247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 407: Hủy kỳ môn đình. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 407: Hủy kỳ môn đình. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 407: Hủy kỳ môn đình. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Lúc này đây sẽ rất náo nhiệt!

- Ta ngược lại muốn nhìn một chút, xem Tần Phàm này dám làm tới trình độ nào!

Rất nhiều người hiểu chuyện, đều lén lút đi theo sau lưng Tần Phàm đi đến Càn Kinh Tần gia, nhưng vào lúc này khí thế trên người Tần Phàm quá mạnh mẽ, lại không người nào dám quá thân cận, chỉ là xa xa mà theo ở phía sau.

- Ngươi là ai! Ngươi muốn làm gì?

Thân ảnh của thiếu niên áo xanh mới vừa tới trước phủ đệ của Càn Kinh Tần gia, lập tức liền có mấy thanh âm lăng lệ ác liệt quát, hơn mười thủ vệ chắn trước mặt của hắn.

- Hắn là Tần Phàm!

- Là Tần Phàm đánh Tần Hạo Dương thiếu gia của chúng ta trọng thương!

- Giết hắn đi!

Những thủ vệ này thấy rõ trước mặt chính là thiếu niên áo xanh kia, lập tức nguyên một đám kinh hãi, nhao nhao gầm lên, không có nửa điểm do dự, trực tiếp cầm lấy vũ khí công tới Tần Phàm.

Bồng! Oanh! Bành!

Liên tiếp tiếng vang về sau, mọi người liền chứng kiến những thủ vệ của Càn Kinh Tần gia kia, từng cái đều có tu vị Tiên Thiên trở lên, chỉ là ở mấy cái hô hấp tầm đó, toàn bộ ngã trên mặt đất!

Trong những người này, thậm chí còn có hai người là Linh Vũ sư!

Nhưng không có người nào là đối thủ của thiếu niên áo xanh này! Toàn bộ đều bị một đao trực tiếp giết chết! Không có nửa điểm đình trệ! Tất cả mọi người lập tức chết đi! Thậm chí còn không kịp phát ra một tiếng hét thảm!

- Tần Phàm này quá mạnh mẽ!

Mọi người tầm đó dâng lên từng đợt thanh âm hít một hơi lãnh khí.

Mà vào lúc này, khuôn mặt âm hàn của Tần Phàm bỗng nhiên ngẩng đầu lên, nhìn về phía bảng hiệu màu đỏ thắm của phủ đệ Càn Kinh Tần gia kia, thượng diện có khắc bốn chữ to Long Phi Phượng Vũ, lộ ra khí thế bất phàm, uy phong lẫm lẫm.

- Tần gia chính tông? Ta nhổ vào!

Tiếp theo trong nháy mắt, trong miệng Tần Phàm lạnh lùng nói, sau đó thân hình cao cao nhảy lên, Hỏa Vân đao trong tay cực kỳ nhanh chém ra một đao.

Ầm!

Sau đó bảng hiệu của Càn Kinh Tần gia đã treo mấy trăm năm kia, chậm rãi ngã rơi trên mặt đất, hóa thành một đống đá vụn.

- Bảng hiệu gia tộc của Càn Kinh Tần gia lại bị hủy!

- Chậc chậc, đây chính là bảng hiệu mà lão tổ tông của Càn Kinh Tần gia lưu lại mấy trăm năm ah! Vậy mà cứ như vậy để cho Tần Phàm hủy mất!

- Tần Phàm này thật sự là có can đảm, cũng dám hủy bảng hiệu gia tộc của Càn Kinh Tần gia!

- Quá vọng động rồi a, lần này Càn Kinh Tần gia khẳng định sẽ rất giận dữ, đoán chừng Tần Phàm này sẽ thảm rồi!

- Không chỉ có ở trước cửa nhà để cho người thoáng cái giết chết mười tộc nhân cảnh giới Tiên Thiên, còn hủy bảng hiệu gia tộc mà lão tổ tông lưu lại, bọn hắn có thể không nộ sao? Ta thấy không có người có thể cứu được Tần Phàm này rồi!

- Ta thấy chúng ta vẫn là lui ra phía sau một chút a, chốc lát nữa Càn Kinh Tần gia nổi giận lên, có khi bị tai bay vạ gió!

- Hừ, Càn Kinh Tần gia dân điểu quy kia! Ngươi đã dám hủy võ đạo tiền đồ của ta, hôm nay ta khiến cho danh dự Càn Kinh Tần gia ngươi mất sạch!

Vào lúc này Tần Phàm hừ lạnh một tiếng, một cước đạp ở trên tấm bảng bị chém vụn kia, sau đó thanh âm đinh tai nhức óc truyền vào ở chỗ sâu trong nội viện của Càn Kinh Tần gia.

- Tần Phàm bị hủy võ đạo tiền đồ? Sao lại như thế này?

- Dân điểu quy kia lại là chỉ ai?

- Chẳng lẽ Tần Phàm này bị người Càn Kinh Tần gia hủy Vũ Điền? Nhưng mà không có khả năng ah! Tần Phàm bị hủy Vũ Điền, như thế nào còn có thể mãnh liệt như vậy?

- Ta nghe nói qua cảnh giới Võ Thánh có một thủ đoạn, có thể lợi dụng tinh thần lực cường đại công kích thức hải của người khác, ta đoán chừng lúc này đây hẳn là Võ Thánh kia của Càn Kinh Tần gia xuất thủ, hẳn là dùng một ít thủ đoạn ảnh hưởng đến Tần Phàm tu luyện...

Dù sao Càn Kinh cũng là kinh đô Đại Càn quốc, trong đó không ít thế hệ có kiến thức, rất nhanh liền có người đoán được ý tứ của Tần Phàm.

- Càn Kinh Tần gia này cũng quá hèn hạ a! Hủy võ đạo tiền đồ của người, đây chính là tương đương hủy hi vọng của võ giả rồi! Đặc biệt là võ đạo tiền đồ của thiên tài giống như Tần Phàm vậy, nếu như bị hủy võ đạo tiền đồ, đây chính là so với giết hắn đi còn khó chịu hơn!

- Như vậy trách không được Tần Phàm sẽ phát lửa giận lớn như vậy!

- Thay đổi là ta, ta cũng đồng dạng biết rõ sẽ liều chết đi đòi một cái công đạo! Dù sao nếu như võ đạo tiền đồ bị hủy, cái kia cùng chết cũng không có gì khác nhau! Cho dù chết, cũng không thể để địch nhân sống khá giả!

Ở thời điểm này, mọi người rốt cục có chút minh bạch vì cái gì Tần Phàm sẽ phát nộ khí lớn như vậy, lỗ mãng mà trực tiếp liều mạng giết đến cửa Càn Kinh Tần gia!

Võ đạo tiền đồ bị hủy, đây đối với tất cả võ giả mà nói, đặc biệt là võ giả có thiên phú cực tốt, cái kia đều là cừu hận như thê nữ bị giết!

- Lớn mật!

- Là ai dám giương oai ở trước cửa Càn Kinh Tần gia ta!

- Vô luận là ai, hôm nay cũng đừng nghĩ sống đi ra ngoài!

Mà theo thanh âm của Tần Phàm truyền vào ở chỗ sâu trong Tần gia, rất nhanh từng đạo thanh âm nổi giận từ bên trong truyền ra, sau đó nguyên một đám bóng người cực kỳ nhanh chạy đến trước cổng chính của Càn Kinh Tần gia.

- Hừ, Càn Kinh Tần gia ngươi đã không biết xấu hổ, ta đây liền hủy toàn bộ mặt mũi của các ngươi.

Tần Phàm nghe thấy nguyên một đám khí tức cường đại từ trong trạch viện phóng đi, rốt cục cảm nhận được nội tình cường đại của nhất phẩm Chân Vũ thế gi này a, nhưng trên mặt hắn vẫn lộ ra thần sắc lạnh lùng, không có một tia e ngại.

Sự tình đã đến trình độ này, hắn sẽ không có chỗ trống vòng qua vòng lại, nếu như là đã điên cuồng, vậy thì điên cuồng đến cùng!

- Càn Kinh Tần gia, hôm nay ta muốn danh dự của các ngươi mất sạch!

Tần Phàm cao à nhảy lên lần nữa, vào lúc này khí lực toàn thân toàn bộ quán chú vào Hỏa Vân đao trong tay, sau đó một đao chém tới tường môn của Càn Kinh Tần gia!

Ầm ầm!

Những ngày này lĩnh ngộ của Tần Phàm đối với Bá Vương đao, toàn lực phát huy, một đao chém ra, đao khí Bá Đạo kia gào thét lên, thậm chí để cho không khí cũng xuất hiện một ít dấu vết vặn vẹo.

Những người từ bên trong lao ra kia, khi cách Tần Phàm hơn 100 trượng, vào lúc này cũng cảm thấy có một cổ khí thế vô cùng cường đại ảnh hưởng đến bọn hắn, làm cho trong lòng bọn hắn không khỏi nghiêm nghị, dù cho cách xa nhau như vậy, vẫn để cho người cảm nhận được không khí tựa hồ đột nhiên nóng rực lên rất nhiều.

Sóng lửa cuồn cuộn hình thành một cự đao hỏa diễm, sau một cái chớp mắt, nổ vang kinh thiên động địa, hung hăng mà đập vào phía trên cánh cửa tráng lệ của Càn Kinh Tần gia!

Oanh!

Toàn bộ cánh cổng tôn quý của Càn Kinh Tần gia kia lập tức sụp đổ, uy danh của Càn Kinh Tần gia, nhất phẩm Chân Vũ thế gia mấy trăm năm kia cũng ở dưới một đao này hủy hơn phân nửa!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 407: Hủy kỳ môn đình. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 105 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.