247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 403: Tin tức của Chân Vũ thánh địa. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 403: Tin tức của Chân Vũ thánh địa. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ

Chương 403: Tin tức của Chân Vũ thánh địa. (2)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

- Ha ha, mặt khác ta nghe nói Tần Hạo Dương kia tựa hồ bị Tần huynh đánh nửa sống nửa chết, hiện tại còn hôn mê bất tỉnh, ta đoán chừng hắn là rất khó cùng chúng ta chung một chỗ tiến vào Chân Vũ thánh địa, hắn mất đi cơ hội lần này, ta đoán chừng sau khi hắn tỉnh lại sẽ hối hận đến muốn chết.

Đặt chén rượu xuống, lúc này Thái Hiên rất có ý tứ hàm xúc nhìn Tần Phàm.

- Nếu như không phải Càn Kinh Tần gia này quá mức lấn người, ta cũng sẽ không như thế.

Tần Phàm nhàn nhạt nói, kỳ thật lòng hắn biết rõ, cho dù Tần Hạo Dương này có thể tiến vào Chân Vũ thánh địa, hắn cũng nhất định sẽ không để cho hắn còn sống đi ra.

- Bất quá như vậy thù hận của ngươi cùng Càn Kinh Tần gia sẽ kết lớn hơn, trách không được bọn hắn phái ra Võ Tôn cường giả đuổi giết ngươi.

Thái Hiên nói ra:

- Hơn nữa ta nghe nói Càn Kinh Tần gia này có tộc nhân ở bảy tám năm trước tiến nhập Chân Vũ thánh địa, thời điểm hắn tiến vào cũng đã tiếp cận đột phá đến cảnh giới Linh Vũ sư, hôm nay thực lực chỉ sợ đã thập phần khủng bố! Nếu như thừa dịp lần Chân Vũ thánh địa này mở ra, Càn Kinh Tần gia đem việc này truyền vào, chỉ sợ sẽ bất lợi đối với Tần huynh ngươi, Tần huynh vào trong đó cũng nên cẩn thận một chút.

- Đa tạ Thái huynh nhắc nhở.

Tần Phàm nhẹ gật đầu đáp ứng nói, nhưng trong lòng thì không quá để ý, chỉ cần đối phương không thể đột phá đến cảnh giới Võ Tôn, hắn không cần phải sợ.

- Ha ha, tuy Tần huynh ngươi ở trong tay Võ Tôn cũng có thể còn sống, bất quá ta nghe nói Võ Tôn từ trong Chân Vũ thánh địa đi ra, so với Võ Tôn bình thường sẽ cường đại hơn rất nhiều, cho nên ta nghĩ Linh Vũ sư này cũng sẽ lợi hại hơn bên ngoài rất nhiều, chủ quan là không được ah.

Thái Hiên cũng là sợ Tần Phàm quá mức tự tin, liền cười bổ sung nói ra.

- Ta đây ngược lại đối với Chân Vũ thánh địa này càng ngày càng mong đợi.

Tần Phàm cười nói, sau đó liền nâng chén mời hắn.

Hai người vừa hàn huyên một hồi, lại bỗng nhiên trông thấy Thái Ngọc đi đến trước gian phòng mà Tần Phàm dưỡng thương, nhưng đến trước cửa, muốn tiến lên gõ cửa, nhưng do dự hồi lâu, lại không có đi gõ cửa, bộ dáng thoạt nhìn thập phần mâu thuẫn, cuối cùng lại có chút ảm đạm rời đi.

- Nha đầu này.

Thái Hiên trông thấy một màn này, không khỏi lắc đầu, có chút thở dài một hơi.

Mà Tần Phàm càng lộ ra hết sức khó xử, trong tay cầm chén rượu, uống cũng không phải, không uống cũng không phải, đối với Thái Ngọc, trong lòng của hắn lại nhiều hơn một phần áy náy. truyện copy từ

- Thái huynh, trước khi ta hôn mê, Thái Tư Thần Tôn nói phải mang ta đi gặp mặt các vị Thần Tôn, hôm nay ta nghĩ ta cũng có thể đi a.

Tần Phàm cảm thấy nên sớm rời đi một chút sẽ tốt hơn.

- Hiện tại liền rời đi?

Thái Hiên nao nao, hắn nhìn ra được Tần Phàm đối với muội muội của mình là không có bất kỳ ý tứ phương diện kia, kỳ thật trong nội tâm hắn cũng không hi vọng Thái Ngọc cùng Tần Phàm có quá nhiều dây dưa.

- Ân, nhưng trước khi đi còn có một việc muốn nhờ Thái huynh.

Tần Phàm nghiêm mặt nói ra:

- Hôm nay quan hệ của Nam Phong Thái gia ta cùng Càn Kinh Tần gia, ta nghĩ Thái huynh ngươi cũng biết, ta hi vọng Thái huynh có thế để cho quý gia tộc ở sau khi ta tiến vào Chân Vũ thánh địa, giúp đở Nam Phong Tần gia ta một chút.

- Cái này Tần huynh cứ yên tâm đi, hôm nay Lạc thành Thái gia ta cùng Nam Phong Tần gia chính là quan hệ hợp tác, tự nhiên sẽ không để cho Càn Kinh Tần gia kia làm quá phận.

Thái Hiên nhẹ gật đầu nói ra.

- Lời cảm kích Tần Phàm cũng không nhiều lời, ngày sau địa phương có cần, Nam Phong Tần gia ta nhất định sẽ hồi báo.

Tần Phàm chắp tay nói ra.

- Ha ha, không nên khách khí, đã như vầy, Tần huynh bảo trọng, hiện tại ta liền thông tri Thái Tư gia gia tới đón ngươi.

Thái Hiên khẽ cười nói, có một câu nói kia của Tần Phàm, nghĩ đến Lạc thành Thái gia hắn chiếu cố đối với Nam Phong Tần gia, chắc chắn sẽ tận hết sức lực.

Cuối cùng Tần Phàm vẫn quyết định một mình một người tiến về Chân Vũ Thánh điện, bởi vì hắn nhớ tới sự tình về treo giải thưởng của Càn Kinh Tần gia, cần đến phân nhánh của Ẩn Thế mạo hiểm đoàn ở Lạc thành hiểu rõ một phen.

Hôm nay ánh mắt của Ẩn Thế mạo hiểm đoàn đã trải rộng toàn bộ Đại Càn quốc, tốc độ phát triển như vậy, Tần Phàm cũng là hết sức hài lòng. Mà nhớ tới có một đám cao thủ mới gia nhập, hắn tin tưởng Ẩn Thế mạo hiểm đoàn phát triển sẽ càng thêm lớn mạnh, ngày sau có lẽ sẽ không thua một ít Chân Vũ thế gia thượng phẩm.

- Không biết sau khi ta từ Chân Vũ thánh địa đi ra, Ẩn Thế mạo hiểm đoàn này có thể phát triển tới trình độ nào?

Tần Phàm đối với cái này cũng có chút ít chờ mong, lúc trước hắn dạy bảo vài tên luyện dược học đồ kia, hôm nay cũng đã có thể luyện chế ra linh dược linh dịch cấp rồi, nói cách khác đã trở thành Luyện dược sư chính thức, đây đối với Ẩn Thế mạo hiểm đoàn phát triển là rất có trợ giúp.

Đi trên đường cái Lạc thành, căn cứ một ít dấu hiệu đặc biệt, hắn tìm được phân nhánh ẩn nấp của Ẩn Thế mạo hiểm đoàn.

Làm cho Tần Phàm có chút ngoài ý muốn chính là, phụ trách phòng làm việc của Ẩn Thế mạo hiểm đoàn Lạc thành đúng là Hầu Chung, cũng là mạo hiểm giả Hầu tử mà hắn tha ở Linh Dược cốc.

- Đoàn trưởng

Hầu tử kia vừa nhìn thấy Tần Phàm, lập tức liền phi thường kính sợ hành lễ, hôm nay hắn rốt cuộc biết nhân vật trước mắt này là ai rồi. Không chỉ tuổi còn trẻ liền đột phá đến cảnh giới Linh Vũ sư, lại một người độc chiến hai gã Linh Vũ sư đạt được thắng lợi, sự tích của vị đoàn trưởng này sớm đã truyền khắp Ẩn Thế mạo hiểm đoàn, hơn nữa hình tượng đã xâm nhập nhân tâm, tất cả đoàn viên đối với hắn đều tràn đầy bội phục cùng sùng bái.

Hơn nữa theo Càn Kinh Tần gia cùng Nam Phong Tần gia đấu tranh lần này, thân phận chân thật của Tần Phàm cũng truyền ra, cơ bản mọi người đều biết đoàn trưởng của Ẩn Thế mạo hiểm đoàn là nhi tử của Nam Phong Tần gia tộc trưởng Tần Phàm!

Thiên tài thiếu niên dùng thân phận Triêu Thánh giả Cửu phẩm Chân Vũ thế gia đạt được đệ nhất Triêu Thánh kia!

Lúc trước thời điểm Hầu Chung tiến vào Ẩn Thế mạo hiểm đoàn có lẽ còn một chút tâm tư khác, nhưng theo hiểu rõ đối với Ẩn Thế mạo hiểm đoàn cùng Tần Phàm, hắn đã xác định vững chắc tâm tư phải ở lại mạo hiểm đoàn tiền đồ vô lượng này rồi, mà bởi vì hắn truy tung cùng thu thập tình báo đều rất có bổn sự, Trần Kỳ liền để cho hắn quản lý sự vụ tình báo bên Trung Châu này.

- Ha ha Hầu Chung, đi vào Ẩn Thế mạo hiểm đoàn đã quen chưa?

Tần Phàm cười cười hỏi, hắn cũng nghe Vương Thành nhắc qua, năng lực của Hầu Chung này cực kỳ không tệ.

- Nguyên lai đoàn trưởng còn nhớ rõ tiểu nhân, thật sự là vinh hạnh, nhờ hồng phúc của đoàn trưởng, tiểu nhân ở bên trong đoàn hết thảy mạnh khỏe, các vị huynh đệ đều rất đoàn kết, tiểu nhân đối với Ẩn Thế mạo hiểm đoàn phát triển cũng rất có lòng tin.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 403: Tin tức của Chân Vũ thánh địa. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 128 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.