247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 408: Hủy kỳ môn đình. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 408: Hủy kỳ môn đình. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 408: Hủy kỳ môn đình. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Tần Phàm này vậy mà một đao liền hủy đại môn của Tần gia!

- Cái này là tát vào mặt của tất cả mọi người Càn Kinh Tần gia a!

- Vừa rồi một đao kia uy lực cũng đủ mạnh! Thực lực Tần Phàm này thật sự là sâu không thể lường được ah!

- Ha ha, thật sự là quá uy phong, nếu như ta có thể có đủ khí phách như vậy, cho dù chết ta cũng hiểu được đáng giá!

- Lấy ngươi? Biến đi a! Ta nhìn ngươi còn không có ra tay đã bị thủ vệ của Càn Kinh Tần này gia tiêu diệt a! Có thể thoáng cái thu thập mười thủ vệ Tiên Thiên cùng Linh Vũ sư của Càn Kinh Tần gia kia, toàn bộ Đại Càn quốc có thể có mấy người?

Vũ Thiên đại lục là một địa phương sùng bái vũ lực, Tần Phàm hiển lộ ra thực lực mạnh mẽ như thế, còn có khí phách bức người kia, lập tức để cho những người vây xem kia nguyên một đám sinh lòng bội phục.

Đoạn hằng tàn ngói, bụi mù bay lên, khi tất cả đều lặng xuống, vào lúc này một đám tộc nhân của Càn Kinh Tần gia mới đuổi tới, chứng kiến đại môn nhà mình biến thành một đống phế tích, nguyên một đám trợn mắt há hốc mồm, có chút không thể tin được!

Bọn hắn đường đường nhất phẩm Chân Vũ thế gia, vậy mà đại môn bị người phá hủy!

Như vậy khác nào tát vào mặt của tất cả mọi người Càn Kinh Tần gia!

Sỉ nhục! Đây là thiên đại sỉ nhục!

Tiếp theo trong nháy mắt, những tộc nhân Càn Kinh Tần gia này, nguyên một đám đỏ mắt, hận không thể lập tức bổ nhào qua chém thiếu niên áo xanh kia thành hai nửa, uống máu của hắn, ăn thịt của hắn!

- Tần Phàm, Càn Kinh Tần gia ta vốn không muốn so đo cùng ngươi, không thể tưởng được ngươi vậy mà tự tìm đường chết! Tốt! Tốt! Lúc này trừ khi là Thánh chủ đích thân tới, nếu không ai cũng bảo hộ không được ngươi!

Đứng mũi chịu sào đúng là Chân Vũ Thánh điện Tần Khải Thần Tôn, đồng thời hắn cũng là Đại trưởng lão của Càn Kinh Tần gia!

Mà ở phía sau Tần Khải chính là mấy chục Linh Vũ sư! Cái kia đều là cường giả tinh anh của Càn Kinh Tần gia! Tần Khải này biết rõ thực lực Tần Phàm, cho nên tộc nhân Tiên Thiên hắn căn bản không dám để cho bọn hắn tới gần!

Mà một ít cường giả Võ Tôn trong tộc, ngoại trừ Tần Húc đã bị trọng thương, những người khác không phải bế tử quan thì là ra ngoài lịch lãm rèn luyện, cho nên, hôm nay những lực lượng này cơ hồ là tập hợp tất cả lực lượng mà hiện tại Càn Kinh Tần gia có thể vận dụng rồi!

- Cho lão điểu quy của Càn Kinh Tần gia ngươi đi ra gặp ta!

Tần Phàm đối mặt nhiều cường giả như vậy, cũng không sợ chút nào, chỉ là sắc mặt lạnh lùng nói. Giờ khắc này hắn đối với Võ Thánh của Càn Kinh Tần gia, thiếu chút nữa hủy võ đạo chi lộ của mình kia, đã là hận thấu xương! Thậm chí xem thường sinh tử của bản thân!

Bất quá trong lòng của hắn đồng dạng còn có một chỗ dựa, cái kia chính là Thánh chủ của Chân Vũ Thánh điện! Tuy không biết hắn là xuất phát từ mục đích gì, thậm chí hắn cũng không thích người nọ một mực nhìn chăm chú lên mình, nhưng hắn từ trong miệng Thái Ttư biết rõ, Thánh chủ này tự mình hạ đạt Thần chỉ phải cứu mình! Như vậy hắn tin tưởng Thánh chủ này sẽ không để ình dễ dàng chết như vậy!

Đương nhiên, đây chỉ là một lần đánh bạc! Dùng tánh mạng của mình làm tiền đặt cược!

Làm như vậy đích thật là có một ít lỗ mãng!

Bất quá sau khi hắn biết rõ Càn Kinh Tần gia muốn hủy võ đạo tiền đồ của mình, trong khoảng thời gian ngắn thật sự là vô cùng phẫn nộ! Đạp vào võ đạo đỉnh phong là mục tiêu kiếp nầy của hắn, đó là chí nguyện to lớn của hắn! Đó là chấp niệm của hắn!

Nếu quả thật để cho hủy võ đạo tiền đồ, như vậy hắn cái gì cũng không có!

Như vậy hắn sẽ sống không bằng chết!

Cho nên vừa rồi hắn khống chế không nổi chính mình, trực tiếp giết đến đại môn Càn Kinh Tần gia! Dưới sự giận dữ giết mười hộ vệ, còn phá huỷ bảng hiệu của Càn Kinh Tần gia!

Nếu như đã đến một bước này, vậy không thể lui về phía sau, hắn dứt khoát liền hủy luôn đại môn của Càn Kinh Tần gia!

Cho dù thật sự sẽ chết, cũng phải oanh oanh liệt liệt một lần!

Đối mặt một đám cường giả của Càn Kinh Tần gia, còn có thể dài đao hoành lập, lãnh ngạo bày cường, lúc này Tần Phàm ở trong mắt một đám người vây xem kia, đích thật là đầy đủ uy phong lẫm lẫm, hình tượng kia cũng trở nên càng phát ra cao lớn lên.

Lâm nguy không sợ, gặp không sợ hãi, đây mới thực sự là cường giả chi tâm!

Nếu như lần này Tần Phàm có thể không chết, ngày sau khẳng định tiền đồ vô lượng! Tin tưởng có cường giả chi tâm như vậy, không có gì có thể làm khó được ở hắn, coi như là thật sự bị phong tỏa võ đạo tiền đồ, cũng nhất định có thể phá tan!

- Chỉ là không biết hôm nay hắn còn có thể ly khai hay không?

Mọi người đối với Tần Phàm là càng xem càng thưởng thức, nhưng trong lòng thì hi vọng thiếu niên được xưng là "Kỳ tích chi tử" này có thể lại sáng tạo một lần kỳ tích.

- Hừ, lão tổ tông của Càn Kinh Tần gia ta ngươi muốn gặp là gặp sao!

Lúc này Tần Khải là có rận nên ngứa, trong nội tâm đã biết Tần Phàm chỉ chính là Võ Thánh Tần Quan trong gia tộc, vì vậy hừ lạnh một tiếng nói ra.

Bất quá hắn vừa nói ra lời này, nhưng lại lập tức hối hận, sau đó không có gì bất ngờ xảy ra, ở trong đám người vây xem phía xa kia truyền đến một hồi cố gắng áp chế tiếng cười, những người vây xem này muốn cười mà không dám cười, rất nhiều người vào lúc này càng là rút lui một khoảng cách.

- Cáp... . . . Nguyên lai tên điểu quy kia chính là lão tổ tông của Càn Kinh Tần gia các ngươi? Ha ha...trách không được sinh ra toàn bộ Càn Kinh Tần gia các ngươi đều là một đám con rùa! Con rùa đen vô sỉ!

Tần Phàm nghe Tần Khải thừa nhận, không khỏi vừa phẫn nộ lại buồn cười, dứt khoát suồng sã cười nói.

- Giết hắn đi! Bất kể một cái giá lớn cũng nhất định phải giết hắn đi!

Tần Khải cũng nhịn không được nữa, trầm giọng hạ lệnh nói ra, lúc này hắn cũng dẫn đầu xông tới giết, sau lưng mấy chục Linh Vũ sư cũng đều nhao nhao ra tay!

- Vô luận như thế nào, Tần Phàm đều phải chết!

- Tần Phàm không chết, không cách nào tẩy trừ trận sỉ nhục này của Càn Kinh Tần gia!

- Hôm nay Càn Kinh Tần gia đã bị sỉ nhục, phải dùng huyết để tẩy trừ!

- Tần Phàm, nạp mạng đi!

Đối phó Tần Phàm, hôm nay là địch nhân số một của Càn Kinh Tần gia, tất cả bọn hắn đều nguyện ý tận hết sức lực mà đánh chết hắn!

- Huyền Minh Đại Thủ Ấn!

Tần Khải thân là Võ Tôn, thực lực cao nhất, dĩ nhiên là tới gần Tần Phàm nhất, chỉ thấy lúc này sắc mặt của hắn tái nhợt, khí lực toàn thân cuồng bạo bộc phát, một bàn tay lớn trọn vẹn mấy trượng màu đen, phô thiên cái địa đánh về phía Tần Phàm.

Bàn tay to kia còn không rơi xuống, mặt đất cũng đã bị sức lực cường đại kia áp xuống, vỡ vụn từng khúc, thậm chí là sụp xuống, Tần Phàm ở vào trung tâm kình khí, quần áo, tóc tai cả người bị một cổ năng lượng cuồng bạo thổi bay phất phới.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 408: Hủy kỳ môn đình. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 129 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.