247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 400: Đến Thái gia dưỡng thương. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 400: Đến Thái gia dưỡng thương. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ

Chương 400: Đến Thái gia dưỡng thương. (1)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Tần Khải cùng Thái Tư đều là Võ Tôn chi cảnh, bọn hắn thập phần tinh tường Võ Tôn cùng Linh Vũ sư có bao nhiêu chênh lệch, bọn hắn thậm chí có thể ngạo khí mà nói một câu, dưới Võ Tôn đều là con sâu cái kiến! Nếu như là Linh Vũ sư, bọn hắn chỉ cần tùy tiện giẫm mạnh là có thể giết chết!

Coi như là Võ Tôn cấp một cùng Linh Vũ sư đỉnh phong, cũng là kém khá xa! Chênh lệch một bước là chênh lệch ngàn dặm!

Quan hệ đến có thể trực tiếp vận dụng lực lượng thiên địa hay không! Vậy cơ hồ là chênh lệch giữa trời cùng đất! Huống chi Tần Húc này cũng không phải Võ Tôn cấp một, càng là Tam cấp Võ Tôn, mà Tần Phàm cũng không phải cửu cấp Linh Vũ sư đỉnh phong, vẻn vẹn là Tam cấp Linh Vũ sư mà thôi!

Hôm nay, Tần Phàm phá vỡ quan niệm của bọn hắn, bọn hắn tận mắt nhìn thấy một Võ Tôn bị một gã Linh Vũ sư đánh bại rồi!

Tần Phàm lần nữa sáng tạo ra kỳ tích!

Dùng thực lực Tam cấp Linh Vũ sư đánh bại Tam cấp Võ Tôn! Nếu như tin tức này truyền đi, tin tưởng danh tiếng của Tần Phàm chỉ sợ thoáng cái có thể truyền khắp toàn bộ Đại Càn quốc!

- Điều này sao có thể.

Tần Khải mở to hai mắt, trong miệng thì thào nói, trở thành Thần Tôn nhiều năm, hắn thực đã thật lâu không có thử qua thất thố như vậy rồi.

- Tần Phàm cái tiểu biến thái này! Chẳng lẽ thực là yêu nghiệt hay sao?

Thái Tư đồng dạng vẫn là thần sắc không thể tưởng tượng nổi, nhìn xem thiếu niên áo xanh kia, trong mắt thưởng thức, hâm mộ, bội phục…

- Vốn ta đối với Thái Hiên đã hết sức hài lòng rồi, nhưng vừa so sánh với Tần Phàm này, lại lập tức cảm thấy thất sắc không ít... chậc chậc, chỉ sợ thời điểm Hiên nhi cùng Tần Phàm này kết giao, nội tâm cũng sẽ hết sức phức tạp a! Cái này người so với người, hoàn toàn chính xác là có thể tức chết người!

Lập tức, hắn nhìn về phía Tần Khải ở một bên, trông thấy hắn vẫn không có kịp phản ứng, không khỏi cười trộm nói:

- Hắc hắc, Tần Khải Thần Tôn, không nên quên ngươi mới vừa nói qua, lúc này trở về, nhất định phải để cho quý gia tộc phạt Tần Húc ah!

- Đúng, Tần Húc…

Bị Thái Tư nhắc nhở như vậy, Tần Khải ngược lại phản ứng đi qua, lập tức nhào tới bên người Tần Húc đã ngã xuống, nhẹ nhàng tìm tòi, vội vàng từ trong trữ vật giới chỉ lấy ra một viên đan dược nhét vào trong miệng hắn.

- Xui thật, lại đi nhắc nhở hắn rồi!

Thái Tư không khỏi âm thầm hối hận, hắn lúc này cũng biết tuy Tần Húc kia còn chưa có chết, nhưng đã trọng thương còn lại một hơi rồi. Nếu như lại kéo thoáng một phát, nói không chừng có thể chết mất, nhưng vừa rồi hắn nhắc nhở, lại làm cho Tần Khải phản ứng qua.

- Không hổ là Võ Tôn cường giả, như vậy còn không chết...

Vào lúc này Tần Phàm cũng muốn đi qua cho Tần Húc kia một đao, nhưng sau khi hắn sử dụng một chiêu Bạo Huyết Kỳ Lân này, thì không phải như Tần Húc sau khi sử dụng Đại Địa Trầm Luân, ở vào trạng thái cực kỳ suy yếu?

Hắn hôm nay, toàn thân y nguyên còn vô cùng đau đớn, tùy tiện động thoáng một phát cũng cảm thấy phải chết đi, ở đâu còn có thể đi công kích tiếp.

Lập tức, Tần Phàm phát hiện xông lại Tần Khải, không khỏi biến sắc, âm thầm đề phòng, chống đỡ thân thể cực kỳ suy yếu bắt đầu triệu hồi ra Tạo Hóa Kim Liên, ý định lần nữa tránh về trong không gian kim liên.

- Tần Phàm, ngươi không cần sợ hãi, chúng ta là đến từ Chân Vũ Thánh điện, lần này là phụng thần chỉ của Thánh chủ đại nhân tới cứu ngươi.

Lúc này Thái Tư cũng đã đi tới, mở miệng nói, lập tức hắn cũng cười cười nói:

- Bất quá xem ra ngươi là không cần chúng ta cứu, biểu hiện của ngươi thật sự làm cho người kinh ngạc ah! Trách không được ngay cả Thánh chủ đại nhân cũng tự mình chú ý đến ngươi rồi...

- Chân Vũ Thánh điện?

Tần Phàm không khỏi khẽ giật mình.

- Ha ha, lão phu tên là Thái Tư, đồng dạng đến từ Lạc thành Thái gia. . .

Sau đó Thái Tư hơi khẽ cười nói.

- Lạc thành Thái gia, gia tộc Thái Hiên?

Lúc này Tần Phàm mới buông lỏng một ít, lúc này bởi vì thân thể kích phát huyết mạch Huyết Kỳ Lân, các miệng vết thương khủng bố vẫn chưa khép lại, vừa trầm tĩnh lại, cả người cơ hồ muốn ngã nhào trên đất.

Hắn đoán chừng bây giờ thân thể của mình như thế này, sợ là cần nghỉ ngơi nửa tháng mới có thể hoàn toàn khôi phục lại, bất quá trở lại trong không gian kim liên, cũng chỉ là một ngày rưỡi thời gian mà thôi.

- Ngươi không sao chớ?

Thái Tư vội vàng đi tới vịn Tần Phàm.

- Nghỉ ngơi một chút thì tốt rồi.

Tần Phàm miễn cưỡng tươi cười nói, tiếp theo từ trong trữ vật giới chỉ lấy ra một khỏa Hồi Xuân Đan nuốt vào, lúc này mới dần dần cảm giác tốt rồi một chút.

- Hắc hắc, ngươi nghỉ ngơi một chút là tốt rồi, nhưng vị kia đoán chừng nghỉ ngơi một năm cũng chưa hẳn có thể tốt lên!

Thái Tư nhìn thoáng qua bên Tần Húc kia, trên mặt mang theo vẻ vui cười nghiền ngẫm nói ra.

- Tần Phàm, hiện tại ngươi đã không có việc gì rồi, chúng ta trở về Chân Vũ Thánh điện phục mệnh a!

Lúc này Tần Khải cứu chữa Tần Húc một phen, liền đặt hắn ở trên lưng Giác Ưng phi hành, sau đó nhìn Tần Phàm nói ra.

- Yên tâm đi, bản Thần Tôn nhất định sẽ an toàn mang Tần Phàm về Chân Vũ Thánh điện.

Thái Tư nhàn nhạt nói:

- Ta xem ngươi bây giờ cũng không thể cùng chúng ta chung một chỗ trở lại Chân Vũ Thánh điện đi à nha.

- Hừ. . . .

Nghe thấy Thái Tư nói như vậy, Tần Khải chỉ phải hừ lạnh một tiếng, vô cùng kiêng kị nhìn Tần Phàm một cái, sau đó liền nhảy lên lưng Giác Ưng phi hành, bay về hướng Càn Kinh Tần gia.

Lúc này trên người Tần Húc có rất nhiều tổn thương, bởi vì lúc sử dụng Đại Địa Trầm Luân đã bị thương không nhẹ, hơn nữa bị Tần Phàm Bạo Huyết Kỳ Lân có thể so với công kích của Võ Tôn đánh trúng, đã rét vì tuyết lại lạnh vì sương, hắn phải vội vã về Càn Kinh Tần gia, tìm Luyện Đan Sư trong gia tộc cứu chữa.

- Tần Phàm, chúng ta cũng đi thôi.

Thái Tư trông thấy Tần Khải hổn hển rời đi, không khỏi cảm thấy tâm tình khoan khoái dễ chịu, quay đầu nhìn Tần Phàm mỉm cười nói, thái độ lại cực kỳ tốt.

- Cái kia, Thái Tư Thần Tôn, không biết ta có thể nghỉ ngơi trước một ngày, lại tiến về Thánh điện không?

Lúc này Tần Phàm chỉ hận không thể lập tức trở lại bên trong Tạo Hóa Kim Liên điều trị thân thể của mình thoáng một phát, ở đâu còn có thể kiên trì đến Chân Vũ Thánh điện.

Hơn nữa dùng bộ dạng, trạng thái này đi gặp đám người kia, hắn cũng hoài nghi mình có thể ở dưới khí tức khủng bố của đám Thần Tôn kia đứng vững được hay không, đến lúc đó chẳng phải là chuyện gì cũng phải bộc lộ ra sao.

- Đã như vầy, ta đây trước đưa ngươi đến Lạc thành Thái gia a, ở chỗ đó, ta nghĩ Càn Kinh Tần gia kia tuy lớn mật hơn nữa, cũng không dám làm gì ngươi. Dùng tốc độ của Giác Ưng phi hành, nửa giờ sẽ đến. . .

Thái Tư nhìn Tần Phàm nói ra, nhưng lại cố tình lôi kéo Tần Phàm một phen. Một Linh Vũ sư mười tám tuổi, một Linh Vũ sư có thể đánh bại Võ Tôn, hoàn toàn chính xác đáng giá Lạc thành Thái gia hắn toàn lực lôi kéo.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 400: Đến Thái gia dưỡng thương. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 169 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.