247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 406: Đăng môn hủy biển. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 406: Đăng môn hủy biển. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 406: Đăng môn hủy biển. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Mà phàm là võ đạo chi lộ, càng về sau càng cần một loại tự tin cường đại, tâm bình tĩnh cứng cỏi, một khi đã mất đi tự tin, tâm bình tĩnh sẽ mất đi kiên định, cái kia thật sự sẽ như cái thanh âm kia nói, "Vĩnh viễn không có khả năng trở thành Võ Tôn" !

- Càn Kinh Tần gia! Quả nhiên là ngoan độc! Vậy mà muốn trực tiếp đoạn võ đạo chi lộ của ta!

Vào lúc này trên người Tần Phàm đột nhiên bị dẫn phát ra một ngọn lửa tức giận vô danh, sắc mặt cũng ẩn ẩn trở nên có chút dữ tợn!

Chấp niệm trong lòng của hắn!

Không sợ chịu khổ, không sợ bị thương, không sợ gây khó dễ, lần lượt mà đột phá khốn cảnh, lần lượt mà siêu việt mình, lần lượt cố gắng!

Vì chính là đạp vào đỉnh phong võ đạo! Vì chính là khống chế vận mệnh của mình, không để cho bất luận kẻ nào chà đạp! Vì chính là bảo vệ người mình muốn bảo vệ, không cho bất luận kẻ nào tổn thương!

Hôm nay Càn Kinh Tần gia muốn đoạn võ đạo chi lộ của hắn. Chẳng khác nào là chạm vào nghịch lân của hắn! Lại để cho hắn mất đi tất cả mộng tưởng cùng hi vọng! Lại để cho tất cả cố gắng của hắn đều trở nên uổng phí!

Hắn làm sao có thể không phẫn nộ? Hắn hận không thể ngay lập tức thiêu hủy cả tòa phủ đệ của Càn Kinh Tần gia.

Trên đường cái Càn Kinh kia, một cổ sát khí đột nhiên dâng lên, xông thẳng lên trời, tất cả người đi đường vào lúc này đều cảm thấy toàn thân lạnh lẽo, bộ phận võ giả tu vi thấp thậm chí có chút ít lạnh run.

Ở trong một chỗ mật thất của Càn Kinh Tần gia.

Một lão giả hình tượng uy nghiêm ngồi xếp bằng ngồi ở trong đó, trên người mặc áo bào màu vàng, toàn thân mộc mạc, tóc bạc hồng nhan, trên mặt không có một tia nếp nhăn. Vào lúc này, hai mắt hắn nhắm nghiền, phong độ bất phàm, khí thế trên người kéo dài mà cường đại.

Mà ở trước mặt hắn cung kính quỳ nửa gối đúng là ở toàn bộ Đại Càn thủ đô, thân phận thập phần tôn quý, Thần Tôn của Chân Vũ Thánh điện, Tần Khải!

Hôm nay Thánh điện Thần Tôn Tần Khải ở Đại Càn quốc cùng Càn Kinh đô quyền thế ngập trời kia, tất cung tất kính, hắn tựa hồ là kiên nhẫn cùng đợi cái gì, tuy là nửa quỳ hồi lâu, nhưng trên mặt của hắn lại không dám có một tia bất mãn.

Bởi vì vị ngồi ở trước mặt của hắn kia, đúng là người mạnh nhất Càn Kinh Tần gia, Võ Thánh Tần Quan!

Oanh!

Một lát sau, tựa hồ toàn bộ mật thất đều chấn động một cái.

Sau đó thấy vị lão giả uy nghiêm kia chậm rãi mở mắt, nhưng sau đó lộ ra sắc mặt cũng không khá lắm.

- Lão tổ tông, sự tình ra sao?

Tần Khải cẩn thận mà nhỏ giọng hỏi. xem tại

- Tần Phàm này quả nhiên không đơn giản, lực ý chí của hắn thập phần cường đại, hơn nữa ở chỗ sâu trong thức hải có một chấp niệm độc lập, ngay cả bản Võ Thánh cũng không cách nào dao động, muốn thông qua như vậy ảnh hưởng hắn võ đạo tiến cảnh của hắn, xem ra là không thể nào rồi. . .

Đã qua một hồi lâu, lão giả này mới khẽ cau mày, trầm giọng nói ra. tinh thần lực của Tần Phàm vô cùng cường đại, hơn nữa đối với võ đạo cực kỳ chấp nhất. Hắn căn bản không thể đem tinh thần ám chỉ này cắm vào trong thức hải của Tần Phàm!

- Hiện tại phương diện Thánh điện rõ ràng là không để cho chúng ta động đến hắn. Vậy làm sao bây giờ?

Sắc mặt Tần Khải lập tức trở nên hết sức khó coi, trong nội tâm rung động, nhưng lại không thể tưởng được Tần Phàm sẽ khó đối phó như thế.

Không chỉ có bên ngoài phái Võ Tôn giết hắn không chết, hôm nay ngay cả Võ Thánh ngầm ra tay cũng không làm gì được hắn cả!

- Hôm nay Càn Kinh Tần gia chúng ta cùng Tần Phàm kia, quan hệ đã không có biện pháp chữa trị sao?

Trầm ngâm một hồi, Tần Quan kia ngẩng đầu lên nhìn xem Tần Khải hỏi.

- Chỉ sợ là không thể nào. . .

Tần Khải lắc đầu nói ra:

- Càn Kinh Tần gia chúng ta đã từng nhiều lần chèn ép Nam Phong Tần gia, còn phái người ám sát Tần Phàm, tuy đều không có giết thành, nhưng lấy tính cách của Tần Phàm này, chắc chắn sẽ không từ bỏ ý đồ.

Hơn nữa, còn có một câu hắn không dám nói chính là, vừa rồi Tần Quan muốn đoạn võ đạo chi lộ của Tần Phàm, làm như vậy khẳng định càng là khơi dậy oán hận trọng lòng Tần Phàm! Cho dù thay đổi bất kỳ một võ giả nào tao ngộ đến loại tình huống này, nhất định trong nội tâm đều hận ý ngập trời!

Nếu như thành công khá tốt, một Linh Vũ sư đối với Càn Kinh Tần gia hắn mà nói tính toán không được cái gì!

Nhưng để cho Tần Khải lo lắng chính là, Tần Quan vậy mà đã thất bại!

Hắn và Tần Quan cũng không nghĩ tới, Võ Thánh ra tay đối phó một Linh Vũ sư, lại vẫn sẽ thất bại! Điều này cũng làm cho trong lòng của hắn đối với Tần Phàm càng thêm kiêng kị! Thậm chí hận không thể hiện tại tự mình chạy đến trên đường cái Càn Kinh giết chết hắn!

- Hiện tại Tần Phàm này đã bị Chân Vũ Thánh điện chú ý, muốn trực tiếp giết chết hắn là không thể nào. Hắn không phải muốn đi vào Chân Vũ thánh địa sao? Xem ra chỉ có thể ở bên trong giết chết hắn rồi.

Tần Quan chậm rãi nói ra.

- Lão tổ tông có ý tứ là…

Tần Khải hai mắt sáng ngời.

- Trong khoảng thời gian này ta sẽ hết sức khôi phục cho đứa nhỏ Hạo Dương này, thậm chí tăng lên một ít tu vi, tất nhiên sẽ để cho hắn ở thời điểm Chân Vũ thánh địa mở ra thuận lợi tiến vào.

Tần Quan nhàn nhạt nói.

Bành!

Bành!

Bành.

Nguyên lai bởi vì đột nhiên có một cổ sát khí kinh người xuất hiện, tất cả mọi người bị chấn nhiếp, trên đường cái Càn Kinh hơi yên tĩnh trở lại, vào lúc này, lại bỗng nhiên vang lên một hồi tiếng bước chân trầm trọng.

Sau đó mọi người liền trông thấy một thiếu niên áo xanh sắc mặt dữ tợn, thượng diện hiện đầy sát khí lành lạnh, trong tay cầm một thanh trường đao phảng phất như có Hỏa Vân thiêu đốt lên, cứ như vậy từng bước một đi đến phủ đệ rộng lớn kia!

Trên đường phố phía sau hắn xuất hiện liên tiếp hố sâu, đó là bởi vì bị đại lực chà đạp mà lưu lại dấu chân!

- Tần Phàm muốn làm gì hả?

Nhìn xem khí thế âm hàn trên người thiếu niên áo xanh kia, cùng phương hướng hắn tiến lên, trong khoảng thời gian ngắn, trong lòng mọi người nghiêm nghị.

- Hắn hình như là muốn đi phủ đệ Càn Kinh Tần gia!

- Hắn vậy mà thật sự dám một mình tiến về trước khiêu chiến Càn Kinh Tần gia!

- Hắn điên rồi, không muốn sống nữa ư!

- Thật sự là quá lỗ mãng rồi!

- Nhẫn nhất thời trời cao biển rộng, dùng thiên phú của Tần Phàm này, ngày sau chẳng lẻ còn sợ không có cơ hội báo thù sao? Vậy mà hiện tại chỉ có một người đi khiêu chiến Càn Kinh Tần gia! Là cảnh giới tăng lên quá nhanh, ảnh hưởng đầu óc rồi hả?

Trận trận kinh hô cùng âm thanh nghi vấn vang lên ở hai bên đường cái, nhưng trên đường cái này, phương hướng Tần Phàm tiến lên, tất cả mọi người đều tự động tránh đi, sợ bị thiếu niên áo xanh sát khí tràn đầy kia một đao trảm chết.

- Phía trước là phủ đệ của Càn Kinh Tần gia rồi! Không biết Càn Kinh Tần gia kia có phát hiện hay không?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 406: Đăng môn hủy biển. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 118 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.