247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 402: Tin tức của Chân Vũ thánh địa. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 402: Tin tức của Chân Vũ thánh địa. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ

Chương 402: Tin tức của Chân Vũ thánh địa. (1)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Nhớ tới tình cảnh lúc mình đi gặp mặt Thánh chủ huyền bí kia, hắn cảm thấy người cầm quyền chính thức của Đại Càn quốc này lộ ra càng thêm sâu không thể dò.

- Bất quá Thánh chủ này đến tột cùng là tại sao phải cứu ta? Chẳng lẽ chỉ là bởi vì nguyên nhân ta tiến cảnh nhanh?

Sau đó Tần Phàm cũng có chút nghi ngờ, đoán không được mục đích vì sao Thánh chủ này để cho hai vị Thần Tôn đến nghĩ cách cứu viện mình, nhưng hắn luôn cảm thấy không có đơn giản như vậy.

Mà hắn lo lắng chính là, bí mật về Ma chủng trên người mình có thể bị hắn phát hiện hay không.

- Được rồi, hiện tại Thánh chủ này đối với ta mà nói căn bản vẫn là tồn tại nhìn lên, nếu như hắn bất lợi đối với ta, tùy tiện một ngón tay cũng có thể để cho ta vạn kiếp bất phục rồi, ta căn bản không có chỗ trống phản kháng! Hiện tại đa tưởng cũng là vô ích, chỉ có thể đi một bước tính một bước.

Lập tức Tần Phàm lắc đầu, trong nội tâm nói thầm, tuy hắn rất không thích cảm giác hết thảy nắm giữ ở trong tay người khác này, nhưng mà lại bất lực.

Thánh chủ này hiện tại đối với hắn mà nói, quá mạnh mẽ, thậm chí hắn căn bản không có thể biết mạnh đến mức nào.

- Nên chuẩn bị thoáng một phát tiến về Thánh điện gặp mặt các vị Thần Tôn a, có thể sớm hoàn thành nhiệm vụ thăng phẩm cho gia tộc, coi như là làm xong một cọc tâm sự.

Trong nội tâm Tần Phàm hơi trầm ngâm, sau đó liền đẩy cửa đi ra ngoài.

Nắng sớm nhẹ nhàng đập vào mặt, nơi này là một biệt viện trong Lạc thành Thái gia, trong biệt viện trồng rất nhiều cây, mai mùi thơm cả vườn, thập phần lịch sự tao nhã, lại hướng xa xa nhìn lại, Tần Phàm đến tiểu đình trong hồ lần trước cùng Thái Hiên uống rượu kia.

Vừa tới gần liền trông thấy một mình Thái Hiên ở đằng kia độc ẩm, trông thấy cửa phòng Tần Phàm mở ra, liền mỉm cười hướng về hắn phất phất tay, tựa hồ giống như là đang chờ Tần Phàm.

- Tần huynh, ngươi cuối cùng đã tỉnh.

Đợi thời điểm Tần Phàm đến bên hồ, Thái Hiên thân mặc áo bào trắng liền mặt mang mỉm cười đi đến.

- Thái huynh, hai ngày này thật sự quấy rầy...

Tần Phàm gật đầu thăm hỏi nói.

- Dùng giao tình của ta cùng Tần huynh, nói cái này là quá khách khí, ta sớm đợi Tần huynh tỉnh lại, đến, mời vào tiểu trúc bên hồ, chúng ta lại uống mấy chén.

Thái Hiên nói ra, liền dẫn Tần Phàm đi vào tiểu đình trong hồ.

Sau khi hai người ngồi xuống, Thái Hiên giúp Tần Phàm rót một chén rượu, sau đó hắn nhìn chằm chằm vào Tần Phàm một hồi lâu, thấy da đầu Tần Phàm ẩn ẩn có chút run lên, lúc này mới làm như thở dài nói:

- Ta nói Tần huynh ngươi đến cùng có đúng là nhận được thần ân chiếu cố hay không? Như thế nào mỗi lần trông thấy ngươi, ngươi đều có thể cho tại hạ rung động, lần trước ở Nam Phong thành biết rõ ngươi đã đột phá đến Linh Vũ sư, đã để cho ta hổ thẹn rất nhiều, hôm nay gặp lại, vậy mà nghe nói ngươi có thể giao thủ cùng Võ Tôn cường giả?

- Cái kia là vì Tần Húc kia sử dụng bí pháp cấm kị, bản thân đã bị trọng thương, ta mới có thể ở trên tay hắn chống đỡ xuống dưới, hung hiểm trong đó không có cách nào hình dung cùng ngươi, hơn nữa, ta hiện tại không phải còn không có khôi phục lại sao?

Tần Phàm có chút xấu hổ nói, mà nâng lên cái thần ân chiếu cố này, kỳ thật chỉ là bởi vì hắn luyện hóa được Ma chủng, tiến cảnh có chút thần tốc mà thôi.

- Vậy cũng hết sức lợi hại rồi, nếu như thay đổi là ta, đoán chừng có thể chịu đựng được khí thế của cường giả Võ Tôn áp bách hay không còn là một vấn đề chưa biết.

Thái Hiên lắc đầu nói:

- Xem ra coi như là chúng ta cùng nhau tiến vào Chân Vũ thánh địa, ta muốn đuổi kịp Tần huynh vẫn là thập phần gian nan ah!

- Ha ha, Thái huynh cần gì phải tự coi nhẹ mình, tại hạ cũng chỉ là lúc trước có một ít cơ duyên mà thôi, hiện tại cơ duyên đã hết, cảnh giới sẽ chậm lại như người bình thường mà thôi.

Tần Phàm cười khan nói, bất quá lời này của hắn lại là nói thật, hôm nay hắn hoàn toàn không có tin tức của viên Ma chủng thứ tư, muốn như trước rất nhanh tăng lên cảnh giới cơ bản là không có khả năng, nếu không hắn cũng sẽ không bởi vì tiến vào Chân Vũ thánh địa mà để bụng như vậy rồi.

- Cái này không phải giống như lần trước ngươi đã nói sao.

Trên mặt Thái Hiên không khỏi có chút kéo ra, sau đó chỉ phải cười khổ nói:

- Được rồi, so sánh với tiểu yêu nghiệt như ngươi, ta cũng là tự tìm đả kích, nhưng cầu lần này sau khi tiến vào Chân Vũ thánh địa, có thể thuận thuận lợi lợi đột phá đến cảnh giới Võ Tôn, ta đã thỏa mãn.

Sau đó hắn liền giơ chén rượu lên, cùng Tần Phàm đụng một cái.

- Ha ha, không biết Thái huynh ngươi đối với Chân Vũ thánh địa này còn có hiểu rõ gì không?

Tần Phàm uống cạn chén uống rượu, sau khi đặt chén rượu xuống, tùy ý mà hỏi thăm. Hắn biết rõ Lạc thành Thái gia này nội tình thâm hậu, tin tức biết đến so với mình thì hơn rất nhiều.

- Ta biết được cũng không nhiều.

Nhưng Thái Hiên lại ngoài ý muốn lắc đầu nói ra:

- Tuy Thái gia ta cũng có tộc nhân tiến vào Chân Vũ thánh địa, nhưng đối với sự tình bên trong thì chưa bao giờ đề cập tới, cho nên ta ngay cả Chân Vũ thánh địa kia ở địa phương nào cũng không biết.

- Thần bí như vậy?

Tần Phàm không khỏi nao nao.

- Ha ha, đây chính là địa phương có thể làm cho người trở thành Võ Tôn, không thần bí được sao?

Thái Hiên cười nói, nghĩ một lát lại nói:

- Bất quá ta ngược lại là biết rõ phàm là người có thể tiến vào Chân Vũ thánh địa này, cũng không phải đều là người Đại Càn quốc chúng ta, thậm chí trải rộng toàn bộ Vũ Thiên đại lục!

- Nhưng có một điểm giống nhau là, phàm là người có thể đi vào trong đó đều là thiên tài nhất đẳng chân chính, thực lực thất cấp Tiên Thiên Võ sư giống như ta này, đoán chừng tiến vào cũng chỉ là kế cuối.

- Toàn bộ Vũ Thiên đại lục? Vậy người ở bên trong có lẽ cũng không ít a?

Tần Phàm có chút ngoài ý muốn, hắn biết rõ toàn bộ Vũ Thiên đại lục có tám đại quốc gia, danh tự quốc gia theo thứ tự là Đại Càn, Đại Khôn, Đại Tốn, Đại Đoái, Đại Cấn, Đại Chấn, Đại Ly, Đại Khảm, trong đó Đại Ly vương triều cùng Đại Chấn vương triều là quốc gia lớn nhất, Đại Càn quốc cùng Đại Khôn quốc tính toán là trung đẳng.

- Đúng vậy a, bởi vì nhiều người, cho nên ta đoán chừng bên trong hẳn là có cạnh tranh nhất định, ta nghe tiền bối của Lạc thành Thái gia chúng ta đã từng nói qua, mặc dù nói tiến vào Chân Vũ thánh địa cơ bản đều có thể đột phá đến cảnh giới Võ Tôn, nhưng mà thời gian đột phá này cũng là có dài có ngắn, hơn nữa... cũng có không thể đi ra.

Sau đó Thái Hiên có chút ngưng trọng nói.

- Ha ha, nếu quả thật có thể dễ dàng đột phá đến cảnh giới Võ Tôn, ta còn không muốn vào trong đó.

Tần Phàm cười nói, hắn là biết rõ võ đạo chi lộ, nơi nào sẽ có thuận buồm xuôi gió chứ, nếu như không phải nhiều lần trải qua nghịch cảnh cùng cực khổ, cho dù có thể may mắn vượt qua Võ Tôn chi cảnh, nhưng mà rất khó đi đến đỉnh phong.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 402: Tin tức của Chân Vũ thánh địa. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 141 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.