247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 409: Cuộc chiến Thần Tôn. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 409: Cuộc chiến Thần Tôn. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ

Chương 409: Cuộc chiến Thần Tôn. (1)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Cái đại thủ ấn này thậm chí che lại dương quang trên bầu trời!

Lúc này tất cả phương hướng đào tẩu của Tần Phàm đều bị khí lực vô hình phong tỏa, không chỗ có thể trốn!

Thực lực khủng bố của Võ Tôn, hoàn toàn hiện ra ở trước mắt của hắn.

- Xem ra, lúc này đây là đánh bạc thua, vẫn là quá lỗ mãng rồi...

Tần Phàm chăm chú siết lấy nắm đấm, ngẩng đầu nhìn đại thủ ấn màu đen dần dần rơi xuống kia, trong miệng của hắn nhẹ lẩm bẩm nói.

Nhưng lúc này, hắn là vì tôn nghiêm của mình mà chiến, vì võ đạo của mình mà chiến, hắn không hối hận!

Bất quá lúc này cũng làm cho hắn hiểu được, mong đợi người khác, vĩnh viễn là không đáng tin đấy, thực lực của mình mới là trọng yếu nhất!

Chỉ là hắn không có cam lòng! Hắn thậm chí còn không thể chứng kiến mặt của Võ Thánh muốn hủy võ đạo tiền đồ của mình!

Tất cả sức lực toàn thân vận chuyển, trạng thái thân thể vào lúc này đạt đến đỉnh phong!

Hắn còn không có buông tha cho!

- Dừng tay!

Nhưng vào lúc này, một âm thanh quát mạnh đột nhiên truyền đến.

- Tần Phàm, đi mau.

Một bóng trắng thoáng hiện đến trước người Tần Phàm, sau đó bàn tay nhẹ nhàng đầy Tần Phàm một cái, một cổ khí lực nhu hòa lập tức đưa hắn ra saumấy trượng!

Oanh!

Sau đó người tới kia mạnh mẽ đánh một quyền lên Huyền Minh Đại Thủ Ấn, kình khí hùng hậu màu trắng kia như một bánh xe gió cực lớn, rất nhanh lưu chuyển lên hình dáng vòng xoáy khí kình, cùng Huyền Minh Đại Thủ Ấn đụng vào nhau.

Hai khí kình cường hoành một đen một trắng tiếp xúc, phát ra một tiếng nổ kinh thiên triệt địa, bụi mù cuồn cuộn bốn phía, thậm chí một ít khối lớn đoạn gạch tàn ngói cũng vẩy ra khắp nơi, thanh thế cực lớn kia để cho Tần Phàm cũng không khỏi lui lại mấy bước.

- Đây là Võ Tôn so đấu! truyện copy từ

Những người qua đường xem náo nhiệt kia, khuôn mặt không khỏi khiếp sợ vì năng lượng cường đại bộc phát, nguyên một đám sợ hãi, càng không ngừng lui ra phía sau, sợ sẽ bị dư âm của năng lượng kia đánh trúng, chết tổn thương người vô tội.

Bành!

Người đến giúp Tần Phàm ngăn lại một kích kia, bởi vì ở vào hoàn cảnh xấu, ở dưới hai cổ khí lực cường hoành va chạm, dưới chân xuất hiện hố to thật sâu cùng khe hở giống như mạng nhện.

Toàn bộ trước cửa Càn Kinh Tần gia, trận trận cuồng phong nổi lên, khắp nơi là đoạn gạch tàn ngói, mặt đất rách rưới, đại đôn uy nghiêm của nhất phẩm Chân Vũ thế gia trước kia, sớm đã không tồn tại nữa!

- Thái Tư Thần Tôn?

Tần Phàm đứng lại, sau khi nhìn thấy người tới, cũng hơi có chút ngoài ý muốn.

Hôm nay hắn và Càn Kinh Tần gia xem như xé toang da mặt, Thái Tư vào lúc này trợ giúp hắn, chẳng khác nào là trực tiếp đứng ở mặt đối lập của Càn Kinh Tần gia, cũng rất có thể sẽ làm cho quan hệ của cả Lạc thành Thái gia cùng Càn Kinh Tần gia chuyển biến xấu, quan hệ trong đó là rất trọng đại!

- Thái Tư lão nhân! Tần Phàm này Càn Kinh Tần gia ta phải giết không thể nghi ngờ, ai giúp trợ hắn là cùng toàn bộ Càn Kinh Tần gia chúng ta là địch! Chẳng lẽ Lạc thành Thái gia ngươi thật sự bởi vì hắn mà cùng với Càn Kinh Tần gia ta kết lên thù hận nhiều thế hệ sao?

Lúc này Tần Khải thấy người tới là Thái Tư, lập tức lộ ra vạn phần nổi giận, hướng về Thái Tư chất vấn nói.

- Lúc này ta là tuân Thần chỉ của Chân Vũ Thánh điện bảo trụ Tần Phàm! Tần Khải Thần Tôn, ngươi không được quên, lần này nhiệm vụ của ngươi là mang Tần Phàm an toàn đến Chân Vũ Thánh điện, chẳng lẽ ngươi muốn vi phạm Thần chỉ của Thánh chủ sao?

Lúc này Thái Tư chỉ là nhàn nhạt mà đánh trả nói ra, còn cố ý nhấc lên thân phận của Tần Khải Thần Tôn.

Nghe được Thái Tư nói như vậy, Tần Phàm biết rõ Chân Vũ Thánh điện còn không có buông tha ình, lúc này mới có chút thở dài một hơi, nhưng cũng không dám có nửa phần chủ quan, vẫn là âm thầm đề phòng, đề phòng Tần Khải kia đột nhiên đối ra tay với mình lần nữa.

Vừa rồi Huyền Minh Đại Thủ Ấn kia, nếu như không phải Thái Tư kịp thời đi vào giúp hắn tiếp được, chỉ bằng vào chính hắn, cho dù đem hết toàn lực, đoán chừng cũng là khó tránh khỏi một kiếp!

Tuy lần trước hắn có thể dựa vào Bạo Huyết Kỳ Lân đánh bại Tần Húc, nhưng đó là bởi vì Tần Húc ở vào trạng thái suy yếu, còn Võ Tôn chân chính lực lượng nguyên vẹn, tuyệt đối là không như bình thường, không phải hắn là Linh Vũ sư có thể đơn giản chống cự.

- Thái Tư lão nhân, ngươi cũng không cần lấy Chân Vũ Thánh điện tới dọa ta! Lúc này đây Tần Phàm này không chỉ giết tộc nhân Càn Kinh Tần gia ta, càng là hủy bảng hiệu cùng đại môn của Càn Kinh Tần gia, khiến cho uy danh mấy trăm năm của Càn Kinh Tần gia ta đều hủy hoại chỉ trong chốc lát!

- Vô cùng nhục nhã như thế, Càn Kinh Tần gia ta không giết Tần Phàm này! Coi như là Thánh chủ đại nhân đích thân đến, ta cũng muốn lấy một phen công đạo! Cho nên, Thái Tư lão nhân, nếu như ngươi dám ngăn cản, chớ trách Càn Kinh Tần gia ta không khách khí!

Lúc này Tần Khải nghe thấy Thái Tư dùng Chân Vũ Thánh điện đến làm hậu thuẫn, thật sự tức giận đến không nhẹ, nhưng dưới cơn thịnh nộ, như thế nào chịu buông tha Tần Phàm như thế.

- Tần Khải, ta chỉ biết là phải hoàn thành nhiệm vụ mà Thánh chủ giao cho ta, về phần ngươi có chuyện gì, thì cùng ta trở về bái kiến Thánh chủ, sau đó để cho Thánh chủ phán xét.

Thái Tư cũng biết lúc này Tần Khải nộ khí khó bình, chỉ phải lấy Thánh chủ làm bia đỡ nói.

- Tần Phàm này, ta để cho hắn sống lâu một phút đồng hồ cũng không được, sau khi giết hắn ta tự nhiên sẽ tự mình hướng Thánh chủ đại nhân giải thích, nếu như Thái Tư ngươi lại ngăn trở ta tru sát kẻ này, đừng trách bản Thần Tôn thủ hạ vô tình!

Tần Khải tức giận nói ra.

- Hi vọng lúc này đây quyết định của ta sẽ không sai! Tần Phàm, ngày sau ngươi cũng đừng làm cho bản Thần Tôn thất vọng!

Vào lúc này Thái Tư quay đầu liếc nhìn Tần Phàm, trong nội tâm thầm suy nghĩ nói, sau đó trong tay xuất hiện một thanh trường kiếm, chắn ở trước mặt Tần Phàm.

Lúc này miệng vì nhiệm vụ của Chân Vũ Thánh điện mà bảo vệ Tần Phàm, nhưng sự thật tự nhiên là vì Lạc thành Thái gia.

- Tần Khải, ngươi đã chấp mê bất ngộ, chúng ta cũng chỉ có thể nhìn bản lĩnh rồi.

Sau đó hắn nhìn về phía Tần Khải, trong miệng nhàn nhạt nói, vì Tần Phàm, hắn không tiếc chiến một trận.

- Thái Tư, ngươi sẽ phải hối hận!

Tần Khải thấy Thái Tư đã quyết tâm muốn bảo trụ Tần Phàm, không khỏi cắn răng nói, sau đó trong tay của hắn xuất hiện một thanh trường thương kim sắc, khí thế bắt đầu không ngừng ngưng tụ, vào lúc này hắn đã không có công phu dông dài rồi!

Hắn cũng biết trình độ coi trọng của Chân Vũ Thánh điện đối với Tần Phàm! Nếu như lại kéo dài xuống, chỉ sợ còn có thể lại sinh ra biến hóa!

Theo nguyên khí quanh thân thời gian dần qua ngưng tụ, khí thế nóng rực đã lên tới một trình độ khủng bố, không khí chung quanh tựa hồ cũng bắt đầu thiêu đốt, thậm chí một ít Linh Vũ sư phía sau hắn cũng không khỏi bị áp lực này áp bách đến nhao nhao lui về phía sau.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 409: Cuộc chiến Thần Tôn. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 122 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.