia cũng không chịu từ bỏ ý đồ ah!

- Đến phiên bọn hắn không cam lòng sao? Vừa rồi ngươi không nghe thấy hả? Đại Thần Tôn nói hắn dẫn theo Thần chỉ mà đến! Là Thánh chủ đại nhân tự mình ban xuống Thần chỉ! Cho dù Càn Kinh Tần gia hắn có bao nhiêu không hài lòng, vào lúc này cũng đành phải ngậm bồ hòn!

- Nghe nói bình thường Thánh chủ sẽ không can thiệp vào ân oán gia tộc, hôm nay thậm chí ngay cả lão nhân gia ông ta cũng tự mình ra mặt bảo vệ Tần Phàm này?

- Đúng vậy a, lúc này đây, giá trị của Tần Phàm sẽ tăng gấp trăm lần rồi!

- Ha ha, Càn Kinh Tần gia này vậy mà bá đạo như vậy, muốn hủy võ đạo tiền đồ của người ta, đây là quả báo!

Mà chút ít người qua đường một mực đi theo sau lưng Tần Phàm tới Càn Kinh Tần gia kia, minh bạch tất cả mọi chuyện đã xảy qua, đều đối với Thánh chủ cao cao tại thượng của Đại Càn quốc tự mình ban xuống Thần chỉ đều cảm thấy kinh ngạc.

Bất quá trong đại bộ phận những người này, đối với Tần Phàm đều rất là thưởng thức, lúc này cũng theo đó âm thầm may mắn, còn đối với Càn Kinh Tần gia thì nhìn có chút hả hê.

- Thần chỉ của Thánh chủ?

Mà lúc này sắc mặt của mọi người Càn Kinh Tần gia lại trở nên cực kỳ khó coi, vào lúc này Tần Khải càng là oán độc vô cùng mà lần nữa nhìn về phía Tần Phàm, trong nội tâm thậm chí có một loại xúc động muốn liều lĩnh tiến lên đánh chết hắn!

Nhưng hôm nay Đại Thần Tôn đích thân đến, hắn biết rõ đã không có bất kỳ cơ hội. Tuy đều là Võ Tôn, nhưng thực lực của hắn cùng Đại Thần Tôn chênh lệch là thập phần to lớn, lại có hơn mười vị Thần Tôn ở đây, hắn dám lỗ mãng mà nói, toàn bộ Càn Kinh Tần gia có thể sẽ diệt vong.

- Cầu Đại Thần Tôn chủ trì công đạo cho Càn Kinh Tần gia ta!

Vì vậy hắn liền trầm trọng đi tới trước mặt Đại Thần Tôn, cơ hồ mang theo khóc nức nở nói.

Đại Thần Tôn Tiêu Tĩnh kia nhìn nhìn đại môn của nhất phẩm Chân Vũ thế gia Càn Kinh Tần gia, lúc này đã như là một mảnh phế tích, cũng không khỏi nhíu mày, thật không ngờ Tần Phàm làm ra sự tình lớn như vậy!

Nói thật, tuy hắn cũng thập phần thưởng thức Tần Phàm, nhưng hôm nay chỉ sợ hắn cũng không nên ra mặt bảo vệ Tần Phàm rồi!

Nghĩ đến chỗ này, hắn cũng không khỏi âm thầm lắc đầu.

Bất quá, may mắn trong tay của hắn có Thần chỉ! Thánh chủ đại nhân hết thảy đều có an bài, ngược lại là tránh khỏi hắn nhiều phí tâm!

- Tần Phàm, ngươi cũng tới đây.

Sau đó Tiêu Tĩnh mắt nhìn Tần Phàm, trong miệng nhàn nhạt nói.

Lúc này Tần Phàm nghe Đại Thần Tôn gọi mình, trong lòng không khỏi trầm ngâm, hời hợt liếc nhìn Tần Khải, sau đó liền chậm rãi đi đến.

- Bái kiến Đại Thần Tôn.

Cho đến khi đi đến trước mặt Đại Thần Tôn Tiêu Tĩnh, cùng Tần Khải chỉ cách xa nhau ba bước, đối mặt ánh mắt vô cùng oán độc kia của Tần Khải, chỉ là bình tĩnh nói!

- Tần Phàm này thật là có can đảm!

- Mới vừa rồi bị Tần Khải kia thiếu chút nữa giết chết, bây giờ lại dám cùng Tần Khải đứng gần như vậy! Lại biểu hiện được trấn định tự nhiên như thế, Tần Phàm này hoàn toàn chính xác không đơn giản!

- Hơn nữa ở trước mặt Đại Thần Tôn, cũng có thể biểu hiện ra khí độ như vậy, kia là rất không dễ dàng, trách không được Thánh chủ lão nhân gia cũng muốn bảo vệ hắn!

- Tần Phàm này còn trẻ như vậy đã đột phá đến Linh Vũ sư, nhưng tu vi tâm cảnh lại một điểm cũng không có rơi xuống! Một phần tâm bình tĩnh này, cho dù là võ giả tiến vào Linh Vũ sư nhiều năm cũng chưa chắc có thể làm được!

Lúc này người vây quanh ở phía xa ngoài ngàn mét, vào lúc này cũng không khỏi hạ giọng nghị luận nói, trước kia bọn hắn chưa từng gặp qua Tần Phàm, chỉ là ở Đại Càn phong vân cùng trong truyền thuyết nghe nói qua người này, khi đó còn cảm thấy tai nghe là giả, hiện tại rốt cục mắt thấy mới là thật rồi!

Ở địa phương võ đạo vi tôn này, đối với một người như vậy, phần lớn đều là bội phục, thậm chí một ít võ giả tuổi trẻ nhiệt huyết đối với Tần Phàm đã sinh ra sùng bái chi tâm!

Không sợ cường quyền, có can đảm phản kháng áp bách, mặc ngươi cường đại, trong nội tâm của ta một mảnh thanh minh, đây mới thực sự là cường giả!

- Tần Phàm, Tần Khải, lúc này đây ân oán của các ngươi, Thánh chủ đã biết được, cho nên lúc này cố ý ban xuống Thần chỉ để giải quyết vấn đề giữa các ngươi.

Tiêu Tĩnh đối với biểu hiện của Tần Phàm cũng âm thầm gật đầu, thầm nghĩ một thiên tài thiếu niên xuất sắc như vậy, hoàn toàn chính xác là phải giữ lại cho đế quốc.

Bất quá hết thảy đều là giao cho Thánh chủ quyết định, nội dung Thần chỉ này ngay cả hắn cũng còn không biết!

Vào lúc này Tần Phàm trầm mặc không nói, hắn biết rõ Thánh chủ đã ban xuống Thần chỉ, đoán chừng là không muốn mình cứ như vậy chết đi rồi, nếu không hắn sẽ không để ý tới việc này, mình dĩ nhiên là sẽ chết chắc rồi, bởi vì tiếp tục như vậy, vẻn vẹn là một mình Thái Tư, nhất định là không bảo trụ được mình.

Tuy là bất đắc dĩ, nhưng lúc này thật sự là hắn có ý tứ mượn nhờ lực lượng của Thánh điện, hôm nay xem ra coi như là thành công rồi.

Bất quá trong lòng hắn cũng không có quá nhiều vui mừng, dù sao lúc này đây là mượn thế của Chân Vũ Thánh điện cùng Thánh chủ, mà không phải dựa vào thực lực chân thật của mình tới đả kích Càn Kinh Tần gia.

Mà Tần Khải tự nhiên là hận đến nghiến răng nghiến lợi rồi, đồng thời hắn cũng hận luôn Thái Tư, nếu như không phải Thái Tư ngăn cản, lúc này hắn sớm đã giết chết Tần Phàm rồi, ở đâu còn có thể đợi đến lúc Đại Thần Tôn đến!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 411: Ước hẹn năm năm. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 113 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.